247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 120: Ngô Minh hình thể tiến hóa

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 120: Ngô Minh hình thể tiến hóa online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

“… Tựa là như vậy, ta dùng hai thỏi vàng trong túi tiền mà Trần Lão Tam đưa cho, hối lộ tiểu nhị. Đây là điểm mấu chốt nhất toàn bộ bố cục.” Ngô Minh đem toàn bộ vụ việc sắp xếp thua tiền nhưng thắng nhiệm vụ giải thích cho ba người Tông Trí Liên: “Tuy rằng mất đi hai thỏi vàng, nhưng nhiệm vụ của chúng ta đã hoàn thành, hơn nữa hãm hại một chút cái Hoàng đại tiểu thư luôn tìm chúng ta gây phiền phức kia, kết quả này còn có thể tiếp thu chứ?”

Mục Thanh Nhã thở dài một hơi, nhiệm vụ hoàn thành thật khiến cho người ta cao hứng.

“Ta lúc đó một điểm đều nhìn không ra.” Hỗ Vân Thương không ngừng lắc đầu, đương nhiên không phải là phủ định, mà là cảm thấy nếu là mình cũng sẽ bị hãm hại.

“Lợi hại a!” Tông Trí Liên nghe được than thở không ngớt: “Không nghĩ tới trong đội ngũ chúng ta, ngoại trừ ta cái siêu cấp đại soái ca này ra, còn có Tiêu Nhược Dao đa mưu túc trí biết cách sắp xếp bố cục như thế.”

“Hừm, còn có phòng thủ kiếm thuật xuất sắc Mục Thanh Nhã cùng học võ như mê Hỗ Vân Thương, đội ngũ chúng ta kỳ thực rất cường đại mà.” Ngô Minh vội vã tiếp nhận đề tài, sợ ảnh hưởng tự tin của hai người còn lại.

“Tiếp đến chúng ta đi giao trả nhiệm vụ sao?” Hỗ Vân Thương hỏi Ngô Minh.

Làm đội trưởng Tông Trí Liên cũng không ngại nha, hắn đã phát hiện Ngô Minh có sở trường trên phương diện bày mưu tính kế, thẳng thắn cho nàng phát huy.

“Không vội vã, phỏng chừng hiện tại Hoàng đại tiểu thư chính đang bị đả kích đây?” Ngô Minh cười đến không ngậm miệng lại được, đương nhiên các đồng đội của nàng cũng tâm tình khoái trá lên.

Người khác thắng tiền nhưng ngây ngốc giúp đỡ chính mình hoàn thành nhiệm vụ, đặc biệt người này chính là đối thủ muốn ngăn cản mình hoàn thành nhiệm vụ, loại cách thức thắng lợi này thực sự rất sảng khoái.

Nở nụ cười một lúc, Tông Trí Liên nói: “Đúng rồi, hôm qua đặt làm trang phục không biết xong chưa, chúng ta đi nhìn xem.”

Mục Thanh Nhã cũng vỗ tay một cái, hiển nhiên đối với quần áo mới phi thường chờ mong.

Bốn người đi tới cửa tiệm vải ngày hôm qua đặt làm quần áo, tiểu nhị rất nhiệt tình ra đón. Dù sao hôm qua Tông Trí Liên thưởng nhiều bạc, hắn tự nhiên trong lòng hiểu rõ.

“Hai vị cô nương tới xem một chút, đại sư phụ cắt may mấy cái bộ quần áo này được chứ?” Tiểu nhị ở cửa hàng vải mở ra đến sáu bộ mới đặt làm.

Mục Thanh Nhã có chút ngượng ngùng, vội vã thu hồi quần áo đựng vào bên trong một cái túi vải.

Ngô Minh nhưng lẫm lẫm liệt liệt xách đến xách đi, nhìn thấy cổ áo có chút thấp, liền tiện tay nắm cây kéo cùng một mảnh vải qua, lấy kéo cắt ra một đoạn vải dài, lại muốn lấy tới may thêm vào cổ áo của mình.

Trước khi xuyên qua nàng thực tế sẽ không biết may vá. Nhưng hôm qua trước khi Hỗ Vân Thương bị gọi rời đi, Ngô Minh nhìn vị lão sư phụ kia đang cắt y, siêu cấp hệ thống học tập đã sớm lĩnh ngộ tay nghề may.

Điếm tiểu nhị chỉ thấy Ngô Minh xe chỉ luồn kim dùng kéo như bay, nhìn mà mắt choáng váng.

Thậm chí ở đại sư phụ đang làm dở việc cũng chú ý tới, đi tới đứng ở một bên mặt biến sắc mà quan sát.

Chờ sau khi đồ trong tay Ngô Minh đã làm xong, đại sư phụ chắp tay nói: “Vị cô nương này, tay nghề rất tuyệt vời. Hẳn là đến trêu đùa tiểu điếm chúng ta ư?”

Hắn thấy trình độ tay nghề Ngô Minh thành thạo không kém gì mình, thậm chí sự nhanh tay lẹ mắt còn bên trên cả mình, nhất thời hoài nghi nàng lại còn tới tiệm vải đặt làm riêng quần áo, không phải là cố ý đùa giỡn sao.

“A, lão gia ngài hiểu lầm.” Ngô Minh vội vàng giải thích: “Ta tựa là nhất thời ngứa nghề, nhưng thật sự để ta làm, lại là lười động thủ.”

Đại sư phụ nghe được sững sờ, còn hẳn lần đầu tiên nghe được lời giải thích như vậy, nhưng tựa hồ không có vấn đề gì lớn. Một cô nương mang trên người nhiều binh khí như vậy, làm sao cũng đều không giống như là yêu thích động kéo.

Mục Thanh Nhã khoa tay trêu ghẹo: “Là cha mẹ ngươi vì để cho ngươi tìm cái nhà chồng tốt, hết sức dạy ngươi một tay nữ hồng* sao?” (*nữ công gia chánh)

“Đương nhiên không phải, kỳ thực là ta học.” Ngô Minh dùng tay ngữ trả lời. Cái này dùng tay ngữ biểu đạt, cũng không lo lắng bị đại sư phụ xem hiểu mà kinh ngạc.

“Ồ? Là hôm qua ngươi nhìn động tác cắt may của hắn, lại sẽ học được?” Mục Thanh Nhã không ngừng hâm mộ.

“Hiểu sơ hiểu sơ.” Ngô Minh cười.

“Các ngươi nói cái gì đó? Phiên dịch một chút đi?” Tông Trí Liên tò mò hỏi.

“Chuyện con gái, ngươi cũng đừng hỏi.” Ngô Minh trả lời một câu. Bất quá rất nhanh ý thức được chính mình lại dùng loại phương thức sang chảnh này trả lời, không khỏi âm thầm rùng mình một cái.

Nhưng Tông Trí Liên lại không cảm thấy khác thường chút nào, cười hỏi: “Là do cái áo này làm nhỏ sao? Bằng vào kinh nghiệm ngắm nữ nhân của ta, nhìn kỹ cái bộ trang phục này, tựa hồ nơi ngực làm hơi nhỏ so với ngươi.”

Ngươi mới làm nhỏ! Ngô Minh nhất thời cùng cái sắc quỷ này rời xa một bước, thu hồi quần áo.

Chờ một chút, vị đại sư phó này thủ pháp không tồi, sao lại có thể làm nhỏ?

Ngô Minh bắt đầu ý thức được khả năng có vấn đề…

Đối với cắt may đại sư phụ mượn cửa hàng vải vóc một cái phòng nhỏ ở hậu đường, Ngô Minh thay bộ quần áo mới đặt làm.

Không cần mượn tia sáng u ám bên trong gian phòng, nàng đã kinh cảm giác: Không gian phần ngực vải áo không đủ! Căng chặt vô cùng! Eo lại có chút rộng rãi, tựa hồ vòng eo hông của mình biến nhỏ hơn.

Thùng thùng, có người gõ nhẹ cửa.

Ngô Minh hỏi một tiếng đối phương không có đáp lời, đẩy khe cửa ra thấy quả nhiên là Mục Thanh Nhã, liền để nàng đi vào.

“Quả thực quần áo hơi nhỏ?” Mục Thanh Nhã khoa tay. Nàng vừa tiến đến, liền chú ý tới y phục trên người Ngô Minh không vừa người.

“Ai, nếu không ba cái bộ này đều cho ngươi mặc đi?” Ngô Minh quyết định vẫn là mặc bộ Hỗ Vân Kiều cho hôm qua này.

“Có thể khiến người ta ước ao chết.” Mục Thanh Nhã cùng lúc nặn nặn Ngô Minh, cười dùng tay ngữ trêu ghẹo: “Vóc người này của ngươi làm sao biến hóa lớn như vậy? Chẳng lẽ trước đó đều dùng băng quấn ngực quấn eo sao?”

“Hừm, sợ có người lấy ta làm lô đỉnh, phòng hỏa phòng đạo phòng sư huynh.” Ngô Minh thuận miệng giải thích.

Trong lòng nàng rõ ràng, sau khi trải qua tài nữ võ đài, chính cái tiến hóa khung máy móc này của mình tựa hồ chịu điểm kích thích, nhanh chóng tiến hành thay đổi DNA, quả thực khá giống như là đố kị mà cùng những cô gái khác tranh giành tình nhân, hình như cả người đều ở hướng về phương hướng càng thêm câu dẫn người khác phái mà phát triển.

Riêng loại tiến hóa này còn giống như không thể khống chế, thật khiến người phát sầu…

Tề quốc thủ đô trong rừng phụ cận.

Mười mấy vị kiếm khách đang cùng một tên công tử đẹp trai đối lập. Phía sau công tử không xa, là ba tên mặc áo đen hầu cần dáng dấp nữ tử.

Những kiếm khách này đều là đệ tử Trượng Kiếm Tông với trang phục màu trắng, mà công tử ca đối diện nhưng là một thân áo bào màu đen.

Thế nhưng, da dẻ công tử ca nhưng là cực trắng, ở bên trong áo bào đen càng thêm biểu lộ ra màu trắng nõn yêu dị khác thường, thậm chí khiến người ta sản sinh một loại hoài nghi vị công tử này bệnh tật quanh năm.

Đồng thời, cái vị công tử này hơn nữa còn có dung mạo tuấn mỹ, dù cho đối diện là mười mấy vị kiếm khách phong thái phi phàm, cũng khó có thể tìm ra bất kỳ một vị nào có thể sánh bằng.

Vẻ soái ca hoàn toàn không ở cùng một cấp bậc.

Nếu như không phải thân hình vị công tử này sức dài vai rộng, yết hầu nơi cổ họng rõ ràng, chỉ sợ sẽ có người hoài nghi hắn là cực phẩm mỹ nữ đang phẫn nam trang.

Chỉ nghe vị công tử ca này đem ngón tay trắng noãn điểm một cái: “Đây là huyễn tinh đệ tử cùng tiềm tinh đệ Trượng Kiếm Tông đời này?”

Tiếng nói của hắn trung khí mười phần, không giống vẻ bề ngoài sẽ làm cho người ta có cảm giác ẻo lả như vậy.

“Đúng vậy. Không biết các hạ là có việc gì xin chỉ giáo?” Người cầm đầu bên trong đám bạch y kiếm khách chắp tay chào tương đối khách khí.

Làm hành gia, người cầm đầu kiếm khách đã sớm phát hiện, đẳng cấp huyền khí của cái hắc y công tử này lại không ở bên dưới chín sao.

Nghe đối phương hỏi như thế, hắc y công tử đứng thẳng thân thể, hai tay xốc lên đai lưng phô bày ra mặt trước của nó.

Một cái chữ [ yêu ] màu vàng, ở trên dây lưng màu đen đặc biệt chói mắt.

Thiên Yêu Cung?! Hơn mười người đệ tử Trượng Kiếm Tông trong lòng rùng mình, dồn dập rút kiếm ở tay.

Hắc y công tử hớn hở nói: “Là các ngươi tự đoạn một tay, hay vẫn để cho cô tự mình động thủ đánh gãy xương các ngươi? Tự chọn đi.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 120: Ngô Minh hình thể tiến hóa

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 79 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.