247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 150: Thương trữ chuẩn bị mở hôn lễ

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 150: Thương trữ chuẩn bị mở hôn lễ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Ở Huynh Quý Trấn, Ngô Minh cùng mọi người tìm gian khách phòng chuẩn bị sắp xếp chỗ đặt chân kiêm động phòng cho hai người, ngày sau từ từ tìm mua cửa tiệm.

Tiếp theo lại ở bên cạnh tìm quán rượu, khẩn cấp an bài hôn lễ.

May là tiệc mừng ở thế giới này không quá nghiêm khắc về canh giờ, hơn nữa chuyện xảy ra quá đột nhiên, liền cả hàng rèn đều bị tai bay vạ gió đổ sụp, có cơ hội để kết hôn, cũng là không ai chú ý nhiều như vậy.

Quan trọng hơn chính là, sợ đêm dài lắm mộng, nắm chặt thời gian bày ra tiệc cưới, liền gạo nấu thành cơm.

“Muốn làm hỉ yến?” Tửu quán chưởng quỹ vừa nghe nhất thời phạm vào u sầu.

“Đem hết thảy thân bằng quyến thuộc mà đám tiểu nhị chạy bàn của các ngươi quen biết, đều hỗ trợ chạy tiệc cưới. Đây là ngân lượng bao xuống toàn bộ quán rượu các ngươi, tiệc rượu tính riêng.” Tông Trí Liên đem một thỏi hai mươi lượng hướng về trên bàn vung một cái làm tiền cọc, âm thanh lọc cọc nhất thời làm chưởng quỹ quán rượu cùng bọn tiểu nhị trừng lớn con mắt.

Lọc cọc —— lại là một tiếng kim ngân vang lên, lại là tung đến hai mươi lượng. Tông Trí Liên hào khí mười phần nói: “Đây là khen thưởng cho các ngươi, làm xong tốt thì mỗi người hai mươi lượng tiền thưởng.”

Tiếp theo Tông Trí Liên còn muốn móc ra hai tấm ngân phiếu lớn quơ quơ.

Tại trấn nhỏ, một năm có thể nhìn thấy mấy vị vừa ra tay là đã có mấy chục lượng khen thưởng đại khách quan?

Không riêng tiểu nhị mà ngay cả chưởng quỹ, tất cả đều mang con mắt hồng hồng rướm lệ mà ra sức trâu ngựa mở ra yến tiệc.

Trong quán rượu, ở dưới sự khích lệ của tiền tài, bọn tiểu nhị nhanh chóng treo đèn kết hoa.

Thậm chí chưởng quỹ tạm thời để vợ cùng hài tử trong nhà cắt lượng lớn giấy dán đỏ, lấy ra đại đèn lồng màu đỏ chỉ khi tết đến mới dùng.

Cửa tiệm vải vóc của ông chủ đối diện đã đóng cửa lại bị gõ mở, khúc vải hồng vải xanh bị tiểu nhị ôm lên liền chạy, trong miệng hô lớn ghi vào sổ nợ. Đương nhiên món nợ này là tính cho Tông Trí Liên.

Trong quán rượu, hai vợ chồng son Vương Đại Chùy thấy cực kỳ ngại ngùng, một mực trí tạ.

“Không cần khách sáo, thực sự là chúng ta cùng hai người các ngươi hữu duyên. Có tình người sẽ thành thân thuộc, ta cũng đồng ý giúp việc này.” Tông Trí Liên xác thực là kẻ lắm tiền không tìm được chỗ tiêu, làm loại chuyện này vẫn coi như nhất thời hứng khởi náo nhiệt.

Hơn nữa nhìn xem Tông Trí Liên ngồi ở trên ghế. Vừa lắc cây quạt, vừa dùng ngân lượng đập vào mặt người tư thế, coi quả là thật có sự hưởng thụ trong đó.

Cửa hàng sư phụ già cắt may vốn đã ở lúc mặt trời lặn sau liền đóng cửa tiệm cửa, kết quả bị nhóm tiểu nhị một lòng kiếm tiền boa đập mở ra, nửa bị kéo nửa bị mời đến hiện trường may gấp phục sức.

“Hừ, xử lý hoảng loạn như vậy. Còn ra thể thống gì.” Sư phụ già phi thường khó chịu, rõ ràng không vui.

Hắn ở thôn trấn phụ cận còn có danh khí không nhỏ, liền một bộ sĩ diện dáng vẻ.

Tông Trí Liên vừa muốn dùng bạc đập, Ngô Minh xắn tay áo: “Ta đến động thủ!”

Mục Thanh Nhã vội vàng ngăn Ngô Minh, sợ nàng có nguyệt sự tại người trong lòng bực dọc, thật sự đem sư phụ già cắt may đánh cho…

“Ta là nói ta động thủ cắt may quần áo.” Ngô Minh từng ở thời gian làm quần áo riêng học trộm skill nắm chắc trong lòng, liền đem tiểu nhị hỗ trợ đem hòm châm kéo sư phụ già đang đeo đoạt tới: “Cho ta mượn dùng chút a.”

“Hừ, tiểu nha đầu không biết trời cao đất rộng! Có biết cái chuyện cắt may này với nữ hồng hoàn toàn bất đồng hay không? Phải để ý quan, xúc, trùng, kéo, đắp, vò, lôi, xén, giũ, túm mười đại công pháp…” Sư phụ già vuốt râu mép. Giả vờ tiếc rẻ mà hơi ngửa đầu thuyết giáo, căn bản đều không để ý tới Ngô Minh bên kia đang ở bên trong chồng vải vóc bận việc, chỉ là tự mình tự nói: “Cô nương còn nhỏ tuổi, tay nghề chắc chắn còn thấp, tâm không nên quá cao. Nếu là học nghệ không đủ, làm hỏng rồi vải vóc tốt, đúng là…”

“Được rồi! Khăn voan tân nương may xong rồi!” Ngô Minh kêu một tiếng.

“Hừ! Không biết trời cao đất rộng, hồng khăn trùm đầu một châm một đường đều phải chú ý cỡ nào! Cái khăn voan này không phải là tùy tiện cắt cái khăn vuong là xong. Cần [ tứ phương bát giác lục lăng mười hai chú tuyến ], không có mười năm bản lĩnh phụ việc đều xem không hiểu. Nói gì nhanh như liền làm xong rồi?” Sư phụ già chậm rãi xoay người, chờ tiếp tục giáo huấn Ngô Minh cái tiểu nha đầu này, nhưng đầu lưỡi đột nhiên líu lại: “Ngươi chuyện này… Ách…”

Hắn nhìn mà sững sờ,, chính mắt nhìn thấy Ngô Minh ở đem một tấm khăn voan đỏ tân nương cắn đứt chỉ, giao cho Mục Thanh Nhã.

“Các ngươi, các ngươi trêu đùa lão phu hay sao?!” Sư phụ già giận dữ: “Nếu đã chuẩn bị trang phục xong từ lâu. Lại gọi là lão phu tới đây làm gì?!”

“A? Đây là nàng hiện tại làm a.” Hỗ Vân Thương vẫn luôn ở một bên nhìn thành thật trả lời.

Sư phụ già tiến lên, từ trong tay Mục Thanh Nhã đã nắm đến hồng đầu khăn, lật qua lộn lại nhìn một chút: “Làm sao có khả năng?! Cái hồng đầu khăn này đường may vuông vức, quy luật tứ phương bát giác lục lăng mười hai chú tuyến không có nửa điểm vội vàng, làm sao có khả năng là vừa mới được may? Vừa nãy trong thời gian mấy câu nói. Sao có thể làm ra được? Cái này sợ là ngay cả ta cũng phải mất một đêm mới có thể hoàn công tinh mỹ như thế!”

Hắn vừa chuyển tầm mắt, lại thấy Ngô Minh thu dọn trên bàn mấy cây kim cùng mấy cuộn chỉ, nhất thời kêu lên: “Tiểu nha đầu, chớ nên trộn rối chỉ! Ách…”

Hắn lại ách một tiếng, là bởi vì nhìn thấy trên bàn đang có một tấm vải đỏ lớn, vừa vặn thiếu mất một phần lớn nhỏ bằng cái khăn vuông.

Còn chưa chờ hắn phản ứng lại, tay phải Ngô Minh đã lại nắm kéo lên, tay trái ở trên tấm vải đỏ xoạt lôi ra một mảnh lớn.

“Chứ có lãng phí vải tốt! Ách…” Sư phụ già vội vã đau lòng kêu lên, lần thứ ba ách.

Xoẹt ——

Thủ pháp cắt cực kỳ trôi chảy, cây kéo không có nửa điểm vướng víu như người thường.

Nửa cái tách ra, đường kéo dứt khoát đến cùng, vải đỏ cắt thành một miếng nhỏ vừa đúng.

Hô ——

Ngô Minh đem tấm vải đỏ thẫm vừa cắt xuống giũ lên, gấp một đầu giao cho Hỗ Vân Thương cùng Mục Thanh Nhã giúp đỡ kéo dài ra, tiện đà vận kéo như mây trôi nước chảy, liền đến cây thước tuyến kẻ phác thảo đều không cần, nhìn vóc người Thúy Hoa đứng một bên liền bắt đầu động thủ cắt quần áo.

Có câu nói: Yến phi ráng hồng từng tấc kéo, châm xuyên hà biên đoạn liền đoạn. Xảo thủ không ngừng uyên ương tuyến, lại kéo dây hồng dệt nhân duyên.

Ngô Minh vận kéo như phi, đừng nói người bên ngoài, liền ngay cả lão sư phó mấy chục năm đắm chìm trong đao kéo này đều nhìn đến có chút lòa mắt.

Ngô Minh vẫn cứ cảm thấy không đủ, tay trái lại lấy cây kéo dự bị trong hòm đồ may, hai tay đồng thời cắt vải.

Song kéo cùng phi!

Cái này, chuyện này… Không thể!

Một kỹ năng đỉnh cấp dùng kéo may trong truyền thuyết…

Song Phi Yến!

Sư phụ già ở dưới ánh nến sáng sủa của tửu quán vẫn dụi dụi con mắt, không thể tin được đây là kỹ năng trong truyền thuyết chỉ có Tề đô tịch quốc cắt may mới có, dĩ nhiên ở hôm nay được nhìn thấy.

Cái này cũng chưa tính, ở sau khi tấm vải đỏ đã cắt ra hình dạng cơ sở, Ngô Minh lại hai tay lấy kim may, bắt đầu nhanh tay nhanh mắt đồng thời may y phục.

Song châm tề tẩu! Kỹ năng xe chỉ luồn kim so với song phi yến còn muốn nghịch thiên!

Được mời tới cắt may sư phụ khó có thể tin lùi hai bước, rầm một tiếng ngã ngồi dưới đất.

Khi người bên ngoài vội vàng đi đỡ lên, sư phụ già hầu như muốn khóc lên: “Các ngươi bắt nạt người, bắt nạt người a! Có nàng ở đây, các ngươi còn mời ta đến. Thật, thật muốn lão phu chết trong xấu hổ vậy ——!”

Tiệc mừng đang bận bịu trong công tác trù bị, đêm gần canh một mới chuẩn bị xong.

Ngô Minh mọi người liền làm tân khách dự họp. Tuy rằng người tham dự không nhiều, nhưng bầu không khí vui mừng khi người có tình đã trở thành thân thuộc lại không thiếu.

Ngô Minh đã sớm đổi qua một thân bộ đồ mới, vốn là muốn tham gia chút náo nhiệt làm một người dắt dây hồng nương. Nhưng Mục Thanh Nhã nhắc nhở nàng có hôn sự tại người* không nên làm, mới phẫn nộ coi như thôi. (*ý Mục Thanh Nhã là muốn chọc Ngô minh, đang có hôn ước với Hỗ Vân Thương thì không nên làm phù dâu)

Một chuỗi pháo vang lên, nổ hồng màn đêm.

Việc hấp tấp thành hôn cuối cùng cũng coi như là thiết lập xong rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 150: Thương trữ chuẩn bị mở hôn lễ

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 80 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.