247Truyen.com

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 53: Tinh Anh Đại Tái (5)

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 53: Tinh Anh Đại Tái (5) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nghe được giọng nói, Lâm Tiêu hơi dừng lại sau đó hướng ánh mắt về phía của nơi phát ra giọng nói thì thấy một cô gái đứng nơi đó! Người này toàn thân mặt trang phục màu vàng, trên đầu có mái tóc màu trắng xen kẻ màu đen! Khi hắn nhìn đến nàng thì hơi ngạc nhiên vì khí tức trên người nàng đã vượt lên trên cấp 40! Nàng nói chuyện sau đó phát ra khí thế ép về phía của Lâm Tiêu. Lúc đầu Lâm Tiêu khi nghe đến nàng nói vẫn dự định nói chuyện đàng hoàng với nàng nhưng khi bị khí thế nàng ép đến thì hắn lập tức nổi giận! Hắn không do dự gì mà giơ chân lên sau đó đạp mạnh xuống phần bụng của Froggen! Thấy dưới khí thế của mình mà đối phương vẫn tiếp tục ra tay khiến nàng giật mình sau đó là nổi giận vô cùng!

“Ngươi mau dừng tay lại cho ta!” nàng hét lên sau đó thả ra một ma pháp hệ hỏa hướng về phía của Lâm Tiêu

Lâm Tiêu cũng không nhìn về phía nàng mà thay vào đó là một bức tường bằng nước cản lại đòn của nàng! Thấy đòn tấn công bị vô hiệu nàng định lao tới nhưng lúc này có 2 người xuất hiện cản nàng lại! Nàng nhìn kỹ 2 người thì lập tức lạnh giọng nói:

“Nhị vị trưởng lão, lập tức tránh ra! Nếu không đừng trách ta!”

2 người cản nàng lại là Mike và lão giả áo đỏ! 2 người nghe nàng thấy vậy cũng không hề nao núng mà nói rằng:

“Micasy đại nhân! Đây là cuộc đấu của các học viên! Người khác không được tham gia vào!”

“Hừ! Đừng chọc bổn tọa cười! Chỉ cần là người tổn thương đến em trai của ta đều phải chịu trừng phạt!” người tên Micasy lạnh giọng nói

“Nếu người cứ tiếp tục như vậy bọn ta sẽ báo lên hội đồng!” Mike lên tiếng nói

“Đừng hòng đem đám lão già đó ra dọa ta! Ta không tin chỉ vì một tên đệ tử mà bọn họ dám làm gì ta!” Micasy không tin, chỉ vì một tên nhìn như chỉ mới cấp 10 này mà hội đồng tối cao sẽ sử phạt nàng! Nhưng nàng do tức giận mà quên một điều vô cùng quan trọng là người nhìn như mới cấp 10 này mà có thể đánh thắng đệ tử nàng là cấp 35 Sinh Linh cảnh cao thủ!

“Nếu như người này trời sinh pháp thể thì sao?! Nếu người này tinh thông tất cả thuộc tính ma pháp thì sao?! Nếu người này Ma-Vũ song tu mà vũ kỹ có thể tay không đánh thắng người hơn hắn 10 cấp thì sao?!” Mike lạnh lùng nói

“CÁI GÌ!!!!” nghe đến lời nói của Mike thì Micasy lập tức thốt lên sau đó nhìn về phía Lâm Tiêu với ánh mắt hoảng sợ! Nhưng sau đó nàng lập tức tỉnh táo lại sau đó nói

“Nếu vậy thì sao?! Hắn năm nay nhìn đã 17-18 tuổi đi a! Nhưng mà hắn chẳng phải mới cấp 10 thôi sao?! Điều đó chứng tỏ ngộ tính của hắn vô cùng kém! Cho dù hắn có thiên phú cở nào nhưng ngộ tính kém thì làm được gì!”

Nghe Micasy nói như vậy thì Mike cười lạnh nói:

“Ngộ tính kém thì sao! Ngươi nên nhớ là em trai của ngươi thua ở trong tay hắn a! Hơn nữa còn thua rất thảm! Chính đệ tử của ngươi bị hắn dùng băng ma pháp mà đệ tử ngươi vẫn luôn tự hào mà đánh hắn đấy!”

Nghe đến đây lúc này Micasy mới nhớ tới em trai mình vẫn còn nằm dưới chân của đối phương! Nàng định xông tới nhưng lập tức bị cản lại! Nàng vốn có thể dễ dàng giải quyết 2 người này nhưng nàng không thể bởi vì cố kỵ thân phận của 2 người! Nàng không thể làm gì khác hơn là la lên:

“Nếu như Froggen đã mất khả năng chiến đấu sao còn không phán quyết! Chả lẽ các ngươi định để em trai ta bị hành hạ đến chết à?!”

Nghe nàng nói lúc này cả 2 người mới nhớ đến! Dù sao Froggen vẫn là đỉnh tiêm chiến lực của học viện! Họ không thể trơ mắt nhìn một thiên tài của học viện bị chà đạp được! Mike hướng về Lâm Tiêu nói:

“Lâm Tiêu, dù sao người cũng đã bất tỉnh rồi! Ngươi đánh hắn, hắn cũng không cảm nhận được! Ngươi có tha cho hắn lần này a!”

Nghe Mike nói như thế thì Lâm Tiêu nhìn người dưới chân mình một lúc sau đó lạnh lùng quay đi, Shane và Aquila thì đi theo sau lưng hắn! Lúc này Micasy lập tức chạy đến ôm lấy Froggen sau đó nhìn về bóng lưng Lâm Tiêu với ánh mắt căm phẩn rồi biến mất!

Thấy mọi người đã đi hết thì lúc này Mike lên tiếng tuyên bố:

“Hôm nay Lâm Tiêu chiến thắng Froggen thành công giành được đệ nhất! Tinh Anh Đại Tái đến đây là chấm dứt! Mọi người giải tán!” sau khi nói xong hắn lập tức cùng với lão giả áo đỏ biến mất!

Mọi người thấy nhân vật chính đã đi hết cũng lần lượt giải tán, trong lúc giải tán mọi người vẫn đang bàn về Lâm Tiêu! Có thể nói sau ngày hôm nay Lâm Tiêu phải nói là nổi danh khắp Jeffer thiên quốc!

Lúc này Lâm Tiêu cùng với Shane và Aquila đã về đến nơi ở của bọn họ! Lúc này trong lòng của Lâm Tiêu phải nói là vô cùng khó chịu! Vốn dĩ hắn vẫn dư sức đánh một trận nữa nhưng lúc này âm thanh hệ thống lại vang lên!

“Thông báo! Phát động chung cực nhiệm vụ!

Nội dung: Giết chết Kazan!

Phần thưởng: Đá Không Gian!”

Sau khi nhìn đến nhiệm vụ thì Lâm Tiêu vô cùng ngạc nhiên! Trước đây chính hệ thống cho hắn nhiệm vụ là kết thân với Kazan nhưng bây giờ hệ thống lại cho hắn nhiện vụ đi giết Kazan! Hơn nữa đây còn là chung cực nhiệm vụ! Cho nên hắn đành phải nhường một bước để nhanh chóng trở về nghiên cứu thêm về chuyện này!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 53: Tinh Anh Đại Tái (5)

Bạn đang xem SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Hayase. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.