247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 168: Cướp đường

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 168: Cướp đường online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Giai nhân ước hẹn, cùng cưỡi một con ngựa, có thể cự tuyệt ư? Ngô Minh trong lòng lâng lâng, vui cười hớn hở tiếp nhận kiến nghị Mục Thanh Nhã rồi.

Tiểu Cương Toản mọi người thấy Ngô Minh muốn cưỡi ngựa, vội vàng tìm tới một thớt tuấn mã màu trắng. Tuy là bên trong đám ngựa này không phải con khoẻ mạnh nhất, nhưng khẳng định là một con ngựa thuần hóa rất biết nghe lời.

Đối với Tiểu Cương Toản loại thanh niên chính đang hướng về chiều hướng fan hâm mộ phát triển này mà nói, chuyện ngựa giở chứng không nghe lời nhưng phải đề phòng, tuyệt đối không thể để thần tiên tỷ tỷ té ngã.

Bọn họ còn muốn tìm phu xe đem tới một tấm thảm da dê, lót ở trên yên ngựa, miễn cho cô nương vì xóc nảy mà khó chịu.

Mục Thanh Nhã tuy rằng gia cảnh sa sút, nhưng cưỡi ngựa vẫn là chuyện nhỏ, thân hình nhảy lên liền lên lưng ngựa, đạp được hai bên bàn đạp rồi.

Thế giới này có bàn đạp a, như vậy kỵ binh đã là cấp bậc quốc chiến có sức chiến đấu then chốt trên chiến trường. Ngô Minh mới chú ý chi tiết này, trong lòng cân nhắc làm một người xuyên không có khả năng làm ra phát minh sáng tạo gì.

“Cần giúp một tay không?” Hỗ Vân Thương lại đây hỏi.

“A, không cần.” Ngô Minh phản ứng lại, thấy Mục Thanh Nhã đã chìa tay hướng mình đợi một lúc, vội vàng đưa tay đáp lại.

Một tay kia Mục Thanh Nhã ở bên hông Ngô Minh vừa đỡ, làm cho nàng ngồi ngang ở trong lồng ngực của mình.

Thân hình hai người hơn kém không nhiều lắm, nhưng Ngô Minh càng nhỏ nhắn hơn một chút.

Yên ngựa trước sau rộng rãi, ngồi như vậy cũng không có cảm giác chật chội, cũng khá là giống một đôi tỷ muội tiểu thư cưỡi ngựa du lịch.

Mục Thanh Nhã thông qua hoá trang giảm bớt dung mạo của chính mình, đặc biệt để da thịt hiện ra một loại sắc tối vàng đất.

Lúc này ánh nắng rực rỡ, Ngô Minh qua bên này tới gần Mục Thanh Nha một đôi nữ tử so sánh, nguyên bản da thịt trắng nõn ở dưới ánh mặt trời càng thêm có vẻ trắng hồng chói mắt.

“Ái chà, đẹp quá phải không?” Bên trong đám hắc y nhân có người nhô đầu từ bên trong xe ngựa ra, hỏi Tiểu Cương Toản đang nhìn hai nữ trên bạch mã đến xuất thần.

Tiểu Cương Toản liều mạng gật đầu: “Đẹp đẽ, lại như mỹ nữ trong tranh.”

Không ít người lén nhìn bên này, hầu như đều là người trẻ tuổi, bất quá không dám làm càn.

Ngô Minh ngược lại cũng dần dần không quá để tâm chuyện trở thành đối tượng bị chú ý. Mỗi ngày sáng sớm đi ngoại môn Tàng Kinh Các quét rác, đã rèn luyện nàng sản sinh thói quen bị người nhìn kỹ.

Nếu là thuộc nhóm người xuyên không, liền phải xuất đầu lộ diện hiển lộ uy phong, tự nhiên sẽ đặt mình bên trong ánh mắt dòm ngó của mọi người. Bằng không cũng không tính là nhân vật chính thành công. Ngô Minh an ủi trong lòng mình như vậy. Ạch, không tính đóng vai nữ chính thành công?

Đoàn đội có người cưỡi ngựa, có người ngồi xe. Đội ngũ lớn mạnh gấp đôi, dường như rất có điểm cảm giác khí thế mênh mông cuồn cuộn, bắt đầu hướng về Tề đô xuất phát.

Từ miếu hoan bên này đi ra, đầu tiên là một đoạn sơn đạo. Đi ra được năm dặm mới có thể trở về đến trên đường chính.

Sơn đạo hơi xóc nảy, Ngô Minh nhưng đang âm thầm sảng khoái méo mó.

Mục Thanh Nhã hai tay vây quanh lôi kéo dây cương, cánh tay trái của mình hoàn toàn kề sát ở trước ngực của nàng.

B cúp mê hoặc a!

Ngô Minh một điểm không có cho việc nghiêng người ngồi ở trong lòng mỹ nữ là sỉ nhục.

Nàng trái lại theo ngựa tiến lên xóc nảy. Hơi rung động cánh tay, để cho mình cùng chỗ hai cái đám mềm min nảy tưng kia ma sát nhiều chút.

Sát thân hưởng thụ! Hơn nữa không có áo nịt ngực các loại vật cản chở ảnh hưởng khiến trạch nam ghét cay ghét đắng a.

Hơn nữa trên người Mục Thanh Nhã thấm đãm mũi hương xử nữ thoang thoảng, khiến cho tâm tình Ngô Minh rất tốt, không có cảm thấy việc cưỡi ngựa xóc nảy là chuyện khổ chút nào.

Mục Thanh Nhã trước chưa từng có ôm người cưỡi ngựa, cảm thấy bộ ngực bị ma sát cũng rất bình thường, càng không nghĩ đến sẽ có một cái gia hỏa nhờ vào đó chiếm tiện nghi ở trong tối âm thầm sảng khoái…

Ở một chỗ giao lộ chuyển hướng lúc chờ đợi đoàn xe thông qua. Mục Thanh Nhã dừng ngựa lại, bớt ít thời gian dùng tay ngữ hỏi Ngô Minh ở bên dưới: “Có cảm thấy ngồi thoải mái hay không?”

“Rất tốt.” Ngô Minh cười biểu thị không chút vấn đề gì.

Cho chiếc BMW cũng không đổi a, chỉ nguyện ý cùng mỹ nữ cưỡi chung bạch mã.

“Có muốn tốc độ chậm lại một chút nữa hay không? Thân thể ngươi ổn chứ?” Mục Thanh Nhã còn dùng tay ngữ quan tâm.

Ngô Minh vỗ bộ ngực bảo đảm chuyện gì cũng không có.

Chỉ là, Mục Thanh Nhã xuất lực trợ giúp như vậy, khiến cho Ngô Minh có chút ngượng ngùng. Phạm vi cánh tay ma sát cũng là nhỏ đi không ít.

Thế nhưng không có đi ra khỏi hai ba dặm, sắp tới sẽ tiến vào đại đạo hướng về Tề đô, đột nhiên có một trận tiếng chiêng mõ vang lên.

“Lưu ý! Có người cướp đừng!” Triệu tiêu đầu quát khẽ một tiếng. Câu nói này là nhắc nhở cho một đám dạ hành nhân.

Mấy vị tiêu sư đã sớm đặt tay lên binh khí. Bày ra tư thế bất cứ lúc nào cũng có thể giao chiến.

Thường ngày tiêu cục hành tiêu, đều có người làm tiền tiêu phía trước, trong tình huống có số ít tặc nhân lọt qua tiền tiêu mới vội vàng ứng đối.

Có thể lúc này khoảng cách bảo tiêu quá gần, hơn nữa còn là đệ tử của Trượng Kiếm Tông làm nhiệm vụ, cỡ bản cũng sẽ trợ giúp một tay nếu có đánh nhau. Vì lẽ đó quy tắc vận tiêu bình thường cũng là không có làm.

Ai có thể nghĩ tới sẽ có tặc nhân dám đến cướp tông môn nhân sĩ?

Hơn nữa còn là chặn đường cướp đoạt quá mức truyền thống?!

Không có loại đánh lén đâm sau lưng, cũng không đá rơi các loại quấy nhiễu, theo cái này trận tiếng chiêng mõ rùm beng này vang lên, chừng mười tên sơn tặc từ trong rừng ven đường thoát ra. Ngăn ở chính giữa sơn đạo.

Mặt sau đoàn xe, cũng đi ra mười mấy tên sơn tặc, vụng về kéo một ít cành cây chặn lại đường lui đoàn xe ngựa rồi.

Theo một trận hô quát phu xe, đội xe ngựa bị ép ngừng lại.

Tông Trí Liên thân là đội trưởng chậm rãi phóng ngựa lên trước, nhìn chăm chú quan sát.

Triệu tiêu đầu cùng Lý thống lĩnh mọi người, cũng dồn dập ghìm lại cương ngựa, ngưng thần cảm ứng huyền khí.

Những sơn tặc này dáng dấp đại phần chừng hai mươi, ba mươi tuổi. Khuôn mặt méo mó xấu xí, ăn mặc lộn xộn bẩn thỉu.

Ngay đến binh khí đều là phác đao, trúc thương các loại vũ khí tầm thường, trông dáng vẻ liền không giống như là trải qua những tháng ngày chặn cướp no đủ.

So sánh một đám dạ hành nhân loại được huấn luyện nghiêm chỉnh chính quy trong võ quán kia, trái lại thì đám này bất quá chỉ là sơn tặc phổ thông.

Nhưng cảm ứng thế nào. Đám đạo tặc chặn đường này cũng không giống như là có bản lĩnh huyền khí.

Triệu tiêu đầu mọi người không khỏi mỉm cười, liền chỉ với trình độ này cũng dám tới chặn đường cướp tiêu bọn họ? Bọn chúng có hiểu hay không chỉ với hai ba người huyền khí kém cỏi cũng có thể đánh ngã cả đám sơn tặc này?

Trong đám sơn tặc này một cái đại tráng hán mở phanh lồng ngực, lông ngực rậm rạm, mang theo một cái lưỡi búa cao hơn người lớn tiếng kêu lên: “Cái đoàn xe phía trước kia, ngoan ngoãn lưu lại tiền tài ngân lượng lại, hắc! Không phải vậy đừng trách gia gia nhà ngươi không khách khí, ú chà!”

Hắn tự xưng gia gia? Tông Trí Liên vừa nghe liền buồn cười, đối với Ngô Minh đang ngồi chung cùng Mục Thanh Nhã kêu lên: “Nhược Dao, thân nhân ngươi đến rồi!”

Ngô Minh chưa kịp phản ứng, Tông Trí Liên lại hướng tráng hán cầm đại phủ trong đám sơn tặc kêu lên: “Ha, ngươi có muốn áp trại phu nhân hay không, bên này có một cái.”

Hắn đưa tay chỉ phương hướng Ngô Minh.

“Người nào?” Đại phủ tráng hán lại thực sự đưa cái cổ nhìn sang.

Ngô Minh thở gấp đều sắp tức điên, ra hiệu Mục Thanh Nhã thả mình đi xuống.

Mục Thanh Nhã cũng liếc nhìn một lát, thấy những sơn tặc kia không có cái bản lĩnh huyền khí gì, cũng yên lòng để Ngô Minh nhảy xuống lưng ngựa.

Ngô Minh nhảy xuống lưng ngựa, đem váy xanh đai tím run lên.

Đoạn vải dài phất phơ, la sam nhẹ chỉnh, tiện đà ưỡn ngực lên, cằm nhỏ vừa nhấc, cả người khí thế hiên ngang phấn chấn mà ra, khiến cho người chung quanh nhìn mà ánh mắt sáng lên.

“Ha, tiểu nương tử dáng dấp thật đúng thực là xinh đẹp! Chưa từng gả đi chứ? Cùng với gia gia ta cùng nhàu trở lại trại ăn ngon uống say vui vẻ một chút?” Rìu lớn tráng hán mặt mày hớn hở, miệng đầy thổ ngữ liền muốn tiến lại gần đây.

“Tiểu nương tử, liền theo chúng ta trở lại trại chủ, làm áp trại phu nhân đi!” Bọn lâu la chung quanh hắn cũng phát sinh một trận cười vang, căn bản không có lưu ý đến cái đám người bị đánh cướp này, hoàn toàn không có dáng vẻ hoang mang.

Ngô Minh căn bản không để ý đến hắn, trái lại trực tiếp hướng Tông Trí Liên bên kia đi.

Tông Trí Liên đang chuyên tâm nghe bọn sơn tặc ở ồn ào, không chú ý Ngô Minh tới gần, trái lại miệng đại nhếch kêu lên: “Đúng đúng! Các ngươi đem nàng mang đi cũng được, nhưng là đừng cướp chúng ta nữa! Nàng qua cửa, trở thành phu nhân của đương gia các ngươi, chúng ta tựa là người một nhà a!”

Lúc này, liền cảm giác bên cạnh ngựa truyền đến một tiếng hừ lạnh.

“Khà khà, đối đầu kẻ địch mạnh a, ngươi chớ làm loạn.” Tông Trí Liên nghiêng đầu nhìn thấy là Ngô Minh lại đây, liền cảm giác cái mông mình nóng lên, giống như bất cứ lúc nào cũng sẽ bị dính một cước.

“Đối đầu kẻ địch mạnh? Ha ha, ngươi cũng là đem ta cho địch trước tiên đúng không?” Ngô Minh cười híp mắt hỏi.

“Cái này không phải tương tự cùng đạo lý kết giao sao.” Tông Trí Liên từ trên ngựa đi xuống, khà khà nịnh nọt giải thích: “Ta tựa là thích nói miệng, ý đồ then chốt là mê hoặc chiến ý đối phương. Một khi ngươi trở thành áp trại phu nhân, tâm tình của bọn họ liền lỏng lẻo không ít, dễ dàng cho chúng ta phản kích không phải sao?”

“Nói lời này chính ngươi tin sao?”

Tông Trí Liên một mặt nghiêm túc chăm chú: “Tin! Có nhiều đạo lý a!”

Lúc này cái sơn tặc đầu mục đại phủ tráng hán kia chờ lâu, không khỏi kêu lớn: “Tiểu nương tử, tên mặt trắng nhỏ này chẳng lẽ là tình nhân của ngươi?”

“Không phải!” Ngô Minh chưa kịp phản bác, Tông Trí Liên là cái người thứ nhất kêu lớn.

Ngô Minh cũng là có chút tức giận trong lòng, cái tên tự yêu mình công tử này làm sao lại khẩn cấp phản bác như vậy? Cảm giác làm sao cứ như là đang muốn liều mạng rửa sạch quan hệ vậy?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 168: Cướp đường

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 68 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.