247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 131: 《 đại diệu hóa chân kinh 》 đích thực tình

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 131: 《 đại diệu hóa chân kinh 》 đích thực tình online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

“Là bên này chứ?” Hỗ Vân Thương nắm lấy cánh tay Tông Trí Liên sốt ruột vội hỏi.

Nắm giữ mùi hương đặc thù lần theo Tông Trí Liên dùng sức ngửi: “Sẽ không có sai! Con đường này có loại mùi vị kia!”

Mục Thanh Nhã vội vã ra hiệu ông lão lái xe, hướng về lối rẽ bên kia chạy nhanh đi.

Ba người ngồi xe ngựa chở khách quá chậm, lại bị Lục Hữu Dung cùng Ngô Minh cưỡi ngựa bỏ rơi thật xa.

Kỳ thực cũng không trách ba người đuổi tới chậm, lần theo dấu cũng không phải là chuyện dễ dàng.

Lục Hữu Dung một đường chạy đi xuống, mấy cái đoạn phân chỗ rẽ đều là nan đề.

Tốc độ cưỡi ngựa lại rất nhanh, dẫn đến mùi thơm trên người Ngô Minh lưu lại rất nhạt. Thậm chí có một lần chạy lầm đường, chạy được một đoạn lại phải vội quay trở về.

Quan trọng hơn chính là, ba người dùng xe ngựa truy đuổi, làm sao so với thớt ngựa tốt của Lục Hữu Dung kia?

Tuy không tính là hãn huyết bảo mã thần vật cái gì, nhưng cũng thuộc về chiến mã khỏe mạnh. Mặc dù chở thêm một người, cũng hơn xa cái đàn ngựa bốn con của phu xe kia.

Vì vậy, Hỗ Vân Thương bọn họ đến hiện giờ còn chưa đuổi kịp tới trong núi…

Thực sự là đã bỏ qua trò hay để xem.

“Ai nha! Ngươi cái nữ dâm tặc này!” Nữ hài nhi nhất thời kêu to, tay chân muốn giãy dụa nhưng đau đến chỉ có thể khẽ run.

Trên người trong nháy mắt không còn một sợi vải, nàng dĩ nhiên đỏ cả mặt.

Phúc lợi a! Một bên Ngô Minh thầm hô đã nghiền.

Tuy rằng chỉ là A – cúp Loli, nhưng đây là bản trạch nam lần thứ nhất nhìn thấy toàn thân nữ hài nhi 3D. Hiệu quả mắt thường có thể so với hình ảnh anime kích thích hơn nhiều rồi!

Ngô Minh trợn tròn cặp mắt đại thưởng mỹ cảnh.

“Xác thực là cái nữ oa a.” Lục Hữu Dung lật đổ suy đoán trước đó, đối với thân thể nữ hài nhi mềm mại lại nhìn mấy lần: “Ngươi tên là gì?”

Nữ hài nhi trợn mắt: “Phi! Nữ dâm tặc! Cũng vọng tưởng muốn nghe anh danh bổn thiếu hiệp?!”

Lục Hữu Dung không thèm để ý, ngược lại uy hiếp nói: “Vậy ta liền đem ngươi trần truồng như vậy mà ném đến trong trấn, để mọi người đều tới xem một chút cái nha đầu không biết tên này. Ngươi có nói hay không?”

“Ngươi dám!”

Lục Hữu Dung cười hì hì: “Ta còn thực sự dám. Ngươi muốn xem thử một chút không?”

“Ngươi… Hừ!” Nữ hài nhi cắn răng một lát, cả giận nói: “Muốn chém muốn giết cứ tùy tiện, bổn thiếu hiệp nếu như hấp háy mắt, liền không đáng gọi là một trang hảo hán!”

“Tiểu nha đầu chứ thiếu hiệp cái gì, đã nói ngươi bớt xem tà thư nơi phố phường đi!” Lục Hữu Dung sau đầu đầy hắc tuyến.

Một bên Ngô Minh cũng là như thế…

Nữ hài nhi mạnh miệng vô cùng: “Hừ, nữ dâm tặc! Có cái thủ đoạn gì liền mang hết ra đi!”

“Vậy được, ném ngươi ra ngoài quá phiền phức, như vậy ta sẽ dùng một loại thủ pháp khác ép buộc ngươi.” Lục Hữu Dung lấy ra một cái khăn gấm lau lau tay, đột nhiên đem hai tay gom lại trên bộ ngực nữ hài nhi: “Xương quai xanh cho thấy tư chất tuy rằng không bằng vị ngạo kiều cô nương kia được, nhưng tiếp nhận vận hành công pháp một lần vẫn là không có vấn đề.”

Hai khối tiểu đào hơi nhô lên rơi vào trong lòng bàn tay của nàng.

“Ai nha! Nữ dâm tặc ——!” Nữ hài chưa có bị vận hành công pháp gì, cư nhiên đã bắt đầu gào thét.

Lục Hữu Dung hiển nhiên không để ý đến nàng.

Huyền Nữ Thổ Bộ! Nàng vận lên huyền công, trong chốc lát chỗ hai tay kề sát ở ngực nữ hài bốc lên một trận sương mù màu trắng.

Nàng định dùng công pháp này bức bách bé gái.

Huyền Nữ Thổ Bộ, chính là trăm năm trước di một vị siêu cấp đại ma đầu sáng chế, bây giờ trên giang hồ cũng hiếm có người biết.

Năm đó, đại ma đầu là phí hết tâm tư vì hai vị huyền vũ nữ tướng thân phận cơ thiếp của mình, tạo ra bản huyền khí tâm pháp này.

Huyền vũ nữ tướng là thân phận như thế nào? Là xử nữ cả đời không được lập gia đình…

Công pháp xen lẫn cả tà ma cùng chính đạo vào làm một, nhưng tác dụng phụ kèm theo tuyệt đối không nhỏ.

Tỷ như bộ ngực Lục Hữu Dung có năng lực phát dục giỏi như vậy, đạt đến kích cỡ mà Ngô Minh nhìn ra 36F, nhưng nàng đã đoán sai. Trên thực tế, là 37F loại trái đại đào tiên cực phẩm, cái này phải kể đến hiệu quả của thứ công pháp thần kỳ kia.

Thậm chí ngày sau thời khắc công pháp đại thành, sự tình sẽ còn có thể càng làm Lục Hữu Dung lúng túng hơn…

Ngẫu nhiên kỳ ngộ được bản công pháp này, Lục Hữu Dung cũng không biết đến cái sự tình của đại ma đầu kìa.

Nàng phi thường hài lòng ở tác dụng phụ trợ đối với việc tu luyện huyền khí của bản công pháp, tuy rằng tính đặc thù khi tu luyện công pháp này thật là làm người ngượng ngùng, nhưng so với chỗ tốt tới nói cũng có thể chấp nhận được. Huống hồ nàng lại cần đề cao cảnh giới huyền khí của mình để làm một ít chuyện, vì thế bất đắc dĩ càng mạnh dạn tu luyện công pháp tà môn này hơn.

Ngoài ra, nữ tử hiệp trợ vận hành loại công này, thì ở bên trong người sẽ có cảm giác rất mãnh liệt sản sinh ở ngực. Tiến tới đối với người thi triển công pháp, tự nhiên sẽ có một loại cảm giác tuân theo tuyệt đối.

Lục Hữu Dung tựa là muốn mượn tác dụng phụ trợ này ép hỏi lai lịch thân phận nữ hài nhi.

Một luồng huyền khí nguyên âm xử nữ từ hai tay Lục Hữu Dung phát ra, sương trắng giống như bao bọc lấy chu vi ở xung quanh ngực nữ hài nhi.

Công pháp có nói: Huyền nữ tu luyện, thổ nạp nguyên âm chi túy, bộ phệ tiên thiên chi hoa, ngưng mà kết khí, phương pháp này có thể gọi là Huyền Nữ Thổ Bộ.

Cổ nguyên âm huyền khí này, vốn nên quấn quanh ở cánh tay Lục Hữu Dung một canh giờ, trong lúc thu nạp tiên thiên tinh hoa nơi ngực thiếu nữ.

Nhưng Lục Hữu Dung đột nhiên kinh ngạc phát giác, tựa hồ có một loại kháng lực nào đó sản sinh ở trước ngực nữ hài nhi ngăn trở cùng mình.

“Làm sao có thể?!” Lục Hữu Dung trong lòng kinh hãi.

Nàng phát hiện huyền khí của mình liền phảng phất giống như lạc mất phương hướng rồi vậy, tuy không ngừng quấn quanh trên cánh tay của mình cùng đảo quanh trước ngực đối phương, nhưng mất đi khống chế, hoàn toàn không bị mình điều khiển.

Đừng nói thổ bộ tinh hoa, ngay cả việc vận hành huyền khí còn lại trong cơ thể mình, cũng bắt đầu không ngừng rối loạn lên.

Nữ hài nhi cũng không ngừng chịu đến xung kích, bắt đầu thần trí mơ hồ.

Phốc —— Lục Hữu Dung phun ra một ngụm máu tươi.

Tẩu hỏa nhập ma! Trong đầu Lục Hữu Dung lập tức thoáng hiện lên cái khái niệm này.

Chính mình dĩ nhiên tẩu hỏa nhập ma rồi!

Nhưng căn bản không có thời gian suy nghĩ nhiều, nàng chỉ có thể nỗ lực bình ổn hơi thở của chính mình, dốc hết tâm trí khống chế huyền khí vận chuyển.

Nàng cũng không biết nguyên nhân tẩu hỏa nhập ma.

Trên thực tế, nàng 《 huyền nữ thổ bộ 》, cùng một loại thần công khác trong người nữ hài nhi xung đột rồi!

Thiên Yêu Cung trấn cung chi bảo —— 《 đại hay hóa chân kinh 》!

Hai bản thần công đều thuộc về nội công tâm pháp hạng nhất, thậm chí đều có tác dụng kỳ diệu thiên bẩm.

Chỉ là, 《 đại hay hóa chân kinh 》 có một loại công hiệu phi thường đặc thù.

Cái này liền muốn nói tới đặc tính của Thiên Yêu Cung.

Thiên Yêu cung xưa nay chỉ có nữ tử làm chủ, để mở rộng số lượng đệ tử ngoại trừ thu nhận nữ cô nhi các nơi ra, chỉ lấy nam tử ở rể, hơn nữa không được tập võ!

Đương nhiên, chỉ có một mình cung chủ mới có thể kén rể là cường giả võ học, hơn nữa tên nam tử này còn có tư cách có thể tùy ý cưới vợ bé ở trong cung.

Đây là tại sao?

Bởi vì… Tên nam tử này tựa là cung chủ chính mình diệu hóa một thân phận giả lập đi ra!

Thiên Yêu Cung cung chủ vốn là nữ tử, nhưng tu luyện《 đại hay hóa chân kinh 》 sau, thân thể sẽ từ từ chuyển biến hướng về nam tử.

Mới bắt đầu có sơ thành, tầng tâm pháp trúc cơ thứ nhất, mỗi ngày có một canh giờ có thể lấy thân thể nam tử được diệu hóa mà ra cùng sức chiến đấu tối cường.

Chỉ có điều thân thể thực chất vẫn là nữ tử, chẳng qua ngực héo rút cùng với xuất hiện yết hầu, nhưng hạ thân vẫn chưa chuyển hóa nam tính. Thời gian vừa đến, lại hoàn toàn khôi phục nữ thân. Hơn nữa công lực giảm mạnh, huyền khí mười không còn một.

Mãi cho đến tận khi bình minh ngày hôm sau, mới có thể lần thứ hai diệu hóa ra cơ thể nam tính trong một canh giờ.

Công pháp tu luyện đến tầng thứ hai, thì là có thể kéo dài hai canh giờ diệu hóa.

Đạt đến tầng thứ mười hai, mỗi ngày mười hai canh giờ cũng có thể duy trì liên tục. Đó là cái cửa ải quan trọng nhất của môn công pháp này, đột phá cảnh giới cuối cùng đó liền có thể hoàn toàn diệu hóa thành nam tính.

Thiên Yêu Cung cung chủ trong thời gian đang tiến hành đột phá nhưng vì yêu phải một vị nam tử mà dẫn đến đột phá thất bại, mà Thái tử nhưng là đời tiếp theo mang niềm hi vọng tu thành công pháp này!

Nếu như Ngô Minh biết tính chất thực sự của môn công pháp này, chỉ sợ sẽ kinh ngạc thốt lên: Ta ngất, nghịch hướng Quỳ Hoa Bảo Điển a!

Bản dị thể thần công Đông Phương Bất Bại cho nữ hóa nam! (chưa xong còn tiếp. Nếu như bạn thích bộ tác phẩm này, hoan nghênh bạn đến (bổn trạm) đặt mua, khen thưởng, ủng hộ của bạn, chính là động lực lớn nhất của ta.)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 131: 《 đại diệu hóa chân kinh 》 đích thực tình

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 71 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.