247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 164: Quái dị chung sống hòa bình

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 164: Quái dị chung sống hòa bình online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Trong đám hắc y nhân đệ đệ hắn nhỏ tuổi nhất, cái đầu cũng không cao, mọi người hay gọi hắn là Tiểu Cương Toản, cứng đầu cứng cổ lớn tiếng hỏi: “Ca a, ngươi nói nha đầu này có năng lực kể truyện không?”

Tiểu Cương Toản là lần thứ nhất làm nhiệm vụ, huyền khí sơ manh, là yếu nhất thậm chí có thể nói một kẻ thua cuộc. Lý đầu lĩnh là đi cửa sau đem hắn trải nghiệm giang hồ một chút. Vốn là đã dự đoán nhiệm vụ lần này sẽ không xảy ra vấn đề.

“Đừng nói chen vào.” Lý Như Cương gõ đầu đệ đệ mình một cái, Tiểu Cương Toản nhất thời câm miệng.

Bọn họ còn tương đối câu thúc.

Ngô Minh đem một cái rương chuyển tới bên tường cách xa một mét, làm cái bàn, chính mình liền ngồi vào, nhẹ nhàng đem bàn vỗ một cái.

Ngoại trừ gác tiêu sư ở ngoài, Tông Trí Liên, Mục Thanh Nhã, Hỗ Vân Thương cùng mấy vị người xa phu đều cái tìm địa phương ngồi xuống.

Ngô Minh nhẹ nhàng vỗ vỗ cái rương, cười nói: “Ta lại bắt đầu kể lại từ đầu đi, cần chăm sóc khách mới nghe một chút. Đương nhiên sẽ tóm tắt lại, tăng nhanh tốc độ.”

Mười hai vị trí dạ hành nhân cũng đứng ngốc ở nơi đó.

“Tùy tiện ngồi đi, tìm chỗ lót ít cỏ tranh.” Ngô Minh cười sắp xếp bọn họ.

Tiểu Cương Toản tuổi trẻ tâm cơ không lớn, thấy được ngồi cũng là không ngu mà đứng, thẳng thắn bắt lấy đám cỏ tranh đem đặt dưới mông ngồi xuống, thuận tiện lôi kéo đầu lĩnh: “Ca, chúng ta ngồi chỗ này!”

Có đi đầu, nhóm hắc y nhân cũng là ngồi xuống.

“Còn quả đúng là cái nha đầu này kể chuyện?” Tiểu Cương Toản thấy Ngô Minh cũng không có mời lão tiên sinh ra, rất nhanh kinh ngạc nói.

“Chớ nói lung tung.” Lý đầu lĩnh trách cứ.

“Một cô nương àm sao có thể biết kể chuyện chứ!” Tiểu Cương Toản hừ một tiếng, ngữ khí vô cùng xem thường: “Có thể có cái truyện hay gì mà kể? Truyện làm nữ công gia chánh sao? Hay là xào rau làm cơm bón cho hài tử?”

Ngô Minh vừa nghe không khỏi vui vẻ tức giận, nhưng nhìn hắn rõ ràng tuổi không lớn lắm nhay đến thời kỳ vỡ giọng ồm ồm còn chưa qua khỏi, cũng chính là dáng vẻ trên dưới mười tám tuổi, so với thân thể mình hiện tại lớn hơn không được bao nhiêu tuổi, nhân tiện nói: “Vừa nãy ngươi nói nếu ta kể truyện thật hay, liền kêu ta một tiếng cô nãi nãi?”

“Không phải ta nói, bất quá ta cũng không tin ngươi có thể kể hay.” Tiểu Cương Toản cũng là một mặt xem thường Ngô Minh.

“Vậy coi như ngươi đã nói đi.” Ngô Minh cười nói.

Leng keng koong ——

Một trận thanh âm vòng ngọc lay động. Ngô Minh đem vật kỷ niệm biệt ly trên cổ tay vung vẩy một phen, gợi ra thanh âm xâu chuỗi ngọc khí va chạm.

“Đây là biểu hiện có tiền sao?” Tiểu Cương Toản thầm nói.

“Đều là đồ giả, đập nát cũng không đau lòng.” Ngô Minh thính tai, trực tiếp trả lời hắn.

Một trận cười vang lên.

Hỗ Vân Thương tự nhiên không đem cái lời đùa cợt này coi là thật.

Tiểu Cương Toản còn khờ dại nói: “Đó là đương nhiên, cái này ta biết. Bằng không ai dám mang nhiều vòng ngọc như vậy ra ngoài? Không nói bị cướp, nếu là trên đường vấp té một cái sẽ khóc chết rồi.”

Mọi người lại là một trận cười vang.

Vừa nãy bầu không khí mới đầu còn lúng túng nặng nề, nhất thời trở nên thoải mái không ít.

Kỳ thực cái tiểu Cương Toản này không nghĩ tới, hai cái chuỗi vòng tay kia đều là đồ thật, góc cạnh tinh tế mà vô cùng đáng giá. Thậm chí bất luận là cái vòng nào, đều sẽ lớn hơn lệ phí di chuyển của bọn họ trong nhiệm vụ lần này gộp lại.

“Được, ta liền bắt đầu kể.” Ngô Minh nghiêm mặt, chậm rãi nói: ” Thanh sam lỗi lạc hiểm phong hành, ngọc bích nguyệt hoa minh. Mã tật hương u, nhai cao nhân viễn, vi bộ hộc văn sinh. Thùy gia tử đệ thùy gia viện, vô kế hối đa tình. Hổ khiếu long ngâm, hoán sào loan phượng, kiếm khí bích yên hoành.”

Trong đám hắc y nhân, có mấy vị từng đọc qua thư sách, trong lòng không khỏi hơi động: Nha đầu dùng từ mở màn cũng là có chút ý vị, mà lại ngay ngắn tinh tế. Không giống đại đa số tiên sinh kể truyện dùng thơ từ tùy ý như vậy, có thể có chút môn đạo.

Thiếu nữ trong trẻo giọng nói bắt đầu kể chuyện: “Ánh sáng màu xanh lấp lóe, một thanh tinh cương kiếm phút chốc đâm ra, chỉ về ở vai trái năm hán tử…”

Ngô Minh nhanh chóng vào chủ đề, cắt bỏ không ít bộ phận lão niên dùng kéo dài nhập hí kịch theo thói quen, Đoàn Dự ra trận cùng mạo hiểm chí ít tỉnh lược ba bốn vạn chữ trở lên.

Tiếp theo, lăng ba vi bộ, bắc minh thần công, từng cái từng cái tên công pháp thâm ảo hấp dẫn tâm trí các võ giả.

Cái bộ thư này, đối với người giang hồ tới nói quá có tư vị. Mặc dù là người đã nghe qua một lần, cũng không ngại lần thứ hai ôn lại.

Bút pháp của Kim Dung đại sư, đối với miêu tả hoàn cảnh bầu không khí trong truyện đạt đến gần như hoàn mỹ cực hạn. Ngô Minh tuy vì nguyên nhân thời gian cắt giảm không ít, đối với biểu đạt nguyên văn có tổn hại, nhưng ở thế giới này, sức hấp dẫn chấn động của nó nhưng không thua gì đạn hạt nhân bùng nổ.

Hóa ra kể chuyện xưa, có thể hấp dẫn người như thế?!

Mọi người dần dần nghe đến nét mặt dần trở nên chăm chú, thậm chí không ít người trợn tròn cặp mắt nhìn thiếu nữ trong ánh lửa, nhìn chằm chằm môi hồng mỏng bạc của nàng, tha thiết chờ mong câu tiếp theo, tiếp dưới một đoạn cố sự.

Võ Lâm thế gia chi tử vì trốn tránh tập võ, đến Vô Lượng sơn bên trong gặp được các loại kỳ ngộ, học được một thân võ công quái lạ kỳ diệu, cũng trước sau kết bạn đa số hồng nhan tri kỷ. Chuyện này quả thật tựa là kỳ ngộ để các thiếu hiệp trong giới võ lâm ao ước a!

Kim Luân Pháp Vương vì muốn cướp đồ phổ lục mạch thần kiếm đã đến Thiên Long Tự khiêu chiến, trong lúc luận võ Đoàn Dự may mắn gặp dịp học được lục mạch thần kiếm, lại bị mang đến trong nhà võ Lâm thế gia Mộ Dung thị. Gặp phải siêu cấp mỹ nữ Vương Ngữ Yên mà nhất kiến chung tình, sau lại cùng bang chủ Cái Bang Kiều Phong kết làm huynh đệ. Loại chuyện có nguy cơ nguy cơ trùng điệp này nhưng trong đó cũng có vô số vận may cơ hội quả thực làm cho tất cả mọi người si mê.

Một mạch nói hai canh giờ, Tông Trí Liên phỏng chừng Ngô Minh miệng khô lưỡi rát, ném qua tới một túi nước.

Mục Thanh Nhã tiếp được, đưa cho nàng.

Ngô Minh uống nước, mọi người ngồi dưới đất mới bừng tỉnh lại.

Trải một lần kể truyện trước, Ngô Minh vốn dĩ có trí nhớ đáng sợ nên trình độ kể truyện càng cao hơn, sản sinh sức hấp dẫn vô cùng lớn cũng tính trí mạng.

Mười mấy vị hắc y nhân lúc này mới dồn dập phát hiện chính mình cũng nghe đến ngây ngẩn, hai canh giờ đi qua không hề nhúc nhích hiển nhiên đã đau hông tê mông.

May là đều là có võ công trong người, hơi chút hoạt động mấy lần liền tức khắc khôi phục.

“Quả thật là truyện hay! Cô nương kể hay lắm!” Cả đám lại không còn nửa điểm hoài nghi, bốc lên ngón tay cái khen ngợi.

Mọi người nghị luận nội dung bên trong quyển truyện, tất cả biểu thị ý kiến: “Cái tên Đoàn Dự kia vẫn đúng là si tình, vì Vương Ngữ Yên mà một đường đi theo, dù cho có đuổi hắn cũng không đi.”

“Cái luân vương hay là pháp vương gì kia? Thật đáng ghét! Quả thật muốn một đao chém hắn!”

“Kiều Phong hành sự như một đại trượng phu, nên phải được gọi là anh hùng, quang minh quang minh! Nếu có người này, liền muốn kết bạn một phen!”

Hỗ Vân Thương ở bên tự nhủ: “Sau lại cải danh là Tiêu Phong, đừng lầm lẫn.”

Lúc này, có kẻ tò mò trong đám hắc y nhân đối với Lý đầu lĩnh đệ đệ pha trò nói: “Ai, tiểu Cương Toản ngươi không phải nói, nếu như truyện này hay, liền muốn gọi vị cô nương này một tiếng êm tai sao?”

Mọi người dồn dập nhìn hắn.

Tiểu Cương Toản cũng không hàm hồ: “Ta đây không phải là đợi cô nãi nãi uống nước xong, mới lại gọi mà.”

Mọi người nhất thời cười to, cũng không để ở trong lòng.

Tông Trí Liên ở bên thu vào trong mắt, trong lòng thả lỏng rất nhiều.

Cái này cho thấy bầu không khí đã trở nên hòa hợp lên. Sự tình phát triển so với dự đoán thuận lợi hơn rất nhiều.

Màn thực hiện thỏa thuận song thắng này, lại do việc kể câu chuyện này làm cái quá độ* chống đỡ, cũng là không nghĩ tới trùng hợp. (*từ quá độ trong thời kỳ quá độ, ý là bỏ qua một bước đẩy nhanh tiến độ)

“Đến, ai khát nước?” Tông Trí Liên lấy ra mấy cái túi nước, phân phát xuống.

Cả đám hắc y nhân rất dễ dàng liền tiếp nhận cái hảo ý này. Coi quả thật là hòa hợp tiến bộ lớn.

Ngô Minh nghe xong mọi người nghị luận, thậm chí đang suy nghĩ có nên để Tiêu Phong ở trong câu truyện mình kể sống sót hay không? Nhưng mà tôn trọng nguyên bản vẫn tốt hơn chứ? Quên đi, dù sao vẫn chưa có kể tới đó.

Vào lúc này, ở ngoài miếu hoang, vị cao thủ huyền khí năm sao đỉnh cao kia lại vòng trở về.

Trước hắn đánh lén đội ngũ hắc y nhân, sau khi vội vàng rời đi, phán đoán thời gian gần đủ rồi, liền cẩn thận quay trở lại.

Hắn một đường toàn tâm di chuyển, dựa vào thực lực cao siêu tránh thoát khỏi tầm mắt hai vị tiêu sư canh gác sau, theo một chỗ tường đổ nát đi vào, ngạc nhiên phát hiện trong miếu hoang mọi người lại ngồi cùng nhau.

Ách, cùng một chỗ… Không sai.

Không phải chứ? Mấy cái tên áo đen này không phải đến tập kích sao? Bọn họ làm sao lại ngồi cùng một chỗ nói chuyện phiếm?

Dáng vẻ trông như không có mâu thuẫn gì với nhau, thậm chí còn chia nhau túi nước?

Đang làm cái gì a?! Các ngươi là kẻ địch có được hay không? Chí ít cũng là đối thủ a! Trong lòng vị cao thủ năm sao này muốn phát điên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 164: Quái dị chung sống hòa bình

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 70 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.