247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 207: Ngươi cho là ta được người vô cớ gọi là thần tiên tỷ tỷ?

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 207: Ngươi cho là ta được người vô cớ gọi là thần tiên tỷ tỷ? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tề đô tứ đại cung phụng: Tuyên Hồng, Sậu Vũ, Lôi Đình, Phích Lịch.

Nghiêm Pháp Kỷ, một thân huyền khí mạnh bạo như lôi, ra tay như lôi đình cả vạn quân cũng không thể ngăn chặn. Hắn chính là từ ý vị trong đó lấy [ Lôi Đình ] làm danh, nhiều người xưng hô là lôi cung phụng.

Hắn lần này lên sàn, liền biểu hiện bản lĩnh huyền khí thâm hậu.

Thanh thế như lôi, đi lại tia sét rung động không ngớt, huyền khí chỉ kém một chút là gần như hóa ra lôi hình, hiển nhiên đã là cảnh giới chín sao đỉnh cao.

“Lôi cung phụng giá lâm, Trượng Kiếm Tông phân đà Tề đô hết sức cảm tạ vì đã trợ quyền!” Bàng quản sự chắp tay làm lễ, bên hông hơi khom người lại.

“Không cần khách sáo. Trượng Kiếm Tông là hộ quốc tông môn, cùng vương thất Tề quốc gắn bó như môi với răng. Tại hạ hưởng ân huệ vương thất, lúc nên xuất thủ tự nhiên không thể chểnh mảng.” Lôi cung phụng cũng chắp tay đáp lễ, khách khí nói: “Tại hạ trong lúc trấn thủ một góc đông môn, cảm giác có bọn đạo chích tới đây nhiễu loạn, vừa vặn nhất thời ngứa tay, liền muốn tới đây cướp một ít chuyện mà làm, hi vọng Bàng quản sự bỏ qua cho.”

Lời này nói vô cùng uyển chuyển, thật giống như Trượng Kiếm Tông phân đà Tề đô căn bản không cần hắn hỗ trợ, giống như chỉ là hắn nhất thời ngứa nghề mà nhảy ra đánh nhau vậy.

Bàng quản sự trong lòng rõ ràng, vội vàng nói: “Lôi cung phụng nói lời này…”

Hắn bên này lời còn chưa dứt, thái tử bên kia đã thiếu kiên nhẫn, kêu lên: “Nói nhảm nhiều như vậy làm cái gì? Nếu đến rồi, liền xuất chiêu động thủ đi!”

“Ha ha, Thiên Yêu Cung Thái tử, từng nghe ngươi một người đơn độc xông vào học viện nước Tấn, ở bên trong nửa ngày đánh ngang đánh dọc. Chỉ tiếc Tề đô không phải là nơi để ngươi có thể rong ruổi!”

Lôi cung phụng hai tay oành địa chấn động, một thân huyền khí đột nhiên đề đến trạng thái đỉnh cao.

Oanh —— hai người đầu tiên là một cái quyền xung kích, chấn động đến mức huyền khí tứ tán. Như một trận gió cắt thổi qua.

“Đã nghiền! Lại nào!” Thái tử hô to một tiếng, cùng hắn đánh nhau.

Hai người oành đùng quyền ảnh không ngừng. Bọn họ mỗi người chiếm nửa bên địa giới đều không lùi về sau.

Sắc trời đã tối, người trong phân đà Trượng Kiếm Tông đem đèn đuốc điểm lên.

Khá lắm, đây chính là cảnh giới huyền khí cao thủ a? Ngô Minh xem đặc biệt hăng say.

(song bộ võ kỹ có thể đồng thời học tập, thời gian hoàn thành dự kiến tăng thêm 500%, có thể lựa chọn đơn độc học tập một cái công pháp nào đó. Nhưng khuyết thiếu phương thức vận hành huyền khí đặc biệt bên trong, chỉ có thể sao chép bên ngoài.)

Học tập thái tử! Ngô Minh lập tức làm ra quyết định.

Thái tử nhưng là kẻ địch có tiếng của tông môn, đương nhiên phải biết người biết ta. Chỉ là đặc biệt khuyết thiếu huyền khí chống đỡ mà chỉ học được da lông, xem như là tiếc nuối duy nhất đi.

Lần này hệ thống được Ngô Minh lựa chọn xác nhận. Lập tức đưa ra trả lời: (bắt đầu học tập chuyên biệt một võ kỹ, từ bỏ phân tích những thứ khác. Hiện nay phân tích tiến độ 1%, 2%, 3%…)

Trong ánh đèn đuốc sáng choang, mọi người có thể thấy được lôi cung phụng cùng Thiên Yêu Cung Thái tử liên tiếp mấy chục đường quyền đối kháng, chỉ là biểu hiện bên ngoài của hai người tuyệt nhiên không giống.

Lôi cung phụng cả người kình khí như lôi, mà Thái tử trầm ổn như tùng.

Lôi cung phụng sử dụng chính là một bộ [ bôn lôi thủ ], cùng với huyền khí cương mãnh bá đạo chính rất tương thích, khí thế tuôn trào ngang dọc phối hợp quyền pháp thẳng thắn thoải mái.

Thái tử tu tập Đại Diệu Hóa Chân Kinh là công pháp lấy nội tu huyền khí làm chủ. Căn bản không có chính chiêu thức đặc biệt của riêng mình. Giờ khắc này dùng ra chính là Thiên Yêu Cung [ nhai tiễu hoắc thanh quyền ], đối mặt thẳng thắn thoải mái [ bôn lôi thủ ], đi chính là con đường kỳ ổn.

Thiên Yêu Cung huyền khí công pháp cùng chiêu thức đều là đi con đường âm nhu, coi như là muốn tìm ra võ kỹ cương mãnh thích hợp, vẫn đúng là không dễ dàng.

Quyền thế hai người một cương một nhu va chạm nhau, tuy rằng không có quá mức chạm quyền cứng đối cứng. Nhưng kình khí băng tán cũng không ít.

May là lúc phân đà Trượng Kiếm Tông khởi công xây dựng chọn mua đá tựa là đặc chế, bằng không sớm liền không biết bị đạp nát hay đánh nứt biết bao nhiêu rồi.

Dù là như vậy, mọi người cũng cảm thấy từng trận cuồng phong quất vào mặt, ở gần một chút hầu như không đứng thẳng được, tách ra thối lui đến biên giới nội viện mới trụ vững được.

“Hắn là một trong tứ đại cung phụng trấn thủ Tề đô lôi cung phụng Nghiêm Pháp Kỷ.” Tông Trí Liên ở cửa nhìn lén. Dần già cũng không cần cân nhắc bại lộ thân hình, vì người bên cạnh giới thiệu thân phận đối phương một chút. Lại nhắc nhở: “Chín sao huyền khí cao thủ tranh đấu, quả thật là không phải chuyện nhỏ. Vân Thương, ngươi và ta nhìn kỹ, sẽ thu được lợi ích không nhỏ.”

“Chỉ cần xem trận chiến này, việc mạo hiểm đi vào nội viện này cũng thật đáng giá.” Hỗ Vân Thương gật đầu, nguyên bản hắn mê võ nghệ một đôi mắt nhìn thẳng chăm chú quan sát hai vị cao thủ đang tranh đấu trong nội viện.

Hắn mặc dù là dùng đao, nhưng trăm sông đổ về một biển, cao thủ so chiêu mỗi cái động tác tư thái đối với hắn đều là một loại dẫn dắt nào đó.

Không tới thời gian uống cạn nửa chén trà, lôi cung phụng cùng thái tử dĩ nhiên giao thủ gần hai trăm chiêu, đều ra sức chiến đấu với đối phương không nương tay.

Có vẻ như tràng diện ngang hàng, nhưng cao thủ bảy sao trở lên như Bàng quản sự, nhưng nhìn ra có điểm thấp thỏm trong lòng.

Không ổn a! Đã đấu hơn trăm quyền, làm sao cái tên thái tử này dĩ nhiên không có yếu bớt nửa điểm huyền khí? Mà lôi cung phụng cũng đã từ chín sao đỉnh cao suy giảm xuống.

Lôi cung phụng càng đánh, trong lòng mình cũng càng là kinh ngạc: Thiên Yêu Cung thái tử này thật tà môn! Tuổi còn trẻ, làm sao tu vi huyền khí kinh người như vậy?

Đúng rồi, cái tên thái tử này tu luyện chính là Thiên Yêu Cung 《 đại hay hóa chân kinh 》. Không nghĩ tới thần điển trong truyền thuyết này lại mạnh mẽ như vậy, chính mình hơn bốn mươi năm tu vi lại càng không sánh bằng cái tên tiểu tử chưa tới hai mươi tuổi này?!

Lôi cung phụng nỗ lực duy trì quyền thế như lôi của mình, nhưng huyền khí vận chuyển không giả được, dần dần càng bị thái tử đem quyền thế đè ép trở lại.

Lại đấu chừng ba mươi chiêu, dấu hiệu lôi cung phụng mất sức dần hiện rõ ra, liền ngay cả Tông Trí Liên, Hỗ Vân Thương mấy người cũng có thể thấy.

“Gay go, vị lôi cung phụng này không bắt được hắn.” Tông Trí Liên cau mày nói.

Hỗ Vân Thương cũng nói: “Cái tên thái tử này huyền khí dai dẳng, càng vượt trên vị cung phụng này một bậc.”

Ngô Minh nháy mắt một cái, hỏi: “Muốn ta hỗ trợ không?”

“Hỗ trợ cái gì?” Tông Trí Liên còn muốn chưa kịp phản ứng.

“Ta có thể giúp chỉ điểm cái vị lôi cung phụng này một chút mà.” Ngô Minh trong lòng đã có dự tính nói: “Tỷ như ta sớm hô lên đòn tấn công kế tiếp của cái tên thái tử này.”

“Đừng nói giỡn.” Tông Trí Liên lắc đầu một cái.

Nhưng lời hắn còn chưa dứt, Ngô Minh đã nhấc lên giọng kêu lên: “Kiên tỉnh! Khúc trì! Phong trì!”

Hai vị cao thủ trong lúc đánh nhau, quyền phong gào thét, nhưng tên gọi ba cái huyệt vị này, vẫn vang vọng trong nội viện.

Lôi cung phụng chuyên tâm đối địch vốn không để ý những thứ bên ngoài, tên ba cái huyệt vị này cũng là gió thổi bên tai chưa từng suy nghĩ nhiều đến.

Nhưng lại đánh tiếp mấy chiêu, hắn trong lòng hơi động.

Hả? Vừa nãy hình như chỗ ba cái huyệt vị này, tựa là vị trí địch thủ công kích chính mình?

Mới vừa nghĩ tới đây, giọng cô gái lại lên: “Hoàn khiêu! Huyết Hải! Quang minh!”

Cái này ba huyệt đều là dưới ba đường chiến pháp công, giờ khắc này Thái tử thân hình một thấp, quyền phong kinh coi là thật theo thiếu nữ tiếng la vị trí đánh đến.

Lôi cung phụng toàn lực ứng phó ngăn cản quyền phong thái tử, trong lòng liền lưu một phần tinh lực lắng nghe nhắc chiêu.

Hắn bên này vẻn vẹn là lắng nghe nhắc chiêu thức, Tông Trí Liên bên kia nhưng sợ hết hồn: “Ngươi có thể nhìn thấy?”

Ngô Minh khuôn mặt nhỏ giương lên, trong lúc hất nhẹ tóc mai ngạo nghễ nói: “Hừ, thần tiên tỷ tỷ không phải là được gọi vô cớ?”

Hỗ Vân Thương liếc nhìn dáng vẻ kiêu ngạo của nàng, mặt đỏ lên.

“Tinh thông công pháp tất cả các nhà Vương Ngữ Yên?” Tông Trí Liên chân mày cau lại, khó có thể tin nói: “Sẽ không thần kỳ như vậy chứ? Vậy cũng là công pháp cao thủ chín sao, ngươi cũng biết?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 207: Ngươi cho là ta được người vô cớ gọi là thần tiên tỷ tỷ?

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 64 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.