247Truyen.com

Tà Đế Cuồng Phi Chương 35: Không cần vũ nhục chỉ số thông minh của ta

Tà Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tà Đế Cuồng Phi Chương 35: Không cần vũ nhục chỉ số thông minh của ta online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit & Dịch: Emily Ton.

"Chờ đã, vị công tử này, đừng xúc động như vậy."

Tôn chưởng quầy vội vàng ngăn cản.

Hắn chính là mở cửa làm ăn buôn bán, sẽ không tuỳ tiện giống như Nghiêm đại sư.

Theo hắn, thiếu niên này tuy rằng không có khả năng sẽ thực sự có huyền khí cấp 3, càng không thể sẽ có một xe, nhưng đã dám tới Thiên Trân Các, trong tay ít nhất là thực sự có bảo bối.

Ngay cả khi là một huyền khí cấp 2, điều đó cũng không thể bỏ lỡ.

Hắn dùng vẻ mặt ôn hoà nói: "Vị công tử này, ngươi đã mang theo huyền khí tới, không bằng lấy ra đây, để chúng ta nhìn xem. Vị bên người ta đây chính là phó hội trưởng hiệp hội luyện khí sư Nghiêm đại sư, hắn chính là một vị luyện khí sư cấp 3. Huyền khí của ngươi nếu có thể thông qua thẩm định của hắn, nhất định có thể bán được giá cao."

"Luyện khí sư cấp 3!"

"Nguyên lai hắn chính là phó hội trưởng hiệp hội luyện khí sư!"

"Thiên a, đây chính là đại nhân vật ghê gớm!"

Nghe vậy, khách nhân trong tiệm sôi nổi phát ra âm thanh kinh ngạc cảm thán.

Trên mặt Nghiêm đại sư cũng hiện lên vẻ tự đắc, dường như rất quen thuộc với ánh mắt sùng Bái của mọi người.

Hắn liếc mắt nhìn Hoàng Nguyệt Ly một cái, nói: "Lão Tôn, không phải lão phu không giúp ngươi, nhưng tiểu quỷ này cũng quá khoác lác. Không biết từ nơi nào kiếm tới vài món huyền khí rách nát, liền dám nói có một xe huyền khí cấp 3, không biết trời cao đất dày như vậy! Hắn nghĩ huyền khí là rau cải trắng hay sao? Đây là hành vi vũ nhục luyện khí sư chúng ta, lão phu sẽ không giúp loại người này giám định!"

Tôn chưởng quầy vội nói: "Nghiêm đại sư, ngài cũng không cần phải so đo cùng người trẻ tuổi."

Đang nói, hắn dùng ánh mắt ra hiệu với Hoàng Nguyệt Ly, ý bảo nàng nhanh chóng xin lỗi Nghiêm đại sư.

Hoàng Nguyệt Ly căn bản làm lơ lão nhân này, lấy ra một tờ danh sách đã viết sẵn, giao cho Tôn chưởng quầy.

"Tôn chưởng quầy, đây là bản tóm tắt đại khái tất cả các mặt hàng, bởi vì có quá nhiều, một mình ta không tiện mang vào, cho nên đều đặt trong xe ở bên ngoài."

Tôn chưởng quầy tiếp nhận và quét qua bản danh sách, lập tức ngây người tại chỗ. Cả người giống như đã biến thành một bức tượng được khắc bằng đá, không nhúc nhích.

"Đây..... đây...... đây là......"

Nghiêm đại sư chưa từng bị người bỏ qua như vậy, đang hận không thể chụp chết tên tiểu quỷ trước mắt, liền nhìn đến vẻ mặt của Tôn chưởng quầy có biểu tình như nhìn thấy quỷ.

Hắn kinh ngạc hỏi: "Sao lại thế này? Chẳng lẽ thật sự là một đống rách nát? Loại tiểu quỷ thích khoe khoang thế này, lão phu đã nhìn thấy quá nhiều!"

Hắn cầm lấy bản dáng sách từ trên tay Tôn chưởng quầy, nhìn thoáng qua, tay run lên.

"Một thanh huyền binh thượng phẩm Thu Thủy Kiếm (秋水剑) cấp 3, hai cây huyền binh trung phẩm Cửu Tiết Tiên (九节鞭) cấp 3...... hạ phẩm cấp 3...... huyền bảo??? Đang đùa gì vậy?"

Huyền khí (玄器) được chia thành ba loại: huyền binh (玄兵), huyền giáp (玄甲) và huyền bảo (玄宝).

Trong đó, huyền binh là vũ khí có tính công kích, dễ dàng luyện chế nhất, giá cả cũng thấp nhất. Bộ huyền giáp phòng ngự là loại thứ hai.

Mà huyền bảo còn lại là huyền khí có công năng đặc thù, thuộc tính thường không giống bình thường, mỗi một kiện đều không giống nhau, cho nên trân quý nhất.

Hơn nữa, không phải sở hữu luyện khí sư đều có năng lực luyện chế huyền bảo.

Tuy rằng Nghiêm đại sư thân là luyện khí sư cấp 3, nhưng cũng chỉ có thể luyện chế huyền bảo hạ phẩm cấp 2.

Nhưng mà, phía dưới danh sách, nội dung còn khiến hắn ngạc nhiên hơn.

"...... Cuối cùng, còn có nguyên cả bộ trang phục huyền giáp loại phòng ngự, bao gồm mũ, quần áo, bao cổ tay, giày...... Tổng cộng 13 kiện, toàn bộ các thiết bị có thể gia tăng khả năng phòng ngự lên gấp ba lần, còn đính kèm một huyền kỹ?"

Nghiêm đại sư xem xong, cả kinh đến nỗi râu đều run rẩy.

Nhưng rất nhanh, khóe miệng hắn lộ ra một nụ cười lạnh khinh thường.

"Tiểu quỷ, hiểu biết của ngươi đối huyền khí thật đúng là không ít, còn biết có bộ huyền khí như vậy, chắc là đệ tử của đại gia tộc đi? Nhưng ngươi thổi da trâu cũng quá lớn, quả thực là đang vũ nhục chỉ số thông minh của lão phu!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tà Đế Cuồng Phi Chương 35: Không cần vũ nhục chỉ số thông minh của ta

Bạn đang xem Tà Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: Thủy khanh Khanh. Chapter này đã được 130 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.