247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 203: A, cô nãi nãi! A, cô cô!

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 203: A, cô nãi nãi! A, cô cô! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngô Minh là một người “xuyên không”, ở trong thời gian mấy ngày khi đến thế giới này, còn chưa thể quen nổi quan niệm thế tục ở đây.

Rất nhiều lần ương ngạnh ra mặt đều cho thấy, Ngô Minh còn là một con chim non đối với xã hội phong kiến.

Trên cái thế giới này giai cấp lục đục với nhau, so với một thế giới khác không cần phải nói cũng biết càng muốn kịch liệt hơn.

Nhưng ở bên trong thế giới hiện đại, Ngô Minh chỉ là một cái trạch nam, có thể nói là trong tình trạng cuộn mình ở một góc cách ly với thế giới bên ngoài. Căn bản không có đạt được địa vị xã hội nào, gặp phải chuyện đấu đá với người ta là tuyệt nhiên không cùng đẳng cấp.

Ở chỗ này, nàng từ lâu thân bất do kỷ cuốn vào vòng xoáy cạnh tranh trong tông môn, đấu tranh phe phái Tề quốc, mà bản thân nàng thậm chí còn ngơ ngác không biết!

Nếu nàng chủ động thương lượng cùng Tông Trí Liên và mọi người, nói một chút Bạch trưởng lão đề cử nàng tiếp nhận tông chủ y bát, chỉ sợ sẽ đem Tông Trí Liên sợ đến một thân đầy mồ hôi, tuyệt không dám dễ dàng để cho nàng đi ra ngoài làm nhiệm vụ.

Ngô Minh đều tự xưng là Long Ngạo Kiều, nhưng thực tế cũng không thể có giống phần lớn như trong tiểu thuyết trên mạng vậy, tình huống nhân vật chính một khi xuyên qua liền trở thành người toàn năng.

Một người bình thường sau khi xuyên qua, lại sẽ trong nháy mắt hóa thân thành người có nhiều mưu trí, am hiểu chính trị, quân sự, nhân sự, hóa chất các loại tài năng, làm sao có thể a?

Ngô Minh mặc dù là ở dưới sự giúp đỡ của tiến hóa khung máy móc, am hiểu cũng chỉ là năng lực học tập phục chế giống như siêu cấp máy vi tính cùng tiến hóa công năng thân thể, đối với phương diện tăng cường khả năng giao tiếp xã hội hầu như bằng không.

Như vậy nguyên bản là trạch nam, ở phương diện lộng quyền tác oai tựa là cái trẻ con miệng còn hôi sữa, làm sao địch nổi nhân sĩ chuyên nghiệp ở thế giới này?

Nàng có thương hại người, dễ dàng đồng tình người, luôn nghĩ chúng sinh bình đẳng cùng rất nhiều nhược điểm, nhưng không tính nàng không có đầu óc, mà là khuyết thiếu kinh nghiệm rèn luyện.

Có năng lực nhìn xa. Ngô Minh tựa là phải trải qua nhiều chuyện, mài giũa tâm trí mà dần trưởng thành.

Tông Trí Liên, Mục Thanh Nhã những người bạn đồng thỉnh thoảng khuyên bảo. Cũng có thể trợ giúp nàng trưởng thành.

“Thứ hỗn trướng! Chúng ta đạp chết ngươi cái tên không có đầu óc này!” Mặc Thế Nhân còn muốn hướng về tiểu thái giám ngã trên mặt đất cố sức chửi, chốc chốc lại bồi thêm mấy cước.

Nhìn tổng quản đại thái giám như vậy, Ngô Minh trong lòng đắc ý.

Xem ra ngọc bội kia là có tượng trưng cho thân phận rất lớn, hiếm thấy Bạch trưởng lão có tâm đưa ta cái này nha.

Ngô Minh hồi tưởng lại lúc ở bên cạnh giếng, còn muốn oán hận Bạch trưởng lão hẹp hòi, không khỏi ở trong lòng đối với hắn hơi biểu thị oan uổng cùng áy náy.

Đối diện, Mặc quản sự cũng hướng về tiểu thái giám ngã ngồi trên đất khiển trách: “Ngươi cái đồ đáng chết này! Ngươi còn dám trốn? Còn không cảm tạ cha nuôi chỉ giáo!”

Tiểu thái giám lòng tràn đầy hồ đồ, nhưng nghe lời nói của hắn. Cũng phản ứng lại, nhất thời trên đất thùng thùng dập đầu: “Ông nuôi, tiểu nhân biết sai rồi! Có chỗ nào không đúng, xin ngài cố gắng tha thứ, tuyệt đối đừng tức giận tổn hại thân thể. Ngài chính là có một hơi không thuận, cũng là tiểu nhân chết mấy lần cũng không đền nổi tội a!”

Tiểu thái giám nguyên bản liền vì bị đạp cho gặm bùn mà khóe miệng nhỏ giọtmáu, cái trán lại đập ở trên mặt nền đá thùng thùng vang vọng. Sau mấy lần cũng liền đổ máu.

Ngô Minh nhìn, hơi nhíu mày.

Tâm nha đầu này ngược lại tốt, tuy rằng bề ngoài có chút quật cường, nhưng thực tế là diện Từ thiện tâm chủ nhân. Mặc Thế Nhân ở bên luôn lén theo dõi biểu cảm của nàng. Thấy nàng có phản ứng như thế, nhìn qua vô số người hắn lập tức bằng vào kinh nghiệm đưa ra kết luận này.

Mặc Thế Nhân trong lòng nhẹ nhõm, hắn chỉ lo vì chuyện này ảnh hưởng đến cảm quan của nàng đối với mình.

Đương nhiên. Hắn cũng trong nháy mắt nghĩ đến, tông chủ Trượng Kiếm Tông thật sự chịu đem y bát truyền cho nha đầu này? Không khỏi còn quá trẻ chứ?

Bất quá nghĩ lại vừa nghĩ, tông chủ có huyền khí tại người tuổi thọ lâu dài. Chính là tiểu thái giám chết già, chỉ sợ tông chủ cũng còn muốn khoẻ mạnh. Như vậy tiểu nha đầu chỉ cần là tâm thông mắt sáng, sau đó liền dễ cho tông chủ giáo hóa đến lên lão luyện.

Mặc Thế Nhân biết Tự Tại Thần Công của Trượng Kiếm Tông chủ rất khó tu. Phóng tầm mắt toàn bộ Tề đô khó tìm kiếm một vị truyền nhân tốt. Chỉ cần xác định được ứng cử viên, Trượng Kiếm Tông tất nhiên không tiếc tất cả toàn lực bồi dưỡng. Chính mình nếu có thể ở trước khi tâm trí nàng trưởng thành chín chắn dính tới một chút quan hệ hòa hảo. Chính là ngày sau hưởng vô số chỗ tốt.

“Ngươi dập đầu đối với ta làm cái gì? Nên tìm ai đó đi!” Mặc Thế Nhân hừ một tiếng, quay đầu không để ý tới tiểu thái giám: “Ngươi thiếu cái gì, chỉ cần bù đắp, tự lo lấy!”

Lời này ý vị lại đã quá rõ ràng, tựa là để tiểu thái giám đi nhận về cô nãi nãi.

Để tiểu thái giám nhận cô nãi nãi, ở trong tính toán của Mặc Thế Nhân, cái bối phận này nhưng là một điểm đều không sai.

Hắn là người từ nhỏ đi theo Tề vương, chỉ ít tuổi hơn Tề vương một chút. Nhưng mà về bối phận vẫn là hy vọng xa vời, hắn một cái thái giám căn bản không thể cùng Tề vương luận bối phận.

Suy về bối phận thì Tề Vương cùng tông chủ ngang hàng, Tiêu Nhược Dao có thể trở thành tông chủ truyền nhân y bát chính là cùng thế hệ.

Cháu nuôi đối với Tiêu Nhược Dao, đương nhiên nên gọi là cô nãi nãi.

Hơn nữa, cái này vẫn đúng là đã là cất nhắc tiểu thái giám rồi!

“Phải! Vâng! Đa tạ ông nuôi đề điểm!” Tiểu thái giám nghe được Mặc Thế Nhân lời này, cũng không dám đứng lên, trực tiếp bò trên đất hướng về phương hướng Ngô Minh, khóc gào nói: “Cô nãi nãi, cô nãi nãi, ngài đại nhân đại lượng, tiểu nhân sai rồi!”

Nói rồi hắn lại là dập đầu không ngừng.

Ngô Minh nhìn đến khó chịu. Bị người như vậy quỳ lạy dập đầu trực tiếp khiến cái trán xuất huyết, nàng thật sự có chút cả người không thoải mái.

Nhưng ngẫm lại cái tên thái giám này vừa nãy chó cậy gần nhà, gà cậy gần chuồng, Nếu đổi lại làm người khác liền có khả năng bị bắt trói đi, trong lòng không khỏi hỏa khí khó tiêu, mắt lạnh nhìn cũng không nói lời nào.

Không thể không nói, một điểm biểu hiện ấy đã xem như là Ngô Minh bắt đầu hòa nhập vào xã hội này. Nếu là ở thời điểm mới vừa xuyên qua, chỉ sợ đã sớm để hắn đứng lên.

Ngô Minh không lên tiếng, tiểu thái giám dập đầu cũng sẽ không dừng.

Mục Thanh Nhã thấy cái trán tiểu thái giám dập đầu đến gần bể nát, trong lòng mềm nhũn, liền lôi kéo tay Ngô Minh.

Ngô Minh rõ ràng ý của nàng, mới mở miệng nói: “Được rồi, đừng dập đầu nữa, đứng lên nói chuyện.”

“Cảm tạ cô nãi nãi! Cảm tạ cô nãi nãi!” Tiểu thái giám đình chỉ động tác, đầu quơ quơ như say xe, nhưng vẫn quỳ trên đất không dám đứng lên: “Tiểu nhân phạm sai lầm quá lớn, ngài liền để cho tiểu nhân úp mặt trên đất sám hối.”

Tiểu thái giám một bộ dáng dấp chính mình tội ác tày trời, mặt ép sát trên mặt đất không dám đứng dậy.

Ngô Minh thầm than nô tính của bọn thái giám thật to lớn.

Tông Trí Liên mọi người tuy rằng kinh ngạc sự chuyển biến thái độ của tổng quản đại thái giám, nhưng đối với biểu hiện của cái tiểu thái giám này cũng không thấy kỳ lạ.

Thế giới này tuy rằng huyền vũ làm đầu, nhưng vẫn thuộc về thế đạo thời kỳ phong kiến, cử chỉ của cái tên tiểu thái giám này không có cái gì sai lệch.

Mặc quản sự thấy Ngô Minh tựa hồ dễ nói chuyện, vội vã tiếp cận tới, khom người đem thắt lưng cúi thấp cực kỳ, hầu như phải lạy đến trên đất, dò hỏi: “Cô cô, tiểu nhân là được xưng hô như vậy không?”

Cô cô? Hắn gọi ta là cô cô?

Ngô Minh vừa định cười, nhưng rất nhanh nhếch miệng vội vàng nói: “Không được.”

Ngươi cho ta là Tiểu Long Nữ a? Ta nhổ vào, ngươi đừng nghĩ muốn làm Dương Quá.

Hơn nữa Dương Quá đó là cụt một tay tuốt* ca, ngươi cái tên thái giám này muốn tuốt cũng không tìm tới cái ống… (*ý chỉ hành động lau trụ… e hèm đó là ta đã tượng hình hóa)

“Vâng vâng, lão gia ngài không cho gọi, tiểu nhân liền không gọi.” Trong lòng Mặc quản sự run lên, cảm thấy nàng tựa hồ còn muốn tức giận.

Mặc quản sự không biết vì sao thái độ Mặc Thế Nhân lại có bước chuyển ngoặt lớn như vậy, nhưng hắn không cần biết, chỉ rõ ràng chính mình nên có cái lập trường gì là được.

Giờ khắc này, hắn dựa vào thái độ đại thái giám tổng quản, đã ở trong lòng đem Ngô Minh quy vào đến cấp bậc công chúa.

Mặc Thế Nhân ám chỉ để tiểu thái giám xưng hô nha đầu này là cô nãi nãi, cái này liền mang ý nghĩa Mặc quản sự dành cho nàng địa vị ngang hàng.

Vậy mình gọi là cô cô, liền nửa điểm cũng không sai.

Hắn dẻo mồm như vậy, nhưng đem người chung quanh xem trợn đến trợn mắt ngoác mồm.

Không có ai suy nghĩ đến chuyện mấy cái tên thái giám này cũng quá không có sĩ diện, mà là càng kinh ngạc hơn tại sao Ngô Minh lại có bối phận lớn như vậy!

Đặc biệt Tôn Môn Đốc cùng đầu lĩnh thủ thành, hai người quả thực liền miệng đều không khép lại được.

Cái tiểu nha đầu này, lại cùng nội cung tổng quản đại thái giám Mặc Thế Nhân luận ngang hàng?

Đừng nói Mặc Thế Nhân, chỉ cần cấp bậc như cái tên con nuôi Mặc quản sự này đã không thể thấp hơn so với Môn Đốc.

Cấp độ thái giám, từ quản sự, chấp sự, lại tới tổng quản, tổng quản đại thái giám, bốn cái cấp độ này nhưng rất nhiều người chịu đựng tận một đời cũng không thăng hết nổi.

Nếu nói là ngoại trừ Tề vương ở ngoài, sức ảnh hưởng đệ nhất Tề quốc chính là Trượng Kiếm Tông tông chủ. Như vậy ở nội cung Tề vương, có lực ảnh hưởng nhất tựa là Mặc đại tổng quản!

Cái Mặc Thế Nhân này nhưng là nhân vật có nắm thực quyền!

Hắn là ở lúc tiên vương tại vị liền đưa cho Tề vương làm thái giám thiếp thân. Từ bảy tuổi lên hầu hạ Tề vương, bây giờ đã có hơn năm mươi năm, rất được Tề vương tín nhiệm.

Tề vương như mặt trời sắp lặn, chư vị vương tử trong bóng tối tranh đoạt vị trí không ngớt, vị Mặc Thế Nhân này tự nhiên là nhân vật hết sức quan trọng.

Hắn tỏ thái độ cùng khuynh hướng, ở sau khi Tề vương băng hà hắn sẽ tận lực giúp một vị vương tử lên ngôi ổn định ngai vàng.

Nhân vật như vậy, càng vì tiểu nha đầu này, mà không tiếc mặt mũi trở mặt ở trước mắt mọi người, đối với cháu nuôi tàn nhẫn đạp? Còn muốn luận ngang hàng?

Nếu như là chúng ta vừa nãy đui mù, ngang ngược mà mạnh mẽ bắt nàng… Lão thiên gia a!

Mồ hôi tuôn ra như tắm, hai vị binh trường quả thực sợ đến muốn đem trái tim nhỏ phun ra.

Đoàn người Ngô Minh, cũng sớm nhìn ra mặt này.

Như là Khiêm Quân Tử, Chương Gia Tam Thử, Lý đầu lĩnh trong lòng người khiếp sợ.

Cũng còn tốt trước lựa chọn hợp tác, không phải vậy ai có thể chọc được nàng?

“Nhìn xem, ta liền nói rồi đi. Thần tiên tỷ tỷ tựa là thần tiên tỷ tỷ, đến Tề đô cũng là thần tiên…” Tiểu Cương Toản hơi có điểm chất phác đối với ca ca hắn Lý đầu lĩnh thấp giọng nói.

“Không sai, thần tiên tỷ tỷ… Ta sau đó cũng gọi nàng như thế.” Lý đầu lĩnh lẩm bẩm nói: “Có thể bối phận của cái người gọi là thần tiên tỷ tỷ này, ta liền chiếm được quá lớn… Tiểu tử ngươi muốn giữ cái đầu, sau này đừng loạn mở miệng.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 203: A, cô nãi nãi! A, cô cô!

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 68 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.