247Truyen.com

Siêu Việt Tài Chính Chương 300: Không thể dừng lại .

Siêu Việt Tài Chính - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Siêu Việt Tài Chính Chương 300: Không thể dừng lại . online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hà Vi lúc này cũng trầm ngâm một lúc. Nhã Oanh thì rất nhanh chóng đưa ra kết luận của mình. Cô thấy việc ngồi nhìn xem cuộc sống của người ở đây vào những buổi sáng là điều thú vị không như đất nước của cô nơi đây yên bình và không ngột ngạt. Nên Nhã Oanh chọn đi cùng Thiếu Kiệt ngắm cảnh xung quanh.

Nhã Oanh đã chọn như thế Hà Vi ở một mình trong khách sạn cũng không làm gì. Nên cô gật đầu với hắn rồi nói.

-Bọn em đi cùng nhưng mà chán quá thì bọn em đi vòng vòng xung quanh thành phố đấy. Lúc đó anh cũng không được nói gì đâu.

-Thì hai em cứ đi lúc này trời tuyết chụp vài tấm ảnh nô đùa trên tuyết là điều thú vị mà. Nhìn bên ngoài xem. Tuy trời tuyết rơi trắng xóa nhưng mọi việc vẫn diễn ra bình thường đấy không thấy sao. Lúc đó chụp đem về còn có cái để khoe chứ.

Vừa nói Thiếu Kiệt vừa chỉ ra bên ngoài cửa. Nhã Oanh với Hà Vi lúc này cũng cười. Ngày hôm qua hai người đi bên ngoài một lúc lâu cũng đã cảm nhận thấy cái lạnh của mùa đông đôi khi chạm vào tuyết lại thấy cóng cả tay. Muốn chơi đùa với nó còn phải xem đấy là lúc nào.

-Hôm qua đi ngoài đường đã muốn chết. Vậy mà trong khách sạn với lại ở đây lúc nào cũng ấm nhỉ.

-Em cứ đùa ở đây người ta mỗi nhà đều có hệ thống sưởi ấm mà. Người ta ở vùng cực phải trang bị đầy đủ. Nước mình ở khi hậu nhiệt đới trừ khí là vùng núi quá cao thì họa may mới có tuyết rơi.

Nhã Oanh với Hà Vi lúc mời ngạc nhiên bởi nếu chạy hệ thống sưởi họ chỉ thấy qua nhưng lò sưởi theo phong cách cổ của mỗi căn nhà trong phim thường dùng bằng củi để đốt. Nếu dùng lò sưởi ở nơi này thì nó sẽ đặt ở đâu khi trong phòng họ đều không có.

-Vậy câu nói họ để hệ thống sưởi ở đâu để có thể giữ ấm được cho cả khách sạn như thế này. Phải cần một chổ đốt nhiên liệu rất lớn đấy.

-Việc này thì các bạn không phải lo họ dùng gas để đốt nóng và dùng hơi nóng của các ông thông hơi âm tường. Với lại phong cách kiến trúc cũng tạo nên một phần nữa. Với cách thi công kiên cố và chịu nhiệt nên từng sợi đốt nóng được âm bên dưới sàn nhà trong tường làm cho nó có nhiệt độ vừa phải giữ ấm nên không tốn nhiều nhiên liệu.

Thiếu Kiệt thường hay tự đưa ra cho mình những câu hỏi thắc mắc về thế giới bên ngoài đất nước mình ra sao. Và tự tìm lấy những câu trả lời từ thông tin của internet. Những việc này mọi người thường không chú ý nhưng hắn lại khác.

Vì càng biết nhiều hắn càng có thể thích nghi với những cuộc sống mà hắn sẽ gặp phải. Bởi hắn đã trải qua quá nhiều biến cố nên mới có được những kiến thức cho mình. Và hắn thầm cám ơn những kiến thức đó để hắn có thể trở lại như cuộc sống hiện tại.

-Anh nói vậy chứ em nơi này hầu hết là kiến trúc giống như đã lâu đời chỉ có một số nơi là đi theo kiến trúc hiện đại hầu hết là mái ngói. Tường họa tiết anh nhìn bên kia đi ngay cả những khung cửa cũng đã quá lâu rồi.

-Ừ Hà Vi nói đúng đấy nếu mà những kiến trúc này như thế thì tại sao họ lại có được hệ thống sưởi hiện đại như anh nói chứ. Không thể nào đưa những Thiết bị hệ thống mà anh nói vào trong những kiến trúc này được. Không lẽ người ta vẫn giữ kiến trúc củ hay sao?

Thiếu Kiệt cũng chỉ cười gật đầu ở đất nước hoài cổ họ thường không muốn thay đổi những gì vốn có của nó đó là vì sao mà những kiến trúc châu của các nước hầu như là không thay đổi. Thêm vào đó những nơi đã từng trải qua chiến tranh người ta đều muốn tu sửa lại giống như lúc đầu nó đã từng hiện diện.

-Ừ còn không ai em đi trượt tuyết chút đi. đi lên đó có thể thuê đồ trượt dành cho khách du lịch có hướng dẫn viên chỉ sử dụng đấy.

Nghe được Thiếu Kiệt gợi ý trò chơi. Hai cô nàng nhìn nhau gật đâu. thay vì phải ngồi hàng giờ với Thiếu Kiệt thì trải nghiệm cái cảm giác được thể nghiệm một lần trượt tuyết trên những ngon núi cũng là một cách thú vị.

-Vậy nhé! bọn em sẽ bắt xe đi trượt tuyết thử có việc gì anh cứ gọi là được.

-Nhớ đem theo áo khoát theo đấy bên ngoài lạnh chứ không như trong khách sạn đâu. Nếu chịu không nỗi thì có thể về thưởng thức một ly ca cao nóng tốt lắm đấy.

Nói khéo để hai người không phải làm phiền mình Thiếu Kiệt sau khi xong việc ở đây hắn đóng máy tính lại bỏ vào trong túi xách đứng lên. Trước khi đi cũng không quên nhắc nhở hai người một chút.

Mang túi xách của mình khoác lên cái ao khoác dày cộm Thiếu Kiệt rời khỏi khách sạn, Hôm qua hắn đã chọn được địa điểm của mình cần đến đó là đối diện với ngân hàng mà Hoàng Chí Kim và Cữu Hùng gửi tiền.

Nơi đó là một quán cà phê công cộng những người nhân viên ở đây ngoài thương thảo những hợp đồng cần thiết của mình trong ngân hàng hoặc có những người bắt đầu kiểm tra lại tài liệu trước khi vào ngân hàng tương đối dễ cho hắn thực hiện việc thả virut thông qua mạng.

Như bao người khác Thiếu Kiệt bước vào nhìn xung quanh một lúc cũng ngồi vào một bàn gần góc trong cùng. Sau khi gọi một ly ca cao nóng cho mình và một ít điểm tâm sáng như bao người khác.

Hắn lấy máy tình ra bắt đầu kết nối với mạng ở đây thông qua mạng của quán cà phê. Đợi cho người phục vụ đem lên những thứ hắn đã gọi cũng là lúc Thiếu Kiệt có được một số thông tin thiết bị đã kết nối.

Xâm nhập từng thiết bị một Thiếu Kiệt phát hiện có một máy tính hoạt động với email của ngân hàng trên đó hẹn đúng là ngày hôm nay sẽ gửi cho hắn tập tin vào lúc mấy giờ để hắn làm kết quả.

Thiếu Kiệt lúc này miệng mĩm cười. Ghi lại với địa chỉ và mật khẩu đối phương. Dùng công cụ của mình hắn gửi đến một mail cho người đã chấp nhận cuộc hẹn. Đưa ra những tài liệu mà bên kia đã chuẩn bị cũng không quên đính kèm thêm một tập tin auto trong đó.

Vì phiên bải cải tiến này hắn đã cập nhật cả tính năng tắc cập nhật của bản diệt vi rút. Đợi chờ một lúc hắn đã kiểm soát được cả máy tính của người gửi thư điện tử cho đối tượng.

Hiện tại hắn chỉ cần thông qua máy bên kia để người trong ngân hàng tự tải về thư mà họ nhận là được. Đợi chờ thời gian cũng gần tới giờ vào làm của nhân viên ở những nơi gần đây. Vì toàn bộ những nơi này hoàn toàn là những nhân viên của tất cả những ngân hàng gần đây.

Thiếu Kiệt thả toàn bộ những tập tên virut của mình nằm trong tất cả những thiết bị đã bị kết nối. Im lặng Thiếu Kiệt bắt đầu chờ đợi. Trong lúc đó hắn lọc ra toàn bộ những dữ liệu có thể cập nhật được. Dựa theo những thói quen và sở thích của từng gửi gửi đi một số những tập tin.

Với Những việc như thế này. Có nhiều người thích mèo thì hắn gửi hình động và những đoạn clip về mèo, nhưng người thích động vật hoặc cầu thủ của đội bóng nào thì hắn gửi những bàn thằng của cầu thủ đó đến. Cùng nhưng tiêu đề được đặt làm những người này phải chú ý hắn cứ thể sử dụng nhiều tên miền và email khác nhau cho từng điều kiện.

Những mail hắn gửi đi được một lúc thì đã có tin nhắn trên hệ thống chiếm máy hoạt động. Từng cái từng cái được tạo nên Trên hệ thống máy tính liên kết với sever của Thiếu Kiệt đặt tại nước khác.

Điều hắn không ngờ đến là những email của hắn được gửi đi cho một số lượng người lớn khác. Từng máy tính nhiễm phải vi rút ngày một nhiều. Thiếu Kiệt lúc này cũng không lo lắm. Hắn dùng sever có thể chịu tải được rất nhiều người dùng để thu thập thông tin và gửi về năm tên miền khác nhau trên hệ thống.

Bắt đầu lọc ra những địa chỉ có thể kết nối với ngân hàng để vào một tập tin chính lúc này hệ thống của Thiếu Kiệt được báo bên kia đã đăng nhập vào hệ thống mail nội bộ.

Đây là dấu hiệu cho hắn biết rằng bướt đầu xâm nhập vào hệ thống của hắn đã được thành công. Trong mạng nội bộ của ngân hàng hắn bắt đầu xâm nhập từng máy vi tính thời gian chậm chậm trôi qua cả Thiếu Kiệt cũng hồi hộp.

Trong mạng nội bộ của ngân hàng càng ngày càng nhiều những thông báo kết nối. Bởi chỉ cần virut vào máy một lúc sẽ xuất hiện tình trạng máy bị đơ và không hoạt động. Đối với những việc như thế này hầu hết người khác sẽ tưởng là do máy bị quá tải. Vì một số máy trong ngân hàng có thể hoạt động liên tục không nghĩ 24/24 nhất là với những ngân hàng thế giói như thế này.

Việc đứng máy diễn ra thường xuyên mà người làm văn phòng thường có một cách thông dụng nhất là reset lại máy. Đây cũng là bước đầu kích hoạt virut của Thiết Kiệt trên hệ thông win. Kèm theo đó là chế độ tác update diệt virut được kích hoạt hắn muốn làm việc gì là tùy hắn. Thấy việc này đã thành công bước đầu Thiếu Kiệt cũng dùng qua loa một ít đồ ăn xong tính tiền rời đi. Hiện tại hắn cần nhất là rời khỏi chỗ này. Dù sao thì cũng đến lúc hắn hoạt động ở khách sạn trong bí mật.

Hiện tại cứ tưởng hai cô nàng đã đi trượt tuyết Thiếu Kiệt về phòng mình thì thấy cả hai người đang đừng ngoài hành lang. Có vẻ như họ vừa mới đi đâu đó về.

-Ủa sao không đi trượt tuyết sao mà giờ còn ở đây?

-Hai đứa bọn em không an tâm lắm nên quay về mà anh làm xong việc gì của mình chưa? Chứ đi chơi mà trong lòng bất an quá.

Nhã Oanh lúc này nói ra suy nghĩ của mình. Hai người vốn định đi trượt tuyết những giữa đường cứ thấy trong lòng bồn chồn lo lắng. Thiếu Kiệt thì đang làm việc mà cả hai người đều biết rằng nó không hợp pháp. Nhưng biết sao được việc này Thiếu Kiệt đã quyết định thì khó có thể thay đổi được nên cảm thấy lúc này điều cần thiết là ở bên cạnh hắn.

-Chưa công việc hiện tại giờ mới là lúc bắt đầu. Nếu hai người đã ở nhà thì thôi vậy nhưng hiện tại anh cần tập trung thật cao độ đừng đề ai làm phiền có gì trưa nói với phục vụ đem đồ ăn lên cũng được.

Vừa nói Thiếu Kiệt vừa mở cửa phòng đi vào. Hai người cũng bước theo sau. Đặt áo khoát vào một chỗ Thiếu Kiệt ngồi trên bàn lấy ra máy tính bắt đầu mở máy tiếp tục công việc.

Khi mà hắn đang vừa đăng nhập vào sever của mình cũng là lúc virut bắt đầu lây lang vào hệ thống máy chủ nguồn chính của ngân hàng. Thiếu Kiệt lúc này lấy ra tờ giấy ghi ra số tài khoản của Hoàng Chí Kim và Cữu Hùng. Tra cứu dữ liệu từ một cơ sở cấp thấp.

Số thông tin của cả hai người được hiển thị ra danh mục tài khoản được lặp lại Thiếu Kiệt đem sao chép hết những thông tin này ra một tập tin trên máy mình.

Nhã Oanh với Hà Vi lúc này cũng chằm chằm lấy những gì Thiếu Kiệt đang làm. Nhìn chữ ký gốc của hai bản kê khai. Thiếu Kiệt trầm mặt. Nếu là một người muốn ký hai loại chữ thì hơi khó khăn nên nhìn về hai người.

-Hai em chọn cho mình một chữ ký dễ nhất. Ký giúp anh và chắc chắn là phải hoàn toàn khớp mới được.

Hà Vi nhìn qua bút tích của Hoàng Chí Hùng lắc đầu vì nó kiểu mẩu nhiều qua còn của Cữu Hùng đơn giản hơn nên nhận lấy hình chử ký của Cữu Hùng mà lấy ra tập ký. Thiếu Kiệt lúc này mới hướng Nhã Oanh nói.

Em xem ra siêu thị gần đây xem họ có giấy thấm dầu không. mua về một cuộn giấy thầm dầu đề dán chồng lên chữ ký mẫu. Như thế mới không có độ chênh lệch nhất định. Rồi đem cái usb này tìm một nơi có máy phô tô bảo người ta in ra cho mình hai cái này.

Gật đầu nhận lấy usb Thiếu Kiệt đưa Nhã Oanh lúc này mới rời đi. Thiếu Kiệt thì trên hệ thông bắt đầu tạo lập cho mình một tài khoản riêng. Vì hắn hiều muốn chuyển đổi toàn bộ tiền trong hai tài khoản vào tài khoảng của hắn bắt buột phải đến ngân hàng để làm thủ tục mà chỉ hack vào hệ thống ngân hàng sẽ chỉ có thể chuyển đổi ở hạn mức nhất định.

Những tài khoản với những con số ngày càng hiện ra khối lượng giao dịch rất lớn. Thiếu Kiệt bắt đầu bằng những tài khoản khác nhau chuyển đi đến tài khoảng của người khác những việc như thế cứ san tay nhau cả ngàn tài khoản được kết nối chia ra làm muốn vàng dữ liệu giao dịch.

Việc này đem lại cho tiền kết thúc ở tài khoản hắn được minh bạch mà không phải bị kiểm tra trên hệ thống. Từng số tiền một được chuyển đi. Hắn đặt mỗi lần với số tiền tương ứng trên hệ thống là 1.1 mỗi tài khoản được thông qua hắn lấy đi 0.1 số tiền trong tài khoản đó. Hiện tại số tiền mà hắn đang giao dịch sắp tới khi kết thúc ở năm tài khoản cố định kể cả tài khoản của hắn qua 5 vòng liên tục như thế thì kết thúc cũng không biết số tiền có được sẽ là bao nhiêu.

Hà Vi nhìn Thiếu Kiệt đang căn thẳng thở dài ra một hơi cũng lo lắng hỏi. Bởi không khí trong phòng im lặng một cách đáng sợ chỉ có những tiếng gõ bàn phìm và khi kết thúc đi kèm với hơi thở mạnh của Thiếu Kiệt.

-Có chuyện gì sao Thiếu Kiệt? Hay mình dừng lại đi. Như thế này không ổn đâu.

-Việc này giờ không thể dừng lại được rồi. Mũi tên đã được bắn đi. Chỉ còn chờ đến con mồi nữa thôi. Đối với lần này mong rằng sau kỳ nghĩ lễ họ mới phát hiện. Lúc đó thì mình đã đi xa rồi.

Thiếu Kiệt lúc này cũng lắc đầu nói ra những gì trong lòng mình. Bởi hắn đưa ra cách này để lấy đi một phần tài sản để hắn có cái đầu tư vào những việc khác vì điều này hắn làm mà cho đến này con vi rút conficker được xem là một trong những con virut nguy hiểm mà cho đến tận những năm sau đó mới tìm cách khắc phục được.

-Hai cậu cũng chuẩn bị thật ký đi ngày mai nếu xong chúng ta ra Ngân Hàng chuyển tiền.

Thiếu Kiệt thấy nếu chỉ cần thay đổi một số thứ nữa với chữ ký và hình ảnh của Nhã Oanh tên họ của Hà Vi và hắn là có thể tạo thành một cuộc giao dịch cần thiết. Việc này cũng làm cho giới điều tra khó long đem tài khoản hắn liên quan vào việc lấy tiền của ngân hàng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Siêu Việt Tài Chính Chương 300: Không thể dừng lại .

Bạn đang xem Siêu Việt Tài Chính. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: ๖ۣۜDiệt๖ۣۜThiên. Chapter này đã được 72 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.