247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 105: Kết cục đã định

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 105: Kết cục đã định online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Tiến hóa khung máy móc cảnh báo một điểm đều không có sai.

Xác thực, Lâm môn chủ trong bóng tối khiến cho huyền khí xảo kình, không chỉ là muốn đem Ngô Minh chấn động đến mức lui lại vài bước, còn muốn nỗ lực lén lút công kích kinh mạch của nàng xem thử một chút.

Lâm môn chủ tuyệt đối không phải cái người lòng dạ rộng rãi, hơn nữa đối với việc khống chế huyền khí của mình tuyệt đối tự tin.

Đối với lai lịch Ngô Minh, hắn chỉ biết tình huống bách mạch đều phế, cảm thấy tuy nàng thuộc về tiềm tinh đệ tử, nhưng có thể có tu vi huyền khí lớn bao nhiêu?

Lâm môn chủ tu luyện thu phát huyền khí có phương thức khác, tuy rằng không đủ ý vị cương mãnh như Hỗ Lão Đao vậy, nhưng trình độ thu phát tùy tâm lại vượt xa. Hắn cảm giác huyền khí của mình như một bộ phận cơ thể có thể bắn ra có thể thu vào, lấy trình độ nông cạn của nha đầu này thậm chí không có huyền khí, tuyệt đối không phát hiện được huyền khí của mình đã nhập vào thân thể.

Hắn đem huyền khí giống như một cái kim châm vậy, sau khi phóng thích xuyên thấu qua áo khoác nhập trong cơ thể Ngô Minh, liền không có cảm giác…

Lâm môn chủ ngạc nhiên phát hiện huyền khí của mình như trâu chết chìm vào đáy biển, nửa điểm phản lại đều không có.

Chuyện gì xảy ra? Lâm môn chủ sững sờ, vội vã lại thử thả ra làn sóng huyền khí thứ hai.

Áo khoác phát sinh tiếng sợi bông sột soạt, là do tác động của lượng lớn huyền khí đi qua.

Nhưng những tia huyền khí này vẫn cứ một đi không trở lại.

Lâm môn chủ trong lòng sốt ruột, bỗng nhiên thúc lên làn sóng huyền khí thứ ba.

Trong khoảnh khắc, huyệt thái dương hắn lộ ra một tầng mồ hôi hột, hiển nhiên là đã vận chuyển huyền khí hết tốc lực.

“Không thể đả thương người!” Hỗ Lão Đao vừa thấy, làm cao thủ huyền khí như hắn làm sao không rõ ràng Lâm môn chủ đang xuống tay độc ác? Liền lập tức tiến lên muốn ngăn cản.

“Lâm môn chủ, ngươi vận huyền khí sao?” Ngô Minh thong thả từ tốn nói một câu, khiến cho Hỗ Lão Đao đứng khựng lại.

Lâm môn chủ quả thực kinh ngạc đến ngây người. Coi như là một pho tượng đá, chịu toàn bộ lực công kích huyền khí của mình, cũng sẽ bị chấn vỡ nát.

Làm sao lan truyền đến trên lưng nha đầu này, càng nửa điểm phản ứng cũng không có?

Trong đầu Ngô Minh tiến độ phân tích huyền khí đã đạt đến 80%, lén cười thầm trong miệng lại cố ý nói lời tổn thương Lâm môn chủ: “Không nên lo lắng, ngươi chỉ cần chú ý vận lên huyền khí đẩy ta ra là được.”

Cái làn điệu này nghe vào trong tai Lâm môn chủ cùng Hỗ Lão Đao, quả thực lại như là đang cố ý nhắc nhở: Ngươi nhanh đánh văng ta ra, ta là cố ý muốn thua cho các ngươi a.

Lâm môn chủ xanh cả mặt, dứt khoát thu tay về, trên mặt lại thoáng qua nụ cười, khen: “Không hổ là tiềm tinh đệ tử Tiêu Nhược Dao, lão phu đã coi thường cô nương.”

Nói xong câu này, Lâm môn chủ xoay người hướng lão tướng quân liền chắp tay: “Hồng lão tướng quân, Lâm mỗ học nghệ không tinh, càng không thể đánh văng Tiêu cô nương ra. Ván này, chỉ có chịu thua.”

Thốt ra lời này, đám người Lâm Kiếm môn ồ lên một trận, Lâm Triêu Dĩnh cùng chúng nữ đều sửng sốt.

Chuyện gì xảy ra? Mọi người dưới đài chỉ thấy Lâm môn chủ đưa tay chống đỡ ở trên lưng Ngô Minh, một lát cũng không có động tác nào khác.

Hoặc là, nên nói là Ngô Minh một lát không có động đậy? Tại sao không có bị chấn động đến mức nghiêng về phía trước vài bước?

Lẽ nào là Lâm môn chủ cố ý nhường? Một tia nghi hoặc sản sinh ở trong lòng mọi người.

Người đứng xem tự nhiên không biết nội tình, mà Hỗ Lão Đao liền đứng ở lân cận, nhìn thấy phi thường rõ ràng: Lâm môn chủ vận dụng hết huyền khí rồi! Căn bản không có nhường!

Hồng lão tướng quân ha ha nở nụ cười: “Lâm môn chủ đại nhân đại lượng, chủ động hóa giải mâu thuẫn, Hồng mỗ bội phục!”

Cái này liền cho Lâm môn chủ một nấc thang.

Bên trong đám đông đứng xem rất nhiều người bỗng nhiên tỉnh ngộ, nguyên lai Lâm môn chủ là chủ động nhượng bộ?

Huyền vũ nữ tướng Ngụy Linh ở trên đài nhưng nổi giận, trong mũi hừ một tiếng: “Lâm Triêu Dĩnh, cha ngươi làm uổng công ta tham dự lôi đài, bỏ mất cơ hội thắng hai tràng tốt như thế, cái này nên nói như thế nào?!”

“Ngụy nữ tướng, chúng ta sau đó lại bàn.” Lâm Triêu Dĩnh chỉ đành phải nhẫn nhịn nhận lỗi.

“Hừ! Nếu như đánh lôi đài không thắng, thì đừng nên lãng phí thời gian của ta!” Ngụy Linh nổi giận đùng đùng giậm chân một cái, xoay người bước xuống lôi đài, trực tiếp đi rồi.

Tùy tùng, người bảo hộ các loại vội vã theo sau nàng, dồn dập đi mười mấy người, bên lôi đài trống ra một mảng nhỏ địa phương.

Tài nữ Mạc Tích Sầu lúc này hơi tỉnh táo lại đôi chút, mới vừa lên đài liền phát hiện hóa ra đã thua ba cục, thất vọng mất mác đứng ở nơi đó một lát không nói gì.

Ông lão chủ trì cao giọng nói: “Tài nữ lôi đài lần này kết thúc, chư vị xin mời ra tửu quán sau phân đà nghỉ ngơi uống rượu.”

Đương nhiên cách nói này là chiêu đãi đệ tử, nhóm tạp dịch cũng là tản đi.

Hắn không có tuyên bố Hỗ Đao môn thắng cuộc, là Hồng lão tướng quân vừa nãy cố ý căn dặn. Hi vọng hai nhà không muốn quá mức đối địch.

Nhưng mọi người đều nghe ra và cũng nhìn ra được, Hỗ Đao môn thắng! Thắng tài nữ lôi đài!

Các đệ tử Hỗ Đao môn một trận hoan hô.

Hỗ Vân Kiều cũng hưng phấn cùng Mục Thanh Nhã mọi người lôi kéo tay nhau chúc mừng.

Về phần những người ủng hộ Lâm môn rủ đầu xuống tản đi, mặc kệ môn chủ có phải là cố ý nhường hay không, trong lòng đều là thua.

Lại nghe tiếng Hỗ Đao môn hoan hô bên kia, trong lòng bọn họ liền cảm thấy không thoải mái.

“Thắng rồi, thắng rồi! Tất cả đều nhờ có ngươi!” Hỗ Vân Kiều như nai con chạy nhảy về phía Ngô Minh, mới vừa nắm lấy tay Ngô Minh chưa kịp nói cái gì, liền kêu lên: “Ai nha, cái áo khoác trên người ngươi có chút mùi vị, nhanh cởi ra đi.”

Mục Thanh Nhã lại đây, cũng là dùng tay ra dấu: “Hà tất phải mặc chiếc áo khoác này? Khá giống là hầu tử* đùa giỡn.” (*trẻ con bày trò)

Ngô Minh vội vàng cởi ra trả lại vị tạp dịch kia.

Một bên khác, Lâm môn chủ cùng Hỗ Lão Đao nhưng nhìn nhau một lúc lâu, đều không nói gì. Đám người Hồng lão tướng quân lại không nhanh không chậm hoà giải song phương.

Đám người lão tướng quân cố ý không có lại treo lên khối bài tượng trưng tài nữ thắng lợi.

Lâm Triêu Dĩnh xa xa nhìn Ngô Minh bên này, biểu hiện trên mặt thẫn thờ.

Ngô Minh trông thấy, nhớ tới yêu cầu trước khi đánh lôi đài. Nhưng nàng nhìn đám Hồng lão tướng quân đang cố hòa giải, động tâm suy nghĩ liệu có nên giảng hòa hay không?

“Cái lôi đài này hoàn toàn không cần thiết mở ra mà. Có thể ở trong viện bày mấy cái bàn, tìm mấy người bên trong môn phái, không cần nháo đến thanh thế lớn như vậy. Còn có…” Ngô Minh do dự một chút vẫn là đối với Hỗ Vân Kiều khuyên một câu: “Ta cảm thấy, ngươi đừng bắt Lâm Triêu Dĩnh dâng trà tạ tội.”

“Như vậy sao được, võ đài không phải dựng vô ích rồi sao?” Hỗ Vân Kiều phản đối: “Chúng ta dường như là hầu tử ở trên võ đài chật vặt, cuối cùng tựa là muốn cho nàng mất mặt ở trước mặt mọi người, sau đó dâng trà tạ lỗi mới gọi là hài lòng.”

“Tìm chỗ khoan dung mà độ lượng a, thật sự để cho nàng làm như vậy, song phương nhưng là thật sự không thể hòa giải.”

Hỗ Vân Kiều lắc đầu: “Nàng dám từ hôn ước với ca ca ta, tựa là nàng không đúng trước. Nếu như chúng ta thua, nàng lẽ nào sẽ bỏ qua cho chúng ta?”

Hỗ Vân Thương lúc này lên đài, nói xen vào: “Ta cũng không ngại chuyện Lâm Triêu Dĩnh từ hôn, chưa chắc đã không phải là một chuyện tốt. Tài nữ lôi đài lần này Vân Kiều ngươi có thể thắng được, đều dựa vào Tiêu Nhược Dao trợ giúp. Ý kiến của nàng, ngươi nên cân nhắc cẩn thận.”

“Được rồi được rồi, ta biết rồi.” Hỗ Vân Kiều nhìn phụ thân bên kia, bĩu môi, hướng đến Lâm Triêu Dĩnh.

“Ta không cần ngươi phải dâng trà tạ lỗi, ngược lại thắng trận này cũng không có cái gì hay để nói, những lời đồn kia không muốn lại truyền ra là được rồi.” Hỗ Vân Kiều đối với Lâm Triêu Dĩnh nói đơn giản một câu như vậy, xoay người liền đi.

Lâm Triêu Dĩnh một mặt kinh ngạc.

Ngươi liền nói tốt thêm vài câu không được a… Ngô Minh rất không biết nói gì. Hỗ Vân Kiều không hổ là ngạo kiều muội, nhưng có thể nói ra lời nói như vậy đã là rất hiếm có rồi.

“Tiếp đó, đến lượt phân đà chúng ta tụ tập lại đi, ta muốn bày tiệc ăn mừng!” Hỗ Vân Kiều quay trở lại, vẫn là tương đối vui vẻ mời Ngô Minh ăn cơm.

“Ngươi cảm thấy cha ngươi sẽ cho phép?” Ngô Minh chỉ xuống Hỗ Lão Đao mặt đã tối sầm lại đi tới.

Hỗ Vân Kiều nhất thời yên lặng.

“Tất cả giải tán đi! Đều tản đi!” Hỗ Lão Đao cao giọng quay về mọi người dưới đài la hét.

Dù sao tài nữ võ đài là trò khôi hài của nhi nữ, mọi người dưới đài thấy sẽ không có tiết mục dâng trà tạ lỗi, cũng là dần dần tản đi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 105: Kết cục đã định

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 73 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.