247Truyen.com

Sự Trả Thù Của Cô Gái Vô Cảm (The Revenge Of Emotionless Girl) 40. San Chi trả thù

Sự Trả Thù Của Cô Gái Vô Cảm (The Revenge Of Emotionless Girl) - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Sự Trả Thù Của Cô Gái Vô Cảm (The Revenge Of Emotionless Girl) 40. San Chi trả thù online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trời đã trưa, hắn cũng đã về nhà định ăn trưa cùng nó nhưng về nhà không thấy nó đâu, hỏi cô Hạ thì cô ấy nói nó đi cùng Ann đến giờ vẫn chưa về, hắn có gọi cho nó nhưng không liên lạc được, hắn lại gọi cho Ann nhưng Ann lại không băt máy, chọn tiếp 1 số điện thoại quen thuộc nhưng Lucas cũng trả lời giống hắn, gọi không được. Quay lại với Ann, cô vừa tỉnh dậy nhưng trong đầu vẫn còn thấy choáng váng, khẽ vươn vai thì cô bất giác than lên, nhưng tiếng than vừa rồi cũng đã đánh thức tinh thần của Ann, cô xoay người nhìn vào ghế phụ liền thấy trống không, cô lo lắng mở cửa xe và gọi tên nó, nhưng đáp lại vẫn là khoảng lặng. Nhưng điện thoại trong xe vẫn vang lên liên tục, cô vào lại trong xe liền thấy số của chồng mình là Lucas liền bắt máy, giọng nói khá run..

- Ann...em và Tử An đang ở đâu...Ryan đang rất lo cho An....- tiếng Lucas khá khẩn trương nhưng cũng an tâm vì vợ anh đã bắt máy, hiện tại anh cũng đang ở nhà hắn.

- Anh....hic...hicc.....An...An...An bị...bắt...rồi....- vì mở loa nên hắn và Lucas nghe rõ mồn mộ, cũng nghe được tiếng khóc và đầy vẻ hoảng sợ của Ann, Lucas chưa trả lời thì hắn đã nói trong điện thoại.

- Cậu đang ở đâu?

- Trung.....tâm.........- vừa nghe xong hắn đã chạy xuống gara lấy xe, Lucas hiểu ý chạy theo và không quên dặn Ann ở yên đó và chờ bọn anh đến."Vèo"....Lucas vừa chưa đóng cửa xong thì hắn đã đạp ga, người Lucas đổ về phía trước nhưng cũng không lời trách hắn, anh cũng vừa gọi cho Mike hay tin về việc nó bị mất tích. Mike đang giảng bài cũng dừng lại và chạy ngay ra khỏi phòng. Không hiểu sao Mike chạy rất gấp, vừa nghe tin anh đã bỏ ngang tất cả, trong lòng anh tràn ngập sự lo lắng.

.......................................................................................................

Quay lại với nó, lúc này nó cũng đã tỉnh nhưng miệng và mắt đều bị bịt lại, nó không thể biết nơi nó đang ở là đây chỉ có thể dùng các giác quan còn lại mà suy đoán thôi.

Nơi này có vẻ bằng phẳng, hai tay bị cột chặt ra phía sau, nó cảm nhận được sau lưng nó là thứ gì đó phẳng có lẽ rộng. Nó đang nghĩ mình đang ở đâu thì có 1 cuộc trò chuyện nhỏ truyền đến tai nó.

- Ê Mày.....con nhỏ đó đẹp thật.....chắc nó cũng đã tỉnh...vào...chơi một chúc....

- Khoan đã.....nó không tỉnh sớm vậy đâu, lúc nãy tao có tiêm cho nó thêm chút thuốc...người ta đã có chồng...mày đừng làm chuyện bậy bạ...kẻo chủ nhân trách chúng ta.....

- Tao thách đấy....nhắc đến phát bực...đến giờ cô ta còn chưa đến.....

- từ từ đi...Khưu tiểu thư là người giàu có, không phụ công chúng ta đâu...hút điếu thuốc hạ hỏa....- cuộc nói chuyện ngắn nhưng lại mang đến cho nó nhiều manh mối, thứ nhất nó đã bị tiêm thuốc hèn gì nó cảm thấy trong người mình mệt mỏi hầu như không chút sức lực và cảm thấy buồn ngủ nhưng nó vẫn gắng gượng cho đến giờ đề nghe hết câu chuyện, và cũng vì thế, một điều đắc giá đã đến với nó là nó đã biết người sai bọn người kia bắt cóc nó là ai.

Cuộc thoại dừng lại cho đến khi nó nghe được tiếng cửa mở ra, và có tiếng bước chân hay nói khác hơn nó đoán ra được tiếng bước chân chính là tiếng giày cao gót.Nó thấy thế nghĩ trong đầu cũng nên phối hợp với cô ta diễn theo hoàn cảnh một chút. Đôi chân và tay của nó bắt đầu cựa quậy, dù tỉnh dậy nhưng nó vẫn đang đối mặt trong bóng tối, nó hoàn toàn không biết trước mặt nó là những gì hay là ai?

- Tỉnh rồi sao? - tuy giọng nói nam không ra nam nữ không ra nữ, có thể đã bị biến giọng nhưng nó vẫn có thể thầm khẳng định người đang nói chuyện là San Chi. Một tên thuộc hạ lại gần và tháo tấm băng keo đang dán vào miệng nó.

- Sao lại bắt tôi....- giọng nói có phần yếu ớt, nhưng hai tay phía sau của nó vẫn đang hoạt động không ngừng nghỉ.

- Mày đã làm những gì với gia đình tao....hôm nay tao sẽ bắt mày trả....- bàn tay ấy mạnh mẽ nắm chặt lấy cổ nó, nó cảm thấy khó thở nhưng cũng không dãy dụa nhiều. San Chi biết mình nên làm gì nên cũng buông nó ra, nó ho sặc sụa, nó chắc chắn là San Chi, vì lúc nãy bàn tay khá mềm và thon, nó cảm nhận được móng tay cắm vào cổ nó. Nhưng điều nó chắc chắn nhất trước mặt nó là San Chi bởi chính mùi nước hoa của cô ta.

- Tôi đã làm gì gia đình cô...- dù đã biết hết tất cả và cũng thành công trong việc tự tháo dây trói ở tay, nhưng nó vẫn muốn biết lý do vì sao San Chi lại bắt nó và nói những lời lúc nãy.

- Chẳng phải vì ENTI sao, nếu không phải tại mày...thì Khưu thị sẽ không bị phá sản, gia đình tao phải trốn chui trốn nhủi...ba mẹ tao cũng...cũng không bị bọn đòi nợ ép cho tới chết....- giọng nói đầy căm phẫn từ San Chi, cô ta đang tràn ngập sự tức giận.

- Cô là Khưu San Chi....

- Ha....hahahahaha.......trí nhớ của mày cũng tốt....tháo bịt mắt cho nó đi...- San Chi ra lệnh cho 2 tên thuộc hạ đứng cạnh. Nó mở mắt ra, nơi đây thật tối tăm, nhìn thoáng qua nó nghĩ đây là container bỏ phế hay gì đó. Nhìn lại người đang đứng trước mặt mình, đúng thực như nó nghĩ là San Chi với mái tóc đỏ rực, trên người là áo thun đen bó sát người, quần skinny đen và giày cao gót đen nốt...Nó nhớ lại hình ảnh người con gái áo đen từng lái xe đuổi theo nó...

- Cô là người đuổi theo tôi hôm đó....- nó hỏi nhưng không chắc chắn bởi nó chỉ thấy dáng người...hôi giống nhưng không ngờ San Chi lại trả lời nó một cách thẳng thắng.

- Đúng...lúc đó tao đã trở về muốn báo thù mày...nhưng tao không đuổi kịp mày nên tao phải tiếp cận Triệu Tử Anh, cũng từ đó tạo điều tra về mày...Không ngờ mày và Ryan đã kết hôn....mày đã lấy hết tất cả của tao, cả công ty và Ryan...mày đáng chết lắm.....- San Chi tức giận tát nó một cái nghiêng hẳng sang 1 bên, vì móng tay nhọn và dài nên má nó đã rướm máu, San Chi tát nó thêm 2 cái liền, khóe miệng nó cũng đã có dòng máu đỏ chạy xuống.

- Tại sao cô khăng khăng cho rằng tôi là người hại gia đình cô..- điều nó không rõ nhất chính là ở đây.

- Chẳng phải WATION là do mày quản lí sao? Mày không dùng Lucky vì lúc đó là do Quỳnh Mai đang nắm quyền.....nên mày đã dùng WATION để cắt đứt ENTI, làm gia đình tao phải trở tay không kịp////........

- Hư.x...// Mày còn dám cười nữa à...- San Chi lại tát nó thêm 1 cái, nhưng sau cái tát ấy nụ cười của nó càng đậm nhưng là sự khinh thường và có phần tiếc rẻ...

- WATION do tôi quản lí khi nào?? Ai đã nói với cô như thế...- đúng thực nó có nhắc đến ENTI nhưng cuối cùng nó lại không thực hiện, nhưng thay vào đó Khưu gia vẫn sụp đổ...và giờ nó mới biết là do anh ba nó làm, xem ra nó đã chậm hơn anh nó 1 bước về việc trả thù.

- WATION Triệu Chấn Nam để lại cho mày...- đáp lại San Chi chỉ là 1 cái nhếch môi đầy vẻ khinh thường của nó. "Tôi còn chưa bắt gia đình cô phải trả giá....giờ cô còn muốn bắt tôi đền tội..." tiếp tục dòng suy nghĩ. Chắc chắn thông tin này là do người nào đó muốn hại nó nên mới nói với San Chi như vậy... Lúc nãy cô ta có nhắc đến Quỳnh Mai thì chắc là chuyện này có liên quan đến mẹ con Quỳnh Mai rồi....

- Khưu gia sụp đổ là đáng...- San Chi nghe nó nói, giọng nói của nó đã không còn yếu ớt như lúc nãy, ánh mắt cũng không còn đờ đẫn mệt mỏi như vừa rồi mà ánh lên vẻ sắt lạnh...nó từ từ đứng dậy, trên người toát lên vẻ lạnh lùng làm 2 tên thuộc hạ sợ đến nỗi phải lùi lại mấy bước.

- Mày.......Mày.....

- Tao sao hả.....4 cái tát vừa rồi....xem ra tao nên đòi lại...- thân thủ nó rất nhanh, chỉ vừa nói xong thì thấy San Chi đã ôm mặt.

- Còn đứng đó làm gì, mau bắt nó đi....- 2 tên lúc nãy cũng lao vào nó, nó trả đòn 1 cách mạnh mẽ nhưng vì vẫn còn bị ảnh hưởng của thuốc nên những đòn đánh của nó ít chuẩn xác nhưng vẫn tránh được 2 tên kia, San Chi thấy tình hình không ổn liền lấy trong túi ra 1 vật gì đó khá nhỏ và lao về phía nó. Rất nhanh nó đã ngã xuống và bất tỉnh....

- Tiêm cho nó...vài mũi thuốc nữa đi...giám sát cho chặt vào..- cất lại roi điện và quăng cho 2 tên kia sấp tiền, San Chi hất nhẹ mái tóc và rời khỏi. "lời của Quỳnh Mai nói không sai...." San Chi nói thầm, vì trước khi hành động Quỳnh Mai đã nhắc nhở cô.. Và lần này cô đã thắng nó, bằng chứng là nó vẫn đang nằm bất tỉnh trong kia...không thể liên lạc với bên ngoài.

.......................................................................................................

Hắn và Lucas đã có mặt tại nơi Ann nói, Mike cũng đến sau hắn 1 chút. Lucas ôm lấy người Ann và an ủi cô, mắt cô đỏ hoe và tự trách rằng không thể bảo vệ được nó. Nghe hắn nói nó vì áp lực công việc mà trở nên căng thẳng, mệt mỏi, hôm nay cô muốn cô và nó đi chơi cho nó thoải mái nhưng nào ngờ nó lại bị bắt cóc...

- Ann..cậu kể lại đẩu đuôi....- Mike nói

- Tui và An đi.........đến đây thì tui bị ngất trước An...đến khi tỉnh lại thì không thấy An nữa...- Mike và Lucas nghe Ann kể lại câu chuyện, hắn thấy túi xách và những túi đồ văng lung tung và chiếc điện thoại của nó cũng nằm trong đó..., nhặt điện thoại nó lên, hắn vô tình thấy camera ở phía trên nên dẫn cả bọn cùng đến phòng bảo vệ xin xem camera.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Sự Trả Thù Của Cô Gái Vô Cảm (The Revenge Of Emotionless Girl) 40. San Chi trả thù

Bạn đang xem Sự Trả Thù Của Cô Gái Vô Cảm (The Revenge Of Emotionless Girl). Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Ngọc Linh. Chapter này đã được 154 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.