247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 201: Thái giám đại tổng quản Mặc Thế Nhân!

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 201: Thái giám đại tổng quản Mặc Thế Nhân! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trên xe ngựa, lại là Tề đô nội cung đại thái giám tổng quản Mặc Thế Nhân!

Hắn thế nhưng là một vị ở bên trong cung chỉ cần hắt hơi một cái, cửa thành cũng phải rơi bụi bặm đại nhân vật!

Họ của tên Mặc quản sự, tựa là vì bái nhận Mặc Thế Nhân làm cha nuôi mà thay đổi.

Cửa nam Môn Đốc trong lòng kêu khổ một tiếng, không nghĩ tới lại là xe trượng của vị đại nhân vật này a.

Nam thành môn có mấy cái thông môn lộ lót đá xanh, làm sao xe ngựa của vị đại công công này một mực đi bên này?

Buồng xe ngựa lật đổ tan nát cùng mấy thi thể thớt ngựa, ở lúc cuống quít làm sao kịp đẩy ra?

Mắt thấy xe ngựa tới gần, Tôn Môn Đốc xuất mồ hôi trán.

Mặc quản sự thì lại cuống quít bỏ việc di chuyển tàn gỗ trong tay đi, xoay người quay về phương hướng xe ngựa thanh âm bi thương hét lớn: Cha nuôi, hài nhi ở đây. Xe ngựa đổ ngã, cản trở đường lão gia ngài, hài nhi đại bất hiếu a!

Nói rồi Mặc quản sự bịch bịch quỳ lạy trên đất, một bộ dáng vẻ nước mắt thương tâm.

Phu xe ngựa là hai vị lão võ giả chừng năm mươi tuổi, thấy phía trước có chướng vật chặn đường, hơn nữa còn có người quen Mặc quản sự, cũng là hai tay lôi kéo dây cương, khiến cho xe ngựa chậm rãi dừng lại.

Hai vị này võ giả trong lúc phất tay động tác cực kỳ đứt khoát, trầm ổn như núi không có mang theo một chút phong thanh.

Khiêm Quân Tử hay những người có tu vi huyền khí cao càng không nhìn ra tu vi thật sự của hai người này, hiển nhiên là cao hơn năm sao nhiều.

Đương nhiên, nội cung Tề đô thái giám đại tổng quản ngồi trên xe. Chỉ dùng hai cái tên hộ vệ này liền ra ngoài làm việc, hiển nhiên đối với thực lực của bọn họ tuyệt đối tín nhiệm.

Mặc Thế Nhân kéo lên màn xe nhìn, thanh âm thư tính* gọi nhũ danh Mặc quản sự: Bên ngoài, nhưng là Hắc Nê Thu? (*giọng the thé nữ tính)

Ồ, cái tên Mặc quản sự này da dẻ khá là đen, ngoại hiệu này còn quả thực phù hợp. Ngô Minh xa xa trông thấy một cái lão thái giám từ bên trong xe vén rèm lên, bước ra bên ngoài liếc mắt nhìn.

Mặc Thế Nhân, nội cung tổng quản đại thái giám. Tông Trí Liên từng xa xa gặp vị nhân vật quyền uy này, khắc sâu ấn tượng liền vội vã nhắc nhở.

Tựa là cấp bậc như tên gia hỏa Lý Liên Anh thôi? Ngô Minh trong lòng suy đoán.

Nàng không coi là chuyện gì quá to tát, mọi người bên cạnh nhưng là một trận sao động.

Gay go rồi! Lại chọc tới nhân vật lớn như vậy? Không nghĩ tới kẻ đứng sau tên thái giám này lại là người như vậy?

Trong lòng đám người Khiêm Quân Tử phát lạnh.

Mặc quản sự hùng hục chạy tới, vịn cửa sổ xe ngựa ngọt ngào kêu lên: Cha nuôi, cha nuôi, chính là nhi tử ở đây hầu hạ.

Ngô Minh âm thầm nhếch miệng, cả người nổi da gà.

Nếu nói là thập đại nghề nghiệp làm điệu làm bộ cùng a dua nịnh nọt nhất trong thiên hạ, thái giám tuyệt đối muốn tính ở trong đó còn là chiếm giữ ngôi đầu.

Trong đám người, Tông Trí Liên đối với loại tình huống như thế này là tập mãi thành quen.

Hắn từ nhỏ sinh ra trong nhà đế vương, tuy rằng không có đích thân trải qua tranh đoạt phe phái dòng chính, nhưng loại thái độ a dua nịnh hót này là nhìn nhiều lắm rồi.

Nếu không làm điệu làm bộ, không biết nịnh hót, sẽ không làm được chức giám sát sự này.

“Chuyện gì xảy ra? Xe của ngươi ở phía trước gặp tai nạn?” Mắt lão Mặc Thế Nhân nửa khép nửa mở, hướng về xa xa liếc nhìn.

“Hài nhi bất hiếu, tàn xe lại cản đường lão nhân gia ngài, quả thật đáng chết!” Mặc quản sự mạnh mẽ tát chính mình một cái.

Thanh âm bạt tai lanh lảnh vang lớn, mắt thấy quai hàm hắn liền đỏ.

“Xe đổ liền đổ, ngươi không có chuyện gì là tốt rồi.” Mặc Thế Nhân liếc nhìn Mặc quản sự một chút, mắt thấy nửa bên mặt hắn có vết hồng ngân, lại như không có lời để nói, liền muốn đi xuống xe đến.

Mọi người không ngờ rằng, hắn tuy rằng thân phận địa vị cao nhưng khi đi ra ngoài chiếc xe ngựa hắn ngồi cũng không quá chói mắt, hiển nhiên là cái người biết điều.

Nhưng thời điểm hắn vừa xuống xe, lại ở vị trí cửa xe thùng xe ngựa ngần ngừ một chút.

tiểu thái giám tuỳ tùng bên cạnh mặc quản sự cơ linh, xông lại thân thiết kêu một tiếng gia gia, liền cúi người nằm sấp hướng về vị trí cửa xe ngựa.

Hắn muốn dùng lưng để Mặc Thế Nhân bước chân xuống xe.

Ngươi tựa là nho nhỏ* Nê Thu sao? Mau đứng lên, nào có đạo lý gia gia giẫm tôn nhi xuống xe? Mặc Thế Nhân hơi hí mắt ra vung vung tay. (*con của nê thu)

Một câu nói này, để tiểu thái giám mở cờ trong bụng.

Chính mình lạy Mặc quản sự làm cha nuôi, có thể không mang ý nghĩa đại công công Mặc Thế Nhân sẽ tán thành. Bây giờ có câu nói này, hiển nhiên hắn tiếp nhận thân phận mình là một đứa cháu nuôi, có thể cực kỳ để hắn mở cờ trong bụng.

Cái này cũng chẳng khác nào một cái con đường tắt có phù vân nâng đỡ thẳng tới chức đại thái giám, đã vì hắn lát thành.

Tôn nhi cam nguyện! Tiểu thái giám vẫn nằm trên mặt đất không đứng lên, đem cái lưng đặt nguyên ở nơi đó.

Ừm, cái vị tổng quản đại thái giám Mặc Thế Nhân này, lại cũng không nói cái gì nữa. Nhấc chân đạp ở trên lưng của hắn, liền như thế thản nhiên tự đắc để Mặc quản sự nâng đỡ đi xuống.

Ngô Minh thấy chuyện này cũng không muốn lại nhìn tiếp, thấp giọng hừ một tiếng. Bên cạnh Mục Thanh Nhã cũng âm thầm nhíu đôi mi thanh tú.

Tông Trí Liên, Hỗ Vân Thương, dù cho là Lý đầu lĩnh, Triệu tiêu đầu mọi người, đối với chuyện này nhưng cũng không có quá nhiều kinh ngạc.

Rất nhiều kẻ thân phận cao quý, đều có tình huống giẫm người đi xuống như thế.

Mặc Thế Nhân ở dưới sự khom lưng nâng đỡ ân cần của Mặc quản sự, chậm rãi bước lên mặt đường lót đá.

Hai tên võ giả trên xe ngựa sau đó mặc nhiên không lên tiếng theo sát phía sau.

Cái vị tổng quản đại thái giám Mặc Thế Nhân này đi ra hai bước, cũng không quay đầu lại đột nhiên hỏi: Nho nhỏ Nê Thu, ngươi có thể phủi đi hài ấn trên lưng sao?

Tiểu thái giám mới vừa từ dưới đất bò dậy đến, không dám đứng thẳng lưng, khom người bước nhanh hai bước đuổi tới, ở bên cạnh người Mặc Thế Nhân cúi đầu đáp lời: Không có không có, cái dấu trên lưng tôn nhi này, nhưng là phải sau khi trở về giữ lại treo lên cúng bái mới phải. Ngài chịu đạp chân ở trên lưng tôn nhi, tôn nhi hài lòng vô cùng đây.

Ừ, trẻ nhỏ dễ dạy. Ngươi phải biết đạo, muốn giẫm người, trước tiên đều phải bị giẫm trước đã. Mặc Thế Nhân híp mắt, như lầm bầm lầu bầu giáo huấn.

Hắn căn bản không để ý tới Ngô Minh mọi người ở đây, cư nhiên lại đem đạo lý như thế nói trước đám đông.

Hiển nhiên ở trong mắt hắn, những người này cũng không tính là cái gì.

Nhi tử thụ giáo.

Tôn nhi thụ giáo.

Hai cái thái giám đồng thời đáp lời.

Hừ! Người hiền bị bắt nạt, ngựa hiền bị người ta cưỡi. Tiếng vỗ mông ngựa lại vang lên, cũng là chỉ là nịnh nọt. Ngô Minh thấp giọng thầm nói.

Mục Thanh Nhã vội vã che miệng của nàng, nhưng không kịp đã nói ra.

Mọi người xung quanh nghe xong cả kinh, Tông Trí Liên nghe xong lời này cũng phải biến sắc.

Đây là làm sao? Vào giờ này rồi, sao ở trước cửa nam lại còn nhiều người tụ tập bất động ở đây như thế? Mặc Thế Nhân cũng không biết có nghe được câu này hay không, cũng không có lập tức tức giận, mà là lấy cái thanh âm bén nhọn đặc biệt của thái giám kia hỏi Mặc quản sự.

Hài nhi chính đang trên đường hồi cung, không biết làm sao xe liền đổ… Hài nhi cùng tôn nhi đều cảm thấy là nha đầu trong đám người kia làm chuyện xấu… Mặc quản sự không dám giấu diếm, liền đem sự tình đơn giản nói lại một lần.

Tiểu thái giám cũng ở bên cáo trạng, liền cửa nam Tôn Môn Đốc sau khi chào hỏi cũng biểu thị quyết tâm phải nghiêm túc xét xử.

Tựa là nha đầu này? Cái mí mắt già nua kia của Mặc Thế Nhân khẽ nâng, hướng về Ngô Minh bên này đánh giá.

Ngô Minh ngẩng cao cổ lên, đón ánh mắt của hắn cũng nhìn đi qua.

Chờ đến lúc đánh giá bên hông Ngô Minh, cái lão thái giám trước sau không nhấc mí mắt kia, đột nhiên run rẩy mấy lần.

Một lát sau, Mặc Thế Nhân đột nhiên giơ lên một cước, đem tiểu thái giám khom người hầu hạ ở bên cạnh đạp ngã xuống đất.

Một cước mạnh mẽ này, lực đạo lớn đến mức trực tiếp đem tiểu thái giám đạp đến miệng gặm đầy bùn, không nhìn ra là sức lực xuất từ một cái lão thái giám đây.

Hơn nữa, càng giống như là đạp đại cừu nhân vậy, hoàn toàn không có nửa điểm tình nghĩa gia gia cùng tôn nhi!

Tất cả mọi người đều xem đến choáng váng.

Cái tình huống này là thế nào?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 201: Thái giám đại tổng quản Mặc Thế Nhân!

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 68 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.