247Truyen.com

Ta Chính Là Một Cô Nương Như Thế Chương 124: Chương 109

Ta Chính Là Một Cô Nương Như Thế - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ta Chính Là Một Cô Nương Như Thế Chương 124: Chương 109 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dung Hà cảm thấy mình bị mê hoặc rồi.

Y muốn hôn toàn thân nàng một lượt, muốn nuốt nàng vào bụng, lại sợ động tác của mình quá mạnh mẽ, sẽ khiến nàng đau.

Môi mềm thơm ngon, y đụng vào lại không muốn buông ra, y là lữ nhân đói khát nhất trong sa mạc, mà nàng là ốc đảo của y. Y muốn chết chìm trong ốc đảo và không muốn tỉnh lại.

"Hơ." Ban Họa đỏ mặt thở, sờ lên môi của mình: "Sáng sớm mà chàng làm gì thế?"

"Không sớm. " Dung Hà ôm nàng vào ngực: "Đã sáng rồi."

"Nhưng ta buồn ngủ. " Ban Họa ngửi được hương vị sạch sẽ dễ ngửi trên người Dung Hà, mùi này không biết nên hình dung thế nào, nhưng Ban Họa rất thích. Nàng ghé vào ngực Dung Hà, duỗi ra đầu lưỡi nhẹ nhàng liếm cổ y, nhìn thấy y không khống chế nuốt cổ họng, nàng nhịn không được cười ra tiếng.

"Họa Họa. " Dung Hà khoác tay lên lưng nàng: "Biết cái gì gọi là thêm dầu vào lửa không?"

Ban Họa trừng mắt nhìn, cười tủm tỉm nói: "Ta nên rời giường."

"* một khắc đáng giá ngàn vàng, rời giường làm gì?" Dung Hà xoay người một cái, đè Ban Họa dưới thân: "Tình nghĩa phu thê làm đầu, bây giờ ta và nàng đã là phu thê, tất nhiên nên làm một số chuyện phu thê nên làm."

Ban Họa duỗi tay phải ra đặt ở lồng ngực Dung Hà, nhỏ giọng cười nói: "Chuyện giữa phu thê là chuyện gì?"

"Tất nhiên là..."

Nước nóng đổi hết lần này đến làn khác, nhóm tỳ nữ thủ bên ngoài không dám gây ra tiếng động, cho đến khi nghe trong điện truyền ra tiếng động. Nhóm tỳ nữ bận bịu nâng dụng cụ rửa mặt vào cửa, cho đến khi vào nội thất, các nàng mới bỏ giày phía ngoài, giẫm lên thảm mềm mại đi đến trước mặt hai vị chủ tử.

Như Ý và những tỳ nữ khác cùng nhau vào cửa, nàng thấy Quận Chúa đứng ở bên giường, Hầu Gia đang thay nàng buộc đai lưng, không khí thân mật giữa hai người, làm nàng có cảm giác mình không thể xem tiếp.

"Quận Chúa." Như Ý đi đến thi lễ, lui sang bên.

Ban Họa nhẹ gật đầu với nàng, bắt đầu dùng nước ấm rửa mặt, rữa mặt xong lại thoa một lớp hoa lộ dưỡng da, quay đầu thấy Dung Hà đang nhìn mình, nhân tiện nói: "Chàng nhìn gì?"

"Nhìn nàng thật đẹp. " Dung Hà cầm bình sứ nhỏ trong tay nàng: "Đây là gì, hương vị nhạt mà mùi thơm ngát."

"Chỉ là hoa lộ mà nữ nhân hay dùng." Ban Họa vò một ít trong lòng bàn tay thoa lên trán y: "Cảm thấy thế nào?"

Hoa lộ có chút mát, có chút trơn, Dung Hà trả bình lại cho Ban Họa: "Nàng thích gì, cứ việc để hạ nhân đi chuẩn bị, không cần lo lắng."

"Được rồi. " Ban Họa giao hoa lộ cho một tỳ nữ, lại bôi trên mặt và tay không ít thứ, quay đầu nói với Dung Hà: " Không thấy vô vị à?"

Dung Hà cười lắc đầu: "Nàng thích là được."

Trên thế gian làm gì có nữ nhân nào dung nhan sẽ không già đi, chỉ là cân thận bảo dưỡng, để da của mình nhìn không tỳ vết chút nào mà thôi.

Nhưng những chuyện này Ban Họa không có ý định nhắc với Dung Hà, đối phương cũng sẽ không thấy hứng thú lắm.

Bọn nha hoàn thay Ban Hoạ chải kỹ tóc, Dung Hà muốn xung phong nhận việc vẽ mày cho nàng, thấy bộ dáng y kích động, Ban Họa nhất thời mềm lòng, vẫn để y thử.

Nhưng mà sự thật chứng minh, người giỏi vẽ tranh không nhất định vẽ mày đẹp, Ban Họa nhìn mày liễu của mình biến thành xiêu xiêu vẹo vẹo, ghét bỏ dùng khăn lau sạch lông mày, nói với Dung Hà:" Đây là mặt của ta, không phải vải vẽ."

"Thật có lỗi, lần đầu vẽ cái này, tay có chút không nghe lời. " Dung Hà thấy động tác nàng lau mày quá mạnh, đưa tay đoạt đi khăn của nàng, nhẹ nhàng thay nàng lau sạch: "Nàng vẽ ta nhìn."

Nam nhân vừa thành thân, thấy cái gì cũng cảm thấy hứng thú, trâm cài đầu, mỹ phẩm dưỡng da, thậm chí yếm của nữ nhân... Y cũng lén nhìn trộm, giống như được mở ra một thế giới hoàn toàn mới, trong thế giới này mỗi chỗ nơi toả sáng đều làm y cảm thấy mới lạ.

Khi còn nhỏ, y cảm thấy nếu mình cưới một người không có chuyện gì cứ khóc trước gương, nương tử đối nguyệt ngâm thơ, thành thân cũng không biết ý nghĩa của nó. Có lẽ là mẫu thân của y làm y có cảm giác sợ hãi nữ nhân,

Ta Chính Là Một Cô Nương Như Thế Chương 124: Chương 109

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 1/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ta Chính Là Một Cô Nương Như Thế Chương 124: Chương 109

Bạn đang xem Ta Chính Là Một Cô Nương Như Thế. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh. Chapter này đã được 50 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.