247Truyen.com

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 99: Nami là Nữ Hoàng?!!

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 99: Nami là Nữ Hoàng?!! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Ngươi quả thật muốn động thủ sao Nữ Hoàng Tinh Linh?!” Lâm Tiêu nhìn Nữ Hoàng gằng từng chữ nói!

“Ngươi nói xem!” Nữ Hoàng mỉm cười nói!

“Các ngươi định làm gì?! Ta sẽ không để các ngươi động vào Lala đâu!” Nami nhìn xung quanh sau đó lớn tiếng nói! Còn Lala lúc này thì đang ngơ ngác, nàng vẫn chưa tiếp thu được những chuyện đang xảy ra!

“Tinh Linh kia! Có thể do ngươi từ nhỏ đã lưu lạc bên ngoài nên không biết được ân oán giữa Tinh Linh tộc và Quỷ tộc a!” Nữ Hoàng nhìn Nami nói!

“Ân oán gì đó của các ngươi ta không quan tâm! Ta chỉ muốn có cuộc sống yên ổn với Lala mà thôi! Nếu các ngươi không chào đón thì chúng ta sẽ đi khỏi nơi này!” Nami không nhìn thẳng Nữ Hoàng Tinh Linh nói!

Những Tinh Linh khác thấy có kẻ vô lễ với Nữ Hoàng của mình thì vô cùng nổi giận! Khi họ định động thủ thì bị Nữ Hoàng giơ tay cản lại!

“Vậy a! Nếu ngươi đã như vậy thì ta sẽ không ngăn cản các ngươi! Nể tình ngươi cũng là một thành viên Hoàng Tộc nên ta phá lệ ân xá một lần! Các ngươi có thể đi khỏi nơi này! Nhưng nên nhớ, các ngươi không bao giờ được đặt chân lên Tinh Linh đại lục nữa!” Nữ Hoàng hướng về đám người Lâm Tiêu nói!

Nghe như vậy, Nami cũng không có gì hối tiếc! Dù sao từ nhỏ nàng đã không sống ở Tinh Linh đại lục nên cũng không có gì là buồn cả! Những Lâm Tiêu phản ứng lại khác! Theo như trong nhiệm vụ thì hắn phải ở lại Tinh Linh đại lục trong một khoảng thời gian a! Nhưng theo như tình hình trước mắt thì hắn lại phải rời khỏi nơi này ngay bây giờ khiến hắn hơi hoang mang. Nhưng hắn cũng không thể làm gì khác nên cũng xoay người đi! Nhưng lúc này giọng của Nữ Hoàng Tinh Linh lại vang lên:

“Đúng rồi! Dù sao ngươi cũng là Tinh Linh! Có thể cho ta biết tên của ngươi được không?”

Đám người nghe như vậy thì hơi ngẩn ra! Nami nghe Nữ Hoàng nói thì hơi suy nghĩ một lúc thì nói:

“Ta tên là Orchid Nami!”

Yên tĩnh!

Lập tức không khí trở nên yên lặng! Lâm Tiêu cảm thấy không khí không đúng thì nhìn xung quanh! Hắn thấy được lúc này trên khuôn mặt của các Tinh Linh ở đây là một biểu lộ sợ hãi! Ngay cả người trưởng lão kia cũng như vậy, đều là sợ hãi!

“Ngươi....Ngươi nói ngươi họ Orchid?!” Nữ Hoàng Tinh Linh run giọng hỏi!

“Đúng vậy! Ngươi biết ta sao?” Nami khó hiểu hỏi!

“Vậy từ đâu mà ngươi có cái tên này! Có phải là người thu nhận ngươi tùy tiện đặt cho ngươi phải không?!” Nữ Hoàng cố gắng trấn định nói!

“Ta nghe nói là do trước kia nàng thấy trên cánh của ta có hình của một loài Hoa Lan nên đã đặt họ của ta là Orchid!” Nami thành thật nói!

Bên cạnh Lâm Tiêu nghe vậy cũng hiếu kỳ! Hắn ở bên cạnh Nami cũng được một thời gian nhưng cũng không hề phát hiện trên cánh của nàng có một bông hoa a!

“Có thể cho ta xem cánh của ngươi sao?!” Nữ Hoàng mang theo một tia mong chờ nói

Nami nghe vậy hơi chần chờ nhưng sau đó cũng xoay người lại giang 2 cánh ra sau đó hạ xuống ghép lại một chỗ! Kỳ diệu là hoa văn ở 2 bên cánh lập tức hợp lại thành hình của một bông hoa!

“Đúng rồi! Chính là nó! Không thể nào lầm được!” Nữ Hoàng gấp gáp nói

Đây là lần đầu tiên Lâm Tiêu thấy nàng thất thố đến vậy! Điều này khiến hán cảm thấy hiếu kỳ đối với cái tên của Nami! Lúc này Eva sau khi thấy biểu lộ của những Tinh Linh ở đây thì như lâm vào suy nghĩ! Bỗng nhiên nàng kinh hô lên:

“Chả lẽ là thành viên Thuần Khiết?!!”

Nghe Eva kinh hô lên! Lâm Tiêu lập tức quay sang hỏi:

“Hồ Ngốc ngươi biết chuyện gì sao?” hắn càng ngày càng hiếu kỳ!

“Ngươi có nhớ vì sao chúng ta phải đưa Lala đi khỏi Quỷ tộc không?” Eva không trả lời mà hỏi ngược lại!

“Đương nhiên là vì Lala mang trong người dòng máu của Quỷ tộc cổ đại thuần khiết a!” nói đến đây bỗng nhiên như hiểu ra

“Chả lẽ Tinh Linh bộ tộc không phải là thuần khiết còn Nami là mang trong người dong máu Tin Linh thuần khiết!” hắn hỏi lại!

“Chỉ gần đúng thôi! Bây giờ không có thời gian giải thích nhiều, nên ta sẽ nói cho ngươi sau!” Eva nói!

Lúc này Nữ Hoàng Tinh Linh lập tức đứng lên sau đó nhanh chóng đi xuống chỗ cuả Lâm Tiêu mấy người! Thấy Nữ Hoàng Tinh Linh đi đến Lâm Tiêu lập tức đề phòng, khi hắn định cản lại thì Eva niu lại áo của hắn sau đó kéo qua một bên!

“Ngươi đang làm gì vậy?!” Lâm Tiêu nhìn Eva khó hiểu hỏi!

“Ngươi cứ ở một bên quan sát đi! Bọn họ sẽ không làm gì Nami đâu!” Eva an ủi nói!

Nghe Eva nói như vậy nên Lâm Tiêu cũng bình tĩnh lại! Dù sao hăn vô cùng tín nhiệm nàng! Lúc này Nữ Hoàng đến trước mặt của Nami! Bỗng dưng Nữ Hoàng và tất cả các Tinh Linh ở đây làm một điều khiến đám người Lâm Tiêu sợ hãi! Chỉ thấy không chỉ các Tinh Linh ở mà ngay cả Nữ Hoàng đều quỳ gối trước Nami đồng thanh hô lên:

“Chúng con quỳ gối trước người, hỡi Nữ Hoàng Tinh Linh vĩ đại của chúng con!”

“CÁI GÌ!!!!” Lâm Tiêu lập tức kinh hô lên!

Hắn lúc này hoàn toàn trợn mắt há mồm! Bộ não của hắn vẫn chưa đủ mạnh để tiếp thu được sự việc đang diễn ra trước mắt! Còn 2 người Nami và Lala thì không cần phải nói! Cả 2 đều đang chết đứng tại chỗ!

“Chuyện..chuyện...chuyện....!” sau một lúc thì Nami tỉnh lại nhưng lại lắp bắp không nói nên lời!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 99: Nami là Nữ Hoàng?!!

Bạn đang xem SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Hayase. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.