247Truyen.com

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 54: Tinh Anh Đại Tái (6)

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 54: Tinh Anh Đại Tái (6) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngay khi vừa về đến nhà thì Lâm Tiêu lập tức đi vào phòng đóng cửa lại! Để lại Shane và Aquila đứng nhìn nhau! Lúc này Lâm Tiêu đang nhìn về phần nhiệm vụ!

Nhiệm vụ 1: giành hạng nhất trong Tam Quốc Chi Tranh, ngăn chặn thú triều!

Nhiệm vụ 2: tiêu diệt Thần Điện!

Chung cực nhiệm vụ: tiêu diệt Kazan!

Chỉ có 3 nhiệm vụ! Nhưng mà nhiệm vụ thứ 3 khiến hắn khó hiểu nhất! Nhưng sau khi suy nghĩ kỹ lại thì hắn mới thấy có điều bí ẩn! Đầu tiên là tai nạn khiến Kazan trở nên vô cùng mạnh mẽ! Sau đó là câu nói về tử thần! Có lẽ 2 chuyện này có liên quan đến trận tử chiến của hắn và Kazan! Sau khi suy nghĩ một lúc thì hắn thấy khả năng đó là cao nhất cho nên hắn không muốn suy nghĩ nữa mà nhìn vào túi đồ của mình

Vật phẩm: thuỷ nguyên tố 4* x1, thổ nguyên tố 4* x1, hoả nguyên tố 4* x1, đá thức tỉnh x250,, ma thạch cấp 10, ma thạch thần thú cấp 3, thẻ chuyển vùng, thẻ chuyển class, thẻ triệu hồi anh hùng 6*!

“Phải chăng ký chủ muốn sử dụng thể triệu hồi anh hùng 6*” âm thanh hệ thống vang lên

“Đúng vậy!” Lâm Tiêu trả lời

“Sử dụng thành công!.......Đang tiến hành triệu hồi......Triệu hồi thành công! Chuc mừng ký chủ vận may bạo phát nhận được Opportunity Commander Pallanus!!!”

“Cái gì!!” vốn dĩ không ôm nhiều hy vọng về việc này nhưng hắn thật không ngờ mình lại gặp thêm một lần vận may bạo phát! Không chỉ nhận được anh hùng đặt biệt mà còn là nhận được anh hùng đặt biệt thức tĩnh!!!

Sau khi trải qua sợ hãi lúc này Lâm Tiêu lại lâm vào trầm ngâm! Hắn hiện nay không biết là nên triệu hồi hay phụ thể nàng! Vốn dĩ nếu như phụ thể thì hắn có thể khiến cho chiến lực của hắn nhưng hắn lại không muốn bỏ qua một cô gái đẹp như nàng! Sau một lúc lâu suy nghĩ hắn nhìn phía trước với ánh mắt quyết tâm! Sau đó hắn nói với hệ thống:

“Ta lựa chọn triệu hồi!”

“Đang tiến hành triệu hồi.....Triệu hồi thành công!”

Sau khi âm thanh hệ thống vừa dức thì lập tức có một cánh cổng xuất hiện trước mặt hắn sau đó cánh cổng mở ra thì có một bóng người lập tức xuất hiên! Người này là một cô gái có một đôi mắt màu đỏ vô cùng nổi bật, trên đầu là mái tóc màu trắng cắt ngắn và có mang một cái trang sức kỳ lạ bên trái! Nàng toàn thân mặt váy chiến giáp màu trắng! Sau lưng là 2 tà áo choàng, tay cầm một thanh kiếm màu đỏ vô cùng lớn!

Tên: Pallanus

Sinh cơ: 150000(2000/1s)-số lượng sinh cơ và tốc độ hồi phục do sức khỏe quyết định

Tinh thần lực: 500

Công kích vật lý: 7000

Công kích ma pháp: 100

Sức khỏe:10000(người bình thường 15)

Tốc độ:2000(người bình thường 15)

Mị lực: 100

Nghề nghiệp: sát thủ

Kỷ năng:

- Commender’s Power (Nội tại): Khi tấn công cùng một mục tiêu lần thứ 2 thì đòn đánh đó gây sát thương bằng với 80% sát thương vật lí. Khi nhận sát thương lớn hơn số lượng sinh cơ hiện tại thì sẽ còn lại một giọt mà không bị chết ngay lập tức!

- Strong Inspection: Tấn công 10 kẻ thù có sức mạnh ma pháp hoặc sức mạnh vật lý cao nhất bằng với 140% sát thương vật lý, bỏ qua phòng thủ và loại bỏ mọi hiệu ứng hỗ trợ của mục tiêu (80s hồi chiêu)

- Amulet Tactics: Tấn công tất cả kẻ thù bằng với 90% sát thương vật lý, áp dụng chí mạng và bỏ qua phòng thủ của kẻ thù. Tạo ra một lá chắn hấp thụ 2000 sát thương cho tất cả đồng minh (75s hồi chiêu)

- Operation Annihilition (Kỹ năng thức tĩnh): Tấn công tất cả kẻ thù với 200% sát thương vật lý, gây thêm sát thương bằng với 30% số lượng sinh cơ của mục tiêu!

Mức độ tình cảm: 100 - Vì ngươi hy sinh tất cả!

Khi nàng nhìn thấy Lâm Tiêu thì lập tức đi đến trước mặt hắn sau đó quỳ một chân xuống và nói:

“Pallanus xin phục vụ chủ nhân!” khác với Shane và Aquila, giọng nói của Pallanus rất lạnh lùng nhưng trong đó có mang theo một tia thành kính

“Ngươi đứng lên đi!” Lâm Tiêu nói với nàng

“Vâng!” Pallanus gật đầu nói sau đó sau đó đứng lên

“Ngươi cứ đi nói với Shane bảo nàng sắp xếp chỗ ngủ cho ngươi đi!” Lâm Tiêu dặn dò nàng

Nghe Lâm Tiêu nói Pallanus gật đầu sau đó đi ra ngoài! Thấy Pallanus đi ra ngoài, Lâm Tiêu cảm thán không thôi

“Đúng là một yêu vật a!” Lâm Tiêu lẩm bẩm nói sau đó hắn lại đắm chìm vào trong hệ thống!

….....................................................................................................................................................

6 tháng sau!

Lúc này trước cổng của Jeffer học viện có một đám người đang tập hợp lại với nhau bao gồm: Mike, lão giả áo đỏ, Lâm Tiêu, Shane, Aquila và Pallanus (đi với vai trò là người hầu của Lâm Tiêu), Levithan Hana, Millian Jessey, Millian Hina, Laffal Maria, Froggen Mirld, Erik, cùng với 5 người nam học viên lớp Tinh Anh! Nhìn mọi người một lượt sau đó lên tiếng:

“Nếu mọi người đã đến đầy đủ thì chúng ta xuất phát thôi!” nói sau đó lấy ra một cái còi thổi ‘hoét’ một tiếng

Hống!!

Chỉ thấy trên bầu trời xuất hiện một cái bóng vô cùng lớn! Sau đó một con chim ưng vô cùng lớn xuất hiện sau đó đáp xuống trước mặt mọi người! Thấy con chim này xuất hiện Shane, Aquila và Pallanus lập tức lấy ra vũ khí chuẩn bị chiến đấu! Thấy 3 người vô cùng cảnh giác Mike lập tức cười nói:

“Các ngươi đừng lo lắng! Nó chính là thần thú hộ viện của học viện chúng ta Thiên Ma Ưng - Thần thú cấp 5!”

Nghe Mike nói như vậy lúc này đám người Lâm Tiêu mới bình tĩnh lại! Sau đó Mike bảo mọi người cùng nhau đi lên lưng của Thiên Ma Ưng! Thấy mọi người đã an vị thì lão giả áp đỏ nói với Thiên Ma Ưng:

“Thiên Ma tiền bối, chúng ta có thể đi được rồi!”

Nghe tiếng của lão giả áo đỏ thì Thiên Ma Ưng lập tức hót lên một tiếng thật lớn sau đó đập 2 cánh bay đi!

Lúc này tại Thần Điện! Alakati Micheal đang đứng đối diện với Karin hắn cười lạnh nói:

“Karin, đã sắp đến cuối năm rồi! Tên đó sẽ không đến cứu ngươi đâu!”

Nghe Micheal nói như vậy nhưng Karin vẫn không trả lời hắn mà lạnh lùng như thường ngày! Thấy nàng vẫn lạnh lùng Micheal tiếp tục nói:

“Ngươi cứ ngoan ngoãn mà ở đây làm Thánh Nữ đi!” sau đó hừ lạnh rồi đi mất

Karin thấy hắn đi cũng không để ý mà nhìn ra cửa sổ nhìn lên trời thở dài!

“Chủ nhân, khi nào ngài mới đến a!”

Vốn dĩ với thực lực của nàng có thể rời khỏi đây dễ dàng nhưng có một việc khiến nàng hiện chưa thể đi được! Sau đó nàng thở dài một hơi rồi đi ngủ!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 54: Tinh Anh Đại Tái (6)

Bạn đang xem SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Hayase. Chapter này đã được 91 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.