247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 140: Thiểu gia quyền quý đích ham muốn

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 140: Thiểu gia quyền quý đích ham muốn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Gió sớm từng trận, mặt trời lên cao hai cây sào.

Bạch trưởng lão còn đứng ở bên cạnh giếng, chờ Ngô Minh đến.

Đương nhiên tâm tình của hắn đã phi thường không được rồi.

Tiêu Nhược Dao cái tiểu nha đầu này, lại dám cho lão phu leo cây! Bạch trưởng lão hận hận thầm nghĩ.

“Khục khục.” Phục Linh trưởng lão cùng đại trưởng lão đến, đứng sau lưng hắn cách đó không xa đồng thời cố ý khặc hai tiếng.

Bạch trưởng lão ngay đến đầu cũng không quay lại, tiếp tục duy trì tư thế ngạo nghễ đứng thẳng, chỉ là đưa mắt tìm đến phía xa xa: “Các ngươi cười đi, dù sao cũng đã bao nhiêu năm rồi, các ngươi không ít lần cùng hợp lại đến cười chuyện của ta. Từ năm đó còn là tiểu sinh cười cho tới bây giờ đã là lão phu, tương đương có nghị lực.”

Phục Linh trưởng lão cố ý khuếch đại mà cười nói: “Ha ha ha, lão Bạch, trong lòng ngươi nhất định phi thường chú ý tiểu tiết, cái Tiêu Nhược Dao kia lại không có đúng hạn tới đón nhận giáo huấn.”

Bạch trưởng lão không phản ứng nàng.

“Ngươi sẽ không quên chứ?” Đại trưởng lão vẫn tính là còn có lương tâm, nhắc nhở: “Ngày hôm qua không phải Tiêu Nhược Dao mới vừa nhận nhiệm vụ Cự Như Trấn sao? Hơn nữa còn là chấp pháp trưởng lão ra sức sắp xếp. Lão Bạch trước ngươi cũng đã nói, nếu như có nhiệm vụ làm lỡ cái gì thì sẽ không tính vào.”

“…” Bạch trưởng lão nhất thời nghĩ ra đến, một lát không nói gì.

Phục Linh trưởng lão nói: “Lão Bạch nhất định là đã quên. Bất quá không đáng kể, ngược lại ngươi đã thả bồ câu cho nha đầu kia ba ngày. Coi như là nhân quả báo ứng, cũng coi như là ngươi trả lại nàng một lần đi.”

Bạch trưởng lão liền đứng ở nơi đó bất động.

“Hắn không thể mất mặt mũi.” Đại trưởng lão cười nói, xoay người liền muốn đi.

“Ai nha, Nguyên Liệu điện chủ ngươi làm sao đại giá quang lâm?” Phục Linh trưởng lão một tiếng hô kinh hãi.

Nàng đến rồi?! Bạch trưởng lão vội vã không giả bộ lãnh khốc nữa, quay người lại nhìn khắp nơi xung quanh.

“Ha ha ha!” Đại trưởng lão cùng Phục Linh trưởng lão nhanh chóng bỏ chạy, lưu lại đây một chuỗi tiếng cười của cặp phu thê bất lương này: “Cái tên nhà ngươi, bị loại thủ đoạn này lừa 100 lần cũng vẫn sẽ mắc câu! Nếu thật sự là nàng đến, chỉ sợ ngươi còn không chịu mở miệng nói chuyện đây!”

“…” Bạch trưởng lão đứng ở bên cạnh giếng cạn, một mình đứng rong cơn gió lạnh xào xạc.

“Ngươi cái người này, quả thật là dễ dàng bị người ta lừa gạt.” Chờ phu thê đại trưởng lão đi thật xa, đột nhiên có một câu nói từ trong gió truyền tới.

Là thanh âm của một cô gái.

Bạch trưởng lão thân hình khẽ run lên, nhưng không có can đảm đi tìm kiếm nơi phát ra tiếng nữ tử đó, trái lại như sợ thấy cái gì mà cúi đầu.

Thanh âm cô gái cách một lúc lâu mới lại hỏi: “Cái Tiêu Nhược Dao này quả thật là có tư chất trong vạn người khó có một sao? Càng khiến cho ngươi hao tâm phí sức như thế để mời ta hỗ trợ…”

“Xác thực như vậy.” Bạch trưởng lão cũng không ngẩng đầu lên mà đứng ở bên cạnh giếng, chỉ là trong miệng trả lời chắc chắn.

Nữ tử thanh âm nói: “Nếu như vậy, ta liền vì nàng đi thủ đô Tề quốc một chuyến, tìm kiếm một khối tinh thạch khai khiếu thích hợp đi. Chỉ là khó để xác định có thể tới tay hay không.”

“Làm phiền.” Bạch trưởng lão vẫn cứ cúi đầu chắp tay cảm tạ.

Nữ tử một lúc lâu đã không còn ngôn ngữ, chỉ là cuối cùng ai oán một tiếng: “Tên ngốc…”

Liền sau đó cũng không còn động tĩnh.

Bạch trưởng lão đứng ở bên cạnh giếng, cúi đầu hồi lâu cũng không rời đi, không biết đang suy nghĩ gì.

Cự Như Trấn cách hàng rèn không xa, trên gian lầu hai một quán trà.

Một cái người trẻ tuổi dáng dấp công tử bột rầm rì nói: “Cái Vương Đại Chùy kia tựa là cái tên thợ rèn đại ngốc mà, sư gia vì sao phải đi mời cung phụng trong nhà trừng trị hắn?”

Cái tên công tử bột này chính đang đem hai cái chân gác ở trên bàn, theo hai chân nhìn hàng rèn dưới lầu cách đó không xa.

Bên cạnh hắn là hai cái gã sai vặt mặc trang phục người hầu, còn có hai nha hoàn đang đong đưa cây quạt.

Một thị nữ đang dùng tay vò nhẹ hạt đậu phộng, làm tróc vỏ đi rồi, sau đó đem nhân đậu phộng trắng bóc nhẹ nhàng dùng cánh môi đỏ mớm vào trong miệng cái vị công tử bột kia.

“Thiếu gia, có người nói phụ mẫu cái nhà Thúy Hoa kia đã sớm báo quá quan. Huyện nha đã sớm phái nha dịch cùng bộ đầu đến điều tra chuyện vụng trộm lừa bắt dân nữ. Nhưng không chỉ là nha dịch cùng bộ đầu, liền ngay cả viện thủ mà bộ đầu mời tới giúp đỡ đều bị đánh.”

Thiếu gia công tử bột tùy ý để thị nữ mớm hạt đậu phộng, thơm bên má một cái rồi mới nhai nhân đậu phộng nói: “Trời ạ! Chẳng lẽ lại đụng phải xương cứng? Vậy giống như lần trước đánh gãy chân, ném tới trong hốc núi nuôi sói đi thôi!”

Gã sai vặt cười bồi nói: “Chính vậy chính vậy, cái tên thợ rèn cứng đầu này tựa là cái tảng đá ven đường. Nếu dám cản chân thiếu gia ngài, thì đừng trách chúng ta đem hắn ném đến hố xí đi!”

“Có người nói cái bộ ngực Thúy Hoa kia có thể rất lớn, không biết đến cùng là thế nào?” Thiếu gia duỗi tay ra một cái, ở trên ngực thị nữ không chút kiêng kị mà xoa nắn, dẫn tới thị nữ kia một trận khanh khách cười không ngừng.

“Thiếu gia yên tâm, tuyệt đối để ngài không cách nào nắm trọn bằng một tay!”

“Hừm, nếu bộ ngực Thúy Hoa kia thật là rất tiện tay, để bổn thiếu gia chơi sảng khoái, như vậy liền thưởng nàng cái danh phận thứ mười… Mười mấy rồi?”

“Thiếu gia, là phòng thứ mười bảy.”

“Ừ, trong mười sáu phòng phía trước, có mấy cái đại?”

“Tính cả nàng là sáu cái.”

“Mấy cái eo mảnh?”

“Bảy cái.”

“Mấy cái mông lớn?”

“Bảy cái.”

“Khốn nạn! Làm sao có thêm ba cái?”

“Thiếu gia, có ba vị thiếu phu nhân là vừa mông lớn lại vừa ngực đại a.”

“Há, thì ra là như vậy, ừ… Chờ chút! Làm sao cái tên nhà ngươi đối với vóc người thiếp thất của ta lại rõ ràng như thế! Nhất định là có ý đồ khó lường thậm chí là đã làm gì!” Thiếu gia không vui.

“A! Thiếu gia, oan uổng a! Ngài nghe tiểu nhân giải thích, là ngài quãng thời gian trước để ta giúp ngài nhớ kỹ!”

Thiếu gia do dự nói: “Ừm… Thật giống có chuyện như thế.”

Gã sai vặt lau vệt mồ hôi tiếp tục nói: “Thiếu gia, cái Thúy Hoa kia có người nói đã ở nhà tên Vương Đại Chùy kia qua đêm, chỉ sợ thân thể là không sạch sẽ.”

“Thân thể không sạch sẽ? Ngươi suy nghĩ chút có được hay không? Ta muốn chơi chính là ngực nàng, như vậy còn không tốt? Không phải có cớ trả về nguyên gia à?!” Thiếu gia đưa tay gõ ở trên đầu gã sai vặt: “Ha ha! Bổn thiếu gia không phải là hạng người tiêu tiền bậy bạ, chỗ bạc đặt trước ở nhà Thúy Hoa kia đều phải thu hồi về cho ta!”

“Thiếu gia anh minh! Ai, thiếu gia. Ngài xem bên kia, có hai cái nữ dáng vẻ cũng không tệ đang đi đến!”

“Chờ bổn thiếu gia nhìn.”

Thiếu gia con nhà giàu này trợn tròn mắt tam giác quan sát tỉ mỉ, chỉ thấy có hai nam hai nữ đứng ở bên cạnh hàng rèn dáng vẻ như đang xem trò vui.

“Thật giống như là con nhà võ? Hai cái nữ tử đều mang theo binh khí a. Cái nữ nhi eo đeo bảo kiếm kia tuy rằng rất đẹp đẽ, nhưng ôn nhu nhược nhược, thiếu gia ta chơi đùa loại này đã biết bao nhiêu cái, vô vị!” Thiếu gia nghiêng đầu liếc nhìn một lát, đột nhiên kêu lên: “Hắc! Cũng là bên cạnh cái nữ nhi váy xanh đai tím kia không sai. Trên người mang nhiều binh khí như vậy, nhất định là cái tiểu cây ớt. Hơn nữa nhìn nàng tư thế đứng, không có chút dáng vẻ yểu điệu nào, rất có phong thái nam tử, nữ nhi như vậy chơi đùa lên mới càng hăng!”

“Thật tinh tường! Tiểu nhân may mắn ở dưới sự hun đúc của thiếu gia nhiều năm, cũng vì hỗ trợ thiếu gia hài lòng, học không ít loại môn đạo này. Cái nữ tử váy xanh đai tím kia cả người mang không ít binh khí, nhưng nàng khó nén mùi thơm nữ tính trên cơ thể, vóc người thon thả mông căng chắc. Hơn nữa nha đầu này tuổi tác vẫn còn nhỏ, có thể tưởng tượng nếu là dưỡng mấy năm, tuyệt đối là vưu vật cao cấp nhất làm cho nam nhân cả người sảng khoái!”

Thiếu gia công tử bột nghe được ánh mắt toả sáng, nhìn chằm chằm cô gái kia liếc nhìn một lát, liếm dưới đầu lưỡi đứng dậy: “Còn không mau ở phía trước dẫn đường, cùng bổn thiếu gia đi đùa giỡn một phen đoạt người về phủ đi!”

Trước hàng rèn, Ngô Minh căn bản không biết mình chỉ đứng ở vị trí người qua đường, liền bị một cái thiếu gia công tử bột nhìn chăm chú nhắm thành con mồi.

Nàng đang cùng Mục Thanh Nhã sóng vai mà đứng ở cửa hàng rèn xem trò vui.

“Cái Vương Đại Chùy này một điểm cũng nhìn không ra là huyền khí cao thủ a.” Ngô Minh không cần lên tiếng, chính là dùng tay ngữ cùng Mục Thanh Nhã trò chuyện, cũng không phải ngu ngốc để lộ bí mật.

Mục Thanh Nhã sắc mặt nghiêm túc, dùng tay ngữ nói: “Chuyện này nói rõ đẳng cấp huyền khí của chúng ta kém hắn quá nhiều, ngàn vạn lần lưu ý.”

Bầu không khí bên trong cửa tiệm chính đang giương cung bạt kiếm.

Sư gia ra hiệu đã đến lúc cung phụng Tống võ sư nên động thủ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 140: Thiểu gia quyền quý đích ham muốn

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 69 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.