247Truyen.com

Siêu Việt Tài Chính Chương 291: Chọn sai đối tượng

Siêu Việt Tài Chính - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Siêu Việt Tài Chính Chương 291: Chọn sai đối tượng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thiếu Kiệt không ngờ nhóm Brandon Beck nói là làm ngay như thế có lẽ họ sẽ bay vài chuyến để về đến đất nước tự do của họ. Nhưng việc thực hiện ngay lời nói vốn đã ăn sâu trong suy nghĩ và hành động của người nước khác.

Điều này trái ngược với những gì thường thấy ở trong quốc nội, khi mà một việc có thể hẹn tới hẹn lui nhiều lần và chỉ toàn hứa với hẹn. Vì họ không bao giờ đúng hẹn về thời gian nhất là đối với các công việc liên quan đến nhiều đối tác thì càng đợi lâu.

Hiện tại thời gian cũng còn quá sớm trở lại khu triển lãm hắn cũng không làm gì ngoài đứng nhìn mọi người làm việc. Đắng đo một lúc lâu hắn mới quyết định là sẽ về nhà chuẩn bị vài thứ.

Vừa đứng bước ra khỏi cửa Thiếu Kiệt vốn nhìn vào bên đường đối diện thì có một việc làm hắn mỉm cười. Bởi thành phố này bên ngoài các khu nhà trung tầm đều trang bị cho mình một mặt kính. Đường rộng thông thoáng rất có thể nhìn từ đối diện qua mặt kính mà biết được phía sau mình đang diễn ra điều gì.

Thiếu Kiệt thấy rõ một người khi hắn vừa bước ra thì ngồi bên ngoài quán cà phê bổng nhiên đứng dậy. Móc trong túi ra tiền để lên bàn. Những hành động như thế này chí ít nói lên rằng người đó đang có nhiệm vụ theo dõi hắn.

Vốn chẳng hiền lành nếu cò người muốn theo dõi mình Thiếu Kiệt sẵn sàn hợp tác. Nên thay vì bắt xe bus về nhà hắn lại đi bộ. Hắn đi một lượt dòng dòng một lượt các nơi vừa đi vừa chú ý người phía sau. Chốc chốc lại hướng một người nước ngoài nào đó ra vẻ đã quen từ trước chào hỏi nói chuyện một lúc lâu.

Khi chia tay cả hai đều vui vẻ, Với khách du lịch là thế nếu bạn bắt chuyện và nói chuyện hòa đồng. Đem lại sự thoải mái cho đối phương ở những nơi du lịch thế này thì bạn luôn được đón nhận nồng nhiệt.

Người theo dõi hắn thì không biết mình đang bị Thiếu Kiệt chơi khăm. mà cũng đừng từ xa chụp ảnh lại người khách du lịch nước ngoài kia. Xem ra có người muốn hắn theo dỏi Thiếu Kiệt để biết xem Thiếu Kiệt tiếp xúc với những ai. Và người này hoàn toàn là tay mơ trong việc này mới bị Thiếu Kiệt hắn xỏ mũi dắt đi như thế.

Tại phòng của Mã Hóa Đằng bây giờ ba người đang ngồi lại với nhau sắc mặt âm trầm. Bởi họ đang đánh giá những gì thu thập được từ gian hàng nỗi trội nhất hôm nay. Một gian hàng triển lãm như nhau. Nhưng giờ bị một công ty mới chân ướt chân ráo bước vào vượt mặt thì đó là một trải nghiệm không bao giờ tốt đối với công ty lâu năm như của Mã Hóa Đằng.

-Bộ phận thiết kế và xây dựng chương trình trả lời sao rồi. Người ta đi trước vượt mặt cả công ty mà không ai làm được gì hay sao.

Lời nói của Mã Hóa Đằng hai người thư ký im lặng. Họ cũng hiểu một công ty không tên tuổi bỗng nhiên nhô ra uy hiếp được một công ty thao túng hạng trung. Đánh giá ở cấp bật công ty tin học tuy không nỗi tiếng bằng những công ty lớn khác nhưng tại quốc nội của quốc gia này tencent là môt cái tên mà ai cũng biết, Phương châm phát triển âm thầm trong lĩnh vực công nghệ của Mã Hóa Đằng luôn thành công.

Những công ty con của các nhà phát hành vừa mới thành lập đều bị Mã Hóa Đằng một là thâu tóm hai là chiếm cỗ phần. Vậy mà lần này đụng phải Thiếu Kiệt.

Nếu ở quốc gia khác hắn có thể để người tác động đến mua lại công ty nhưng nơi này là singapore các hợp đồng người đứng tên của công ty luôn là người được thuê hoặc là người bản địa hợp đồng ngắn hạn.

Về phần công nghệ của công ty thì lại thuộc về Thiếu Kiệt cho dù hắn có mua chuộc được người đứng tên san nhượng được công ty nhưng với công nghệ và phát triển của Thiếu Kiệt thì hắn có thể lấy về lại và tạo công ty mới một các không khó khăn gì.

-Bên bộ phận thiết kết hiện tại vừa lên kế hoạch nghiên cứu để phát triển thử nghiệm hiện tại chưa bết là sẽ thành công hay không cả ba bô phận nhận được tin đều đã bắt tay vào làm rồi.

Người nữ thư ký lúc này mới lên tiếng trả lời lại cho Mã Hóa Đằng biết dù cơ cấu hoàn toàn giống nhau nhưng trước giờ đúng là ứng dụng QQ của họ bỏ qua phần này vì cơ sở người dùng ít khi trò chuyện trực tiếp với nhau thông qua voice máy tính.

-Giờ này mới bắt đầu tiến hành làm thì chừng nào có? Một năm sau à. Hay là đợi cho bên kia cứng cáp rồi mới lẽo đẽo theo sau người ta?

Nghe được người thư ký của mình lên tiếng. Mã Hóa Đằng bực bội hỏi vì hắn thành công nhờ công nghệ. Nên hắn hiểu được đi sau người thì bản thân ứng dụng ấy phải vược trội hơn nhiều so với cái đang có. Mà hiện tại công ty hắn mới bắt đầu nghiên cứu và thiết kế.

Như thế phải trải qua bao lâu mới ra đến một chương trình như Thiếu Kiệt, Vì việc này cần một thời gian thử nghiệm, sửa lỗi và đem bản mẫu tạo thành bản chính thức đó là cả quá trình làm việc lâu dài.

-Việc điều tra những người tiếp xúc với cậu ta như thế nào rồi? Họ đang làm gì và thuộc công ty nào.

Bình ổn lại đôi chút Mã Hóa Đằng mới hướng người thư ký của mình hỏi. Bởi vì Thiếu Kiệt gây ra tiếng vang lớn trong ngày đầu nên hắn tin chắc sẽ có những đối tác muốn tìm tới Thiếu Kiệt hợp tác.

Giờ hắn phải tìm biện pháp dồn Thiếu Kiệt vào một thế yếu hơn mới tạo áp lực các phía đem công ty Thiếu Kiệt gặp trở ngại để hắn bán lại cổ phần và từ đó dần dần lấy công nghệ.

-Hiện tại theo báo cáo về thì cậu ta tiếp xúc với khá nhiều người. Với những người nói chuyện khá lâu đều ghi lại. Nhưng chưa thể biết được đâu là đối tác với khách du lịch làm quen xã giao.

Người thư ký trả lời Mã Hóa Đằng về những gì đã điều tra về Thiếu Kiệt. Người theo dõi luôn báo cáo về cho cô đến hiện tại cũng đã gần năm người có tiếp xúc với Thiếu Kiệt trong triễn lãm và cả bên ngoài.

-Nếu xuất hiện ở đây chắc chắn là theo dạng công ty của một trong những gian hàng có mặt hoặc theo dạng du khách. Lúc đó sẽ biết được ai là người liên hệ với cậu ta để bàn về chương trình hoặc là người đứng sau cậu ta thật sự.

-Theo tôi thấy phía sau cậu ta chắc có người. Vì với độ tuổi như thế chắc chắn cậu ta không phải tầm thường nếu có tiển mở công ty như vậy. Nếu như thế chúng ta phải nghe tiến đăng này lại không có một lời nào lại nhô ra. Nên chắc chắn sẽ có người thúc đẩy cậu ta.

Người còn lại trong phòng lúc này cũng đưa ra nhận định của mình về Thiếu Kiệt. Bởi hắn thấy việc Thiếu Kiệt còn nhỏ mà hoạt động một công ty lớn như thế là điều hoàn toàn không đúng.

-Dù chưa biết việc này là đúng hay sai nhưng với những gì chúng ta biết quá ít về cậu ta. Thế Luân vài ngày nữa cậu đi quốc gia của cậu nhóc này tìm hiểu thông qua đối tác của chúng ta VG hỏi xem tin tức thế nào.

-Mã tổng tôi thấy việc này có vấn đề bởi trên hồ sơ của nhóm người của cậu nhóc này thật sự có thể mở công ty này.

Lúc này người Thư Ký mới nói ra những gì mà mình điều tra được thông qua một số người cung cấp tin cho cô. Mã Hóa Đằng lúc này cũng nhíu mày bởi hắn hiểu hai người thư ký mình thường sẽ đưa ra những tin tức mà họ sác thực nhất.

-Lý do gì? Có điều bất thường à tôi tưởng chỉ có nhiêu đó là đã đủ chứ.

-Vâng vốn cũng chỉ tưởng là bao nhiêu đó là đủ nhưng sau khi rà xoát chúng ta bỏ lỡ một người. Người đó hôm gặp không có mặt hơn nữa hôm nay chỉ làm công tác phát tờ rơi. Nhưng dựa trên việc anh ta giao tiếp với các hãng sản xuất linh kiện thì người này là Trương Hạo tuổi còn trẻ nhưng sở hữu một công ty phân phối linh kiện điện tử nhất là linh kiện vi tính khá lớn. Thuộc một trong ba nhà đứng đầu Lưu Minh.

Người nữ thư ký lúc này đưa về phia Mã Hóa Đằng những thông tin được lấy một cách tạm thời. Nhìn vào những danh sách liệt kê hắn âm trầm.

Nếu nói một ông chủ cửa hàng phân phối linh kiện máy tính nếu có hiểu biết thì đứng sau việc này cũng được nhưng tại sao lại để cho Thiếu Kiệt đứng ra làm chủ sự chuyện này mới là đáng thắc mắc.

-Mối quan hệ của hai người này là như thế nào? Tại sao người này không hiểu biết tiếng anh thông dụng nhiều nhưng vẫn được cấp hộ chiếu. Đã tìm hiểu chưa?

-Vâng việc này có thể giải thích là chú nhóc Thiếu Kiệt này có một mối quan hệ mà có thể giúp Trương Hạo này làm được hộ chiếu nhưng đổi lại phải để Thiếu Kiệt kiểm xoát. Và được trích hoa hồng dựa vào tiền thu lại được.

Trả lời câu hỏi của Mã Hóa Đằng. Người nư thư ký cũng nói ra nhận định của mình về việc tại sao Trương Hạo lại có hộ chiếu đi lại và ở Singapore thời gian dài mà không biết chút gì về ngôn ngữ tiếng anh thông dụng. Đứng lên suy nghĩ một lúc Mã Hóa Đằng mới giật mình thốt lên.

-Chết việc này rất có khả năng thằng nhóc Thiếu Kiệt biết mọi người sẽ nhắm vào nó nên gặp bạn bè các du khách người nước ngoài đi dòng dòng bên ngoài để Trương Hạo với Lý Đông có thể liên lạc với các bên đối tác. Hủy ngay kế hoạch theo dõi thằng nhóc đó tập trung vào Lý Đông vời người tên Trương Hạo này. Nếu cần mượn camera giám sát xem lại hắn đã tiếp xúc những ai. Thật là cáo già.

Người nữ thư ký nhìn qua Thế Luân hắn vội lấy điện thoại ra bước ra khỏi phòng rồi liên hệ với người của mình để hủy bỏ kế hoạch theo dõi Thiếu Kiệt.

Mã Hóa Đằng lúc này cay mày lại. tay phải bắt lấy bàn tay trái ngon cái ma sát ở lòng bàn tay trái. Người nữ thư ký thấy thế cũng im lặng đi theo Mã Hóa Đằng lâu như vậy cô cũng hiểu đấy là thói quen khi có chuyện lo lắng của vị Mã Tổng trước mặt.

-Doanh Doanh. Cô xem tìm điểm yếu của tên Trương Hạo này là gì? Nếu mua bằng tiền không được thì ta mua bằng tình. Nếu được liên hệ người cho một nữ nhân nào đó tiếp xúc với hắn.

-Vâng Mã Tổng chuyện này tôi sẽ cho người lo liệu xem sao. Theo như hồ sơ thì Trương Hạo sẽ ở đây một tháng hiện tại đã được năm ngày các ngày còn lại tôi sẽ tranh thủ.

Trả lời lai cho Mã Hóa Đằng biết Doanh Doanh cũng im lặng đợi những thông điệp tiếp theo. Vì cô biết hắn không khi nào sẽ ra một mệnh lệnh duy nhất.

-Việc điều tra thân phận thằng nhóc kia không cần thiết trước mắt nói đối tác xem tên Trương hạo này như thế nào. Việc hắn làm ra sao và nổi lên nhờ linh vực bán linh kiện thôi hay là còn việc khác. Cô với Thế Luân đi lo liệu việc này trước đi. Có tình hình chuyển biến nào thì cho tôi hay.

Nồi dựa vào cái bàn làm việc của mình trong phòng Mã Hóa Đằng không ngờ rằng mình vừa bước đi một nước cờ hoàn toàn sai lầm và không thu được kết quả gì.

Nếu như hắn thật sự điều tra với Thiếu Kiệt chắc chắn hắn sẽ thu được tin tức bất ngờ. Nhưng hắn lại chuyển đối tượng qua Trương Hạo làm cả quá trình đều trôi đi trong vô nghĩa mà hắn không hề biết.

Thiếu Kiệt thì rất vô tư hắn đi hết chỗ này đến chỗ khác như khách du lịch cho đến khi hắn nhận ra người theo dõi mình đã mất tăm. Thiếu Kiệt cũng thắc mắc hắn không đi quá nhanh không phải chạy trốn, Nhưng người này lại dừng lại, không tiếp tục điều tra theo dõi nữa thì chỉ có một điều lớn nhất là họ từ bỏ.

Khẻ mĩm cười lắc đầu hắn không biết người đó là ai nhưng dù cho họ hôm nay có theo dõi hắn một cách sát sao đi nữa thì mọi chuyện vẫn là công côc.

Vì hiện tại hắn biết những người Brandon Beck trong ngày hôm nay sẽ lên máy bay chuyến sớm nhất để về nước mặc dù có thể họ sẽ phải duy chuyển tiếp nối giữa các quốc gia nhưng với giá vé máy bay tương đối rẻ so với túi tiền của những người châu âu này thì không đến nỗi nào.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Siêu Việt Tài Chính Chương 291: Chọn sai đối tượng

Bạn đang xem Siêu Việt Tài Chính. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: ๖ۣۜDiệt๖ۣۜThiên. Chapter này đã được 62 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.