247Truyen.com

Sói Và Thỏ Chương 7: Lời cuối truyện

Sói Và Thỏ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Sói Và Thỏ Chương 7: Lời cuối truyện online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thật lâu về sau, Liễu Mộc Bạch mới coi cắn là việc ngang bằng, mà khi đó hắn đã hoàn toàn vào ổ sói, bắt đầu quét dọn, sửa sang lại phòng, chăm sóc sói Nguyệt, cùng với….ấm giường!

Thật lâu lâu về sau nữa, hắn tự hỏi một vấn đề cực kỳ quan trọng, bọn họ là bán yêu, sói Nguyệt là sói, còn hắn là thỏ, vậy sau này con bọn họ sẽ là cái gì???

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Sói Và Thỏ Chương 7: Lời cuối truyện

Bạn đang xem Sói Và Thỏ. Truyện được dịch bởi nhóm same0ldlove.wordpress.com. Tác giả: Kỳ Dung. Chapter này đã được 71 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.