247Truyen.com

Tà Đế, Yêu Hậu: Tuyệt Đế Lãnh Thê Chương 50: Nguyên Lai Là Đầu Heo

Tà Đế, Yêu Hậu: Tuyệt Đế Lãnh Thê - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tà Đế, Yêu Hậu: Tuyệt Đế Lãnh Thê Chương 50: Nguyên Lai Là Đầu Heo online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Liễu Thần Phong tìm một góc không chọc người chú ý ngồi xuống, nhìn bóng dáng hai cung nữ đi của mình chưa thấy đâu thì cười lạnh nhạt, nàng vẫn như trước quan sát vẻ mặt biến hóa của từng người trong yến tiệc. Giống như kiếp trước, Khúc Yêu Nhi thường ngồi ở một góc trong quán bar, nhìn đủ loại người qua lại, giống như một mình xem diễn, tất cả đều không thoát được hai mắt nàng.

“Hoàng thượng giá lâm…Hoàng hậu nương nương giá lâm…Hoàng quý phi giá lâm.. Theo âm thanh bén nhọn vang lên, mọi tiếng động ở Ngự hoa viên lập tức đình chỉ, mọi tầm mắt đều nhất tề tụ lại một chỗ, chính là một đội danh dự hoàng im óng ánh chậm rãi tới gần đây.

“Hoàng thượng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế, hoàng hậu nương nương thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế, Hoàng quý phi nương nương kim an.” Mọi người đều cúi người hành lễ, tiếng hô đinh tai nhức óc không dứt bên tai.

Sau thời gian nửa ly trà nhỏ, Liễu Thần Phong tùy ý đứng dật, nhìn ở trên đài cao, trực tiếp bị bóng dáng to như trái bom sắp nổ kia làm cho trong đầu nở hoa, Liễu Thần Phong trừng mắt, cơ bắp khóe miệng không nhịn được run rẩy, không thể tin cảnh tượng trước mắt làm mình dở khóc dở cười.

Trên đài không phải ai khác chính là một khối thân người ngồi trên một cỗ kiệu mười sau người nâng, nói là cỗ kiệu có chút khoa trương, không bằng nói là cái giường thì đúng hơn một chút. Bất quá đây cũng không phải trọng điểm, cần quan tâm chính là khối người nằm ở trên giường kia. Liễu Thần Phong dừng sức xoa xoa mắt, sợ mình nhìn lầm, thật lâu mới xác định cái khối thịt ục ịch kia là một người. Trên đỉnh thân thể kia nguyên lai không phải cái đầu lợn, cũng may nàng cũng nhìn ra là đầu người a! Nhìn cái bụng phình ra kia xem…..

Liễu Thần Phong suýt chút nữa không kiềm chế được mà cười phá ra, đây chính là hoàng đế Đông Việt quốc Kim Bồi? Đùa giỡn cái gì vậy, đây so với con lợn cũng không khác là bao a! Không đúng, phải nói là so sánh với con lợn cũng không bằng.

Cái đầu tròn như quả cầu kia nổi bật một đôi mắt chuột, cơ hồ bị núi thịt che lấp còn một khe nhỏ để nhìn, người khác nhìn vào còn không thấy rõ tròng mắt hắn lớn nhỏ ra sao, cái mũi phồng ở giữa khuôn mặt, theo nhịp thở nặng nề của hắn kịch liệt phập phồng. Dưới cái mũi xộc xệch là một đôi môi rất dầy, Liễu Thần Phong không thể nào tưởng tượng được trước mặt nàng là một con người, như thế kia có thể sinh ra Kim Ngạn cùng Kim Kì, đây có nên gọi là vận c*t chó không?

Chính là làn da hắn có chút vàng như nến, cả người đều không có tinh thần, đôi mắt chuột thi thoảng lại ánh ra ánh sáng đục ngầu vô thần, đây rõ ràng là miệt mài quá độ chuyện phòng the đây mà. Nghe đồn Đông Việt hoàng đế hoang dâm vô độ, xem ra cũng không phải vô căn cứ.

Liễu Thần Phong nheo lại ánh mắt, trực giác nói cho nàng biết, hoàng đế tuy rằng đang híp mắt nhưng là tầm mắt của hắn đang chú ý một chỗ khác, nghiêng đầu nhìn lại, đúng là vị trí của Sở Mộng Hà. Sở Mộng Hà đến Đông Việt đã được mấy tháng, nghe đồn cũng chỉ được hoàng đế triệu kiến một lần rồi thôi, ai cũng biết Sở Mộng Hà tới Đông Việt hòa thân, nhưng là việc hôn nhân của nàng ta đều bị gác lại không một ai đề cập tới…

Đối với một cái vưu vật như thế này, nếu là hoàng đế hoang dâm vô độ làm sao có thể thờ ơ như vậy? Liễu Thần Phong âm thầm líu lưỡi, nghĩ đến cái tên đầu heo này cũng không phải thực sự ngu xuẩn, nhìn tình hình Đông Việt ở trong tay hắn liền biết, đầu heo này xem ra cũng không phải vô năng như bề ngoài thể hiện.

Liễu Thần Phong lập tức cảnh giác, càng nghĩ càng cảm thấy không đơn giản, Đông Việt quốc này không khác gì một cái đầm lầy, một khi tiến vào liền làm cho nạn nhân ngày càng lún sâu, đừng mong toàn thân trở ra.

Ngồi ở hai sườn Kim Bồi là Hoàng hậu cùng Hoàng quý phi, Hoàng hậu một thân cung trang đỏ thẫm, thẳng lưng mà ngồi, trong người tự nhiên lưu động khí chất uy nghiêm cao quý của bậc mẫu nghi thiên hạ, một bên khác Hoàng quý phi một thân hồng y, vạt áo dài kéo xuống tận bậc thềm, dưới y phục mỏng manh như ẩn như hiện dáng người lung linh, kiềm diễm mê người, hai má lúm đồng tiền hé ra trên gương mặt thỉnh thoảng lại khiêu khích cười cười với đế vương, cử chỉ tùy ý nhưng không mất đi thân phận của mình. Quả thực là xứng đáng làm đối thủ truyền kiếp của Hoàng hậu nơi đó a.

Rất nhanh, mọi ngời đều trở về vị trí của mình, từ xa nhìn lại tựa hồ xếp thành hình bán nguyệt. hoàng đế ngồi ở trung tâm, hai bên trái phải hắn lần lượt là phi tần hậu cung hoàng tử, hoàng tộc, quý nhân, thế gia thứ nữ….

Cấp bậc phi thường rõ ràng. Mà ở sau hình bán nguyệt này chính là một hàng riêng rẽ, chỉ dành cho các hạt nhân cùng với sứ thần các quốc gia khác ngồi.

Sau một đạo thanh âm sáo trúc, từng loại âm thanh nhạc khí nhất thời vang lên, phiêu trong không khí, ở trên đài cao cách mọi người mười thước, ca vũ không ngừng….

Liễu Thần Phong ngồi một mình một góc, giống như một sinh vật hoàn toàn bị cô lập với thế giới bên ngoài, im lặng. Nàng vô tình liếc qua cảnh ca múa trên đài, lại quan sát thật kĩ đầu heo Kim Bồi, cuối cùng ở khoảnh khắc tiếng đàn thay đổi nàng bắt được nhất tình nhất dục ở trong mắt hắn.

Liễu Thần Phong bỗng nhiên nở nụ cười quỷ bí, ngón tay nhẹ nhàng gõ trên đùi, nàng bí mật lẻn giữa đám người, tựa như độc xà quan sát địch nhân, chỉ chờ đúng thời cơ liền xuất kích, một kích mất mạng.

Ca múa kết thúc, dâng hạ lễ. Mỹ nữ Tây Sở, châu báu Bắc Tề.nhất nhất đều bị Đông Việt nhận lấy.

“Ái phi, điệu múa kia quả không sai, nhưng trẫm vẫn nhớ thương ngươi…”

Kim Bồi đọt nhiên vươn bàn tay to chộp tới cánh tay hoàng quý phi.

Hoàng quý phi khiếu khích liếc mắt nhìn Hoàng hậu một cái, oanh thanh cười, “Hôm nay là đại thọ của Hoàng thượng, chuyện này là tỷ tỷ giao cho nô tỳ lo liệu, làm sao có thể qua loa được?” Hoàng quý phi bỗng nhiên cười đến thanh thúy, thân mình vặn vẹo tới gần hoàng đế, lời nói nhỏ nhẹ, “Hoàng thượng thích là tốt rồi.”

Thần sắc hoàng hậu lập tức trầm xuống, cắn cắn cánh môi, bà ta nheo lại ánh mắt cứng ngắc nhìn về phía trước, đối với chuyện phát sinh bên cạnh mình coi như không thấy. Kim Bồi nhìn thấy, trên mặt đột nhiên cười tươi như nở hoa: “Ý tốt của mọi người, trẫm tự nhiên nhận thức!”

Mâu sắc hoàng quý phi chợt lóe, lập tức nghĩ rèn sắt khi còn nóng: “Hoàng thượng, nô tỳ từ lâu đã muốn gặp Tích công chúa một lần, nghe nói nàng vừa tìm được đường sống trong chỗ chết, là đứa nhỏ đang thương a..”

Nghe được ba chữ Tích công chúa, Liễu Thần Phong đang nhắm mắt dưỡng thần đột nhiên mở to mắt, ám nhọn vi thiểm. Ở trước ánh mắt bao người, bóng dáng gầy yếu của nàng chậm rãi đi về phía trước. Nàng hiện tại đã muốn mười hai tuổi, nhưng vì bệnh tình tra tấn triền miên, cơ thể phát triển không được tốt lắm, mặc dù mấy tháng nay vẫn chú ý tĩnh dưỡng nhưng người ngoài nhìn qua vẫn là một nữ oa chín tuổi thiếu dinh dưỡng trầm trọng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tà Đế, Yêu Hậu: Tuyệt Đế Lãnh Thê Chương 50: Nguyên Lai Là Đầu Heo

Bạn đang xem Tà Đế, Yêu Hậu: Tuyệt Đế Lãnh Thê. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Edior : Cung Trường Nguyệt. Tác giả: Quỹ Tích Đồ Đồ. Chapter này đã được 25 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.