247Truyen.com

Tà Phượng Nghịch Thiên Q.1 - Chương 71

Tà Phượng Nghịch Thiên - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tà Phượng Nghịch Thiên Q.1 - Chương 71 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đùa cái gì vậy? Nàng ta cứu bọn hắn, sao có thể như vậy?

Không thèm nhìn ánh mắt nghi ngờ của bọn họ, Hạ Như Phong cười tự tin, khóe miệng khẽ cong lên, tới gần Mộ Dung Thanh Nguyệt, ngón tay thon dài cầm lấy vạt áo trước ngực Mộ Dung Thanh Nguyệt, kéo “Xẹt” một phát trong sự kinh ngạc của mọi người. Vạt áo bị rách một lỗ to, để lộ Long đồ án (hình vẽ con rồng) di động trên da thịt trắng nõn.

Khuôn mặt đẹp như trích tiên của Mộ Dung Thanh Nguyệt đỏ lên. Từ nhỏ đến lớn, y chưa từng bị đối xử thô lỗ như thế.

"Các ngươi tới coi thử, đây là cái gì." Hạ Như Phong cũng không để ý tới Mộ Dung Thanh Nguyệt, thản nhiên nhìn lướt qua mọi người trong phòng.

Theo hướng chỉ của Hạ Như Phong, bọn họ đều thấy hình như dưới Long đồ án màu xanh có một đường vân màu đỏ không quá rõ ràng, bởi vì đường vân màu đỏ bị Long đồ án màu xanh che mất nên lúc đầu không ai có thể phát hiện.

Nặc Ni cũng sửng sốt, hắn nhớ rõ trong cổ điển không ghi bệnh trạng như vậy.

"Ta có thể nói cho các ngươi biết, hắn không trúng độc gì cả, mà là bị Thị Huyết Trùng Thú chui vào người."

"Thị Huyết Trùng Thú?" Mọi người hai mặt nhìn nhau, trong ấn tượng của bọn họ, hình như không có Linh thú nào như vậy.

"Phải, Thị Huyết Trùng Thú đã bị diệt sạch từ nhiều năm trước, loại Linh thú này có kích thước rất nhỏ, có thể vô thanh vô tức chui vào trong cơ thể, một khi bị nó chui vào, sinh cơ (sức sống) sẽ bị cắn nuốt từng chút một, nhưng ngoài ra Thị Huyết Trùng Thú luôn luôn ngủ say, chỉ thức tỉnh vào đêm trăng tròn. Ta muốn hỏi một chút, có phải trước khi lệnh công tử mắc loại bệnh này đã đi qua một tảo trạch có loại tảo màu đỏ không?"

"Đúng vậy." Tức giận trong lòng Mộ Dung Tường dần dần lắng xuống, hơi kinh ngạc nhìn Hạ Như Phong. "Tại sao ngươi biết?"

Không nói ra tình trạng bệnh như Nặc Ni, Hạ Như Phong còn biết được cả nơi Mộ Dung Thanh Nguyệt từng đi, nếu không phải là tin tưởng lòng trung thành của đệ tử trong tộc, ông đã nghi không biết có phải có gian tế không.

"Tảo trạch đó là môi trường xấu, thích hợp để Thị Huyết Trùng Thú sinh sống, không ngờ đại lục này vẫn còn tồn tại loại Linh thú tà ác như Thị Huyết Trùng Thú." Hạ Như Phong cười nhạt, nếu không phải là Bạch Thụy từng nhắc tới với nàng, có lẽ nàng cũng không thể nhìn ra bệnh của Mộ Dung Thanh Nguyệt.

"Trong đan dược mà Nặc Ni luyện chế vừa nãy có một loại dược liệu tên là Phạm Thánh Quả, nếu Thị Huyết Trùng Thú ăn được Phạm Thánh Quả, nó sẽ sinh sôi hàng loạt. Nếu không phải Thị Huyết Trùng Thú không đi được tới nơi có Phạm Thánh Quả sinh trưởng, đại lục này đã là thiên hạ của Thị Huyết Trùng Thú."

Vừa dứt lời, tất cả mọi người đều cảm thấy sau lưng chảy đầy mồ hôi lạnh. Một con Thị Huyết Trùng Thú đã đáng sợ như thế, nếu như sinh sôi hàng loạt, đại lục này còn có địa vị cho chủng tộc khác sao?

Không ngờ một hành động của thiếu nữ này đã cứu toàn bộ đại lục, hơn nữa nếu chuyện đó thực sự xảy ra, người đầu tiên phải chết chính là Mộ Dung Thanh Nguyệt.

"Ngươi... Ngươi nói dối..." Nặc Ni bò từ dưới đất dậy, hung tợn trừng mắt nhìn Hạ Như Phong. Căn cứ theo cách nói của nàng ta, chẳng phải mình sẽ trở thành tội nhân của đại lục sao? Hắn không tin lời nói của nàng ta, hắn còn chưa từng nghe qua Thị Huyết Trùng Thú gì đó đâu. "Hừ, chẳng qua đó là cái cớ của ngươi thôi, ngươi muốn trốn tránh trách nhiệm mới lấy cớ như vậy."

"Nếu ta nói, ta có thể cứu hắn, vậy làm sao đây?"

"Nếu ngươi chữa khỏi bệnh cho Thanh Nguyệt thiếu gia, từ giờ về sau ta sẽ làm tùy tùng của ngươi, nghe theo mọi lời ngươi nói." Nặc Ni hừ lạnh một tiếng, ngẩng cao đầu, hắn không tin Hạ Như Phong thực sự có bản lĩnh chữa khỏi cho Mộ Dung Thanh Nguyệt.

"Được." Hạ Như Phong nở nụ cười tự tin, nếu Bạch Thụy đã nhắc tới Thị Huyết Trùng Thú, sao lại không giảng qua cách chữa bệnh? Toàn bộ nàng đều có lòng tin của mình. "Phiền mọi người giúp

Tà Phượng Nghịch Thiên Q.1 - Chương 71

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tà Phượng Nghịch Thiên Q.1 - Chương 71

Bạn đang xem Tà Phượng Nghịch Thiên. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu Tầm; Edit: Tử Liên Hoa 1612, Lam Thiên. Tác giả: Băng Y Khả Khả. Chapter này đã được 26 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.