247Truyen.com

Tà Đế Cuồng Phi Chương 49: Chọn lựa nô bộc

Tà Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tà Đế Cuồng Phi Chương 49: Chọn lựa nô bộc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phu nhân Võ Uy Hầu ở bên cạnh thêm mắm thêm muối, nói: "Hầu gia, Bạch Nhược Ly chỉ là một phế vật vô dụng, Hầu gia ngài có lòng tốt, mới thu lưu nàng! Kết quả nàng còn lấy oán trả ơn, đối phó với Kỳ nhi chúng ta như thế! Nha đầu chết tiệt kia, tâm tư thật là ác độc a!"

Bạch Nhược Kỳ cũng không quên tiếp tục khóc lớn.

Nghe tiếng khóc thút tha thút thít của nàng, lửa giận của Bạch Lưu Cảnh càng thêm tăng vọt.

"Người tới, đi bắt Bạch Nhược Ly lại đây cho bản Hầu gia! Ta muốn thay đại ca mất tích, giáo huấn nàng thật tốt, cái gì gọi là tôn kính trưởng bối, giữ gìn đạo lý!"

Bọn hạ nhân im lặng như ve sầu mùa đông, rất nhanh đã tiến đến biệt viện.

Mục đích đã đạt được, phu nhân Hầu gia tự mình châm trà, đưa tới trước mặt Bạch Lưu Cảnh.

"Hầu gia, xin ngài bớt giận! Ngài đối với nàng đã tận tình tận nghĩa, ai biết nàng không thể học đâu? Thiếp thân cũng biết là làm khó ngài, nếu như giáo huấn tam cô nương, khó tránh khỏi sẽ bị người ngoài nói, ngài khắt khe với bé gái mồ côi mà ca ca lưu lại! Cho nên, Kỳ nhi tuy rằng bị đánh, nhưng thiếp thân cũng sẽ khuyên nàng nhẫn nhịn, không thể gây thêm phiền toái cho Hầu gia......"

Phu nhân Hầu gia nói nói, nước mắt bắt đầu chảy xuống.

Hoàn toàn là một bộ dáng lấy đại cục làm trọng, nhẫn nhục trong im lặng.

Một chiêu này của nàng chính là lấy lui làm tiến*, quả nhiên hữu hiệu.

*Lấy lui làm tiến (以退为进): rút lui/nhượng bộ để đạt được lợi thế (retreat in order to advance).

Bạch Lưu Cảnh đột nhiên vung ống tay áo, quả quyết nói: "Phu nhân yên tâm, ta sẽ không để Kỳ nhi bị ủy khuất! Tiểu nha đầu kia đơn giản chỉ là một phế vật, còn có thể đảo lộn bầu trời hay sao?! Hôm nay bản Hầu gia sẽ phải giáo huấn nàng thật tốt! Tuyệt đối sẽ không nhẹ nhàng!"

Trên mặt sưng to của Bạch Nhược Kỳ, xẹt qua một nụ cười vặn vẹo.

Cha nàng chính là cao thủ Ngự Huyền Cảnh tầng thứ 9, Bạch Nhược Ly cho dù có yêu pháp gì, cũng đừng nghĩ đến dùng tới nó!

Hôm nay nàng sẽ làm nhục tiểu tiện nhân kia!

Dám đánh mặt nàng, nàng tuyệt đối muốn đánh trả lại gấp mười lần gấp trăm lần, còn muốn huỷ hoại khuôn mặt của tiểu tiện nhân kia!

......Edit & Dịch: Emily Ton....

Ba ngày này, Thải Vi cầm bạc Hoàng Nguyệt Ly đưa cho, mời những người môi giới nô bộc về nhà.

Hoàng Nguyệt Ly tự mình chọn lựa mười mấy nha hoàn cùng gã sai vặt.

Nàng chọn người theo tiêu chuẩn: một không xem diện mạo, hai không xem có thể làm việc hay không, mà chủ yếu là xem thiên phú.

Tuy rằng thí nghiệm thiên phú, phải dùng đến Thiên Phú Thạch mới có thể trắc định chuẩn xác, nhưng nàng có một biện pháp có thể nhìn ra, có thể phán đoán tiềm lực của đối phương.

Ngoài ra, chính là xem nghị lực cùng lòng trung thành của đối phương.

Trong ba ngày, Hoàng Nguyệt Ly cơ hồ đã xem hết tất cả các nô bộc trong tay của những người môi giới ở nội đô, chọn ra những người có thiên phú có thể tu luyện trong số bọn họ.

Những người này, tất cả không chỉ đều phải ký tên bán cuộc sống của mình, mà Hoàng Nguyệt Ly còn hạ cấm chế ở trên người bọn họ.

Nàng dự định trước tiên sẽ quan sát một thời gian, sau đó tuyển ra những người thành thật trung thành, truyền cho bọn họ công pháp để tu luyện.

Có nàng ở đây, bọn họ sớm muộn gì cũng đều sẽ trở thành võ giả có tu vi không thấp.

Đến lúc đó, Hoàng Nguyệt Ly sẽ tích hợp bọn họ biến thành một thế lực mạnh mẽ theo ý mình.

Chiều hôm nay, một trận rối loạn lại được truyền đến từ phía ngoài cửa.

Ngay sau đó Thải Vi chạy vào thông báo: "Tam tiểu thư, lần này thật sự là rất tệ, là Hầu gia...... Hầu gia phái người tới......"

"Ân?"

Hoàng Nguyệt Ly còn chưa kịp thể hiện mình, một đội thị vệ đã vọt vào từ cửa.

Những thị vệ này đều là võ giả Khí Huyền Cảnh, một người dẫn đầu, còn có tu vi Khí Huyền Cảnh tầng thứ 7.

Thống lĩnh dẫn đầu lạnh lùng nói: "Tam tiểu thư, phụng mệnh Hầu gia, thỉnh ngài đến Hầu phủ một chuyến, phiền ngài đi cùng thuộc hạ! Còn có nha đầu gọi là Thải Vi, cũng mang đi cùng!"

Hắn vung tay lên, lập tức có hai tên thị vệ bước ra khỏi hàng, đi bắt Thải Vi.

Sắc mặt Thải Vi trắng bệch, bị dọa đến ngây người.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tà Đế Cuồng Phi Chương 49: Chọn lựa nô bộc

Bạn đang xem Tà Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: Thủy khanh Khanh. Chapter này đã được 115 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.