247Truyen.com

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 63: Tam quốc chi tranh (8)

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 63: Tam quốc chi tranh (8) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lúc này trong đầu tất cả các con rồng ở đây đều có cùng một ý nghĩ! Đó là tên thanh niên trước mắt này nhất định không phải nhân loại! Sau đó bọn chúng lại nhớ về vị Tinh Ling thiếu nữ 10 năm trước! Nhưng mà vị Tinh Linh thiếu nữ đó hình như cũng không hề mạnh mẽ giống như tên trước mắt này!

“Aaaaaa!!!”

Bỗng dưng có một tiếng thét vang lên khiến mọi con rồng lập tức giật mình vì giọng nói này bọn chúng vô cùng quen thuộc! Sau đó bọn chúng không hẹn mà cùng nhìn về hướng của John và Shane đang chiến đấu nãy giờ thì thấy Shane trên tay cầm một cái tay của nam nhân và John thì đang ôm phần vai trái đã bị mất đi cánh tay mà gào thét!

“Mộc Long! Lập tức đi trị liệu cho hắn!” Phong Long hướng về phía con rồng màu xanh bên cạnh gào lên!

Nghe như vậy Mộc Long lập tức lao về phía của John! Bỗng dưng Lâm Tiêu xuất hiện trước mặt hắn sau đó giơ Phá Thiên Kích lên đâm thẳng vào cơ thể nó! Do bị bất ngờ nên Mộc Long lập tức bị Lâm Tiêu xuyên thủng và rơi từ trên cao xuống! Sau đó Lâm Tiêu xuất hiện bên cạnh John, thấy Mộc Long bị giết Phong Long thầm hô không xong lúc này hắn lại thấy Lâm Tiêu xuất hiện bên cạnh John lập tức lao tới nhưng hắn đã chậm một bước! Chỉ thấy Lâm Tiêu giơ thanh Phá Thiên Kích lên sau đó quét ngang một phát chém đôi cơ thể của John ra làm 2! Tất cả các con rồng thấy vậy thì lập tức sợ hãi, ngay lúc này tại Dragon thiên quốc, Dragon quốc vương ngồi bệt xuống đất sắc mặt trắng bệch! Thấy một màn như vậy Mike và những người khác cảm thấy khó hiểu!

Bỗng nhiên thiên không phát ra một tiếng gào thét:

“Là kẻ nào giết con trai của ta! Ta nhất định sẽ khiến cho hắn trả giá đắt!” giọng nói vang vọng khắp hang rồng!”

“Nguy! Long Hoàng nổi giận rồi!” Phong Long sau khi nghe giọng nói thì lập tức hoảng sợ! Vì đây là giọng nói của kẻ thống trị bọn họ, vua của loài rồng ở nhân tộc đại lục!

Long Hoàng!! Cấp 60!!

Loài rồng bọn hắn không giống với con người hay ma thú đó là chỉ cần đạt đến cấp độ nhất định là có thể rời khỏi đây! Mà loài rồng bọn họ được phân loại theo 5 loại khác nhau! Thần Long sống ở Thần tộc đại lục, Ma Long sống ở Ma tộc đại lục, Tinh Linh Long sống ở Tinh Linh đại lục, Á Long sống ở Ải Nhân đại lục và cuối cùng là Long tộc bọn họ sống ở Nhân tộc đại lục!

Lúc này một bóng dáng xuất hiện bên cạnh xác của John! Kẻ mới đến có thân hình giống với cơ thể con người! Nhưng toàn thân được bao phủ trong vảy màu vàng! Sau lưng là 10 cái cánh dơi, phía trên là đầu của một con rồng với 3 chiếc sừng sắp theo hình tam giác! Đây chính Long Hoàng của các loài rồng!

Phong Long và các con rồng khác nhìn thấy hắn xuất hiện lập tức quỳ xuống!

“Cung nghênh Long Hoàng đại nhân!”

“Là kẻ nào đã giết con ta?!” Long Hoàng lạnh lùng hỏi

“Dạ...Dạ! Là hắn!” Phong Long chỉ về Lâm Tiêu và nói!

Thấy Phong Long chỉ tay, Long Hoàng lập tức nhìn về hướng của Lâm Tiêu! Ánh mắt của hắn mang theo vô tận sát khí và uy áp! Ngay cả Shane cũng bị uy áp của hắn trấn trụ nhưng Lâm Tiêu vẫn bình tĩnh đứng đấy!

Lâm Tiêu như không hề bị ảnh hưởng đến uy áp của mình! Hắn hơi nhướng mày sau đó nói:

“Lập tức chặt đức chân tay của mình sau đó tự sát! Nếu không đừng có trách ta ác độc!”

Nghe giọng nói của Long Hoàng, Lâm Tiêu không nói gì mà đứng đó cười châm chọc! Thấy Lâm Tiêu nụ cười, Long Hoàng lập tức nổi giận sau đó phất tay một cái! Một cái hoàng kim ngũ trảo lập tức xuất hiện sau đó hướng về phía của Lâm Tiêu bay đến!

Ầm!!

Một tiếng nổ lớn vang lên! Sàn đấu bị phá hủy một nữa! Khói bụi mù mịt! Thấy một màn như vậy, Long Hoàng hừ lạnh:

“Hừ! Đúng là không biết trời cao đất dày!” sau đó hắn định ngồi xuống thu thập thi thể của John thì lập tức có một cái nấm đấm màu vàng từ trong khói bụi bay ra hướng về phía của hắn!

Thấy như vậy Long Hoàng lập tức nhảy lên né tránh vì vừa rồi cái nấm đấm mang cho hắn uy áp rất lớn! Nắm đấm hướng về phía sàn đấu va mạnh xuống!

Ầm!!!

Toàn bộ sàn đấu lúc này đều bị phá hủy! Long Hoàng nhìn sàn đấu lúc này mới nhớ đến thi thể của John vẫn còn ở đó nhưng chưa đợi hắn kịp giải cứu thì thi thể của John đã tan biến theo sàn đấu!

“CON TRAI!!!” Long Hoàng gào thét lên sau đó nhìn về phía đám khói với ánh mắt căm thù!

Lúc này Lâm Tiêu từ trong làn khói bước ra, lúc này hắn đang bị sáo trang của võ sĩ và đang lơ lững trên không! Long Hoàng thấy như vậy thì hơi ngạc nhiên nhưng do đang giận dữ nên hắn không quan tâm nhiều lắm! Hắn bay đến đối diện với Lâm Tiêu! Lâm Tiêu cũng nhìn hắn! Không khí bỗng trở nên lạnh xuống, ngay cả những con rồng cũng cảm thấy lạnh sống lưng! Cả 2 nhìn nhau một lúc bỗng dưng cả 2 thân ảnh đều biến mất!

Ầm! Binh! Bốp! Binh! Binh! Ầm! Ầm!

Trong không khí lập tức phát ra tiếng đánh nhau kịch liệt! Thân ảnh cả 2 lúc ẩn lúc hiện, những con rồng cố theo kịp thân ảnh của cả 2 nhưng họ di chuyển càng lúc càng nhanh! Lúc này tâm lý bọn chúng vô cùng sợ hãi vì đây là lần đầu tiên hắn thấy có người đánh ngang tay với Long Hoàng càng đáng sợ hơn là tên này chỉ là một con người bình thường! Thông qua khí tức thì chỉ là cấp 10 nhưng bọn họ tin sao?! Tất nhiên là không, cấp 10 đánh ngang tay với cấp 60, nói ra nhất định sẽ bị người ta cười thúi đầu!

Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!

Cả 2 càng đánh càng hăng, xung quanh bị kình khí của 2 người phá hủy khắp nơi! Thậm chi có một vài con rồng bị thương nặng do bị kình khí đánh trúng!

ẦM!!!!!

Một tiếng nổ lớn vang lên! Cả 2 bên lúc này mới tách ra, Lâm Tiêu thì bị thương một vài chỗ trên mặt và ngực, còn Long Hoàng thì bị gảy 4 chiếc cánh và một số nơi bị tróc vảy ra! Nhìn thảm trạng của 2 người thì vừa rồi là một trận đánh vô cùng kinh khủng!

Long Hoàng nhìn Lâm Tiêu với ánh mắt đầy lửa giận và sát khí! Hắn thật không ngờ một con người mà có thể khiến hắn ra nông nổi này!

“Tên nhân loại thấp kém kia! Ta công nhận ngươi rất mạnh! Có thể khiến ta ra nông nổi này từ xưa đến nay chỉ có một mình ngươi mà thôi, nhưng ngươi sẽ vì hành động đó mà trả giá đắt!!”

Hốngggg!!!

Hắn ngữa đầu lên trời sau đó gầm lên, toàn bộ vết thương trên cơ thể hắn lập tức khôi phục sau đó kim phiến trên người hắn lập tức đổi sang màu đỏ, những đôi cánh sau lưng dần co lại sau đó hình thành 1 bộ cánh màu đỏ như máu, những chiếc sừng trên đầu hắn lập tức co lại thành 1!

Đây chính là hình thái chiến đấu mạnh nhất của Long Hoàng! Huyết Thần Long!!!

Huyết Thần Long khiến cho Lâm Tiêu có một cảm giác lạnh buốt chạy dọc sống lưng! Điều này khiến hắn cảm thấy hưng phấn không thôi! Dù sao hắn đã lâu chưa có được cảm giác thích thú khi chiến đấu! Hắn giơ đầu gối chân phải lên, 2 tay cong lên theo thế thủ, đây chính là tư thế chuẩn bị chiến đấu của các võ sư!

Thấy Lâm Tiêu đã sẵn sàng! Long Hoàng từ hư không lấy ra một chiến rìu có hình đầu rồng đang ngậm lưỡi rìu!

Ha!!!

Lâm Tiêu xoay người sau đó dùng chân phải đá mạnh một cái, một cơn lốc nhỏ bay ra hướng về phía của Long Hoàng!

Hừ!!

Hắn hừ lạnh sau đó dùng thanh Huyết rìu chém nhẹ một cái phá giải đòn đó! Lúc này Lâm Tiêu đã đến trước mặt hắn sau đó đấm mạnh xuống, Long hoàng nghiêng người né tránh sau đó dùng chém từ dưới lên, Lâm Tiêu xoay người né tránh sau đó dùng đầu gối đá mạnh xuống! Long Hoàng lập tức giơ đầu gối lên đáp trả!

Ầm!!!

Cả 2 va chạm vào nhau phát ra một tiếng nổ thật lớn! Sau đó tách nhau ra, cả 2 giao đấu thật ra chỉ diễn ra trong tích tắc! Lúc này những con rồng khác mới phản ứng lại! Sau đó nhanh chóng chạy ra chỗ khác vì bọn hắn biết tiếp theo sẽ diễn ra một trận chiến vô cùng khốc liệt, nếu bọn chúng ở lại chắc chắn sẽ bị giết chết! Shane lúc này không chạy ra khỏi hang rồng mà lùi ra thật xa!

“Ngươi là Long Hoàng nhỉ?!” Lâm Tiêu bỗng dưng lên tiếng

“Đúng vậy!” nghe Lâm Tiêu hỏi Long Hoàng hơi nhướng mày sau đó trả lời

“Ngươi là kẻ duy nhất khiến ta có cảm giác thích thú khi chiến đấu từ đó đến giờ! Để đáp lại điều đó ta sẽ chiến đấu hết sức của mình!” Lâm Tiêu vô cùng hưng phấn nói!

Long Hoàng nghe Lâm Tiêu nói như vậy lập tức nắm chặt Huyết Rìu sau đó thủ thế chuẩn bị tấn công!

“Đến đây đi!!!”

“Đến đây đi!!!”

Sau một lúc cả 2 cùng la lên sau đó lao vào nhau!!!!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 63: Tam quốc chi tranh (8)

Bạn đang xem SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Hayase. Chapter này đã được 60 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.