247Truyen.com

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 77: Tình cảm tiến triển!!!

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 77: Tình cảm tiến triển!!! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

5 năm sau!

“Ta nói này, chúng ta đã quen lâu như vậy rồi! Ngươi không cho ta biết tên ngươi được sao?!” lúc này Lâm Tiêu 15 tuổi đang nằm trên một bãi cỏ sau đó hướng về tiểu hồ ly bên cạnh lên tiếng!

“Điều đó quan trọng sao?” tiểu hồ ly nằm nhắm mắt hời hợt trả lời!

“Ngươi kiếm câu khác được không? Câu nói này ngươi đã nói với ta suốt 5 năm qua rồi đấy!” Lâm Tiêu cười khổ nói!

Kể từ ngày cả 2 quen với nhau đến nay đã được 5 năm rồi! Mỗi ngày cả 2 đều hẹn gặp nhau tại cái đình giữa hồ! Cứ một khoảng thời gian cả 2 sẽ cùng nhau đi du lịch ở Ma Tộc đại lục! Phải nói Ma Tộc đại lục rộng lớn hơn nhân tộc đại lục không chỉ là 10 lần! Cả 2 đã đi rất nhiều nơi nhưng đấy chỉ là một phần nhỏ của Ma Tộc đại lục mà thôi! Mà tình cảm cả 2 càng ngày càng tốt, bởi vì không biết tên nên Lâm Tiêu đặt cho tiểu hồ ly một cái biệt danh là Hồ Ngốc! Dĩ nhiên tiểu hồ ly vô cùng phản đối nhưng Lâm Tiêu quyết tâm nên tiểu hồ ly cũng đành chịu và nó cũng gọi Lâm Tiêu là Lâm Ngốc!

“Chả phải ngươi cũng hỏi ta cùng một câu hỏi 5 năm nay sao? Ngươi không còn câu nào khác sao?” Hồ Ngốc lười biếng nói

“Nếu ngươi không muốn trả lời thì thôi vậy!” Lâm Tiêu cười khổ sau đó bỗng nhiên như nhớ ra điều gì đó, hắn hướng về Hồ Ngốc nói

“Đúng rồi! Ngày mai ngươi đến chỗ ta được không?” trong giọng nói mang theo một tia mong đợi

“Đến chỗ ngươi?! Ngươi chả lẽ quên thân phận của ta và ngươi sao?!” Hồ Ngốc lạnh nhạt trả lời nhưng trong giọng nói mang theo một tia buồn bã nhưng được giấu kín vô cùng sâu!

“Ngươi đừng lo, ngày mai là một ngày đặc biệt! Hơn nữa có ta ra mặt, sẽ không ai làm gì ngươi đâu!” Lâm Tiêu khuyên nhủ

Nghe đến đây Hồ Ngốc lâm vào trầm tư! Sau một lúc lâu nó quay sang Lâm Tiêu gật đầu nói:

“Được thôi! Ta cũng muốn đến chỗ ngươi một lần!”

Nghe Hồ Ngốc trả lời, Lâm Tiêu vui mừng không thôi! Cả 2 vui đùa một lát thì lúc này Hồ Ngốc bỗng nhiên đứng lên nói:

“Đã đến lúc ta phải về rồi!”

“Đã đến giờ rồi sao? Vậy thì ngày mai gặp lại!” Lâm Tiêu cũng ngồi dậy nói sau đó lập tức biến mất!

Hồ Ngốc nhìn về hướng Lâm Tiêu biến mất cũng không vội trở về mà lên tiếng nói:

“Ngươi có thể ra được rồi!” trong nói mang theo vài phần lạnh lùng

Bỗng nhiên Rick từ trong hư không xuất hiện sau đó đáp xuống trước mặt Hồ Ngốc sau đó lên tiếng:

“Tỷ tỷ, chả lẽ ngày mai ngươi muốn đi đến Lâm gia thật sau! Chúng ta và bọn họ là tử địch đấy!” Rick nắm chặt tay sau đó nghiến răng nói!

“Ta tin tưởng hắn!” chỉ một câu vô cùng ngắn gọn!

“Gia gia và phụ thân sẽ không chấp nhận!” Rick nghiến răng nói

“Đừng có lôi bọn họ ra uy hiếp ta! Cho dù ta đánh không thắng nhưng bọn họ muốn thắng ta là cả một vấn đề đấy!” nói xong lập tức biến mất! Chỉ chừa lại Rick một mình nơi đây ngơ ngác!

Hắn thật không ngờ lần này tỷ tỷ hắn lại cứng rắng đến vậy mà nguyên nhân lại đến từ một tên của gia tộc đáng nguyền rủa kia!

“Lâm gia các ngươi chờ đó, ngày các ngươi bị diệt sẽ không còn xa nữa đâu!” nói xong sau đó hắn cũng lập tức biến mất!

Ngày hôm sau!

Hồ Ngốc đúng hẹn đi đến ngôi đền giữa hồ tìm kiếm Lâm Tiêu nhưng khi nó đến nơi thì lập tức trở nên cảnh giác lên vì lúc này nó thấy một nữ nhân đang đứng bên bờ hồ nhắm mắt dưỡng thần! Như cảm nhận được có kẻ đến, người phụ nữa đó quay lại! Hồ Ngốc lập tức đánh giá người phụ nữ này và nó chỉ có một chữ đó là ‘đẹp’, nàng vô cùng đẹp và trên người của nàng nó cảm nhận được một tia khí tức của Lâm Tiêu! Điều này đã khiến giảm bớt cảnh giác đối với người phụ nữ này!

“Ngươi có lẽ là tiểu hồ ly mà Tiêu Tiêu nói đến đi a! Ta hôm nay ta đến đây để đón ngươi a!” người phụ nữ kia lên tiếng

“Ngươi là ai và có quan hệ gì với Lâm Ngốc!” Hồ Ngốc nghe người phụ nữ này xưng hô thân mật thì bỗng dưng cảm thấy khó chịu!

Cảm thấy được địch ý của Hồ Ngốc thì người phụ nữ hơi ngạc nhiên nhưng sau đó nghĩ lại một chút thì nét mặt trở nên giống như vừa mới phát hiện ra địa lục mới vậy! Nàng mỉm cười hướng về Hồ Ngốc nói:

“Ta tên là Mythly! Còn quan hệ của ta và Tiêu Tiêu thì.....” nói tới đây nàng hơi ngừng lại một chút sau đó lén quan sát nét mặt của Hồ Ngốc

Quả nhiên lúc này Hồ Ngốc đang vô cùng tập trung lắng nghe như sợ bỏ sót điều gì đó! Thấy vậy nàng cười xấu xa nói:

“Ta là người mà Tiêu Tiêu yêu thương nhất trên đời a!” sau đó trong lòng mặc niệm! Con trai a, ngươi không thể trách mẫu thân a! Ai bảo ngươi kêu ta đi tiếp đón tiểu tình nhân của ngươi làm chi a! Với thân phận là một thành viên của Long tộc, nàng trước giờ chưa từng quan tâm tới việc thân phạn của Hồ Ngốc là một thành viên của Hoàng Tộc Ma tộc a! Chỉ cần nàng thấy tốt thì nhất định sẽ lấy về cho con trai mình!

“Vậy aa!” lúc này Hồ Ngốc nghe Mythly nói như vậy thì lập tức cảm thấy vô cùng khó chịu, giống như có một thanh dao đâm thẳng vào lồng ngực mình! Sau đó nàng bỗng nhiên giật mình! Đây là lần đầu tiên trong cuộc đời nhiều năm như vậy nàng có một cảm giác như vậy khiến nàng lo lắng không thôi!

“Được rồi, bây giờ chúng ta đi thôi!” Mythly không để ý tới tình trạng của Hồ Ngốc mà cười xấu xa quay đầu đi!

“Hừ! Ngươi chờ đó!” Hồ Ngốc áp chế khó chịu trong lòng sau đó hừ lạnh rồi đuổi theo sau lưng của Mythly!

“Nhóc con! Người còn non và xanh lắm!” Mythly thầm nghĩ trong lòng!

“Đúng rồi hôm nay Lâm Ngốc có chuyện gì mà không đến được vậy!” đi được một lúc thì Hồ Ngốc hỏi

“Hôm nay gia tộc bọn ta tổ chức lễ thành niên! Tiêu Tiêu hắn phải chuẩn bị cho buổi lễ nên không thể đón tiếp ngươi được!” Mythly mỉm cười nói

“Thì ra là vậy a!” Hồ Ngốc như hiểu ra nói!

Cả 2 tiếp tục hướng về phía Lâm Gia đi đến!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 77: Tình cảm tiến triển!!!

Bạn đang xem SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Hayase. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.