247Truyen.com

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 84: Đại náo Hoàng Tộc (4)

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 84: Đại náo Hoàng Tộc (4) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lúc này Lâm Tiêu cũng đã chú ý tới đám người trên tường thành! Trong đó có 2 tên Ma tộc thuộc cùng bộ tộc với Hồ Ngốc nhưng mà trong đám người thì sát khí từ 2 người họ là dày đặt nhất! Lúc này Gasses đã đưa Ryuk về đến chỗ của đám người Lucifer gia tộc để họ chăm sóc còn hắn thì đi xuống mặt đối mặt với Lâm Tiêu!

Khi hắn vừa đáp xuống thì những nơi bị đóng băng dưới chân hắn lập tức biến mất!

“Khả năng triệt tiêu ma pháp sao? Đám Ma tộc các ngươi quả thật là khiến cho người khác ganh tỵ a!” Lâm Tiêu châm chọc!

Vừa rồi hắn có để ý đến, khi Gasses triệt tiêu lớp băng không chỉ là làm băng tan mà còn loại bỏ toàn bộ ma pháp trong lớp băng đó!

Gasses nghe Lâm Tiêu châm chọc cũng không có phản ứng gì mà nhìn thẳng vào hắn đầy chăm chú! Thấy phép khích tướng không thành công, Lâm Tiêu cũng lập tức chăm chú nhìn vào hắn! Cả 2 nhìn nhau một lúc thì Lâm Tiêu đưa 2 tay lên trời, một quả cầu màu đen hiện ra!

Ám Ma Pháp - Hố Đen!!

Lâm Tiêu 2 tay đập xuống, ném quả cầu màu đen về phía Gasses! Những nơi quả cầu màu đen đi qua đều sẻ để lại một khoảng trống! Gasses thấy quả cầu đang đến gần cũng không hề hoảng loạn mà con mắt màu đỏ của hắn lập tức xảy ra biến hóa! Chỉ thấy con mắt đó của hắn xuất hiện một cái ma pháp trận vô cùng nhỏ, khi quả cầu màu đen đến gần thì lập tức bị triệt tiêu! Thấy như vậy Lâm Tiêu lập tức nhăn mày! Nhưng khi hắn nhìn đến Gasses lập tức nhắm con mắt lại sau tri triệt tiêu ma pháp thì hắn lập tức thả lỏng!

Thì ra là có thời gian hồi chiêu a! Lâm Tiêu cười lạnh!

Vụt!!

Gasses lập tức biến mất tại chỗ sau đó xuất hiện trước mắt Lâm Tiêu! Hắn lấy ra một cái cán kiếm, trên cán kiếm lập tức xuất hiện một lưỡi kiếm màu đen sau đó chém mạnh xuống! Lâm Tiêu thấy vậy thì cho một cái tường đất trồi lên cản lại đòn tấn công của Gasses nhưng điều khiến hắn ngạc nhiên là thanh kiếm màu đen cắt ngang qua bức tường đất hay nói đúng hơn là thôn phệ phần nó chạm vào! Trong nháy mắt đó Lâm Tiêu nắm lấy cơ hội sau đó nhảy ra xa, sau khi ổn định lại thân hình thì hắn nhìn về phía Gasses khổ sở nói:

“Thì ra đó là năng lực của con mắt còn lại của ngươi sao? Có thể phục chế lại năng lực từ chiêu thức của ta, quả là một đôi mắt phiền phức! Nhưng mà thời gian hồi phục lại khá lâu nhỉ?!”

Thấy Lâm Tiêu chỉ trong vài lần giao thủ là nhận ra năng lực của mình khiến Gasses hơi ngạc nhiên nhưng trong phút chốc đã lấy lại bình tĩnh!

“Dù ngươi nhận ra thì sao chứ! Phải biết thứ này có thể thôn phệ mọi thứ, ngươi vô cùng ngu ngốc khi sử dụng chiêu thức có uy lực như thế để tấn công ta!” Gasses cười lạnh nói!

“Cái đó thì chưa chắc a!” Lâm Tiêu cười lạnh nói sau đó hắn đưa tay ra rồi nắm lại!

Một thanh kiếm màu đen xuất hiện nằm trong tay hắn! Thanh kiếm này có hình dạng giống ý chang với thanh kiếm trong tay của Gasses! Gasses thấy thanh kiếm trong tay của Lâm Tiêu thì trợn mắt, hắn thật không ngờ Lâm Tiêu còn có một chiêu như vậy nhưng hắn cũng không sợ vì con mắt màu xanh của hắn vẫn còn thêm một năng lực nữa!

Vụt!!

Thân ảnh 2 người lập tức biến mất sau đó sau đó giao nhau trên không trung! 2 người di chuyển vô cùng nhanh, chỉ nghe trong không khí liên tục phát sinh ra những âm thanh ‘Leng! Keng!’ vang lên!

Đùng!!

Một thân ảnh bay mạnh xuống đất! Mọi người nhìn lại thì thấy đó là Gasses! Lúc này toàn thân hắn đầy vết thương, điều này khiến họ có chút ngoài ý muốn!

“Không thể nào! Gasses trong gia tộc chúng ta chính là kiếm thuật đệ nhất thiên tài! Làm sao có thể thua được?!” Ryuk là người phản ứng mạnh nhất!

Trong mắt hắn, Gasses từ trước đến nay so đấu kiếm thuật ngoại trừ phụ thân của bọn họ ra thì chưa từng thua một ai kể cả các trưởng lão cũng không phải đối thủ của hắn! Nhưng bây giờ em trai hắn lại bị thua thảm đến như vậy khiến hắn khó mà chấp nhận được! Lúc này Lâm Tiêu xuất hiện trước mặt Gasses với thanh kiếm trong tay! Hắn nhẹ nhàng nói:

“Kết thúc rồi!”

Khi giọng nói của Lâm Tiêu vừa dức thì xung quanh cảnh vật lập tức thay đổi biến thành một cánh đồng màu đen! Phía sau lưng Lâm Tiêu lập tức xuất hiện một cái hình mặt trăng tròn!

Corvus Eclipse Slash!!

Lâm Tiêu nhảy lên sau đó vung thanh kiếm màu đen lên sau đó liên tục chém vào mặt trăng khiến nó bị cắt ra thành nhiều mảnh!

Quạ! Quạ! Quạ!

Lập tức mặt trăng vở vụn ra và từ đó hàng trăm con quạ bay ra hướng về phía của Gasses lao đến! Tuy rằng những con quạ này trông rất bình thường nhưng mà những con quạ này lại phát ra khí tức vô cùng kinh khủng! Ngay cả Gasses cũng lập tức bị chấn trụ nhưng hắn lập tức cắn vào môi để lấy lại tĩnh táo sau đó con mắt màu xanh của hắn lập tức biến thành màu trắng! Khi những con quạ này bay đến lập tức bị một cái hố đen nuốt lấy! Điều này khiến Lâm Tiêu giật mình mà tình trạng của Gasses cũng không hề tốt đẹp gì! Sau khi thôn phệ hết những con quạ thì sắc mặt hắn lập tức trắng bệch!

“Thật là đáng sợ chiêu thức!” Gasses cắn răng sau đó con mắt của hắn lúc này lại chuyển sang màu đen hoàn toàn

“Phản đòn gấp đôi!!” Gasses hét lên!

Lập tức trên đầu của hắn xuất hiện một cái vòng xoáy màu đen! Từ trong đó những con quạ bay ra hướng về phía của Lâm Tiêu lao đến! Nhưng mà số lượng của bọn chúng lúc này đã tăng lên rất nhiều mà khí tức cũng tăng lên gấp đôi! Lúc này Lâm Tiêu cũng không né tránh gì mà đứng tại chỗ, điều đó khiến Gasses cho rằng Lâm Tiêu bị khí tức chấn trụ mà không thể duy chuyển!

Ầm!!!

Một tiếng nổ lớn phát sinh! Lúc này nơi Lâm Tiêu đứng lúc đầu đã bị bao phủ trong khói đen!

“Cuối cùng cũng diệt được hắn! Lần này Lucifer gia tộc các ngươi làm rất khá a!” Grook hướng về vị gia chủ của Lucifer gia tộc cười nói!

Nhưng mà Lucifer gia chủ cũng không hề vui vẻ gì! Bởi vì Gasses bộc lộ ra thực lực quá mạnh nên dẫn đến sự thù địch của Behemoth gia tộc thù địch!

“Thật không ngờ ngươi lại có một chiêu như thế này! Lần này ta quả thật đã quã quá xem thường ngươi a!” lúc này giọng Lâm Tiêu vang lên khiến tất cả mọi người ở đây đều giật mình!

Họ nhìn lại thì thấy lúc này khói đã tan đi và Lâm Tiêu xuất hiện với tình trạng không hề bị ảnh hưởng gì cả nhưng mặt đất xung quang ngoại trừ nơi hắn đang đứng đều đã bị thổi bay!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 84: Đại náo Hoàng Tộc (4)

Bạn đang xem SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Hayase. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.