247Truyen.com

Tà Đế Cuồng Phi Chương 11: Công pháp nghịch thiên

Tà Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tà Đế Cuồng Phi Chương 11: Công pháp nghịch thiên online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoàng Nguyệt Ly lúc này mới hiểu được, nói: "Thì ra là thế, nói như vậy, nguyên thần của ta sau khi tự nổ, có thể trọng sinh, cũng là vì có Thiên Hoàng Quyết?"

"Điều này...... Nguyên thần sau khi tự nổ thường là không cách nào cứu được, Thiên Hoàng Quyết cũng không có năng lực này. Thời điểm lúc ngươi tự phát nổ, ý thức của còn ta trong trạng thái ngủ say, chờ đến khi ta tỉnh lại, đã phát hiện ngươi đã thành công nhận chủ, đúng lúc Bạch Nhược Ly vừa chết có thánh thể hỏa linh nghịch thiên, ta liền nhanh chóng dùng một chút huyền lực còn lại, để ngươi bám vào thân thể nàng ấy."

Hoàng Nguyệt Ly nghe vậy, tâm trí càng giống như đang ở trong một đám sương mù.

Ngay cả Thiên Hoàng Quyết là một thần khí thượng cổ như vậy, cũng không thể cứu vớt nguyên thần phát nổ của nàng, vậy nàng rốt cuộc là như thế nào mà sống lại?

Rất nhanh, nàng lại phát hiện một nơi quái dị khác.

"Tiểu thí hài, ngươi có lầm lẫn gì hay không? Ngươi có nói rằng Nhược Ly có thể chất nghịch thiên gì đó? Nhưng nàng rõ ràng là một cực phẩm phế vật a!"

Tiểu hài tử lập tức bày ra một bộ biểu tình ghét bỏ, nói: "Ngươi biết cái gì? Thể chất thiên phú của Bạch Nhược Ly, cho dù là ở Thần giới cũng rất ưu việt, rất nghịch thiên!"

"Phải không?" Hoàng Nguyệt Ly đầy mặt không tin.

Tiểu hài tử cả giận nói: "Đương nhiên! Các ngươi ở hạ giới, thiên phú cấp 9 đã là thiên tài siêu cấp, nhưng nếu ở Thần giới, thiên phú còn có cấp cao hơn, đó chính là thiên phú thể chất! Thánh thể hỏa linh chính là cấp cao nhất trong thiên phú thuộc tính hỏa!"

Hoàng Nguyệt Ly nghe hắn nói đạo lý rất rõ ràng, nhưng vẫn có chút không tin.

"Những gì ngươi nói rất có ý nghĩa, chính là, lực cảm ứng với huyền khí của thân thể này rất kém cỏi cũng là sự thật......"

"Đó là bởi vì phương pháp tu luyện của ngươi không đúng!"

"Không đúng chỗ nào?"

Tiểu hài tử xoay chuyển hai mắt nho to đen nhánh, nói: "Hắc hắc, cái này sao, ngươi muốn biết sao? Trên phiến đại lục này chỉ có tiểu gia ta một người biết nga! Hiện tại phải xem thái độ của ngươi, ngươi vừa rồi đối với tiểu gia ta thô bạo như vậy, tiểu gia ta hiện tại tạm thời xem như mất trí nhớ!"

Nghe xong lời này, Hoàng Nguyệt Ly buông lỏng tay ra, nhẹ nhàng đem thả hắn xuống trên mặt đất.

Tiểu hài tử đắc ý nói: "Hừ hừ, hiện tại đã biết chính mình sai rồi đi? Hối hận cũng không kịp đi? A? Tiểu gia nói cho ngươi...... Uy, ngươi đang làm cái gì??"

Hoàng Nguyệt Ly đem thân hắn lật qua ấn xuống ở trên mặt đất, bắt đầu mạnh mẽ vỗ vào mông hắn.

"Bạch bạch bạch!"

Thanh âm thanh thuý vang vọng trong không trung.

Tiểu hài tử hét lên: "Xấu nữ nhân, nữ ma đầu! Ngươi buông ta ra! Ngươi dám đánh ta, ta vĩnh viễn không nói cho ngươi biện pháp tu luyện? Cả đời ngươi sẽ chỉ là một phế vật!"

Hoàng Nguyệt Ly cười lạnh nói: "Tiểu thí hài, ngươi cho là ta không biết hay sao? Ta đã là chủ nhân của Thiên Hoàng Quyết, mà ngươi chỉ là khí linh của Thiên Hoàng Quyết, một cái ý niệm của ta là đã có thể chế trụ ngươi, không ngờ ngươi còn có cò kè mặc cả đường sống!"

"Ngươi!"

"Thế nào, chuẩn bị thành thật xưng tội hay sao?"

Tiểu hài tử hai mắt ướt lệ, ôm chặt hai mông của mình, thống khổ suy xét một lát, dưới uy quyền của nữ ma đầu này, chỉ có thể lựa chọn khuất phục.

Từ trong một góc, hắn kéo ra một quyển sách cổ xưa, phóng tới trước mặt Hoàng Nguyệt Ly.

Hoàng Nguyệt Ly vừa cầm lấy, phát hiện trên bìa mặt viết bốn chữ rất to —— Thiên Hoàng Cửu Biến. (天凰九变)

"Đây là công pháp cấp cao nhất thuộc hỏa hệ của Thần giới, là phương pháp bí mật không thể truyền ra ngoài của thần hoàng tộc, nếu không phải ngươi may mắn, nhặt được Thiên Hoàng Quyết, căn bản không có khả năng có được, vận khí của ngươi cũng thật là quá tốt!"

Tiểu hài tử chua xót nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tà Đế Cuồng Phi Chương 11: Công pháp nghịch thiên

Bạn đang xem Tà Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: Thủy khanh Khanh. Chapter này đã được 106 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.