247Truyen.com

Tà Đế Cuồng Phi Chương 39: Hắn muốn gặp ngươi

Tà Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tà Đế Cuồng Phi Chương 39: Hắn muốn gặp ngươi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đối với vấn đề này, Hoàng Nguyệt Ly sớm đã nghĩ ra đáp án.

"Những huyền khí này, đều là do sư phụ ta luyện chế, bởi vì thân phận của hắn, không tiện rời khỏi tông môn xuống núi, cho nên mới yêu cầu ta đem bán giúp hắn."

Nếu nói là do chính mình tạo ra, đương nhiên là không hợp lý. Hiện tại, tu vi của nàng là con số không, căn bản không có năng lực tự bảo vệ mình.

Nếu nói là huyền khí gia truyền, cũng không có khả năng. Bởi vì trừ bỏ hoàng thất, căn bản không có người nào có thể lấy ra nhiều huyền khí như vậy.

Hơn nữa, về sau nếu nàng luyện chế những huyền khí mới, khẳng định còn muốn bán ra, đến lúc đó lại càng thêm không thể giải thích rõ được.

Bởi vậy, bịa đặt một sư phụ giả dối, là biện pháp tốt nhất.

Nghiêm đại sư kinh ngạc cảm thán nói: "Đây quả nhiên là bút tích của đại tông môn luyện khí sư cấp cao, mạo muội xin hỏi, sư phụ ngài là...... luyện khí sư cấp mấy?"

"Ngươi không cần phải hỏi điều này."

Trong lòng Nghiêm đại sư càng thêm kinh ngạc khó hiểu.

Đột nhiên lấy ra được nhiều huyền khí cấp 3 như vậy, lại còn luyện chế được huyền khí trang phục, ít nhất cũng phải là luyện khí sư cấp 5, thậm chí là cao hơn!

Trong những môn phái lớn, nhân vật lớn như thế liền có thể dễ dàng hô mưa gọi gió.

Vị công tử trước mắt này thân là đệ tử của hắn, tự nhiên cũng không thể đắc tội!

Thái độ của hắn lập tức trở nên cung kính dị thường, cúi đầu khom lưng đối Hoàng Nguyệt Ly, quả thực muốn tâng nàng lên.

Trên mặt Tôn chưởng quầy lộ rõ nét vui mừng, đối với đám người, lớn tiếng tuyên bố nói: "Các vị, tất cả các ngươi hiện tại đều thấy, Thiên Trân Các chúng ta sắp sửa có một buổi bán đấu giá độc nhất vô nhị những huyền khí cấp 3. Huyền khí cấp 3 trân quý bao nhiêu, không cần ta nhiều lời đi? Đây chính là cơ hội ngàn năm một thuở a, các ngươi nhất định không nên bỏ lỡ."

"Thiên a, những huyền khí đó thật sự muốn bán đấu giá sao?"

"Ta sống lâu rồi, đây vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy huyền khí cấp 3, lại còn có nhiều như vậy!"

"Nếu có thể mua được một cái thì tốt rồi, nó có thể trở thành bảo bối gia truyền, dù táng gia bại sản đều rất đáng giá!"

"Ha ha, ngươi đừng tưởng bở, vương công quý tộc trong kinh thành nhiều như vậy, có tiền như vậy, đến lượt ngươi sao?"

Còn có người lớn tiếng hỏi: "Khi nào sẽ cử bành bán đấu giá?"

Tôn chưởng quầy tươi cười đầy mặt.

"Thời gian xác định, Thiên Trân Các sẽ phát ra thư mời. Thỉnh các ngươi hãy kiên nhẫn."

Tôn chưởng quầy hào hứng dõng dạc diễn thuyết một phen, phân tán đám người.

Hoàng Nguyệt Ly cười như không cười nói: "Tôn chưởng quầy, ta giống như...... còn chưa đáp ứng, muốn đặt huyền khí ở quý cửa hàng để bán đấu giá đi?"

Tôn chưởng quầy khom lưng thật sâu về phía nàng, nói: "Công tử, chúng ta vào bên trong nói. Ngài có bất luận yêu cầu gì, đều có thể cứ việc đề cập đến."

........Edit & Dịch: Emily Ton.......

Phòng dành cho khách quý.

Hoàng Nguyệt Ly ngồi trên vị trí chủ vị.

Nghiêm đại sư vừa rồi còn cao ngạo tự hào, cung cung kính kính đứng ở một bên, đổ nước châm trà cho nàng.

Điều khoản giao dịch của hai bên rất nhanh chóng được xác định xong.

Để đảm bảo cho việc kinh doanh độc quyền này, Tôn chưởng quầy đã hoàn toàn nhượng bộ.

Thiên Trân Các phụ trách tổ chức hội đấu giá cùng tất cả chỉ phí tuyên truyền, chỉ rút ra 2% tổng tiền đã bán được từ cuộc đấu giá.

Đây chỉ là một phần mười phí thù lao của các ngành sản xuất thông thường!

Ngoài ra, Tôn chưởng quầy cũng đưa cho nàng một tấm thẻ khách quý màu đen, tại tất cả các chi nhánh mua sắm của Thiên Trân Các, nàng có thể tận hưởng 20% chiết khấu ưu đãi.

"Công tử, những huyền khí này, chúng ta trả trước ba mươi vạn tiền đặt cọc cho ngài trước, xin hỏi phải đưa đến nơi nào?"

Hoàng Nguyệt Ly suy nghĩ một lát, nói: "Trước không cần đưa cho ta. Ta muốn phiền toái ngươi thu thập tất cả các dược liệu có trong danh sách này. Tiền sẽ được khấu trừ từ tiền bán đấu giá thu được. Sau khi nhận được, ta sẽ đến tính tiền."

Tôn chưởng quầy miệng đầy đáp ứng.

Đúng lúc này, một gã sai vặt đi tới gõ cửa.

"Chưởng quầy, chủ nhân vừa rồi đã tới trong tiệm, muốn gặp vị công tử gửi bán huyền khí này."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tà Đế Cuồng Phi Chương 39: Hắn muốn gặp ngươi

Bạn đang xem Tà Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: Thủy khanh Khanh. Chapter này đã được 128 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.