247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 183: Nhà xí sụp?

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 183: Nhà xí sụp? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Dưới ánh nến sáng sủa tiệm cơm, nghe xong Ngô Minh lời nói, trên khuôn mặt lem luốc của ông lão lộ ra nét mặt không tầm thường hiếm thấy.

Từ lúc huyền khí tu vi tiến vào Tự Tại Thần Công [ tu tại nhân* ] cảnh giới, có ai dám ngay mặt uy hiếp chính mình như thế? (*nguyên gốc là 他 – nghĩa là hắn)

Dù cho là Vũ quốc hộ quốc tam thánh tề tụ, cũng không có ngay mặt dám đùa dai như vậy.

Lôi thôi ông lão quả thực muốn hoài nghi, nha đầu này đến cùng từ nơi nào có đến đầu óc tinh quái như thế? Cô bé xuất thân nông thôn tại Thanh Lĩnh, sẽ có trí tuệ như thế thật sao?

Nha đầu này đã từng rơi xuống nước bị dọa đến gần chết, có người nói con người khi ở gần làn ranh giữa sự sống và cái chết lại có giác ngộ, có thể nàng liền thuộc về tình huống như thế?

“…” Lôi thôi ông lão nửa ngày không nói gì.

Hai người đều là người thông minh,

Loại trầm mặc này, kỳ thực tựa là ngầm thừa nhận lựa chọn đáp án hai, cho thấy chính mình xác thực không phải lão già bình thường.

“Ngươi làm sao hoài nghi ta?” Lôi thôi ông lão hỏi.

Thấy ông lão không có lại dùng thổ ngữ giả ngu, liền chắc chắc hắn đã không sợ tiết lộ thân phận, Ngô Minh nhún nhún vai nói: “Từ đầu liền đã chưa từng tin tưởng, cho người khác là kẻ ngu si a? Liền ngay cả Tông Trí Liên cũng có rất nhiều hoài nghi đối với ngươi. Tuy rằng trên đường đã từng cảm thấy, có thể là chúng ta đa quá mức mẫn cảm.”

“Vừa nãy ta đi ra ngoài lại làm ngươi cảm thấy không đúng?” Ông lão không khỏi cười thầm vì mình đã mẫn cảm đối với người nhòm ngó ở quán trọ bên cạnh, trái lại bại lộ chính mình.

“Lão ăn mày bình thường hiếm thấy lại không tham gia uống rượu chứ? Hơn nữa có thức ăn ngon ở đây, người bình thường ai sẽ nhàn rỗi không có chuyện gì lại đi ra ngoài lượn một vòng?” Ngô Minh suy nghĩ một chút, lại hỏi tới: “Vừa nãy ngươi phát hiện cái gì?”

“Không có vấn đề gì lớn lao.” Ông lão trong lòng không chịu thua, che giấu một cái cọc phiền phức.

Ngô Minh hơi có nghi ngờ liếc nhìn hắn: “Ngươi hay là vẫn nói cho ta đi. Bằng không ta bị người hãm hại, ngược lại ngay tại chỗ hại ngươi trước.”

Nghe xong lời này. Lôi thôi ông lão quả thực lườm một cái.

Còn muốn uy hiếp ta? Nha đầu này lá gan quá lớn.

Cũng khó trách Ngô Minh, nàng dù sao đến từ thế giới có quan niệm người người bình đẳng, còn lâu mới có quen được với quy củ tôn ti trật tự nơi này.

Nếu là Tông Trí Liên, Mục Thanh Nhã, dù cho là si nhân Hỗ Vân Thương, cũng sẽ không đùa giỡn uy hiếp tiền bối như vậy.

Lôi thôi ông lão không để ý đến Ngô Minh uy hiếp, hắn tự nhiên không để ở trong lòng, trái lại hỏi: “Ngươi chỉ dựa vào vừa nãy ta đi ra ngoài, thì càng thêm hoài nghi ta?”

“Người ngay không nói tiếng lóng. Muốn nói ngươi là cái ông lão bình thường. Nơi này cũng sẽ không náo nhiệt như thế, ba nhóm người này từ nơi nào nhô ra? Nói cho ta thân phận của ngươi đi. Thuốc giải ở tại trong cái hồ lô rượu này.” Ngô Minh đem hai cái hồ lô rượu đẩy qua.

“Ta là người của tông môn, thân phận cụ thể căn bản không quan trọng.” Ông lão thuận miệng đáp lời, đã nắm hồ lô rượu, để miệng bình rượu hướng về trong miệng rót vào.

Hắn vừa nãy áp chế huyền khí gợn sóng quan sát bên trong thân thể, không có tra được nửa điểm độc dược hoặc là thuốc xổ khác gì, trong lòng kỳ quái lẽ nào là đồ ăn? Bị vị cay nồng che lấp?

Cái loại thuốc xổ không tính là độc dược này. Đối với mình vẫn đúng là khó có thể phòng bị.

Nhưng rượu mới vừa vào miệng, ông lão ăn mày đột nhiên trong lòng cả kinh, phốc một cái đem rượu phun ra ngoài.

Bởi vì cáo già như hắn đột nhiên nghĩ đến một khả năng.

“Tiểu nha đầu, ngươi sẽ không phải đem thuốc xổ bỏ vào cái trong hồ lô rượu này chứ?” Ông lão vội hỏi. Bao nhiêu năm rồi đều không có ai đem hắn làm cho phun rượu ra.

Ngô Minh ha ha cười, chỉ nhìn hắn cũng không nói lời nào.

Đây là một loại cạm bẫy giả tạo, để người coi lời mình đã nói là thật. Thời điểm nóng lòng đem thuốc giải nuốt vào. Giải dược này mới là độc dược.

Lôi thôi ông lão đem hồ lô rượu để xuống. Khá lắm, nha đầu này ta không thể chọc.

Dù cho là khả năng võ kỹ tại trung nguyên gần như kiệt xuất, vị tông chủ này cũng cảm thấy nàng có chút khó giải quyết.

Ngô Minh thấy hắn từ bỏ, còn muốn giả vờ rộng rãi: “Hai bầu rượu chỉ có một bình có dược, cứ việc yên tâm uống một bình khác.”

“Ngươi cảm thấy ta uống cái bình nào thì sẽ yên tâm?” Ông lão lườm một cái: “Ta không uống. Được không?”

“Cái bình này yên tâm uống đi.” Ngô Minh cầm một cái bát, ngay ở trước mặt ông lão đem một cái bình hồ lô rót rượu ra uống vào: “Xem. Cái bình này không thành vấn đề, coi như là ta hối lộ ngươi. Nếu như ngươi là cao thủ, nên dạy ta hai võ kỹ thượng thừa, tỷ như có thể so với cái Hàng Long Thập Bát Chưởng gì đó. Nếu như là có quyền thế, qua loa cấp cho cái lệnh bài gì đó để ta cáo mượn oai hùm một thoáng.”

“Bầu rượu này có thể đáng giá bao nhiêu ngân lượng? Ngươi nha đầu này, vẫn đúng là dám đòi hỏi.” Lôi thôi ông lão suýt chút nữa bật cười ra.

Chưa từng thấy gọn gàng dứt khoát lại đây đòi chỗ tốt như vậy. Hơn nữa chỉ là hai cái hồ lô rượu, đã nghĩ từ ta chỗ này đào ra chút thứ tốt?

Đương nhiên, lão đạo hắn liền ngay cả bình rượu Ngô Minh đa uống qua cũng không dám uống vào, một cái khác hồ lô rượu cũng không dám động.

Hắn không sợ độc, hắn sợ bị lừa.

Thành danh tới nay, không người nào có thể khiến hắn bó tay bó chân như vậy.

Nếu là người bình thường, khiến cho tông chủ một phương khó chịu như vậy, đều có thể lấy một chưởng đánh chết là xong việc.

Nhưng là một cái tiểu cô nương như vậy, lại là tư chất thiên kiêu ngọc thô chưa mài dũa như thế, ông lão làm sao đều không muốn phá hủy.

Hắn rất muốn thuần phục [ tham nha đầu ] như vậy, làm cho nàng đối với mình phục phục thiếp thiếp kêu tiếng sư phụ.

Tốt nhất là quỳ ở ngoài cửa bảy ngày bảy đêm, kêu to không thu ta làm đồ đệ liền không đứng lên. Sau đó ông trời lại rất phối hợp dưới trận mưa hoặc hạ tràng tuyết, mình mới một bộ lòng trắc ẩn đại động để cho nàng vào cửa.

Như vậy mới có mặt mũi a!

Có thể xem xem tình huống trước mắt.

Còn muốn chưa thu đồ đệ đệ đây, lại liền bị uy hiếp mấy lần!

Thậm chí còn bị coi như một loại hàng hóa một nữ gả bốn dùng để ban ơn lấy lòng vậy!

Vừa nãy thiếu chút nữa lại bị lừa!

Cái này quá thật mất mặt rồi!

Bởi vậy, lôi thôi ông lão đánh chết cũng không chịu cho nàng chỗ tốt, càng không nói ra ý nghĩ thu nàng làm đồ đệ.

Nhưng hết lần này tới lần khác vào lúc này, Ngô Minh tiếp tục nói: “Chúng ta tính toán sổ sách a, ngươi đến cùng hãm hại chúng ta hoặc lại đạt được chúng ta bao nhiêu chỗ tốt a.”

Ông lão trừng hai mắt nhìn.

Ngô Minh ngoặc lấy ngón tay trắng mịn, đếm từng cái: “Một là ngươi hun chúng ta bằng mùi thối, hai là bởi vì ngươi sắp xếp ba nhóm người tới quấy rối nhiệm vụ, ba là nghe được ta kể chuyện, bốn là ăn cơm ta làm, năm là sắp uống rượu ta đưa tới.”

Ông lão nghe xong ngạc nhiên, trong lúc vô tình, lại còn thật sự có nhiều chỗ có lỗi hoặc nợ ân tình như vậy.

Ba nhóm người quấy rối tuy rằng cũng không phải là mình sắp xếp, nhưng tính ra cũng nên là thuộc trách nhiệm của mình, ai bảo khi còn trẻ quen biết được ba lão bạn xấu đây?

Thế nhưng, muốn chiếm tiện nghi lão tử? Vẫn là không có cửa đâu!

Lôi thôi ông lão không nói tiếng nào đứng lên, hướng về ngoài cửa tiệm cơm liền đi.

Hắn không phải là đối với Ngô Minh sủng ái Bạch trưởng lão, tự nhiên không chịu ăn cái thiệt thòi này.

Ngô Minh đoán sai năng lực mê hoặc Long Ngạo Kiều của mình, đối với cái ông lão có chút vắt cổ chày ra nước này không đánh giá chuẩn xác.

“Này, ông lão ngươi đi đâu vậy?” Ngô Minh đương nhiên đứng dậy đuổi theo.

Ông lão hừ một tiếng: “Đi vệ sinh! Ngươi còn muốn theo a? Hoan nghênh tiểu nha đầu tới xem một chút.”

“Ta vẫn muốn đi cùng.” Ngô Minh một bộ quật cường theo hướng lão ăn mày trốn đi, tới gần hắn sau nói thầm một câu: “Nhìn liền nhìn, ta không tin ngươi có năng lực nhịn tiểu.”

“Ta đi đại tiện!” Ông lão tuyệt đối cũng là cái cực phẩm, hai mắt một phen ra chiêu lợi hại.

Ngô Minh còn muốn ứng thoại, chung quanh mọi người từ lâu đã sớm liếc trộm ồ lên.

Bọn họ không nghe được lời nói trước của Ngô Minh cùng ông lão, chỉ nghe lão già đau khổ này nói muốn đi vệ sinh, còn muốn hoan nghênh nàng đến xem trêu chọc lời nói.

“Ông lão này thật không biết xấu hổ!”

“Lão sắc quỷ! Cẩn thận ta dùng tam xích nhận* đem gia hỏa hai tấc héo rũ của ngươi cắt đi!” (*một loại kiếm dài)

“Thần tiên tỷ tỷ mau trở lại, chúng ta bồi ngươi uống rượu, không nên cùng cái tục nhân này ồn ào.”

Mặt đỏ Mục Thanh Nhã trước tiên đem Ngô Minh kéo trở lại.

Triệu tiêu đầu, Tiểu Cương Toản cùng Chương Gia Tam huynh đệ cộng năm người xung phong nhận việc, bồi tiếp ông lão đi nhà xí.

Chưởng quỹ nhắc nhở: “Ra ngoài quẹo phải, sát vách tựa là nhà xí.”

Năm người bồi ông lão đi nhà xí, Tông Trí Liên ở chỗ này cứ cách mỗi chốc lại liền hô một tiếng để nghe đáp lại, bảo đảm nhà xí chỉ cách hai đạo tường bên kia không có xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn.

Kỳ thực chỉ cần ông lão không nháo, có cái chuyện gì bất ngờ được?

Thời gian uống cạn non nửa chén trà nhỏ, năm người cùng ông lão liền một lần nữa trở lại đại sảnh.

Mọi người kinh ngạc chính là, năm người tất cả đều có lệ quang nơi sát khóe mắt, một bộ dáng vẻ chịu ủy khuất.

Tiểu Cương Toản vừa dụi mắt, vừa kêu: “Xong, cái nhà xí này xem như là phế bỏ!”

Mọi người nhất thời thấy kỳ lạ. Cái tên Tiểu Cương Toản này cùng các gia đình chung quanh đây không phải người thân hay bạn bè, làm sao còn muốn trách trời thương dân mà khóc lên? Còn là mấy người đồng thời khóc?

Chưởng quỹ không rõ vì sao, mau chóng chạy đi xem, kết quả rất nhanh cũng lệ rơi đầy mặt trở về.

“Ngươi làm sao khóc?” Hỗ Vân Thương hiếu kỳ nói: “Nhà xí sụp? Là tài sản sự nghiệp của ngươi?”

Chưởng quỹ xát mắt, nhưng lại vẫn không khống chế được nước mắt chảy ra: “Không phải, mới vừa vào nhà xí liền bị hun. Quá thối rồi! Hun đến con mắt cay xè a!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 183: Nhà xí sụp?

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 129 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.