247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 188: Không hề có một tiếng động ấm áp

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 188: Không hề có một tiếng động ấm áp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Ngô Minh nằm ở trên giường trong gian phòng, hồi lâu vẫn không ngủ được.

Bên trong màn giường, mùi thơm cơ thể thiếu nữ khiến Ngô Minh không ngừng suy nghĩ viển vông.

Mục Thanh Nhã đã ngủ, hô hấp đều đều nhẹ nhàng thổi phất qua mặt Ngô Minh.

Đêm nay vận may nên nói như thế nào đây? Mục Thanh Nhã rõ ràng đối với mình hảo cảm đại tăng, nhưng hết lần này tới lần khác lại lôi kéo tay mình ngủ.

Tay hai người giao chồng lên nhau, khiến cho Ngô Minh không dám lộn xộn, chớ nói chi là lén lút sờ loạn.

Nhàn rỗi ngủ không được, Ngô Minh bắt đầu suy nghĩ lung tung.

Nghĩ đến cái đại meo meo* mỹ nữ Lục Hữu Dung kia, cái thứ rung động đầy đặn kia tái hiện ở trong đầu. (*đại meo meo là ngực to, bần meo meo là ngực lép)

Còn có Hỗ Vân Kiều cái này bề ngoài ngạo kiều, nội tâm ôn nhu động lòng người c cúp mỹ nữ.

Rất nhanh lại liên tưởng đến một thế giới khác một ít nữ nhân vật galgame, tỷ như Rei Ayanami gì đó, lung tung đâu còn trên người Mục Thanh Nhã.

Đặc biệt còn có cái bần meo meo Loli, tựa là cái tiểu nha đầu yêu thích đọc thuộc lòng lời thoại thật giống có chút nhiễm máu diễn kịch kia.

Ngô Minh đột nhiên phát hiện, chính mình ở lúc nhớ tới mỹ nữ trước tiên đều là xét đến cúp ngực của các nàng là to hay nhỏ.

Là do nguyên nhân chơi game quá nhiều đi? Trong game bộ ngực nữ hài nhi là nội dung trọng yếu.

Vừa nghĩ tới Lục Hữu Dung cái bộ ngực ầm ầm dậy sóng kia, Ngô Minh liền biểu thị phi thường không bình tĩnh.

Không được không được, không thể bị mê hoặc. Nhỏ chút mới tốt, hơn nữa Thanh Nhã to nhỏ vừa phải cũng không tệ. Ngô Minh bắt đầu ở trong lòng an ủi mình.

Hiện tại cái bàn tay tiến hóa khung máy móc nữ hài nhi này, so với thân thể nam tử bân đầu nhỏ rã ràng nhỏ hơn hai vòng. Ngày hôm trước lúc cùng Mục Thanh Nhã ngủ chung phòng, có thể phi thường hoàn mỹ vừa vặn nắm giữ bằng một tay.

Hồi tưởng lại cảm giác ngay lúc đó, lòng Ngô Minh liền thấy ngứa ngáy.

“Ai… Thanh Nhã, ngươi ngủ chưa?” Ngô Minh bắt đầu thử dò xét Mục Thanh Nhã.

Nhịp điệu hô hấp Mục Thanh Nhã không biến đổi, hiển nhiên đã ngủ say.

Hai người hai tay nắm tay, Ngô Minh không dám rút tay ra, chỉ có thể từ từ di chuyển cùi chỏ.

Từ từ, từ từ di chuyển. Đem cùi chỏ kề sát tới trước ngực Mục Thanh Nhã đối diện.

May là giường không lớn, cùng Mục Thanh Nhã nhét chung một chỗ đối lập mà nằm, ngược lại cũng có thể dùng cánh tay đụng chạm bộ vị mềm mại của thiếu nữ.

Chỉ có ngần ấy động tác, trái tim Ngô Minh đã đập thình thịch như sắp nhảy ra.

Không còn dám động, chỉ lo đánh thức Mục Thanh Nhã.

Kỳ thực đây là Ngô Minh lo xa rồi.

Kiếp trước nàng chỉ đối với thiếu nữ 2D xinh đẹp cảm thấy hứng thú, đối với nữ tính sinh hoạt tình cảm tri thức cơ bản đều bắt nguồn từ galgame.

Nàng căn bản không biết. Coi như mình thật sự mò ở trước ngực Mục Thanh Nhã, đối phương cũng chưa chắc sẽ tức giận, nhiều nhất chỉ là lấy làm kỳ quái.

Có tật giật mình Ngô Minh lắng nghe động tĩnh chung quanh, đã không còn cái tiếng sáo gì, cũng là nhớ tới cái công tử thổi sáo dưới ánh trăng kia.

Cái gia hỏa ra vẻ muộn tao* kia, làm sao không đi thổi tiêu**? Ngô Minh trong lòng trắng trợn oán thầm. (*chỉ vẻ đẹp nam tử lạnh lùng tao nhã có chút gì đó u buồn, thổi tiêu ở đây có một nghĩa khác… e hèm)

Không biết tại sao, từ lần đầu tiên nhìn thấy hắn liền phi thường khó chịu.

Rất nhanh, trong đầu Ngô Minh dứt bỏ cái tên muộn tao này, lại bắt đầu lại từ đầu suy nghĩ lung tung về mỗi cái mỹ nữ gặp phải sau khi xuyên qua.

Khi trời sắp gần sáng. Ngô Minh mới hướng về thân thể truyền đạt chỉ lệnh ngủ.

Sáng sớm, trong quán trọ có rất nhiều lữ giả đều dần dần rời giường.

Hỗ Vân Thương vẫn cứ ngồi ở trước cửa phòng Ngô Minh cùng Mục Thanh Nhã khách, cũng là đưa tới không ít ánh mắt kỳ quái.

Âm công tử cũng ra khỏi cửa phòng, hai tên võ giả hầu cận vội vã theo sát phía sau.

Đến gần vị trí xuống thang lầu hai, Âm công tử liền nhìn thấy Hỗ Vân Thương, càng vô cùng khách khí khẽ gật đầu ra hiệu.

Song phương đều không nói gì.

Hỗ Vân Thương không muốn phản ứng hắn.

Âm công tử nhưng là cảm thấy nữ tử bên trong phòng chưa dậy, chính mình liền không nên lên tiếng quấy rối.

Lúc khoan thai bước đi xuống lâu, Âm công tử đối với hai vị võ giả hầu cận phía sau bí mật dặn dò: “Các ngươi ở đây chờ đợi. Không cho bất luận người nào ở lầu hai lớn tiếng náo động, miễn cho ầm ĩ vị cô nương kia nghỉ ngơi. Đợi nàng sau khi ra ngoài. Liền nói phụng mệnh ta ở đây gìn giữ yên lặng.”

Hai vị võ giả hầu cận cũng không dám nghi vấn, vội vã biểu thị tuân mệnh.

Hai vị huyền khí lục tinh võ giả này, liền đứng ở bên trong hành lang lầu hai, đều đứng một bên.

Một người lữ khách ra khỏi phòng, bọn họ liền nhẹ giọng khuyên giải một phen. Nếu là đối phương hơi có dị nghị, liền nhét vào trên một hai lạng bạc vụn.

Cá biệt có tên thực sự cảm thấy chán ghét. Bọn họ không chút khách khí trực tiếp đánh ngất vứt trở về phòng đi.

Hỗ Vân Thương nhìn ở trong mắt, khẽ cau mày.

Hai vị võ giả này trong lúc vung tay nhấc chân tuy không dùng tới huyền khí, nhưng hiển nhiên công phu đều không thua kém mình.

Mà bọn họ đều nghe lệnh của vị công tử kia, cái này khiến Hỗ Vân Thương phi thường có áp lực.

Trực giác của hắn báo cho chính mình, người công tử này đối với Tiêu Nhược Dao có ý đồ không an phận.

Hỗ Vân Thương ở tại trước cửa phòng Ngô Minh các nàng. Kiên quyết ngồi bất động.

Mặt trời lên cao, Tông Trí Liên đi lên lầu.

“Yêu, Vân Thương, ngươi vẫn còn đang gác ở chỗ này a?” Tông Trí Liên lắc cây quạt, cố ý kêu lớn.

Hỗ Vân Thương vội vã làm ra động tác im lặng.

Tông Trí Liên nhưng chớp chớp mắt, rõ ràng biểu thị chính mình là cố ý lớn tiếng như thế.

Hỗ Vân Thương liếc nhìn hai cái võ giả đứng bên thang lầu hai, liền vội vàng đứng lên lôi kéo Tông Trí Liên xuống tới lầu một.

“Vân Thương a, ngươi đối tốt với nữ nhân, phải cho nàng biết.” Tông Trí Liên bị si nhân lôi kéo trở lại đại sảnh lầu một, dùng cây quạt gõ nhè nhẹ tay, cười giáo dục hắn: “Ngươi canh gác một đêm như vậy, nếu không để Nhược Dao biết, làm sao để cho nàng biết là ngươi có hảo cảm với nàng?”

Hỗ Vân Thương mặt đỏ lên, thấp giọng nói: “Không cần nàng biết, ta chỉ cần làm là tốt rồi.”

“Non, quá non.” Tông Trí Liên lắc đầu không ngớt, cùngi Hỗ Vân Thương tìm một tấm vỉa hè trước đại sảnh quán trọ hai người liền ngồi xuống, thấp giọng nói: “A, đúng rồi. Tối hôm qua ngươi ở phía trên canh gác, ta ở trong phòng cũng không có ngủ, ngưng thần tĩnh tu lại đột nhiên phát hiện không rõ vì sao huyền khí bên trong cở thể mình lại tinh tiến hơn nhiều. Ngươi có phát hiện tình huống tương tự hay không?”

“Huyền khí tinh luyện?” Hỗ Vân Thương nhất thời không phản ứng lại.

Tông Trí Liên đè lên thanh âm nói: “Ta tối hôm qua tĩnh tu huyền khí mới đột nhiên cảm giác. Nghĩ đến có thể là do nguyên nhân lần trước trợ giúp cái thợ rèn kia…”

“Vương Đại Chùy?” Hỗ Vân Thương nhất thời hồi tưởng lại. Lúc đó hai người đã từng đồng loạt ra tay, trợ giúp cái thợ rèn dẹp loạn huyền khí bạo phát, dẫn khí quy chính.

“Ta vốn là cho rằng sau lần ấy huyền khí sẽ có tổn hại, lúc sau đã từng vận khí trị liệu muốn khôi phục thương thế. Nhưng cảm giác căn bản không có bị tổn hại, ta còn có chút vui mừng vận khí tốt đây.” Tông Trí Liên nghiêm túc nói: “Tối hôm qua ngưng tâm tĩnh tĩnh khí vận hành một chu kỳ, đột nhiên phát hiện huyền khí không chỉ có không có bị hao tổn, hơn nữa lại càng tinh khiết hơn.”

Thấy Hỗ Vân Thương suy tư, Tông Trí Liên nói: “Nên hình dung thế nào đây? Nguyên bản huyền khí vận hành dọc theo kinh mạch, nếu như không đi vào trạng thái [ nhập thần ], là không thể đem huyền khí ngưng tụ đến cô đặc, hiển nhiên không cách nào nắm lại huyền khí mỏng manh tản mạn kia. Nhưng hiện tại chỉ là trạng thái [ tĩnh tu ], là đã có thể có hiệu quả cấp bậc [ nhập thần ].”

Tự tu luyện huyền khí có hai loại cấp độ. Một loại là chưa hoàn toàn chìm đắm vào trạng thái tu luyện, có thể bất cứ lúc nào phân thần làm những chuyện khác gọi là [ tĩnh tu ], một loại là toàn bộ cơ thể tâm thần tập trung vào nhưng không thể bị quấy rối, bằng không sẽ dễ dàng bị thương gọi là [ nhập thần ]. Người tu luyện cách trước tự nhiên hiệu quả kém, người sau thì lại hiệu quả càng cao hơn.

Hỗ Vân Thương suy nghĩ một chút, bỗng nhiên nhớ tới tối hôm qua chính mình ngồi ở trước cửa phòng, thời điểm tĩnh tu huyền khí vẫn đúng là dễ dàng hơn so với bình thường, hiệu quả càng nổi hơn một ít.

“Hình như thật đúng là như vậy.” Hỗ Vân Thương trước đây tâm tư ở trong sự lo lắng không tên, không quá đem việc dễ dàng tăng trưởng huyền khí coi là chuyện to tát. Nhưng hiện tại được Tông Trí Liên gợi lên, liền chú ý đến.

“Ngươi cũng có tình huống như thế? Xem ra ta suy đoán vẫn đúng là rất đúng, có thể cùng lần trước Nhược Dao nhúng tay có quan hệ. Ngẫm lại tình huống lúc đó, thật sự có điểm không đúng.” Tông Trí Liên hồi tưởng.

Mới bắt đầu chính mình còn tưởng rằng Tiêu Nhược Dao là đối với thực lực chân thật có ẩn giấu, nhưng những ngày qua tiếp xúc đi xuống, nàng làm người tuy rằng đầy một bụng quỷ kế, nhưng đối với bằng hữu thẳng thắn, hẳn là thật không có huyền khí.

Nhưng nàng làm sao có thể phụ trợ thợ rèn Vương Đại Chùy điều tức huyền khí đây? Sau đó, tách Triệu tiêu đầu cùng Lý đầu lĩnh đang đối đầu huyền khí ra, là như thế nào làm được?

“Huyền khí việc này không vội, trước tiên để ở một bên. Ta có chuyện quan trọng hơn phải nói cho ngươi.” Hỗ Vân Thương căn bản không có tâm sự lưu ý vấn đề tu vi huyền khí.

Hắn đem tình huống công tử thổi sáo ở lúc sáng sớm nói với Tông Trí Liên một thoáng.

“Hai cái người hầu của hắn thực lực bên trên cả ngươi?” Tông Trí Liên cau mày.

Hỗ Vân Thương gật đầu: “Xác thực, ở tại bên thang lầu hai, đứng ở nơi đó vâng mệnh không được để người khác quấy nhiễu Nhược Dao nghỉ ngơi.”

Tông Trí Liên ngưng thần cảm giác một thoáng khí tức trên lầu, vẫy tay đem Triệu tiêu đầu đứng ở trước cửa phòng ông lão ăn mày kêu lại đây.

“Triệu tiêu đầu, ngươi đi xem thử một chút đến lầu hai náo động một thoáng, gọi Tiêu Nhược Dao các nàng rời giường. Lưu ý phản ứng hai vị võ giả đang đứng thẳng kia. Khách khí một tí, đừng nên xung đột.”

Triệu tiêu đầu biết tất có nguyên do, cũng không hỏi nhiều, liền chắp tay đi lên lầu.

“Ai —— Tiêu cô nương, chúng ta khi nào ra…” Triệu tiêu đầu mới vừa mở miệng cao giọng thốt lên tiếng liền im bặt đi.

Rất nhanh, Triệu tiêu đầu đi xuống.

“Ta mới vừa mở miệng liền bị đè lại, âm thanh bị chặn, nửa phần không thể động đậy. Bất quá bọn họ không có làm khó ta, liền thả ta đi xuống” Triệu tiêu đầu một mặt xu hướng suy sụp đưa ra cái kết luận: “Ba người như ta cũng không đánh lại một trong số bọn hắn.”

Hỗ Vân Thương cùng Tông Trí Liên liếc mắt nhìn nhau.

Chọc phiền phức?

Lúc này, lầu hai trong khách phòng Mục Thanh Nhã sớm đã thức dậy rửa mặt rồi, chính đang lôi kéo Ngô Minh rời giường.

Ngô Minh có thể coi là bị thức tỉnh.

Tiến hóa khung máy móc tiến vào trạng thái ngủ say, nếu không có ngoại giới quấy rầy hoặc chuông báo được cài đặt từ trước, sẽ tự động ngủ thẳng đến khi đạt 100% thể năng.

Sau khi bị kéo đứng lên, Ngô Minh tùy ý rửa mặt một thoáng, liền muốn xuống lầu.

Mục Thanh Nhã kéo nhẹ nàng lại, dùng tay ngữ trách cứ: “Ngươi nhìn dáng vẻ của ngươi, tóc tai đều rối loạn, ta đến giúp ngươi chải đầu.”

Đem Ngô Minh đặt tại trước bàn trang điểm, Mục Thanh Nhã giúp nàng chải vuốt đầu tóc.

Mượn gương đồng, hai người cũng có thể rất thuận tiện dùng tay ngữ giao lưu.

Mặc kệ lúc nào, Ngô Minh đều là tận lực dùng tay ngữ không hề có một tiếng động đến đối thoại cùng Mục Thanh Nhã.

Dù cho nàng biết Mục Thanh Nhã có thể nghe được lời của người khác, nhưng nàng vẫn cứ kiên trì như vậy dùng tay ngữ đến đối thoại.

Đây là một loại tôn trọng, là đem chính mình đặt vào vị trí của một người câm để có thể đồng cảm và cũng là một loại biểu hiện tâm lý săn sóc.

Mục Thanh Nhã thông minh nhanh trí, làm sao sẽ không hiểu?

Trong khách phòng, chỉ có âm thanh ma sát khe khẽ của chiếc lược sừng trâu tiếp xúc với sợi tóc đen óng mượt của Ngô Minh.

Một nữ tử nhu thuận ngồi đó, một nữ tử giúp chải đầu.

Ngô Minh cùng Mục Thanh Nhã không có bất kỳ tiếng đối thoại, nhưng lại có một loại cảm giác ấm áp kỳ diệu dâng lên.

Hai nữ thần khởi lên chậm, đối với tóc xanh trong gương. Nụ hoa bách hợp chờ đợi, tâm ngươi có biết không? (chưa xong còn tiếp…)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 188: Không hề có một tiếng động ấm áp

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 85 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.