247Truyen.com

Tà Đế Cuồng Phi Chương 115: Nháy mắt tăng gấp đôi

Tà Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tà Đế Cuồng Phi Chương 115: Nháy mắt tăng gấp đôi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thái tử cảm thấy vạn phần nghẹn khuất, nhưng đồng thời, cũng cảm thấy có chút may mắn.

Còn may vừa rồi hắn không làm ra sự tình gì quá kích, bằng không, không chừng hắn thật sự sẽ vấp ngã nhiều lần tại Thiên Trân Các!

Tôn chưởng quầy hắng giọng nói lần nữa, làm gián đoạn âm thanh nghị luận dưới đài.

"Việc này không nên chậm trễ, mời hộ vệ hãy bắt đầu thử nghiệm đi. Đầu tiên, mời Tề hộ vệ dùng một thanh trường kiếm bình thường, toàn lực công kích khối Trắc Lực Thạch* này."

*Trắc lực thạch 测力石: Khối đá dùng để đo/thử nghiệm sức mạnh.

Tề hộ vệ tùy tay cầm lấy một thanh trường kiếm được làm bằng sắt, đi về một góc trên đài bán đấu giá.

Trong một góc, đã dựng lên một khối trắc lực thạch cao bằng chiều cao của hai người.

Trắc lực thạch là một dụng cụ thường dùng để thử nghiệm lực công kích của võ giả ở Thiên Lăng Đại Lục, thời điểm khi các học viện lớn chiêu sinh cũng thường xuyên sử dụng nó.

Hắn không có biểu tình gì đứng yên ngay trước trắc lực thạch, tiến lên trước một bước, hai tay giơ kiếm lên, đột nhiên dùng sức chém ra.

Kiếm phong nặng nề chém lên phía trên trắc lực thạch, "cheng" một tiếng, thân kiếm lập tức gãy đôi.

Không chỉ có như thế, khi thanh trường kiếm được vung ra đã mang theo huyền khí tản đi bốn phía, khiến cho khách khứa ngồi ở hàng phía trước đều cảm thấy có chút khó thở.

Cùng lúc đó, cột thủy tinh của trắc lực thạch không ngừng thay đổi màu sắc, qua một hồi lâu, mới dừng lại được.

Tôn chưởng quầy đi qua, nhìn nhìn, tuyên bố nói: "Hai vạn tám ngàn cân!"

"Thật là lợi hại!"

"Vị Tề hộ vệ này, thực lực chỉ sợ đã là Linh Huyền Cảnh tầng thứ hai, thậm chí là tầng thứ ba đi?"

Không ít người bắt đầu nhỏ giọng nghị luận.

Tôn chưởng quầy lại nói: "Kế tiếp, thỉnh Tề hộ vệ hãy thử nghiệm huyền khí thượng phẩm cấp 3 —— Thu Thủy Kiếm! Để cho mọi người nhìn xem, thanh kiếm này thực sự có thể tăng lực công kích cao như vậy hay không!"

Tề hộ vệ gật gật đầu, tiếp nhận Thu Thủy Kiếm, một lần nữa lại đứng ở phía trước trắc lực thạch.

Hắn dùng tư thế giống như vừa rồi, giơ trường kiếm lên, vận khí ngưng thần, nặng nề chém ra ——

Huyền lực được rót vào thanh trường kiếm, ánh sáng phát ra còn lóa mắt hơn so với lúc trước, bắt đầu chiếu sáng toàn bộ đài bán đấu giá!

Mọi người theo bản năng bưng kín lỗ tai, sợ sẽ có tiếng vang còn lớn hơn vừa rồi.

Nhưng mà, lúc này đây, chỉ nghe một tiếng vang nhỏ "chi", kiếm phong bén nhọn đã hạ xuống và khắc sâu ở trên trắc lực thạch, cứ như vậy cắt ngang một khối đá khổng lồ!

Phải biết rằng, trắc lực thạch đều đã trải qua rất nhiều trận pháp của trận thuật sư, cường độ cứng rắn so với sắt thép bình thường còn muốn cứng hơn gấp trăm lần!

Rất nhanh, sự biến hóa trên cột thủy tinh cũng dừng lại.

Không chờ Tôn chưởng quầy lên tuyên bố kết quả, mọi người dưới đài cũng đã sôi nổi la lên hoảng hốt.

"Bốn vạn năm ngàn cân! Thật sự đã đạt tới bốn vạn năm ngàn cân!"

"Thật sự tăng lên sáu thành!"

"Chỉ cần từ lực công kích, thực lực đã đạt tới Linh Huyền Cảnh tầng thứ 5!"

"Thiên a, chỉ với một thanh kiếm như vậy, liền có thể khiêu chiến với ba đối thủ có cảnh giới nhỏ hơn so với mình, quả là quá thần kỳ!"

"Thanh kiếm này...... ta cần phải có nó!"

Nghe tiếng thảo luận nhiệt tình dưới đài, Tôn chưởng quầy cười đến nỗi không khép được miệng, lập tức tuyên bố: "Huyền binh thượng phẩm cấp 3 Thu Thủy Kiếm, giá khởi điểm là mười vạn lượng, thỉnh chư vị ra giá!"

"Mười hai vạn lượng!"

"Mười lăm vạn lượng!"

"......"

"Hai mươi vạn lượng!"

Mười vạn lượng, đối các chư hầu và các thế lực mà nói đã là một cái giá rất cao. Nếu như để mua đan dược dùng một lần, rất nhiều người sẽ không muốn nó. Nhưng, huyền khí thì bọn họ vẫn có thể lưu truyền lại cho con cháu mình, cho dù táng gia bại sản, chỉ cần có thể có nó, cũng sẽ rất xứng đáng!

Ngay cả những hoàng thất các nước đang ngồi ở trong phòng khách quý, cũng đã không thể kìm nén được nữa, sôi nổi tranh nhau tham gia đấu thầu.

Cơ hồ chỉ trong chớp mắt, giá khởi điểm đã tăng lên gấp đôi!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tà Đế Cuồng Phi Chương 115: Nháy mắt tăng gấp đôi

Bạn đang xem Tà Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: Thủy khanh Khanh. Chapter này đã được 72 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.