247Truyen.com

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 57: Tam quốc chi tranh (2)

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 57: Tam quốc chi tranh (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau mấy ngày làm quen với Dragon thiên quốc! Lúc này cũng đã đến thời điểm Tam Quốc Chi Tranh bắt đầu! Bây giờ đám người của Moska thiên quốc và Jeffer thiên quốc đã đi đến hoàng cung của Dragon thiên quốc!

Cửa của hoàng cung có điêu khắc 2 bức tượng hình 2 con rồng bằng đá vô cùng lớn! Đám người của cả 2 thiên quốc đều đi vào cùng một lúc! Khi đi đến trước chính điện thì có một người ăn bận toàn thân một bộ trang phụ màu đỏ, tay cầm một quyển sổ đang đứng đợi đoàn người! Khi thấy đoàn người đi đến thì hắn lập tức đi ra chào đón:

“Xin kính chào các vị khách đến từ 2 thiên quốc!”

“Xin chào đại sứ đại nhân!” lúc này 2 người Mike và Atrox cũng lên tiếng đáp lại!

Sau đó hắn lập tức dẫn đoàn người đi vào trong chính điện! Đoàn người cũng đi theo vào, khi đi vào Lâm Tiêu để ý xung quanh thì thấy 2 bên có 2 hàng thiết giáp quân vô cùng chỉnh tề! Sau đó hắn nhìn lên phía chính điện thì thấy nơi đó có một người đàn ông trung niên bận một bộ hoàng bào, bên cạnh hắn là 10 người phân biệt đứng 2 bên! Hắn nhìn liền biết người đàn ông trung niên chính là đây chính là quốc vương của Dragon thiên quốc, còn 10 người kia chính là những người tham gia Tam Quốc Chi Tranh! Khi đi đến trước mặt của quốc vương thì tất cả mọi người ngoại trừ 4 người Lâm Tiêu lập tức cuối đầu hô lên:

“Chúng thần kính chào quốc vương!”

Người đàn ông được gọi là quốc vương hơi gật đầu nhưng khi thấy đám người Lâm Tiêu thì hơi ngạc nhiên nhưng chưa đợi hắn kịp lên tiếng thì 1 người thanh niên trong số 10 người bên cạnh quốc vương lên tiếng quát tháo:

“Đám dân thường kia! Nhìn thấy quốc vương còn không mau cúi đầu!” nghe người thanh niên vượt lên mặt mình quốc vương hơi nhíu mày nhưng nghĩ đến thân phận của đối phương nên hắn không nói gì!

Lghe người thanh niên lên tiếng Mike lúc này mới giật mình định quay qua khuyên nhủ Lâm Tiêu lúc này nhướng mày nhìn người thanh niên và nói:

“Ta chỉ quỳ cha mẹ và nữ nhân của ta! Người khác thì ta không quan tâm!” nghe lời nói của Lâm Tiêu không chỉ có người thanh niên mà tất cả mọi người ở đây đều hơi giật mình!

Sau đó người thanh niên lập tức cười lạnh nói:

“Nhưng người này là quốc vương của Dragon thiên quốc, sao có thể so sánh với đám người thấp kém như cha mẹ ngươi được! Ngươi nói như vậy là xem thường vương tộc à! Nhất định phải diệt cả nhà!”

Người này hắn không phải kẻ khi không đi gây sự với người khác! Nếu đổi lại là người khác trong số đoàn người thì hắn có lẽ chỉ nhắc nhở một chút mà thôi nhưng khi hắn nhìn đến thì thấy Lâm Tiêu chỉ mới có cấp 10 mà thôi! Cho dù hắn giết người này thì Jeffer thiên quốc cũng không dám vì hắn mà gây sự với Dragon thiên quốc, hơn nữa hắn có thể nhân việc này đánh Jeffer thiên quốc một bạt tai a! Nhưng hắn đã quên một điều rằng đó chính là tuy Lâm Tiêu chỉ mới cấp 10 nhưng đám người Shane thì không giống như vậy! Chỉ vì khi hắn nhìn đến Lâm Tiêu thì không còn để ý người khác nữa!

Quả nhiên khi nghe đến lời nói của người thanh niên thì Lâm Tiêu lập tức nổi giận! Hắn từ đó đến giờ luôn nhớ đến người thân của hắn ở Địa Cầu! Nay lại có người dám vũ nhục bọn họ sao mà hắn không giận cho được! Tay phải của hắn hơi nhấc lên, đám người của Jeffer học viện lập tức hoảng sợ! Người khác không tin nhưng những người sống chung với hắn lâu ngày đều hiểu trước nay Lâm Tiêu chưa hề cố kỵ một ai cho dù kẻ đó có địa vị cao quý cở nào! Chỉ có đám người Moska thiên quốc đứng một bên xem kịch vui, nếu người của Jeffer thiên quốc gây xích mích với đám người của Dragon thiên quốc thì bọn họ vui còn không kịp! Mike gấp gáp đi đến trước Lâm Tiêu khuyên nhủ:

“Lâm Tiêu! Ngươi cứ bình tĩnh, có gì từ từ nói!”

Lúc này người thanh niên đó lại lên tiếng:

“Còn gì để nói! Vừa rồi việc hắn xem thường quốc vương ở đây ai cũng chứng kiến cả! Bây giờ chỉ có cách trị tộ….”

“John! Đến đây đủ rồi!” Lúc này Dragon quốc vương lên tiếng!

“Nhưng mà…!”

“Ta bảo đủ rồi!!! Ngươi chả lẽ ngay cả lời ta nói cũng không nghe sao?!!” Người thanh niên tên John định nói thêm gì nhưng khi nhìn đến ánh mắt đầy giận dữ của quốc vương thì lập tức im lặng!

Với thân phận của hắn vốn không cần phải nhìn sắc mặt của quốc vương nhưng đây là vấn đề mặt mũi nên hắn không thể làm gì khác hơn là im lặng!

Thật ra nếu chỉ vì Lâm Tiêu thì Dragon quốc vương cũng không muốn đôi co với tên này nhưng vừa rồi hắn cảm nhận được một luồn sát khí vô cùng kinh khủng từ 3 người Shane! Hắn tin rằng trừ phi là Long Tộc ra tay nếu không ở đây không ai có thể địch lại 3 người cho nên hắn không thể làm gì khác hơn là cản John lại dù sao nếu hắn có chuyện gì thì người kia nhất định trút giận lên cả Dragon thiên quốc! Sau đó hắn hướng về Lâm Tiêu nói:

“Vị thiếu niên này! Vừa rồi là do người của ta thất lễ! Mong ngươi không chấp nhất!”

Nghe lời của Dragon quốc vương tất cả mọi người ở đây đều giật mình! Bọn họ thật không ngờ rằng đường là một quốc vương của thiên quốc mạnh nhất trong 3 thiên quốc mà lại đi khúm núm với một thiếu niên đến từ nhỏ nhất trong 3 thiên quốc hơn nữa người này nhìn qua chỉ mới có cấp 10!

Nghe đến lời này của quốc vương thì Lâm Tiêu từ từ hạ tay xuống nhưng trong mắt sát ý vẫn còn! Hiện nay hắn không thể giết tên kia không phải do hắn sợ cái tên quốc vương kia mà thứ hắn cần là tư cách tham gia Tam Quốc Chi Tranh! Nếu không thể tham gia thì làm sao hoàn thành nhiệm vụ được nên hắn đành để yên lần này vì hắn sẽ giết tên đó trong lúc tham gia!

Thấy Lâm Tiêu đã hạ tay xuống thì Dragon quốc vương thở một hơi sau đó hướng mọi người nói:

“Được rồi, ta sẽ không nói nhiều! Những ai tham gia Tam Quốc Chi Tranh lần này lập tức bước lên!” Sau đó hắn lấy ra một quyển sổ trông vô cùng tàn tạ nhưng hắn lại có vẻ yêu quý nó vô cùng!

Nghe quốc vương nói sau đó mỗi bên đều đi ra 10 người! Bên Dragon thiên quốc thì chính là 10 người đứng xung quanh quốc vương, bên Moska thiên quốc thì chỉ có 10 người nên họ bước lên hết còn bên Jeffer thiên quốc thì có Lâm Tiêu, Shane, Froggen, Hina, Hana, Jessey, Hana, Maria và thêm 2 người khác nữa!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 57: Tam quốc chi tranh (2)

Bạn đang xem SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Hayase. Chapter này đã được 29 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.