247Truyen.com

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 62: Tam quốc chi tranh (7)

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 62: Tam quốc chi tranh (7) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lúc này Phong Long đang đứng đối mặt với 4 người! Nhưng mà toàn bộ ánh mắt của nó hầu như chỉ tập trung vào Lâm Tiêu và Shane! Sau đó nó mở miệng nói:

“Nhân loại kia! Mong rằng các ngươi không giống với đám phế vật vừa rồi! Ngay cả 1 phần 10 sức mạnh của ta cũng chịu không được a!”

Lâm Tiêu không trả lời hắn mà chỉ về John sau đó nói với Shane:

“Shane, giết hắn!”

“Vâng!” Shane gật đầu sau đó rút kiếm ra hướng về John chém một cái

Xoẹt!!

Một luồn kiếm khí màu đen hướng về phía của John và Jess lao đến! Luồn kiếm khí bay vô cùng nhanh! Do bị đánh bất ngờ nên John và Jess không kịp phản ứng! Nhưng dị biến xảy ra! Chỉ thấy Phong Long lập tức xuất hiện trước mặt của John ngăn cản đòn tấn công còn Jess thì không may mắn như vậy hắn bị đòn kiếm khí chẻ đôi sau đó bị chuyển về Dragon thiên quốc! Dragon quốc vương không hề quan tâm đến sự sống chết của Jess mà lúc này hắn đang tập trung về phía hang rồng! Hắn thấy Phong Long ra tay bảo hộ cho John thì cảm thấy bất an nhưng cũng tiếp tục quan sát!

Lúc này tại Moska thiên quốc! Khắp nơi đều là một mảnh hoang tàn, xác người chất thành núi! Thậm chí cũng có xác của Thiên Quy nằm chết ở đây, toàn bộ lớp mai của nó đã bị bể nát! Trong hoàng cung thì toàn bộ đều đổ sập không khác gì ở bên ngoài!

“Rốt cuộc các ngươi là ai! Ta không hề nhớ là đã đắt tội với các ngươi a!” một lão giả toàn thân máu me đang dùng một thanh kiếm để chống đở thân thể của mình!

Hắn chính là người mạnh nhất Moska thiên quốc, là lão tổ của quốc vương hiện tại! Vốn dĩ hắn đang bế quan nhưng nghe nói có 2 người tấn công Moska thiên quốc khiến thiệt hại nặng nề! Ban đầu hắn nghĩ đối phương có lẽ đã đạt đến cấp 49 mới có hể hoàng hành ngang ngược đến vậy! Bản thân hắn cũng là cấp 49 cộng thêm số lượng tích góp mấy ngàn năm của Moske thiên quốc thì có thể đánh giết đối phương! Nhưng hắn đã đánh giá thấp 2 người bọn họ! Hắn vận dụng tất cả vũ khí bí mật kết hợp với Thiên Quy nhưng vẫn bị đối phương đánh giết thậm chí Thiên Quy còn bị hạ sát! Lúc này toàn bộ Moska thiên quốc chỉ còn lại một mình hắn!

“Các ngươi không đắt tội gì với bọn ta!” một trong 2 người lên tiếng

“Thế vì sao các ngươi lại diệt bọn ta!” hắn gần như là thét lên!

“Bởi vì người của các ngươi xúc phạm chủ nhân của bọn ta!” người kia lại lên tiếng lần nữa!

Nghe người kia nói vậy, lão tổ Moska thiên quốc không thể tin vào tai của mình! Chỉ vì xúc phạm mà diệt cả thiên quốc bọn họ! Đây là lí do buồn cười nhất mà hắn từng nghe được! Chưa đợi hắn nói thêm gì nữa người kia không biết từ lúc nào đã đến trước mặt hắn sau đó giơ thanh kiếm trong tay lên sau đó chém mạnh xuống!

Ầm!!

Toàn bộ khu vực trước mắt lập tức trở thành một cái hố to! Người kia thu kiếm lại sau đó hướng về người còn lại lên tiếng:

“Aquila, đã qua bao lâu rồi!” người còn lại chính là Aquila và người lên tiếng chính là Pallanus

“Có lẽ là khoảng 2 tiếng đi!” Aquila trả lời!

“Chúng ta trở về thôi!” nói xong sau đó nàng mở ra một cánh cửa không gian rồi đi vào, Aquila cũng đi vào theo!

Lúc này tại hang rồng!!

Sau khi được Phong Long cứu lúc này John mới hoàn hồn lại! Phong Long cũng vô cùng ngạc nhiên vì theo lí mà nói nếu như hắn xuật hiện thì 2 bên nên hợp tác mới đúng nhưng lần này tên kia chẳng những không để ý đến hắn mà quay qua giết người còn lại! Điều đó khiến cho kế hoạch của hắn bị thay đổi hoàn toàn! Sau lưng hắn là một mảnh mồ hôi ướt đẩm! Shane thấy đòn tấn công bị phá giải sau đó tiếp tục tấn công nhưng mục tiêu vẫn là John, nhưng lần này John không hề đứng im mà bắt đầu phản công! Hắn bỏ qua ngâm xướng sau đó hướng về Shane hô lên:

“Long Ngữ ma pháp - Hỏa Long: Tiếng gầm của rồng!!” Hắn hít lấy một hơi thật sâu sau đó phun ra một luồn hỏa diểm vô cùng lớn hướng về phía của Shane!

Ngọn lữa nhanh chóng bao phủ xung quanh Shane! Thấy một màn như vậy thì John cười lạnh!

Xoẹt!!!

Ngọn lữa bị chẻ đôi ra, sau đó là một tia kiếm khí màu đen hướng về phía của John lao nhanh đến! Thấy kiếm khí lao đến gần, John lập tức sử xuất ra ma pháp phòng thủ mạnh nhất của mình!

“Long Ngữ ma pháp - Thở Long: Kim cương bất hoại!”

Xung quanh thân thể hắn được bao phủ trong một lớp áo giáp bằng kim cương!

Ầm!!

Tia kiếm khí đánh vào lớp áo giáp phát sinh ra một tiếng nổ thật lớn! Thấy 2 người có thể đánh ngang nhau thì Phong Long hơi yên tâm sau đó nhìn về phía của Lâm Tiêu thì thấy lúc này hắn toàn thân là áo giáp, tay cầm một thanh Phá Thiên Kích, bên dưới đang cưỡi Xích Thố! Phong Long thấy như vậy thì vô cùng ngạc nhiên vì hắn cảm thấy trên người Lâm Tiêu thải ra một khí tức vô cùng nguy hiểm! Hắn để cho John chiến đấu một mình sau đó đi qua đối diện với Lâm Tiêu! Lúc này Lâm Tiêu lên tiếng:

“Có phải tên kia là một bán long nhân và có quan hệ với một con rồng cao cấp đúng không!”

Nghe Lâm Tiêu nói khiến Phong Long hơi ngạc nhiên sau đó nói:

“Ngươi dựa vào đâu mà nói như vậy!”

“Thứ nhất từ trên người hắn ta cảm nhận được khí tức của Long tộc, thứ 2 đó là từ đầu đến cuối hắn được sắp xếp ít chiến đấu nhất có thể! Điều đó có thể cho thấy hắn có quan hệ không đơn giản với Long tộc!” Lâm Tiêu lạnh nhạt nói

“Ngươi quả thật rất thông minh! Nhưng biết càng nhiều càng sống không lâu! Long Ngữ ma pháp - Phong Long: Phong Phược!”

Thấy những cơn lốc xoáy đang đến gần Lâm Tiêu cũng không hề sợ hãi mà giơ thanh Phá Thiên Kích lên sau đó quét ngang một cái khiến cho toàn bộ cơn lốc bị tan biến! Điều này khiến Phong Long sợ hãi vô cùng! Vừa nãy khi cảm nhận khí tức nguy hiểm từ Lâm Tiêu hắn đã gia tăng thành 8 phần sức mạnh của mình nhưng lại bị đối phương phá giải dễ dàng sao mà không khiến hắn hoảng sợ cho được!

Bỗng nhiên lúc này trên bầu trời phát ra một tiếng rồng ngâm vô cùng lớn sau đó không gian xung quanh lập tức trở nên sáng sủa! Những con rồng bay khắp nơi nhưng mục tiêu của bọn chúng đều tập trung vào Lâm Tiêu! Lâm Tiêu thấy nhiều con rồng như vậy cũng không hề sợ hãi mà một tay cầm thương một tay cầm dây cương sau đó cho Xích Thố phóng lên cao!

Cosmic Dimension Slash!!!

Thanh Phá Thiên Kích được Lâm Tiêu liên tục xoay vòng sau đó ‘Xeng!!’ một tiếng, Lâm Tiêu và Xích Thố thân ảnh biến mất sau đó xuất hiện phía sau mấy con rồng trước mắt!

Xoẹt!! Xoẹt!! Xoet!!

Sau một lúc yên lặng thì những con rồng trên đường bay qua của Lâm Tiêu lập tức bị chia năm sẽ bảy! Thấy một màn như vậy thì Phong Long và những con rồng còn lại lập tức sửng sờ sau đó là sợ hãi! Lúc này Lâm Tiêu xoay người lại, trên khuôn mặt hắn có dính một vết máu trên má trông vô cùng đáng sợ!

Thấy như vậy tất cả các con rồng đều hít vào một ngụm khí lạnh!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 62: Tam quốc chi tranh (7)

Bạn đang xem SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Hayase. Chapter này đã được 53 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.