247Truyen.com

Sức Mạnh Vô Tận Chap 26: Thời gian cho kì nghĩ.

Sức Mạnh Vô Tận - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Sức Mạnh Vô Tận Chap 26: Thời gian cho kì nghĩ. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Um.. ý anh là sao? Em không hiểu lắm? Quyết định gì cơ?

- Ý hắn là con yêu hắn hay là Thiên Lộc đấy con gái!

- C-c-c-cái gì??????

Kei bước vào cùng nữ hoàng Alina. Linh Lan ngỡ ngàng trước í câu nói của Kei. Cả Thiên Lộc lẫn Hạo Thiên đều im lặng vì không biết phải nói gì. Bất chợt nữ hoàng Alina nói:

- Ta quên mất. Tại sao mọi người lại không đi chơi một chuyến đi. Ta thấy con và bạn bè bao nhiêu ngày nay đã tập luyện vất vả rồi. * Nhân cơ hội này Thiên Lộc và Linh Lan sẽ tăng độ thân mật hơn *

- Nếu nàng nói vậy ta cũng thấy đúng đấy! Ở vương quốc chúng ta có một thác suối rất là đẹp đấy! Nếu không tới quả là bỏ lỡ một nơi tuyệt vời như thế. * Sau chuyến này thì Hạo Thiên và Linh Lan có khả năng trao dồi tình cảm với nhau lớn hơn *

- Um.. thì.. nếu hai người nói vậy thì con cũng không có phản đối gì ạ!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Sức Mạnh Vô Tận Chap 26: Thời gian cho kì nghĩ.

Bạn đang xem Sức Mạnh Vô Tận. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: KarHelen. Chapter này đã được 61 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.