247Truyen.com

Sư Huynh, Rất Vô Lương Chương 25: Ngẫu nhiên gặp

Sư Huynh, Rất Vô Lương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Sư Huynh, Rất Vô Lương Chương 25: Ngẫu nhiên gặp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor:HamNguyet

Liên tục mười ngày qua,mỗi ngày Tần Lạc Y đều tiến vào tu luyện thất tu luyện, cho dù Tạ Như Yên kéo nàng đi nhìn đồ cưới,bất quá nàng cũng vội vàng đi xem liếc mắt một cái,sau liền rời đi.

Trong lòng lại không có cảm giác hưng phấn cùng chờ mong của tân nương chờ gả.

Dựa vào đan dược trong trữ vật,linh lực trong cơ thể nàng đã gia tăng không ít lần, chính là thể chất nàng hiện tại thật sự không thích hợp tu luyện,nếu mạnh mẽ hấp thu linh lực,vận hành bên trong kinh mạch sẽ bị cản trở!

Muốn thành công vận hành một vòng lớn,giống như để nàng cùng một người có tu vi cao cường hung hăng đánh một trận còn khiến nàng mệt đến bối rối hơn! Chi bằng đem hết khí lực toàn thân!

Nên phần lớn thời điểm, nàng chỉ có thể hấp thu linh lực lưu lại trong đan điền, làm cho nó ở bên trong đan điền xoay vòng tròn tuần hoàn ở phạm vi nhỏ.

Càng làm cho nàng buồn bực không thôi là,linh lực giấu bên trong đan điền, không có cách nào lấy đến để công kích khi cần...Chuyện này tựa như một người,có một bồn châu báu thật to, chỉ có thể trơ mắt nhìn bảo vật bên trong bồn gia tăng, cũng không thể mang tới sử dụng bình thường.

Tần Lạc Y từ bên trong trạng thái tu luyện ra ngoài,con ngươi tối đen hiện lên một chút bất đắc dĩ.

Âm thầm thở dài một hơi, kỳ thật cũng không phải hoàn toàn không thể công kích!

Linh lực trong cơ thể nàng có được từ việc hấp thu đan dược, nên thập phần tinh thuần, hiện tại đã muốn một hình tròn lớn như trứng chim, bất quá linh lực kia ở trong đan điền, không thể từ bên trong kinh mạch sử dụng, chỉ có thể từ bụng trực tiếp phát ra ngoài....

Ách......

Người khác giơ tay lên, linh lực liền đi ra,linh lực chính mình lại từ trong bụng đi ra, ngẫm lại cũng hiểu được nguyên do!

Bất quá có còn hơn không!Thời điểm mấu chốt, có linh lực cùng không có linh lực,khác nhau không chỉ chút ít thôi đâu!

Nghĩ thông suốt, Tần Lạc Y lại cao hứng không ít, vén lên y phục hạnh sắc, nhảy xuống nhuyễn tháp,mở cửa đi ra ngoài.

Trải qua thời gian mười ngày tu luyện,đan dược bên trong trữ vật cũng đã tiêu hao không sai biệt lắm, nàng phải ra ngoài một chuyến mua dược liệu, luyện ra đan dược, sau tiếp tục tu luyện.

Mang theo Đại Hắc đi ra Ánh Tuyết viên, vừa lúc đụng tới Hạnh Nhi bưng tới một cháp trang sức tinh xảo từ bên ngoài trở về.

"Quận chúa,vương phi thỉnh người nhìn xem cháp trang sức này có vừa ý hay không...Nếu vừa ý liền lưu lại,ngày thành thân mang trên người." Hạnh Nhi cười hì hì đối với nàng nói.

Ánh mắt Tần Lạc Y nhìn cũng không nhìn chỉ liếc mắt cháp trang sức kia một cái, phất phất tay, không thèm để ý nói: "Ngươi giúp ta chọn là được." Vừa nói một bên tiếp tục đi về phía trước.

Hạnh Nhi mím môi cười đến ánh mắt đều híp lại, chạy chậm đi theo thân thể của nàng: "Quận chúa, cũng không phải để nô tỳ mang đâu, như thế nào có thể để nô tỳ giúp người chọn?"

Tần Lạc Y dừng lại cước bộ, nghĩ nghĩ: "Tốt lắm, ta đi ra ngoài một chuyến, chờ ta sau khi trở lại,tiếp tục chậm rãi chọn."

Hạnh Nhi đáp ứng, xoay người cười hì hì hướng Ánh Tuyết đi đến. Đối với quận chúa mang theo Đại Hắc đi ra ngoài, nàng cùng Liễu Nhi còn có các nha đầu bà tử khác, thậm chí là thị vệ trong vương phủ, đều đã nhìn quen không trách.

Tần Lạc Y chọn địa phương yên lặng, rất nhanh đi đến tường vây cao lớn bên cạnh vương phủ. Ngồi trên người Đại Hắc, thực thuận lợi bước ra khỏi vương phủ.

Lần này nàng cũng không mang khăn lụa trắng che mặt,ở trên mặt cũng không dịch dung như lần trước.

Cách lần trước đụng tới nam tử lạnh như băng Đoan Mộc Trường Thanh kia, đã hơn mười ngày, nàng cố ý từ trong miệng thị vệ vương phủ hỏi thăm quá,khoảng thời gian này trong kinh thành cũng không phát sinh chuyện tình đặc biệt gì.

Nghĩ đến nam tử kia, hoặc là gặp độc thủ, hoặc là đã rời khỏi kinh thành...Về phần vì sao lại đoán bọn họ rời đi kinh thành,bởi vì thời điểm nói chuyện ngày đó, nàng chợt nghe ra,khẩu âm Đoan Mộc Trường Thanh kia cùng người kinh thành Sở quốc khác nhau lớn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Sư Huynh, Rất Vô Lương Chương 25: Ngẫu nhiên gặp

Bạn đang xem Sư Huynh, Rất Vô Lương. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tương Ba Lục. Chapter này đã được 85 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.