247Truyen.com

Sư Phụ Quá Mê Người, Đồ Đệ Phạm Thượng! Chương 100

Sư Phụ Quá Mê Người, Đồ Đệ Phạm Thượng! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Sư Phụ Quá Mê Người, Đồ Đệ Phạm Thượng! Chương 100 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nghe Bạch Dao trả lời, tiên nữ nào đó đang càn quét các kho tàng bảo vật trong mật thất của Ma tộc vô cùng đau đớn thở dài: "Ngươi thật là nam tử no không biết nam tử chết đói*, ngươi không biết ánh vàng rực rỡ có thể thay thế rất nhiều gà nướng rất nhiều tơ lụa sao? Ngươi lại có biết người sống phải học được quản lý tài sản, nếu không tương lai đi đến Lục giới sẽ ăn đói mặc rách hay không? Tiền, là thần khí, đầu tiên có thể khiến cho Tiên Nhân cúi đầu, sau có thể để cho tiểu quỷ dạ xoa tôn sùng! Chậc chậc, không hiểu đi, ban đầu thời điểm ta ở Nhân giới, sâu sắc cảm nhận được quy luật của cuộc sống tốt nhất. . . . . ." Thiên Âm dậm chân, nhìn cửa đá sa hoa thần bí trước mắt, âm thầm căm phẫn người Ma tộc yêu thích độc đáo, hình như người trong Ma tộc yêu thích giấu bảo bối ở dưới nền đất, để cho nàng dễ dàng tìm kiếm!

Nam tử no không biết nam tử đói* (饱汉不知饿汉饥): câu này có nghĩa là người sống trong sung sướng không biết người sống trong đau khổ.

Bạch Dao đang nghe thì vui mừng, thấy nàng im miệng thì vội hỏi tới: "Quy luật là gì?"

Thiên Âm quay mặt qua nhìn nàng, rất là tang thương nặng nề nói: "Tiền nhiều mới có khí thế mạnh mẽ."

". . . . . ."

Bạch Dao thuần thục mở ra cửa đá, Thiên Âm ở trong mê cung càn quét bảo khố một phen, tất cả đồ có thể phát ra ánh vàng đều bị nàng thu vào túi đựng đồ.

Bạch Dao đứng xem nàng giống như một tài nô* ánh mắt phát sáng không ngừng nghỉ, lấy tất cả đồ có kim quang lấp lánh làm thành của riêng, những bảo vật kia nàng ngay cả dư quang trong khóe mắt cũng không nhìn một chút, không nhịn được nhắc nhở: "Thiên Thiên, thật ra thì, ngươi có thể cầm những thần khí tiên dược kia ... Vật đó.....nếu là cầm của cải đi bán lấy tiền mặt, bất kỳ thứ gì cũng có thể đền bù tất cả số vàng trong túi của ngươi."

Tài nô*: hiểu nôm na là nô lệ của đồng tiền.

Thiên Âm đang cố gắng xoay kim quang bảo thạch trên một thanh bảo kiếm, nghe vậy ngẩn ra, cẩn thận suy nghĩ trong chốc lát, cảm thấy nàng nói thật là có lý, vì vậy sẽ không bắt bẻ, một hơi thở đã có thể càn quét cướp hết sạch bảo vật.

Trên mặt Bạch Dao đã từ kinh ngạc đến chết lặng rồi đến tái nhợt: "Thiên Thiên, ngươi không phải là nói chỉ cần “một chút xíu” bảo bối làm thành phí bồi thường tổn thất tinh thần của ngươi sao? Cái này ngươi đã vượt qua phạm vi “một chút xíu” rồi chứ? Ngươi không nên cảm thấy hành vi hiện giờ của ngươi rất đáng xấu hổ sao?"

"Đáng xấu hổ?" Người nào đó vẫn còn không tự giác.

"Ngươi ở đây làm tên trộm!"

"Không phải vậy." Thiên Âm lấy một viên Kim thạch trên mặt tường xuống, đôi tay đặt sau lưng của nàng, cả người lộ ra hơi thở giống như Thế ngoại cao nhân*: "Thế giới của ta, một kẻ tục nhân như ngươi sẽ không thể nào hiểu. Quả thật, như ngươi thấy, ta là một Tiên nhân tốt thuần khiết thiện lương, tuyệt đối không có khả năng làm ra chuyện trộm cướp."

Thế ngoại cao nhân*: người không màng sự đời.

Bạch Dao gương cổ nheo mắt nhìn mật thất đung đưa quay vòng ở trên không: "Quả thật, ngươi là một Tiên nhân tốt thuần khiết thiện lương. Nhưng, ngươi có thể nói cho ta biết, một Tiên nhân tốt thuần khiết thiện lương, đến cuối cùng là ôm loại tâm tư nào cướp sạch một bảo khố to như vậy hay không?"

"Không không không, ngươi hiểu lầm." Thiên Âm trầm ổn đi tới trước mặt nàng, cười cong mắt: "Ta chỉ là thợ khuân vác bảo bối trong thiên hạ, vì tất cả bảo bối mà phục vụ."

". . . . . ." Bạch Dao trầm mắt xuống, bỗng nhiên kéo nàng đi tới cửa: "Đi tới một nơi!"

"Vì sao?" Trong lòng Thiên Âm kỳ quái, nhìn Bạch Dao quen việc dễ dàng mở từng cánh cửa ngầm, trong cổ họng lập tức bị nghẹn, nửa ngày mới giật mình kêu lên: "Đây sẽ không là bảo khố nhà

Sư Phụ Quá Mê Người, Đồ Đệ Phạm Thượng! Chương 100

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Sư Phụ Quá Mê Người, Đồ Đệ Phạm Thượng! Chương 100

Bạn đang xem Sư Phụ Quá Mê Người, Đồ Đệ Phạm Thượng!. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Khinh Ca Mạn. Chapter này đã được 16 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.