247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 171: Quần ẩu quần ẩu

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 171: Quần ẩu quần ẩu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Thật là nguy hiểm.

Dù cho là thân phận mọi người cùng sơn tặc đối địch, cũng âm thầm chảy mồ hôi lạnh một cái.

Trông dáng vẻ lưỡi búa này ở hai chân cái sơn tặc đáng thương này ong ong rung động, khiến cho hết thảy đại nam tử hán ở đây sản sinh một loại cảm giác đau “trứng” mơ hồ.

Cái tên sơn tặc này suýt chút nữa sợ vãi tè rồi. Tính cách hắn luôn luôn cẩn thận, chỉ có điều nhất thời hứng khởi vỗ mông ngựa sơn tặc đầu lĩnh nịnh nọt, liền dẫn đến bị đe dọa như vậy.

Nha đầu này ở đâu tới khí lực lớn như vậy a? Mọi người nghi hoặc mà nhìn hướng về phía Ngô Minh.

Tuy rằng nàng không cẩn thận đem đại phủ tuột tay mà bay, nhưng sức lực xuất ra tuyệt đối vượt qua tưởng tượng của mọi người.

Là nàng vận dụng huyền khí thay thế khuyết điểm lực cánh tay sao? Nhưng mọi người vận lên huyền khí cảm ứng một thoáng, phát hiện nàng căn bản không có dấu hiệu sử dụng huyền khí.

Lúc này, Ngô Minh cười hì hì qua đó một lần nữa đem lưỡi búa xách lên, còn nói thêm một câu: “Xin lỗi xin lỗi, không luyện quen lắm, thất thủ xin hãy thứ lỗi.”

“Vậy nếu không thất thủ thì sao đây?” Sơn tặc đầu trâu mặt ngựa vẻ mặt đưa đám hỏi.

Ngô Minh một mặt áy náy thẳng thắn nói: “Không thất thủ, khẳng định liền đập trúng ngươi rồi. Yên tâm, thống khổ sẽ không quá lâu, thủng ruột dập bụng cùng lắm liền không có tiểu đệ.”

“Ôi mẹ ơi mẹ ơi!” Đầu trâu mặt ngựa sơn tặc lập tức bò lên sau đó liền muốn chạy.

“Ngươi dám chạy ta liền đem đầu ngươi cắt ra phơi khô!” Ngô Minh hô lớn, lưỡi búa trong tay lại lần nữa ném ra.

“Ai nha! Không dám rồi!” Cái tên sơn tặc này chỉ cảm thấy trên đầu gió lạnh vù vù xẹt qua, khăn cột tóc trên đầu cái xoạt một cái liền bị cắt đứt, lập tức sợ đến ôm đầu ngồi xổm xuống.

Bên cạnh đại tráng hán bị mất đi răng cửa, che miệng trợn tròn cặp mắt, không dám tin tưởng mà nhìn man lực thiếu nữ phía đối diện.

Lần này ném lưỡi búa chém khăn bịt đầu, động tác không hề có nửa điểm run rẩy, chính là bản lĩnh dùng đại phủ chân thật.

Nha đầu này làm sao có thể biết công pháp dùng lưỡi búa? Thậm chí là với thân hình nhỏ nhắn kiều tiểu* như vậy, lấy từ đâu nguồn khí lực lớn như vậy để khống chế a? (*mi nhon)

Trên thực tế, Ngô Minh hiện tại mới xem như là nắm giữ cách dùng cán búa này. Cái tên sơn tặc đầu trâu mặt ngựa kia cũng coi như là mạng lớn. Thời điểm bị chém đứt khăn bịt đầu chính là lúc Ngô Minh khống chế được lực đạo rồi.

Bởi cách thức hóa thông đạo huyền khí, thể năng của thân thể nàng trên thực tế chịu đến ảnh hưởng nhất định. Lần này tính thích ứng với binh khi, có thể so với lần đánh với Lâm Triêu Dĩnh chậm hơn nhiều.

Bởi vậy Ngô Minh nhấc lên đại phủ vung loạn hồi lâu, tất cả mọi người nhìn mà sợ mất mật, thậm chí bay ra ngoài một lần, mới hoàn toàn thích ứng sử dụng cây đại phủ này.

Binh khí thích ứng hoàn tất. Thêm vào ở ngoại môn Tàng Kinh Các xem lung ta lung tung các loại binh khí thư tịch, Ngô Minh hiện tại đang sử dụng chuôi lưỡi búa lớn này, có thể nói thuận buồm xuôi gió.

“Oa oa oa, răng ta ——” Sơn tặc tráng hán kêu to, che miệng không ngừng chảy máu, chỉ lo Ngô Minh thừa thắng truy kích.

Một đám sơn tặc tay cầm binh khí run run rẩy rẩy, tập hợp tới hộ vệ lão đại.

Bọn họ đã nhìn ra, cô gái này không dễ chọc a.

Oành, coong, choeng ——

Tiếng binh khí va chạm không ngừng vang lên.

Chỗ tốt của binh khí hạng nặng lúc này vừa vặn hiển hiện, Ngô Minh chỉ đem lưỡi búa vù vù xoay chuyển hai vòng. Dễ như ăn cháo liền đem binh khí bọn sơn tặc đánh rơi một đám lớn.

Cũng không ít sơn tặc xui xẻo, bị binh khí phản lực trở lại làm tổn thương chính mình.

Thật sự đã quá mức bất cẩn, lần trước cướp đoạt đám thương nhân kia làm quá thuận lợi, bọn sơn tặc đang bắt đầu hối hận không có mang theo cung tên các loại binh khí tầm xa.

Sơn tặc tráng hán nhìn Ngô Minh múa lưỡi búa, hở hàm răng gấp đến độ kêu to: “Ngươi đem lưỡi búa thả xuống mau! Đó là binh khí của ta!”

“Được đó, có bản lĩnh chúng ta đơn đả độc đấu!” Ngô Minh đột nhiên nói rằng.

“Tốt!” Sơn tặc tráng hán cầu cũng không được.

Ngô Minh đem lưỡi búa hô lớn hướng về trên đất quẳng đi, oành một tiếng lún xuống đất sâu tầm nửa tấc, lúc này mới lùi về sau vài bước.

Sơn tặc tráng hán mau chóng đi tới. Hì hục mà đem lưỡi búa rút mấy lần mới xách lên được. Mũi nhọn lưỡi búa mang theo không ít bùn đất.

Lần này liền thủ hạ của hắn đều nhìn ra rồi. Đừng nhìn ông gia gia ngũ đại tam thô, so về khí lực lại không có bằng vị cô nãi nãi này!

Sơn tặc tráng hán cũng tự mình suy nghĩ qua, hoá ra tiểu nương tử này không phải cái người hiền lành dễ bắt nạt a.

Nhưng hiện tại đại phủ quen thuộc tới tay, sơn tặc tráng hán cũng có chút niềm tin, hai tay nâng lên đại phủ đột nhiên loáng một cái, liền muốn làm ra uy thế hét lớn một tiếng.

Nhưng hắn mới vừa hít một hơi. Tiếng hét lớn còn muốn ở trong cuống họng, liền phát hiện tiểu nương tử đối diện đã giương mũi cung tên nhằm về phía mình.

Nữ hài nhi đai lụa theo gió lay động, cung kéo căng tròn, một đạo mũi tên ác liệt lấp lóe hàn quang sắp rời dây cung lọt vào mắt người.

“Không được dùng cung tên! Ngươi chơi ăn gian!” Tráng hán hô một tiếng, búa lớn lại buông xuống.

Thanh âm không lớn. Dường như chỉ lo thủ hạ của mình nghe được vậy.

Xác thực, ai có da mặt dày như hắn vậy a. Đại phủ thu về trên tay, lại còn không cho người khác dùng cung tên?

Đám người Tông Trí Liên phía sau Ngô Minh phát sinh một trận tiếng cười.

“Vậy ta liền không cần cung tên.” Ngô Minh đem cung tên trong tay buông ra, tiện tay hướng phía sau ném đi. Tiếp theo hai tay hướng phía dưới sờ một cái, lấy ra hai cây loan đao.

“Chà! Binh khí này tốt đây!” Tráng hán quát to một tiếng, kêu tiểu nương tử lưu ý sau đó liền phất lên đại phủ.

Hắn cảm thấy đây chính là chiếm món hời lớn, chính mình lưỡi búa vung tới, chỉ cần hơi hơi đụng vào, song loan đao của đối phương liền muốn bị mẻ bay.

Ngô Minh thân hình lóe lên, tốc độ chỉ hơi nhanh hơn so với người bình thường, liền tiếp cận bên người tráng hán.

Tráng hán chỉ cảm thấy một trận nhu phong đập vào mặt, mùi thơm cơ thể thiếu nữ mới vừa để hắn tâm thần rung động, nhưng kinh ngạc cảm giác trên gương mặt mát lạnh.

Người bên ngoài thấy rõ, Ngô Minh sau khi tới gần hắn, mau lẹ mà đem loan đao tay trái vạch một đường.

Một bên râu quai nón tráng hán đã không còn.

Thân hình thiếu nữ thướt tha như cánh bướm xoay một cái, loan đao trong tay phải nhất thời đem một bên râu quai nón khác cũng phát mất.

Tráng hán còn đang lúc kinh ngạc, Ngô Minh đã xem song chuôi đao ở trên cổ tay hắn vạch một cái, nhất thời đại phủ mất khống chế đinh đang một tiếng rơi trên mặt đất.

Xoạt xoạt xoạt —— Song đao Ngô Minh hóa thành một đoàn ánh sáng màu bạc.

Chỉ thấy lông đen trên cái ngực trần tráng hán bay loạn.

Trong khoảnh khắc, lông ngực dày đặc mà hắn vẫn lấy làm kiêu ngạo đều bị cạo rơi, râu quai nón càng là đã biến thành kiểu râu chỏm* phát xít Nhật. (*giống kiểu râu của Hitler ấy)

Mọi người cười ha ha.

“Oa oa oa oa ————” Tráng hán liên tục kêu to, ở mặt cùng trên ngực sờ loạn, nhưng lại phát hiện không có chảy ra máu gì.

Ngô Minh đao pháp cực kỳ tinh vi, dĩ nhiên không có thương tổn da thịt của hắn, chỉ làm hạn định muốn cạo sạch chòm râu cùng lông ngực tầng ngoài.

Nhưng là ánh đao bay loạn vẫn là quá đáng sợ rồi! Tráng hán một lát đều kinh hồn khó bình tĩnh lại.

Bất luận người nào đều không cần nghi vấn, tráng hán này là thua triệt triệt để để. Như Ngô Minh hữu tâm, hắn sợ là chết đến mười lần đều có thừa.

“Nha đầu thật là lợi hại!” Tráng hán liền lui lại mấy bước, suýt nữa ngồi bệt xuống đất, chỉ có thể vung cánh tay lên hét lớn: “Các huynh đệ cùng tiến lên!”

Nhóm sơn tặc hai mươi ba mươi tên phát ra một tiếng đáp lời, nhưng bước chân chậm chạp, không dám tùy tiện tiến lại đây.

Sơn tặc gia gia bị bắt nạt như vậy, trong lòng bọn họ chột dạ.

Ngô Minh nhàn nhã lấy ra khăn tay, đem song loan đao xoa xoa một lần nữa cẩn thận thu vào vỏ, cười nói: “Các ngươi muốn quần ẩu?”

Tráng hán vào lúc này cũng không lo đến chuyện mặt mũi, đương nhiên trên mặt đã trụi lủi làm dáng dấp bớt phần hung tợn, trừng lớn hai mắt quát lên: “Liền quần ẩu thì làm sao, chúng ta nhiều người đánh ít người là chuyện thiên kinh địa nghĩa*!” (*chân lý, quy luật… ở đây ý nói cá lớn nuốt cá bé lấy nhiều hiếm ít là chuyện bình thường tự nhiên ở đời)

“Các ngươi không sợ khiến người cười chê sao?” Ngô Minh cau mày hỏi.

Tráng hán tự tin nhân số của mình so với mấy người đội xe nhiều hơn, nắm lên đại nắm đấm, khoa tay một thoáng: “Quyền đầu cứng tựa là đạo lý lớn nhất!”

Ngô Minh thấy vậy, cũng là quay đầu lại hướng về xe ngựa đội ngũ vung tay lên: “Mọi người liền ra hết đi! Quần ẩu quần ẩu rồi!”

Nhóm dạ hành nhân đã sớm ở trong xe ngựa âm thầm nhìn xung quanh hồi lâu, cùng lên tiếng đáp lời dồn dập nhảy ra ngoài.

Lần này, bọn sơn tặc há hốc mồm.

Bọn họ hoàn toàn không nghĩ tới đội xe lại sẽ có nhiều người như vậy!

Nguyên bản cưỡi ngựa mới chừng mười người a, còn bao gồm hai cái tiểu nương tử, làm sao đều không giống như là đội ngũ có năng lực đối kháng chừng hai mươi tên sơn tặc a.

Nhưng trên mấy chiếc xe ngựa lập tức lại đi ra mười mấy người, đừng nói tổng số người đã vượt quá sơn tặc, dọa người hơn chính là tất cả đều mặc trang phục hắc y, che mặt cầm đao nha!

Cái này vừa xem, liền rất có phong phạm giang dương đại đạo* a! (*cường đạo có quy mô lớn mạnh)

Đổi một thế giới khác tới nói, quả thực tựa là lưu manh đụng với xã hội đen. Lưu manh xó chợ chính đang khoe khoang một khối hình xăm trên cánh tay, đột nhiên đụng với hắc đạo đại ca cả người đều là hình xăm, hoàn toàn liền nhìn đến bối rối!

Lẽ nào cái đoàn xe này mới là chuyên môn đi đánh cướp? Bọn sơn tặc trong nháy mắt rất có cảm giác uất ức.

Tráng hán trong miệng kêu khổ, mở cái miệng hở lợi kêu thảm thiết nói: “Không cần mang theo nhiều người như vậy chứ, cái đám này từ nơi nào đến a? Các ngươi lừa người a?! Không sợ khiến người chế nhạo sao?”

“Quyền đầu cứng mới chính là đạo lý lớn nhất!” Ngô Minh siết nắm đấm trắng nõn nộn nà hướng về trước vung lên, giòn giã kiên quyết nói: “Liền quần ẩu thì sao nào, chúng ta nhiều người đánh ít người mới là chuyện thiên kinh địa nghĩa!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 171: Quần ẩu quần ẩu

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 86 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.