247Truyen.com

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 52: Tinh anh đại tái (4)

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 52: Tinh anh đại tái (4) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Khi Băng Tuyết Nữ Thần xuất hiện thì Froggen bay lên cao sau đó dung nhập vào trong thân thể của băng tuyết nữ thần! Sau đó Băng Tuyết Nữ Thần giơ tay lên, một vòng tròn ma pháp xuất hiện sau đó bắn ra một ngọn băng thương khổng lồ về phía Lâm Tiêu nhưng vẫn bị bức tường băng chặn lại! Sau đó Băng Tuyết Nữ Thần quét tay một cái sau đó xuất hiện 10 ma pháp trận cùng một lúc sau đó bắn ra mười quả cầu băng về phía Lâm Tiêu! Lúc này Lâm Tiêu bắt đầu cử động hắn giơ tay lên sau đó hô lên:

Long Ngữ Ma Pháp - Băng Gai

Lập tức trên mặt đất xuất hiện vô số ma pháp trận hình kỳ dị, sau đó mọc lên những cọc băng khổng lồ cản lại những quả cầu băng sau đó hướng về phía Băng Tuyết Nữ Thần đâm tới! Băng Tuyết Nữ Thần thấy vậy thì hừ lạnh sau đó tạo ra một vòng tròn ma pháp bảo hộ! Nhưng điều tiếp theo khiến cho Băng Tuyết Nữ Thần trợn mắt, chỉ thấy những cọc băng đâm bể vòng bảo hộ mà đâm thẳng vào cơ thể của Băng Tuyết Nữ Thần sau đó lập tức trong cơ thể Băng Tuyết Nữ Thần mọc ra những ngọn gai đâm ra ngoài! Băng Tuyết Nữ Thần hét lên một tiếng sau đó lập tức tan biến để lại Froggen đang đứng trên những ngọn băng gai! Hắn nhìn về phía Lâm Tiêu với ánh mắt âm trầm đến đáng sợ! Lâm Tiêu thấy vậy thì cười mỉa mai:

“Chả phải lúc nãy ngươi hùng hổ lắm sao! Nãy giờ ta vẫn chưa hề nhúch nhích a!”

Nghe thấy vậy khuôn mặt của Froggen càng trở nên âm trầm! Lúc đầu hắn nghỉ Lâm Tiêu cùng lắm là gần bằng hắn thôi! Hắn khiêu chiến Lâm Tiêu cũng chỉ kiếm việc để giải sầu, mục đích của hắn chính là Kazan nhưng khi hắn nghe đến Kazan đã phi thăng thì lập tức khiếp sợ mang theo hưng phấn cùng với thất vọng, nên hôm nay hắn khiêu chiến Lâm Tiêu để giải nỗi khó chịu trong lòng nhưng thật không ngờ Lâm Tiêu lại mạnh đến vậy! Hắn đã sử xuất một nữa sức mạnh của mình nhưng vẫn không đánh thắng được Lâm Tiêu! Hắn lập tức nghĩ đến một chuyện khiến bản thân hắn cũng không thể tin tưởng được đó là Lâm Tiêu mạnh hơn hắn! Hắn lập tức lắc đầu và loại bỏ ý nghĩ này, dù sao hắn vẫn không tin ai cũng có thiên phú như của Kazan! Nghĩ đến đây hắn hơi bình tĩnh lại! Sau đó hắn quyết định sử xuất toàn lực của mình! Hắn lại bắt đầu ngâm xướng! Sau một lúc thì hắn xòe bàn tay ra, trên tay hắn xuất hiện một cái bông hoa tuyết nhỏ! Khi Mike và lão giả áo đỏ nhìn thấy bông hoa này lập tức biến sắc!

“Hắn điên rồi sao?! Sao hắn có thể sử dụng chiêu đó ở đây chứ?!” Mike lên tiếng nói

“Ai bảo điều chúng ta không hề cấm đoán việc đó đây nên đành chịu vậy!” lão giả áo đỏ cũng thở dài nói

Lâm Tiêu thấy bông hoa trong tay Froggen tản mát ra một tia khí tức vô cùng mạnh mẻ! Nhưng hắn cũng không sợ nó vì các nội tại vẫn còn nơi này! Lúc này Froggen thả cho bông hoa rơi xuống mặt đất sau đó hắn hô lên:

Băng Ma Pháp cấp 30 - Liên Hoa Nở Rộ

Chỉ thấy bông hoa nhỏ bé lúc đầu lập tức biến trở thành một cái búp hoa sen vô cùng lớn sau đó từ từ nở ra! Khi cánh hoa cuối cùng nở xuống thì lập tức đóa hoa sen nổ tung tản ra một luồn băng ma pháp vô cùng khủng bố ra xung quanh! Tất cả mọi thứ xung quanh ngoại trừ khán đài lập tức bị bao phủ bởi Tuyết Liên! Lâm Tiêu thấy luồn ma lực đang lao nhanh về phía hắn thì giơ tay lên sau đó hô lên:

Băng Ma Pháp - Băng Phong Thiên Lý

Lập tức một ma pháp trận xuất hiện dưới chân hắn sau đó thả ra một luồn khí lạnh về hướng của dòng ma pháp đang đến gần! Khi cả 2 va chạm vào nhau lập tức tản phát sinh ra những tiếng nổ lớn, xung quanh đôi khi có những miếng băng hoặc những luồn ma lực văng ra phá hủy xung quanh sàn đấu! Lúc này những người trên khán đài lập tức cảm nhận được những cơn lạnh thấu xương!

“Thật là lợi hại băng ma pháp a!”

“Đúng vậy! Thật không thể ngờ rằng người tên Lâm Tiêu kia lại có thiên phú về băng ma pháp đến vậy! Chả lẽ hạng nhất sắp đổi chủ rồi sao?!”

Mọi người xung quanh liên tục nghị luận! Dưới sàn đấu lúc này vẫn tràn ngập băng thuộc tính! Cả 2 không ai nhường ai! Trong khi mọi người suy đoán 2 người sẽ đọ ma lực thì bỗng nhiên xuất hiện dị trạng! Lúc này mọi người bỗng nhiên nghe được giọng Lâm Tiêu vang lên lần nữa:

Long Ngữ Ma Pháp - Quan Tài Băng!

“Cái gì! Tên này là quái vật a! Trong lúc này lại còn có thể phát động thêm ma pháp?! Chả lẽ hắn không sợ tiêu hao hết ma lực a?!” Hina nghe tiếng Lâm Tiêu thì kinh hô lên nhưng không có ai đi trả lời nàng mà tập trung về phía đấu trường.

Lúc này dưới đấu trường xuất hiện một ma pháp trận có kích thước bao phủ toàn bộ sàn đấu sau đó chiếu một tia sáng màu xanh xuống lên sàn đấu đấu! Sau khi tia sáng biến mất thì lập tức toàn bộ sàn đấu đã bị biến thành một khối băng khổng lồ!

Rắc! Ầm!

Khối băng lập tức nức ra sau đó vở vụn để lại trên sàn đấu 2 thân ảnh là Lâm Tiêu và Froggen! Lâm Tiêu vẫn đứng nơi đó vô cùng tiêu sái, Froggen nhìn về hắn ánh mắt lúc này chỉ có tràn đầy hoảng sợ! Hắn chỉ tay về phía Lâm Tiêu và nói:

“Ngươi...rất mạnh! Ầm”

Khi hắn vừa nói dức câu thì lập tức té xuống sàn đấu ngất xỉu!

Mọi người lúc này đang chìm trong sự chấn động! Sau một lúc có người tỉnh lại la lên nói:

“Đệ nhất.....ĐỆ NHẤT BỊ ĐÁNH BẠI RỒI!!!!!!”

Nghe tiếng la của người này, mọi người xung quanh mới phản ứng lại sau đó thay nhau hét ầm ĩ:

“Đệ nhất vậy mà bị đánh bại! Có phải ta đang nằm mơ hay không vậy?!”

“Rốt cuộc tên kia là quái vật phương nào vậy?! Về mặt đấu ma thú thì thắng được hạng 4, về băng ma pháp thì có thể thắng được hạng nhất! Đã vậy về võ kỹ lại tay không đánh thắng Alexander trưởng lão! Trên đời này sao lại tồn tại một tên như vậy được chứ?!”

Mặt kệ tất cả mọi người la hét như thế nào! Lâm Tiêu lúc này vẫn giữ khuôn mặt lạnh lùng đi đến chỗ của Froggen! Có thể mọi người đã quên nhưng hắn vẫn còn nhớ như in những câu nói lúc nãy của cái tên Froggen này! Khi hắn đến gần sau đó giơ tay định cho Froggen một vết thương cả đời nhưng khi hắn vừa chuẩn bị ra tay thì có một giọng nữ vang lên:

“Vị thiếu niên này, có thể thủ hạ lưu tình hay không?!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 52: Tinh anh đại tái (4)

Bạn đang xem SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Hayase. Chapter này đã được 23 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.