247Truyen.com

Tà Đế Cuồng Phi Chương 3: Tam tỷ...... Tha mạng!

Tà Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tà Đế Cuồng Phi Chương 3: Tam tỷ...... Tha mạng! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoàng Nguyệt Ly kiếp trước là hậu thế nổi tiếng của thông thiên đồng thuật, có thể dựa vào thần thức cường đại khống chế đối thủ, hiện tại tuy rằng thực lực chỉ có một thành cũng không bằng kiếp trước, nhưng đối phó với Bạch Nhược Nhiên một võ giả của khí Huyền Cảnh như vậy, vẫn là dư dả.

Nàng chậm rãi trợn mắt, từ trên giường ngồi dậy, thanh âm mơ hồ, phảng phất là từ địa ngục truyền đến.

"Bạch...... Nhược...... Nghiên...... Ngươi hại chết ta...... Còn muốn lấy đồ vật của ta...... Ngươi thật to gan!"

Bạch Nhược nghiên hai chân mềm nhũn, chỉ cảm thấy trên trán mồ hôi lạnh đua nhau xông ra, sau lưng một trận hàn ý, run run la hoảng lên: "Quỷ...... Quỷ quỷ quỷ...... Có quỷ a ——!!!"

Bạch Ngược Nghiên sắc mặt trắng bệch, vừa kinh vừa sợ, đặt mông ngã ngồi ở trên sàn nhà, căn bản đứng dậy không nổi, chỉ có thể để mông chấm đất, liều mạng hướng về phía ngoài cửa phòng dịch đi.

Hoàng Nguyệt Ly buồn cười mà cong khóe miệng.

Đồng thuật của nàng cũng không thể làm chính mình biến thành quỷ, chỉ có thể kích thích sợ hãi lớn nhất trong lòng Bạch Nhược Nghiên.

Không nghĩ tới, Bạch Nhược Nhiên thoạt nhìn kiêu ngạo ương ngạnh như thế, trong lòng lại sợ hãi như vậy, bị chính Tam tỷ do mình khi dễ sẽ hóa thân thành ác quỷ, hướng nàng đòi nợ.

Quả nhiên là ác nhân nhát gan!

Vừa rồi còn không phải một ngụm một cái tiện nhân, cảm thấy nàng đường đường là quận chúa giống như nô tỳ hạ tiện nhất, có thể đễ nàng khi dễ sao?

Nếu nàng không hảo hảo hồi báo một chút, chẳng phải là thực xin lỗi vị đường muội này nhiều năm qua đối với nàng "dốc lòng chiếu cố"!

Hoàng Nguyệt Ly xuống giường, chậm rãi hướng Bạch Nhược Nhiên đi tới.

Bạch Nhược Nhiên hoảng sợ kêu lên: "Ngươi...... Ngươi đừng tới gần ta, tránh ra! Tránh ra!"

Hoàng Nguyệt Ly khóe miệng gợi lên một nụ cười yêu dị, thấp giọng nói: "Bạch Nhược Nhiên, ngươi hại chết ta, ta thành quỷ đều sẽ không bỏ qua ngươi......"

Nàng đem Bạch Nhược Nhiên bức tiến góc tường, ngón tay lạnh băng vươn ra, nắm cổ Bạch Nhược Nhiên.

Bạch Nhược Nhiên sợ tới mức hét lên, lớn tiếng kêu lên: "Đừng...... Đừng giết ta! Đừng giết ta! Người hại chết ngươi không phải ta...... Là Nhị tỷ...... Là Nhị tỷ cùng nhị phu nhân! Cùng ta không quan hệ a, ta cái gì cũng không biết!"

Hoàng Nguyệt Ly khẽ cười một tiếng, nghe tiếng phi thưởng quỷ dị.

"Vậy ngươi...... Vì cái gì muốn vào trong phòng ta? Muốn chiếm tài sản của ta? Ta xem...... Chính là ngươi cái nữ nhân vô sỉ nữ này, vì tham tài mà sát hại mạng người!"

"Không không không...... Thật sự không phải ta!"

Cảm giác được ngón tay lạnh lẽo nơi cổ đang chậm rãi thắt chặt, hô hấp trở nên khó khăn, Bạch Nhược Nhiên càng là kinh hãi muốn chết, khẩn trương, đành công khai tất cả.

"Cùng ta không quan hệ...... Là Nhị tỷ nói ta tới, nàng nói ta tới tìm chìa khóa, còn nói những đồ vật khác đều thuộc về ta, ta nhất thời nổi lòng tham mới...... Tam tỷ, xin ngươi thương xót, oan có đầu nợ có chủ, oan uổng của ngươi cùng người thông dâm thật không phải ta......"

Hoàng Nguyệt Ly nói: "Tham muốn đồ vật của ta...... Giống nhau đều đáng chết!"

Ngón tay nàng vừa thu lại.

Bạch Nhược Nhiên lại hét lên: "Đừng a! Tam tỷ...... Tam tỷ ngươi thả ta, ta đem tất cả đồ vật đều trả cho ngươi......"

Nói, nàng luống cuống tay chân mà đem đồ vật vừa rồi lấy từ trong phòng từng cái từng cái từ trong lòng ngực ném ra ngoài.

"...... tất cả đều trả cho ngươi, cầu Tam tỷ giơ cao đánh khẽ!"

Hoàng Nguyệt Ly nhìn lướt qua đồ vật trên mặt đất, tay vẫn không buông ra, lại nói: "Còn nữa không?"

"Còn nữa không?"

Bạch Nhược Nhiên hơi sửng sốt, nàng vừa rồi lấy đồ vật đi, tất cả đều đã giao ra, còn có cái gì nữa?

Nàng vô pháp nghĩ lại, chỉ có thể liều mạng mà đem đồ vật của mình trên người đều lấy ra ngoài. Nàng đem hết các vật tùy thân mang theo bên người như ngân lượng, trang sức, bao gồm trâm cài trên đầu đều lấy xuống.

"Tam tỷ, đồ vật trên người ta đều ở chỗ này, đều đưa cho ngươi...... cho ta nhận sai, cầu xin ngươi tha mạng ta......"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tà Đế Cuồng Phi Chương 3: Tam tỷ...... Tha mạng!

Bạn đang xem Tà Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: Thủy khanh Khanh. Chapter này đã được 95 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.