247Truyen.com

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 60: Tam quốc chi tranh (5)

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 60: Tam quốc chi tranh (5) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau khi Phong Long bay đi mất thì tất cả mọi người ở đây ngoại trừ John, Shane và Lâm Tiêu đều hít vào một hơi thật lâu! Giọng nói trong hư không lại vang lên:

“Trận đấu tiếp theo trận đấu giữ nhóm 3 người của Dragon thiên quốc và nhóm 2 người của Moska thiên quốc!”

Nếu như bình thường thì người khác sẽ cho đây là một trận đấu không công bằng! Nhưng Lâm Tiêu không nghỉ vậy! Bởi vì hắn thấy khuôn mặt của nhóm người bên Dragon thiên quốc thì vô cùng lo lắng còn 2 người bên Moska thiên quốc thì khuôn mặt vẫn lạnh lùng! Sau đó người 2 bên lật tức bay xuống dưới!

Bên Dragon thiên quốc thì có 1 pháp sư, 1 phụ trợ và 1 chiến sĩ! Còn bên Moska thiên quốc thì có 2 người chiến sĩ! Khi vừa đáp xuống sàn đấu thì người phụ trợ lập tức ngâm chú ngữ sau đó chỉ ma pháp trượng về phía 2 người trong đội và hô lên:

Phong ma pháp cấp 26 - Tăng tốc tức thời!

Người chiến sĩ được phụ trợ thì lập tức lao về phía 2 người của Moska thiên quốc còn người pháp sư kia thì đọc chú ngữ sau đó hô lên:

Mộc ma pháp cấp 29 - Độc Liên

Dưới đất trồi lên những bông hoa trông vô cùng sinh đẹp sau đó hướng về phía 2 người của Moska thiên quốc phun ra những quả cầu nọc độc! Một người trong Moska thiên quốc bỗng dưng duỗi tay ra lập tức hiện ra một tấm khiên cản lại những nọc đọc đó, sau đó hắn rút ra một thanh kiếm cản lại tên kiếm sĩ đang lao đến!

Keng!!!

Âm thanh kim loại va chạm vang lên! Người kiếm sĩ của Dragon thiên quốc bay ra một đoạn xa còn người của Moska thiên quốc thì chỉ lui lại 1, 2 bước! Thấy một màn như vậy thì Lâm Tiêu đã biết được kết quả như thế nào! Quả nhiên chưa đội đám người của Dragon thiên quốc phản ứng lại thì người còn lại bên Moska thiên quốc lập tức nhảy lên cao sau đó lấy ra 2 thanh kiếm đưa lên trời và hô lên:

Võ kỹ cấp 33 - Thiên ngoại phi tiên!!

Sau đó hắn xoay vòng, toàn thân hắn hình thành một cơn lốc sau đó lao thẳng về hướng của đám người Dragon thiên quốc! Đám người Dragon thiên quốc cũng phải là những người bình thường, thấy cơn lốc đang đến gần họ quyết định lấy ra chiêu thức bảo mạng của cả 3 người! Chỉ thấy 3 người cùng lấy ra 3 thanh kiếm nhỏ màu đen giống nhau sau đó cho 3 thanh kiếm chạm vào nhau! 3 người đồng thanh hô:

Võ kỹ cấp 35 – Tam thanh hóa nhất!!!

Sau đó từ 3 thanh kiếm bắn ra một tia sáng màu đỏ về phía cơn lốc!

Ầm!!!!

Cả 2 bên va chạm phát ra những tiếng nổ liên tiếp! Không ai chịu nhường ai, nhưng lúc này dị biến xảy ra! Chỉ thấy cơn lốc bỗng nhiên trở nên bành trướng dần lên sau đó dần dần ép về phía mấy người Dragon thiên quốc!

Ầm!!! Ầm!!! Ầm!!!

Liên tiếp những tiếng nổ vang lên sau đó cơn lốc biến mất và hiện ra đó là người thanh niên của Moska thiên quốc! Còn đám người của Dragon thiên quốc đã biến mất từ lâu! Sau đó đám người của Moska thiên quốc trở về chỗ ngồi!

Lúc này giọng nói trong hư không lại vang lên:

“Do một số sự việc bất ngờ nên lần này sẽ không tiến hành đơn đấu nữa mà sẽ tiến hành đội đấu sau đó lựa chọn còn lại 4 người loạn đấu!”

Sau đó những cái tên trên bảng vàng lập tức sắp xếp loạn xạ! Sau một lúc thì trận đấu tiếp theo đã được xác định đó chính là hắn và Shane đấu với 2 người của Moska thiên quốc! Lúc này Lâm Tiêu nhíu mày bởi vì từ lúc bắt đầu hắn chưa hề thấy cái tên John đó chiến đấu qua! Giống như là cố tình sắp xếp cho hắn thắng mà không cần chiến đấu vậy! Nhưng lúc này hắn cũng dừng suy nghĩ lai và cùng với Shane bay xuống sàn đấu, khi hắn vừa đáp xuống thì có 2 bóng người hiện ra trước mặt hắn giơ kiếm chém! Hắn lạnh nhạt nhìn 2 người bọn họ!

Keng!!

Khi những thanh kiếm đến gần hắn thì bỗng nhiên có một bóng người hiện ra sau đó giơ thanh kiếm lên đở 3 thanh kiếm đang chém tới! Thấy tấn công thất bại 2 người lập tức nhảy lui lại! Người vừa xuất hiện chính là Shane và 2 người vừa tấn công chính là 2 người Moska thiên quốc! Cả 2 người nhìn về phía Shane với ánh mắt vô cùng ngưng trọng! Shane lúc này cũng nhìn về phía 2 người với ánh mắt đầy sát khí! 2 người của Moska thiên quốc không hề biết hành động vừa rồi của 2 người chính là chiếc chìa khóa đưa 2 người đến địa ngục! Quả nhiên lúc này Shane lạnh lùng lên tiếng:

“Đám rác rưởi kia! 2 ngươi vừa tự chặt đức đường sống của mình đấy!”

Lúc này ở Dragon thiên quốc, Atrox sau khi nghe Shane nói thì lập tức cười ha hả lên sau đó hướng về Mike và Jave trâm chọc nói:

“Mike, người học viện các ngươi đúng là tự cao tự đại a! Ta cho các ngươi biết 2 người bọn họ chính là thiên tài trời sinh Thánh Thể đấy! Hahaha! Tuy rằng các ngươi có trời sinh Pháp Thể nhưng thời gian trưởng thành chưa đủ a! Lần này ta sẽ để cho các ngươi biết thế nào địa ngục!”

Nghe Atrox nói như vậy! Mike và Jave không nói gì mà cùng nhìn về phía của Pallanus và Aquila thì thấy 2 người bọn họ lúc này khuôn mặt âm trầm! Sau đó đi ra khỏi cung điện, Mike định cản lại nhưng bị Jave ra tay ngăn cản! Khi hắn cảm thấy khó hiểu thì Jave lên tiếng:

“Ngươi không cản được các nàng đâu! Ta dám các rằng bây giờ ngươi tiếng lên chắc chắn bị giết đấy!”

Nghe Jave nói như vậy thì Mike lúc này mới sực nhớ đến ngoại trừ Lâm Tiêu ra thì không ai có thể khiến các nàng nghe lệnh!

Lúc này tại Hang Rồng! 2 người của Moska thiên quốc và Shane nhìn nhau vô cùng ngưng trọng! Lúc này một trong 2 người lên tiếng:

“Ta tên là Novem Marik cấp 36 còn người kia tên là Collok Kindle cấp 35! Theo như trên bảng vàng thì ngươi có lẽ là Shane còn người thanh niên kia tên là Lâm Tiêu đi!”

Nghe Novem nói nhưng Shane vẫn không trả lời! Thấy Shane không trả lời thì Novem cũng không nói gì nữa mà nhìn qua Collok, sau khi thấy Collok gật đầu thì 2 người bọn hắn dùng thanh kiếm cắm vào bụng mình nhưng không hề có cảnh máu chảy đầm đìa mà từ nơi họ cắm thanh kiếm vào thì lập tức tỏa ra những tia sáng vô cùng chói mắt soi sáng khắp cả Hang Rồng! Có thể thấy lúc này hàng trăm con rồng đủ loại màu sắc và kiểm dáng bao phủ xung quanh sàn đấu! Sau khi các tia sáng biến mất thì Novem và Collok hiện ra với toàn thân được bao phủ trong một lớp áo giáp màu vàng! Phía sau mỗi người đều có một đôi cánh màu vàng! Novem thì cầm 2 thanh chiến rìu còn Collok thì cầm một cấy trường thương! Lúc này Shane hơi giậc mình, bởi vì từ khi đến thế giới này đến giờ đây là lần đầu tiên nàng cảm thấy nguy hiểm! 2 bộ áo giáp đó phát ra khí tức khiến nàng thấy nguy hiểm! Nhưng điều đó không khiến nàng sợ hãi mà càng khiến nàng hưng phấn, cũng giống như Lâm Tiêu, nàng luôn muốn kiếm một đối thủ để chiến đấu cho thoải mái! Nàng không rút kiếm ra mà dùng tay phải đặt lên chui kiếm sau đó tập tring nhìn 2 người! Lâm Tiêu lúc này đã lui ra xa vì hắn thấy được trong mắt nàng có vô tận chiến ý nên hắn không muốn phá hỏng trận đấu của nàng!

Bỗng lúc này không biết từ đâu xuất hiện một cơn gió thổi tới! Như tiếng chuông báo hiệu trận đấu bắt đầu, 2 bên lập tức lao vào nhau!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 60: Tam quốc chi tranh (5)

Bạn đang xem SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Hayase. Chapter này đã được 59 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.