247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 133: Không thể thỏa mãn hảo ý lấy thân báo đáp của ngươi…

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 133: Không thể thỏa mãn hảo ý lấy thân báo đáp của ngươi… online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Xem hết rồi, xem hết rồi, cái gì cũng đều đã xem hết rồi.

Ngô Minh tin tưởng so với chính bản thân nữ hài nhi, mình còn muốn hiểu rõ hơn thân thể của đối phương.

Trợ giúp nữ hài nhi đem hai chân hai vai khôi phục vị trí cũ xong, Ngô Minh cả người ra một thân mồ hôi.

Cũng không phải là bởi vì khổ cực, hay là xem hoa cả mắt a.

Trật khớp đùi tốt nhất nên dùng tay kìm nắn chỗ khớp bị trật bên trong, để tránh khỏi thương tổn khi nắn trở về vị trí ban đầu, cho nên tay Ngô Minh còn muốn đụng tới không ít địa phương.

Tiếp nhận nhiệm vụ lần này quá tốt, Ngô Minh thán phục trong lòng. Một cái nhiệm vụ liền đem thân thể nữ giới nghiên cứu triệt để, hơn nữa còn là đại ngự tỷ cùng bần nhũ Loli song fly hình* tham khảo… (*hình đối chiếu để so sánh)

Cả tâm thần lẫn thể xác có chút chật vật mới đem những chỗ nữ hài nhi bị trật khớp nắn trở về vị trí cũ, Ngô Minh mới phát hiện nàng đã tỉnh lại.

Nữ hài nhi khuôn mặt đỏ chót, hiển nhiên ở trong mắt nàng mặc dù cùng là nữ tử hỗ trợ chữa khỏi trật khớp, trạng thái khắp toàn thân nhẵn nhụi như vậy bị người lật lên bắp đùi dằn vặt hai lần cũng rất xấu hổ.

Ngô Minh cũng là thán phục nha đầu này rất có thể chịu, khi nắn bắp đùi trật khớp về vị trí cũ cũng đều không có gào lên kêu đau đớn một tiếng.

Cầm đến bộ đồ nam tử đã rơi ra ngoài bọc quần áo, đem đắp ở trên người nữ hài nhi, Ngô Minh không có nói tên giả, mà là lấy thành thực đối đãi mà nói cho nàng biết tên chân chính ở trong tông môn: “Ta gọi là Tiêu Nhược Dao, ngươi tên là gì?”

“…” Nữ hài nhi cắn cắn môi, do dự một chút mở miệng nói: “Ta gọi là Tô Tô.”

Nàng không có nói thân phận thái tử của mình, nhưng danh tự này vẫn đúng là khuê danh mà Thiên Yêu Cung cung chủ đặt cho nàng.

“Tô Tô?” Ngô Minh thử dùng tay vẽ trên không một thoáng, là hai chữ này sao?

Nữ hài nhi gật đầu.

“Tên thật là đáng yêu.” Ngô Minh cười nói, tiếp theo đứng dậy bắt đầu tìm quần áo.

Sơn động này hiển nhiên là địa phương Lục Hữu Dung ở lại qua một quãng thời gian, rất có khả năng có quần áo thay mới. Trang phục nam tử màu đen kia chỉ là che tạm thời, cũng không thể để một cái Loli ăn mặc quần áo nam tử đi ra ngoài.

Nàng không biết bé gái này có nói cho mình tên thật hay không, có thể đối với mình tới nói không có vấn đề gì.

Là một người trạch nam, một otaku đặc biệt mê em gái 2D, đột nhiên đối mặt Loli bị chính mình xem sạch sành sanh từ đầu đến chân như vậy, không thể sinh được cái lòng phòng bị gì. (ý là em gái nào cởi áo cho ta nhìn thì em gái đó nhất định là người tốt)

Hơn nữa trước đó vị gọi là Tô Tô Loli này, vốn là khuyết tật não a! Hoặc là nói thiên tính thuần lương dễ dàng bị đầu độc? Lại nhìn cái tiểu thuyết gì đến nói chuyện anh hùng hảo hán… Ngô Minh phán đoán trong lòng.

Chỉ có điều nha đầu này có thân phận gì? Chờ lát nữa phải hỏi một chút xem, cũng phải cẩn thận nghiệm chứng một thoáng. Dù sao nên đề phòng cũng là cần thiết.

Đang nghĩ ngợi, Ngô Minh từ một cái giỏ trúc lục lọi đến không ít quần áo, tùy tiện lượm hai cái cỡ váy trắng nhỏ nhất ném cho Tô Tô.

Tô Tô tiếp nhận quần áo Ngô Minh đưa tới, bắt đầu thật nhanh mặc vào. Mặc dù là trang phục Lục Hữu Dung, nhưng Tô Tô nhìn chung vẫn có thể mặc, chỉ là lớn hơn rất nhiều.

Ngô Minh bên này bận rộn tốn không ít thời gian, một bên khác Lục Hữu Dung đã khôi phục dần dần thu công.

Cảm giác trì trệ tức ngực vẫn còn, nhưng cuối cùng cũng coi như không có nguy hiểm đến tính mạng, chỉ là công lực tổn thất lớn. Lục Hữu Dung trong lòng nghi hoặc, nhưng giờ khắc này mở mắt nhìn lại, đã thấy bé gái đem quần áo của mình khoác lên người.

Lục Hữu Dung lúc này mới hoảng sợ cảm giác chính mình trên người cũng quá hở hang, cũng vội vã đứng dậy đi lấy quần áo.

Song phương trong lòng đều ngượng ngùng không ngớt, cũng là trong lúc nhất thời không có động thủ tranh đấu nữa.

Nhưng trong miệng Tô Tô lại vẫn không buông tha người, trách mắng: “Ngươi cái nữ dâm tặc này, thật không biết xấu hổ! Lại thả ngực lộ nhũ ở trước mặt bổn thiếu hiệp…”

“Cởi truồng thiếu hiệp?” Lục Hữu Dung một bên mặc xiêm y mới, một bên dùng miệng lưỡi trào phúng đánh gãy lời nói nữ hài nhi.

Hai người bắt đầu vừa mặc quần áo vừa đấu võ mồm.

Bị bỏ rơi ở một bên không việc gì để làm Ngô Minh bắt đầu chăm chú nhìn vào hai thanh loan đao trên đất, nhưng ngẫm lại chính mình ở trước mặt huyền khí cao thủ thực sự là không có đất dụng võ, cũng liền từ bỏ ý định dùng võ lực bắt lấy Lục Hữu Dung.

Hay là, nên đem đòn sát thủ của mình thả ra, dùng dược đem Lục Hữu Dung mê đến té xỉu?

Ngô Minh bắt đầu có chút hối hận, vừa nãy tại sao không có dùng dược hoặc là dùng dây thừng gì đó đem nàng trói lại.

Kỳ thực vừa nãy đối với cái vị mỹ nữ tẩu hỏa nhập ma này, Ngô Minh xác thực sẽ do dự có nên ra tay tróc nã. Hiện tại thấy nàng đã không còn đáng ngại, trái lại không có khúc mắc, có thể cân nhắc bắt.

Khi Ngô Minh đưa tay lén lút mò hướng cái túi bí mật bên cạnh sườn, lúc định dùng tới thuốc mê, ở ngoài sơn động đột nhiên có âm thanh mấy người vội vã nhảy vọt vào.

Ngô Minh vui vẻ, tám phần mười là viện quân ba người Tông Trí Liên đến.

Lục Hữu Dung nhưng trong lòng kinh hãi, nhất thời đứng dậy liền muốn đi ra bên ngoài chạy trốn.

“Lưu lại!” Âm thanh Tông Trí Liên âm vang lên, triển khai một chiêu quạt, lăng không đem Lục Hữu Dung đẩy lùi trở về bên trong động.

Nếu là trước đó không lâu Lục Hữu Dung chưa bị nội thương, Tông Trí Liên vẫn đúng là không thể dễ dàng một chiêu liền ngăn cản được như vậy. Nhưng giờ khắc này mỹ nữ mới vừa khôi phục lưu thông máu huyết, tuyệt đối không thể đấu thắng Tông Trí Liên cũng đều là huyền khí năm sao.

Hỗ Vân Thương cũng đã chạy vào đến trong động, cùng Mục Thanh Nhã đồng thời thân thiết mà nhìn về hướng Ngô Minh.

“Ta không có chuyện gì.” Ngô Minh quơ quơ hai tay, biểu thị không có cái gì quá đáng lo, ba người mới yên tâm.

“Tựa là nàng sao?” Tông Trí Liên hỏi.

“Ừm, may mắn không làm nhục mệnh. Ta lần này làm con mồi không có uổng công.” Ngô Minh cười nói.

“Xin lỗi chúng ta đến hơi trễ.” Hỗ Vân Thương xấu hổ, Mục Thanh Nhã cũng ra dấu tay biểu thị áy náy.

“Cũng còn tốt rồi, thật không có chuyện gì.” Ngô Minh ngoài miệng biểu thị không ngại, trong lòng cũng xác thực cho rằng như thế.

Nếu tới sớm một chút, ta nào còn có cái cơ hội tốt này?

Tình cảnh lúc này, Lục Hữu Dung đã bị vây quanh ở bên trong động.

“Các ngươi là ai?!” Lục Hữu Dung quát hỏi. Nàng nhìn ra tựa hồ cùng Ngô Minh có liên quan tới, nhưng không nghĩ ra.

“Lục Hữu Dung, ngươi bắt cóc con gái nhà lành tu luyện huyền khí, quấy nhiễu Cự Như Trấn khiến lòng người bàng hoàng, chúng ta tựa là tới bắt ngươi.” Ngô Minh ung dung nói rằng, rất có một luồng ngạo ý như Conan đến hồi phá án, quả thực còn kém chỉ vào mũi nói ngươi chính là hung thủ.

“Cái gì?” Lục Hữu Dung sững sờ, nhưng đầu óc thông tuệ nàng lập tức phản ứng lại, nghi hoặc nói: “Ngươi là mồi nhử?”

Ngô Minh lúng túng nói: “Coi như thế đi, nhưng không nghĩ tới trong lúc ta đi loanh quanh làm mối nhử, được ngươi giải vây từ tay đám lưu manh.”

“Cái gì a?” Loli Tô Tô ở bên biểu thị không hiểu.

“Tô Tô, ngươi có thể hiểu đơn giản là, ta là cái nữ bộ đầu, cải trang tới bắt cái nữ dâm tặc này.” Ngô Minh cười ha hả.

Tô Tô ưỡn ngực đứng lên: “Nữ bộ đầu? Đừng nói bậy. Ngươi là thiếu nữ được bổn thiếu hiệp cứu ra từ trong tay nữ dâm tặc.”

Nàng một thân áo ngủ rộng thùng thình, có một loại tức cười không nói ra được.

“Ồ… Nữ dâm tặc…” Tông Trí Liên ở bên khuếch đại mà phụ họa một tiếng, một mặt chẳng lẽ chúng ta đã bỏ qua cái chuyện gì rất náo nhiệt.

Hỗ Vân Thương cùng Mục Thanh Nhã cũng nhìn quần áo Lục Hữu Dung cùng Tô Tô có chút xốc xếch, trong lòng cân nhắc một phen. Chỉ là như thật sự có chuyện, vì sao xiêm y Ngô Minh vẫn còn chỉnh tề như vậy?

“Tiêu Nhược Dao cô nương a, bổn thiếu hiệp hôm nay đi ngang qua nơi đây, em ngươi từ trong tay tặc nhân cứu ra, tuy rằng cũng coi như là một loại duyên phận…” Tô Tô ngang nhiên đối với Ngô Minh nói rằng, còn muốn nhặt thanh kiếm của Lục Hữu Dung đã sớm rơi xuống kia lên, bày ra một bộ dáng vẻ chỉ yêu giang sơn không yêu mỹ nhân: “Nhưng bổn thiếu hiệp lòng mang tâm truy tìm võ đạo, không thể làm thỏa mãn hảo ý muốn lấy thân báo đáp của ngươi…”

“Cái gì cùng cái gì a?!” Ánh mắt mọi người trong lúc này đờ ra, Ngô Minh lập tức muốn phát điên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 133: Không thể thỏa mãn hảo ý lấy thân báo đáp của ngươi…

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 74 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.