247Truyen.com

Siêu Mẫu Chương 24: Cô ấy là người mẫu của tôi. . .

Siêu Mẫu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Siêu Mẫu Chương 24: Cô ấy là người mẫu của tôi. . . online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Gà

Về mặt tình cảm, La Hiên Kỳ tuyệt không được xem như người đàn ông ‘giữ mình trong sạch’, đối tượng scandal càng nhiều không đếm xuể’, trong đó không thiếu những người mẫu mới nổi, hoặc model nam điển trai, hoặc thiên kim, công tử nhà giàu, hoặc...... Mỗi một giai đoạn ‘tình yêu’ đều sẽ nhanh chóng bị một ‘tình yêu’ khác thay thế, thậm chí trong cùng một khoảng thời gian, trên cùng một tờ báo hoặc cùng một trang báo sẽ có tin anh ta đang ở cùng người nào đó, hoặc đang tươi cười rạng rỡ ‘qua lại’ với ai đó, cùng đi ăn tối hoặc cùng nhau ra vào khách sạn nào đó.

Bên cạnh La Hiên Kỳ không hề thiếu scandal tình cảm, không thấy rõ nhìn không thấu, như có như không có, thật thật giả giả, đúng như giới giải trí truyền thông định vị anh ta: Gã đàn ông ‘yêu nghiệt’.

Mà đối tượng scandal mới nhất của La Hiên Kỳ, chính là người mẫu mới vào nghề đã quay quảng cáo nước hoa ‘FAINT SCENT’, Tĩnh An.

Kể từ khi quảng cáo nước hoa ‘FAINT SCENT’ ra đời thì đề tài vẫn luôn xoay quanh Tĩnh An, qua sự kiện này cô càng được chý ý hơn nữa.

"Hiên Kỳ biết Tĩnh An khi quay quảng cáo cho Phúc Tường phải không?" Người dẫn chương trình hỏi: "Trong lần hợp tác này bị sự quyến rũ của Tĩnh An hấp dẫn à?"

Trong buổi họp báo sản phẩm mới của Phúc Tường, La Hiên Kỳ và Tĩnh An cùng ra mắt, khi show diễn catwalk kết thúc, thì tương tác với người dẫn chương trình.

Buổi họp báo triển lãm trang sức tình yêu màu tím mang tính giải trí này, trong sự chú ý của người trẻ tuổi, đồng thời, cũng để người mẫu đeo trang sức này tuyên truyền ra bên ngoài. So với một buổi họp báo truyền thống, buổi họp báo kỳ này của Phúc Tường mang đến một hiệu quả khá tích cực, nhưng không ngờ người tổ chức hoạt động lần này cũng khá bất ngờ.

Lúc này, dưới bối cảnh của chủ đề quảng cáo tình yêu màu tím, La Hiên Kỳ nhấc tay phải lên, nhẹ vén tóc ra sau tai.

Đèn flash lần lượt lóe lên, trên ngón trỏ của anh ta phát ra ánh sáng rực rỡ.

"Sau khi xem áp phích quảng cáo của nước hoa ‘FAINT SCENT’......" La Hiên Kỳ để tay xuống, cười nói: "Tôi muốn tất cả mọi người đều thấy được sự quyến rũ của Tĩnh An."

Dứt lời, ám chỉ trước khi hợp tác thì anh ta đã biết Tĩnh An qua quảng cáo ‘FAINT SCENT’, cũng đã thấy được sự quyến rũ của cô lúc ấy.

Nhưng đáp thế này, cũng như khi anh ta đối mặt với câu hỏi về scandal tình cảm, hỏi một đằng, trả lời một nẻo.

"Vậy còn Tĩnh An thế nào?" Đối với vấn đề này, giữa người đàn ông già dặn đã có kinh nghiệm và thiếu nữ mới lần đầu tiên vướng vào scandal tình cảm, nữ MC tự cho là thông minh lựa chọn người sau: "Lần đầu tiên hợp tác với Hiên Kỳ, nghe nói lúc quay phim tình cảm bỗng nhiên bộc phát, ngay cả nhiếp ảnh gia của chúng ta cũng hoài nghi hai người có phải đang bí mật quan hệ hay không đấy."

Nửa câu nói sau hiển nhiên do MC tự mình thêm vào, không có liên quan gì đến suy nghĩ của nhiếp ảnh gia, chỉ vì muốn moi ra càng nhiều suy đoán hơn thôi.

"Chẳng lẽ Tĩnh An và Hiên Kỳ...... Thật sự như trong tấm hình đó...... Ở cùng một chỗ sao?" MC không vòng quanh nữa, thẳng thắn hỏi ra vấn đề mà mọi người đều muốn biết.

"Bức hình trong báo kia......" Mặc quần tím, giống như cách ăn mặc trong quảng cáo, cô không hề rối rắm, vẫn nói cười tự nhiên: "Do góc chụp có vấn đề, thật ra giữa tôi và đàn anh La không thân mật như trong tấm ảnh đâu."

"Nói chung lúc chụp quảng cáo của Phúc Tường với đàn anh La, lúc đó tôi phải thể hiện nét mặt mà đạo diễn cần, ngoại trừ trong lúc vô thức đàn anh La đã tạo áp lực cho tôi ra......" Tĩnh An tươi cười rạng rỡ tiếp tục nói: "Thật ra thì phải nói sản phẩm lần này của Phúc Tường quá mức tuyệt vời, điều này khiến bản thân tôi thật sự rất thích, đánh bậy đánh bạ lại phù hợp với chủ đề."

Nghe đáp án, biết rõ cái nào thật cái nào giả, nhưng cũng khiến người ta không thể tìm hiểu sâu hơn, dù sao đây là buổi họp báo công bố sản phẩm mới của Phúc Tường, là MC, cô ta nên hiểu phải chuyển chủ đề về ‘tình yêu màu tím’, thiếu nữ này nhìn như tùy ý thành thật trả lời, nhưng không biết có phải cố ý lộ ra vấn đề về trang sức hay không, nhắc nhở cô ta nên lựa thời điểm thu bớt lại.

MC nhận ra điều đó, thu lại bát quái trong giới giải trí, trong nháy mắt tươi cười tán gẫu với Tĩnh An và La Hiên Kỳ về sản phẩm mới.

Nhưng trong lòng còn lẩm bẩm, người mới này, thật sự không giống ‘Người mới’ tí nào.

Ở trong buổi họp báo giới thiệu sản phẩm, người dẫn chương trình, Tĩnh An và La Hiên Kỳ vốn chỉ tham gia giao lưu trong khoảng thời gian ngắn thôi.

Sau khi vội vã kết thúc, hai người trở về phòng hóa trang mà Phúc Tường đặc biệt chuẩn bị cho họ.

Mà quyền sử dụng phòng hóa trang, Tĩnh An vì được lây nhiễm ánh sáng của La Hiên Kỳ.

"Anh nghĩ em sẽ phủ nhận." Hôm nay La Hiên Kỳ chỉ dẫn theo một trợ lý, cầm thức uống trợ lý đưa đến, anh ta ngồi đối diện Tĩnh An nhíu mày cười: "Bạn gái scandal của anh."

Chỉ có ba người trong phòng, La Hiên Kỳ không lo lắng trợ lý của anh ta sẽ truyền tin ra ngoài.

"Em đã giải thích do góc chụp có vấn đề." Tĩnh An tháo đồ trang sức trên trán xuống, ngây ra một hồi, cười trả lời.

"Giải thích giấu đầu hở đuôi, sớm đã không ai tin rồi." Anh ta không tin, Tĩnh An lại không biết câu trả lời của cô, trừ anh ta là người trong cuộc ra, những người khác sẽ nghĩ cách giải thích ‘chân thật’ này là đang muốn che giấu ‘sự thật’ mà ai cũng biết.

Cú bóng này, đánh rất đẹp.

La Hiên Kỳ nhìn chằm chằm cô, có thưởng thức, có tìm tòi nghiên cứu, có tò mò...... Cũng có một tình cảm khác khẽ rung động.

"Đàn anh La muốn mượn em gây scandal sao?" Thiếu nữ xoay đầu, hỏi.

Thân là nhân vật của công chúng, đương nhiên không thể thiếu yếu tố scandal, mà chế tạo và sử dụng yếu tố này thế nào cũng là một môn nghệ thuật.

Có thể nhấc lên quan hệ với người nổi tiếng hơn mình nhiều, từ đó tạo ra một chút vụ tai tiếng tình dục, cho đến bây giờ nghệ sĩ người mẫu muốn nổi tiếng đa số đều dùng cách này.

Tĩnh An sẽ không vì lợi ích cá nhân mà cố ý tạo ra những scandal như vậy, nhưng đụng phải một người cố ý đưa đến cửa như thế, vả lại đối với scandal có ích này cô không thể không cần.

Mặc dù cô không biết, tại sao La Hiên Kỳ đồng ý giúp người mới quen như cô, vẫn chỉ là một người mẫu nhỏ không được biết đến, scandal này hoàn toàn không có lợi gì cho anh ta.

La Hiên Kỳ cười không đáp, chỉ lắc đầu.

Scandal này vốn do anh ta gây nên, sao có thể nói ngại hay không ngại được.

Lúc ấy anh ta cố ý để chó săn chụp được hình ảnh mập mờ giữa anh ta và Tĩnh An, nhưng chỉ là hành động nông nổi nhất thời thôi.

Gần đây anh ta có rất nhiều scandal, cả nam lẫn nữ, dường như chưa từng dừng lại.

Nhớ gần đây trong nội dung của một tạp chí giải trí, còn vạch trần việc anh ta ‘nhiều lần đảm nhiệm chức tình nhân’, La Hiên Kỳ chỉ xem rồi cho qua, nhưng những người thật sự có quan hệ với anh ta, chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Hơn nữa, anh ta không nghi ngờ khuynh hướng giới tính của mình, anh ta thích phụ nữ, nhưng đối với việc mình nhiều lần là tình nhân của nam giới, La Hiên Kỳ nghĩ đến gương mặt nữ tính của mình, cảm thấy hơi bất đắc dĩ, cười.

"Có lẽ cảm thấy chỉ có một người quá nhàm chán." La Hiên Kỳ tổng kết những quan hệ khá ngắn ngủi trong mấy năm gần đây, đột nhiên nói một câu như vậy, khiến Tĩnh An hoàn toàn không hiểu rõ ý của anh ta.

Vô thức, dưới sự giúp đỡ của trợ lý La Hiên Kỳ đã gỡ hóa trang xong rồi đứng lên, vặn eo, nhìn về phía Tĩnh An thì trong mắt có suy tư và nghiêm túc: "Tĩnh An, không bằng chúng ta biến scandal này trở thành sự thật?" Nếu không phải có ấn tượng tốt với cô gái này, anh ta cũng sẽ không nhất thời xúc động như vậy.

Cô gái thú vị này, tuy không phải anh ta yêu cô chỉ sau vài lần gặp mặt, nhưng cô lại khiến anh ta sinh ra cảm giác ra tay trước thì sẽ chiếm được lợi thế.

Đối với cảm giác này, La Hiên Kỳ cảm thấy hơi hoang đường mà cũng hơi vui vẻ.

"Em......" Tĩnh An sửng sốt, muốn nói gì đó, nhưng mới mở lời, ngoài cửa đột nhiên có một bóng dáng xinh đẹp xông vào rồi dừng lại sau đó nói.

"Kỳ, em nhớ anh lắm!" Một cô gái mặt chiếc váy màu trắng xanh, tóc dài xoăn, hai tay ôm cổ La Hiên Kỳ, giọng oán trách nói: "Nếu không phải cha nói, em cũng không biết anh là đại diện cho sản phẩm mới của Phúc Tường, hơn nữa còn đến buổi họp báo lần này! Kỳ, có phải anh quên mất có người bạn gái là em rồi không!"

"Ngữ Mông, là cô đã quên, chúng ta chia tay rồi." La Hiên Kỳ kéo cánh tay trên cổ mình ra, mỉm cười nói với cô ta: "Sao cô lại ở đây?"

"Họp báo của sản phẩm nhà mình, đương nhiên em phải đến rồi." Dứt lời, cô gái mang theo ngạo khí và tùy hứng: "Kỳ, chúng ta đi ăn cơm đi?"

Giản Ngữ Mông, thiên kim tiểu thư của Phúc Tường, cũng là bạn gái tiền nhiệm gần đây nhất của La Hiên Kỳ.

Qua lại với Giản Ngữ Mông, khi đó La Hiên Kỳ mới kết thúc hợp đồng với công ty, chia tay với bạn gái lãnh tình cũ, cho nên muốn tìm một đối tượng tương phản người cũ để quen.

Nhưng sau đó Giản tiểu thư quá ái mộ và lệ thuộc vào anh ta, khiến anh ta kinh sợ rồi hối hận mình không nên tùy ý lựa chọn đối tượng như vậy.

"Ngữ Mông, chúng ta đã chia tay rồi." La Hiên Kỳ nhắc nhở nói.

Lời của anh ta, khiến Giản Ngữ Mông hơi khó chịu, cười giả vờ không quan tâm: "Nhưng mà, Kỳ à, bây giờ không phải anh vẫn chưa có bạn gái sao? Có lẽ chúng ta......"

Giản Ngữ Mông thật sự yêu La Hiên Kỳ, khi có được cơ hội trở thành bạn gái của anh ta, cô ta bỏ thái độ đại tiểu thư xuống, cố gắng hòa tan vào cuộc sống, nội tâm của La Hiên Kỳ, đáng tiếc không như mong muốn, anh ta không cho cô ấy cái quyền lợi đó.

La Hiên Kỳ tựa như một cánh buớm rực rỡ, anh ta đã tiếp xúc với quá nhiều đóa hoa, nên sẽ không dừng lại vì một đóa đặc biệt nào.

Lúc cùng người ấy chia ta, không phải Giản Ngữ Mông không có khúc mắc, không quấn quýt si mê, nhưng đến cùng anh ta vẫn từ chối, đúng như khi ban đầu bọn họ qua lại, anh ta nói cho cô ta biết, anh ta sẽ tùy thời rút lui khỏi cuộc chơi tình yêu say đắm này.

"Ngữ Mông, tôi đã có đối tượng mới." Thiên kim tiểu thư, vẫn nên nhẹ nhàng khuyên bảo thì tốt hơn. Huống chi trong thời gian qua lại với Giản Ngữ Mông, cô cũng không làm ra chuyện gì quá mức khiến cho anh ta không vui: "Cô phải biết, mỗi một đoạn tình cảm tôi đều rất chuyên nhất."

Không giống với truyền thông đưa tin, La Hiên Kỳ không như trong tin đồn ‘trái ôm phải ấp’, trước khi đoạn tình cảm nào đó kết thúc anh ta đều chung thủy một lòng.

Nở nụ cười quyến rũ, anh ta chân thành đi về phía Tĩnh An, lúc đám người còn đang nghi ngờ thì anh ta đã khoác lên vai cô gái, nhếch môi nói: "Cô ấy chính là......"

Bỗng bị một sức nặng đè lên, ánh mắt Tĩnh An trầm xuống.

Cô không muốn scandal của mình và La Hiên Kỳ trở thành sự thật, lúc anh ta chưa nói xong thì cô đang muốn rút khỏi tay anh ta, nhưng bỗng nghe thấy một giọng nói quen thuộc, khiến cô hơi ngạc nhiên.

"Cô ấy là người mẫu của tôi." Giọng nói bình đạm, rõ ràng áp đảo lời sắp nói của La Hiên Kỳ.

Kinh ngạc nhìn theo..... Chẳng biết lúc nào, Đường Du đã xuất hiện ở cửa phòng hóa trang, cùng với....... Đường Dự

Nét mặt biểu cảm và đôi mắt màu sáng của Đường Dự, dần dần nhìn về phía cô.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Siêu Mẫu Chương 24: Cô ấy là người mẫu của tôi. . .

Bạn đang xem Siêu Mẫu. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Hồ Ly Xù Lông. Chapter này đã được 72 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.