247Truyen.com

Sổ Tay Tiến Hóa Thành Yêu Hậu Chương 51: Thiếu

Sổ Tay Tiến Hóa Thành Yêu Hậu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Sổ Tay Tiến Hóa Thành Yêu Hậu Chương 51: Thiếu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit +Beta: Anky

Bóng đêm nhô lên cao, ánh trăng như nước.

Trong phòng, ngọn đèn dầu sáng tỏ, Mục Song Hàm mặc áo đơn ngồi trên giường, cầm một quyển sách xem, bất quá từ nụ cười trong mắt nàng có thể nhìn ra tâm tư nàng không ở trong sách, mà đang chú ý cái khác.

Sau lưng, Lạc Chiêu Dực nửa vòng quanh nàng, chậm rãi giúp nàng lau tóc, vẻ mặt tự nhiên, không hề mất kiên nhẫn, ngoài miệng lại nói: “Phiền muốn chết!”

Mục Song Hàm làm như không nghe thấy, giống như đang nghiêm túc đọc sách.

Lạc Chiêu Dực lạnh nhạt nói: “Xem nàng là thái tử phi, cô miễn cưỡng giúp nàng một chút, nàng không cần quá đắc ý…” Cho nên, đừng thấy làm thái tử phi không có chỗ tốt?

Mục Song Hàm lặng lẽ vạch ngón tay – – đây là lần thứ mấy? Tính một hồi, đếm không hết.

“Nàng phải hiểu được…”

Mục Song Hàm chọc chọc hắn, hắn dừng lại động tác, ngẩng đầu nhìn nàng, nàng cười hì hì quay đầu lại hôn hắn một cái, “Thù lao!”

Lạc Chiêu Dực xoay mặt đi, lỗ tai đỏ lên nghĩ: Rất tốt, tiếp tục duy trì!

“Sách ( Nữ giới) nói, nữ tử phải tuân theo tam tòng tứ đức…” Mục Song Hàm nhìn sách, mặt mày ủ rũ.

“Đừng xem, một điều nàng cũng không làm được, ” Lạc Chiêu Dực liếc nhìn nàng, tùy ý nói: “Không chỉ không làm được, nàng còn đại nghịch bất đạo, không nói về sau, nàng xem từ xưa đến nay có ai làm thái tử phi thành như nàng vậy?”

Mục Song Hàm đột nhiên có chút chột dạ, lại theo bản năng muốn châm chọc: Điện hạ của thiếp, cũng không nhìn thử từ xưa đến nay có ai làm thái tử thành như chàng vậy …

– – Đây đương nhiên cũng chỉ là oán thầm.

“Khụ, ” nàng hắng giọng một cái, mặt đứng đắn, nghiêm túc nói: “Là thiếp thân không đúng, về sau nhất định không dám lại mạo phạm điện… Ha ha ha, chàng làm gì vậy…”

Nàng một câu còn chưa dứt lời đã bị hắn chọc ngứa, cười đến toàn thân phát run, liên tục trốn về phía bên cạnh.

“Thái tử phi giả vờ giả vịt,” Lạc Chiêu Dực đè nàng dưới thân, khẽ cắn cắn tai nàng, hài lòng thấy bên tai nàng hồng một mảnh, cười nhẹ nói: “Bất quá, cô chính là thích bộ dáng đại nghịch bất đạo của nàng…”

– – Đó là do chàng thiếu ăn đòn!

Mục Song Hàm cười đến rơi nước mắt, bịt lấy lỗ tai trừng hắn.

Lại nghe hắn nói tiếp: “Dù sao mặc kệ nàng đại nghịch bất đạo thế nào, cô đều trị được nàng…”

Mục Song Hàm nhìn dáng vẻ kiêu ngạo của hắn, trong lòng tự nhủ chàng cứ vênh váo đi!

Hai người xoay tới xoay lui trong chốc lát, Mục Song Hàm cuối cùng nhớ tới chính sự, “Hôm nay ngoại tổ phụ tới tìm thiếp…” Nàng đem sự tình nói đại khái một lần.

Lạc Chiêu Dực khẽ gật đầu, lại hỏi: “Vậy nàng muốn đi sao?”

“Vốn là thiếp cũng nên đi, nương cũng có ý này, ” Mục Song Hàm nhíu mày, ” Nhưng vừa rồi nghe chàng nói chuyện của tam hoàng tử và Đoan Mẫn trưởng công chúa, trong lòng thiếp cảm thấy có điểm gì là lạ, cũng không phải lòng thiếp tiểu nhân, trước kia Hân biểu muội luôn khắp nơi nhắm vào thiếp, sao có thể đột nhiên thay đổi tính tình suy nghĩ cho thiếp đây?”

Nàng có phần suy đoán chưa nói ra, nàng hoài nghi Trang Nhược Hân cùng Tam hoàng tử thông đồng, dù sao cũng là phu thê chưa thành hôn, lại không thay đổi được sự thật bị chỉ hôn, không có tiếp xúc mới kỳ quái đấy?

Lạc Chiêu Dực nâng một lọn tóc nàng lên nhẹ nhàng ngửi, khẽ cười một tiếng, không quan tâm nói: “Nàng muốn đi cứ đi đi, Từ lão cổ hủ tuy giảo hoạt, cho dù biểu muội kia của nàng có lòng dạ đó, Từ gia cũng không thiếu người thông minh, sẽ không để nàng ta liên luỵ đến toàn bộ Từ gia… Huống chi, có cô ở đây, sợ cái gì.”

Nghe hắn nói một hồi, tâm trạng phập phồng bất định của Mục Song Hàm một ngày nay đột nhiên liền an định… Thái tử điện hạ luôn có thể cho nàng cảm giác an toàn không thay thế được, dù bao nhiêu khói mờ tựa hồ cũng che giấu không được ánh sáng rực rỡ lưu chuyển giữa lông mày hắn, kiêu ngạo tự nhiên đã thành cốt khí, sáng chói rực rỡ hơn cả nắng gắt.

– – Mặc dù… Có đôi khi cũng rất đáng đánh đòn ==

Bóng đêm dần dần sâu, trong phòng từ từ không còn thanh âm, gió nổi lên, đèn tắt, một đêm yên giấc.

Thời gian gần đây, trên triều trong hậu cung, mọi người nhạy bén phát hiện Văn Đế đang bắt đầu cố ý bồi dưỡng thái tử gánh vác trách nhiệm, rất nhiều chính sự quan trọng đều không nhúng tay vào, mà để thái tử một mình giải quyết, thái tử làm việc so với Văn Đế ôn hòa nhân từ là bất đồng, hắn quả quyết bá đạo hơn, có thể nói mạnh mẽ vang dội, rất nhiều người còn chưa kịp phản ứng, đã có loại cảm giác choáng váng “Mẹ nó, còn chưa kịp bàn nhỏ bàn lớn việc này đã bất ngờ được quyết định như vậy rồi?”.

Người thông minh khắc sâu hiểu đạo lý “Vua nào triều thần nấy”, chỉ có thể gia tăng cái đuôi thái độ đoan chính từ từ mà thích ứng, bằng không đợi thái tử lên ngôi, bọn họ e là cũng phải bị cắt giảm.

Trừ lần đó ra, rất nhiều người đang tìm tòi nghiên cứu ẩn ý phía sau hành vi này của Văn Đế, xưa nay hoàng đế đều là càng về sau càng không muốn buông quyền, sao Văn Đế lại hoàn toàn tương phản vậy?

Bên trong Ngự thư phòng, Lạc Chiêu Dực đang nói chậm rãi mạch lạc đâu vào đấy, Văn Đế gật đầu cười, khép lại tấu chương, “Tiểu Thất, con làm rất tốt.”

Lạc Chiêu Dực ngẩng đầu, đánh giá ông, mặc dù sắc mặt Văn Đế cũng không có bộ dáng gì suy yếu, nhưng tinh thần lại khác biệt, Lạc Chiêu Dực từng học võ, rõ ràng có thể nhìn ra gần đây Văn Đế có cảm giác rất mệt mỏi, tựa như… Sau một khắc sẽ hôn mê, không bao giờ tỉnh lại.

“Phụ hoàng, lúc thái y đến thỉnh mạch có nói qua gì không?” Lạc Chiêu Dực vẻ mặt nhàn nhạt, bàn tay giấu trong tay áo nắm lại thật chặt, tựa như muốn siết đến ra máu.

Văn Đế lắc đầu, cười nói: “Trẫm không có việc gì, chỉ là người đã lớn tuổi, tinh lực kém hơn người trẻ tuổi các con, con thân là thái tử, cũng nên học gánh vác một vài chuyện.”

Lạc Chiêu Dực nhíu 

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Sổ Tay Tiến Hóa Thành Yêu Hậu Chương 51: Thiếu

Bạn đang xem Sổ Tay Tiến Hóa Thành Yêu Hậu. Truyện được dịch bởi nhóm ankydinh.blogspot.com, Diễn Đàn Lê Quý Đôn. Tác giả: Ninh Dung Huyên. Chapter này đã được 3 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.