247Truyen.com

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 372

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 372 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sự kiện của Angel chỉ là một làn sóng nhỏ đối với Lâm Tiêu mà thôi! Hắn không quá để tâm vào việc đó! Lúc này hắn đang quan tâm làm sao để nhận thêm học viên vào học viện! Lâm Tiêu vẫn không có ý định hạ tiêu chuẩn xuống! Bây giờ danh tiếng học viện của hắn đã càng lớn nên hắn cần chất lượng hơn là số lượng!

Nhưng cũng may danh tiếng của Phá Thiên Học Viện vẫn đủ lớn nên sau bao nhiêu ngày chờ đợi cuối cùng cũng có người đến tham gia học viện!

“Tham gia vào học viện của chúng ta sẽ là lựa chọn đúng nhất của ngươi a!” Lâm Tiêu nhìn vị Thỏ Tộc ở trước mặt cười nói!

Người này trên đầu có 2 chiếc lỗ tai thỏ dựng đứng với mái tóc dài màu đen! Trên người mặc một bộ quần áo màu đen! Tên của nàng ta là Sherry và là Dịch Cân Đệ Tam Cảnh cao thủ! Sherry khiến cho Lâm Tiêu nhớ đến Everlyn!

“Ta cũng hy vọng là vậy! Dù sao nơi này có môn học khiến cho ta có hứng thú! Cho nên ta mong rằng nơi này không quá khiến ta thất vọng a!” Sherry cũng mỉm cười nói

“Vậy ngươi đã chọn được môn học rồi a!” Lâm Tiêu hỏi!

“Đúng vậy! Ta nghe nói Anh Đào Kiếm Pháp của Phá Thiên Học Viện biến ảo khôn lường hơn nữa còn thích hợp cho nữ nhân tu luyện! Nên ta quyết định chọn môn học này!” Sherry nói!

“Được! Ngươi có thể đến Thư Viện để lấy sách! Cách 2 ngày ta sẽ lên lớp một lần nên đến lúc đó ngươi có thể hỏi ta nếu như ngươi muốn!” Lâm Tiêu mỉm cười nói!

Sherry nghe vậy thì gật đầu sau đó nàng liền xoay người đi! Nàng quyết định ở lại ký túc xá của học viện! Lâm Tiêu lúc này đang quan sát thông tin của bản thân!

Cống Hiến Điểm: 3010!

Nhìn phần cống hiến điểm đã có hơn 3000 thì Lâm Tiêu quyết định mua thêm công trình kiến trúc cho học viện! Đầu tiên là Sảnh Nhiệm Vụ sau đó là Cửa Hàng! Sảnh Nhiệm Vụ là nơi mà các học viên có thể chọn nhiệm vụ để làm! Điều này có thể giúp học viên rèn luyện và lấy Điểm Số! Các học viên có thể dùng Điểm Số để đổi đồ vật tại Cửa Hàng! Sảnh Nhiệm Vụ sẽ tăng cấp tùy theo cấp độ của Học Viện! Học Viện đẳng cấp càng cao thì Sảnh Nhiệm Vụ càng có nhiều nhiệm vụ khó! Cửa Hàng là nơi có tất cả đồ vật liên thông vạn giới! Cửa Hàng có thể dùng Cống Hiến Điểm để tăng cấp! Mỗi một kiến trúc là 1500 điểm cống hiến!

Ầm! Ầm! Ầm!

Mặt đất bỗng nhiên trở nên rung động! Lâm Tiêu nhìn ra cửa sổ thì liền thấy 2 tòa kiến trúc đang mọc lên! Điều này khiến cho các học viên chú ý nhưng mọi người rồi cũng bỏ qua! Duy chỉ có Sherry đang trên đường đến ký túc xá nhìn thấy một màn này thì liền kinh ngạc!

“Học viện quả nhiên không đơn giản a!” Sherry lẩm bẩm!

Sau khi 2 tòa kiến trúc xoay xong thì Lâm Tiêu quyết định xuống xem thử! Đầu tiên hắn liền đi vào trong Cửa Hàng! Bên trong Cửa Hàng sắp xếp vô cùng đơn giản! Chỉ có 4 chiếc kệ mà thôi! Trên mỗi chiếc đều có bày các vật phẩm! Nhưng tất cả đều là những vật phẩm cấp thấp như là Liệu Thương Đan hay là Linh Khí Đan! Trong Cửa Hàng cũng có bán các loại vũ khí nhưng tất cả điều là cấp thấp mà thôi!

“Có lẽ nên để dành Cống Hiến Điểm để tăng cấp cho Cửa Hàng a!” Lâm Tiêu lẩm bẩm!

Sau đó hắn lại đi qua phía của Sảnh Nhiệm Vụ! Bên trong sảnh nhiệm vụ là một khu vực khá rộng với một số bộ bàn ghế! Bên trong có quầy tiếp tân và có một người máy đang ở nơi đó! Bên cạnh đó là một chiếc bản lớn với những tờ giấy nhiệm vụ được dán trên đó! Lâm Tiêu đi đến nhìn sơ lược qua nhiệm vụ! Bởi vì hiện nay chỉ là Nhất Tinh Học viện nên chỉ có một số nhiệm vụ đơn giản như tiêu diệt Ma Thú hay sơn tặc mà thôi! Phía dưới mỗi nhiệm vụ là giá trị phần thưởng! Mỗi nhiệm vụ đều có 1-5 Điểm Số!

Lâm Tiêu bởi vì bây giờ đang trong thời gian rảnh nên cũng quyết định thử làm một nhiệm vụ để giết thời gian! Hắn chọn đại một nhiệm vụ tiêu diệt Ma Thú với phần thưởng là 3 Điểm Số! Sau đó Lâm Tiêu đi xác nhận nhiệm vụ lại với người máy và đi ra ngoài!

Hiện tại nhiệm vụ chỉ vây quanh tòa thành hiện tại là Ruben thành cũng chính là thành thị mà Phá Thiên Học Viện đang tọa lạc! Cho nên Lâm Tiêu cũng không đi quá xa mà chỉ là hướng về hướng ngọn núi bên ngoài tòa thành thị đi đến!

Trước khi ra ngoài hắn có thông báo với Jupy và Aris trông chừng học viện! Một mình hắn mang theo một cặp súng ngắn đi ra ngoài! Lâm Tiêu vừa đi vừa quan sát xung quanh! Phải nói Ruben thành thị là một nơi vô cùng rộng lớn! Lâm Tiêu đi không bao lâu là gặp một Nhất Tinh hoặc Nhị Tinh học viện! Từ Nhất Tinh học viện muốn thăng lên Nhị Tinh hoặc Tam Tinh Học Viện thì vô cùng dễ dàng! Nhưng muốn từ Tam Tinh thăng lên đến Tứ Tinh là chuyện hoàn toàn khác! Không chỉ thực lựa học viên đạt đến một cảnh giới nhất định mà các lão sư cũng phải vượt qua bài kiểm tra mới được!

Lâm Tiêu đi một lúc lâu thì ra khỏi được Ruben thành! Hắn hướng thẳng về ngọn núi gần đó mà đi đến! Sảnh Nhiệm Vụ chẳng những cung cấp nhiệm vụ mà còn cung cấp toàn bộ thông tin về nhiệm vụ đó ví dụ như địa điểm của mục tiêu! Lâm Tiêu dựa theo bản đồ mà đi một lúc thì đến trước một cây cổ thụ vô cùng cao lớn! Lần này mục tiêu của hắn là một loài Ma Thú mang tên Tứ Dực Diểu!

Tứ Dực Điểu là một loài Ma Thú cấp 3 tức tương đương với cao thủ Dịch Cân Cảnh! Lâm Tiêu đến trước cây cổ thụ sau đó nhìn lên! Nhìn một lúc thì hắn liền nhìn thấy một chiếc tổ chim thật lớn! Hắn không vội xông lên ma xoay người chạy về phía một cái cây cổ thụ khác cách đó khá xa sau đó liền trèo lên! Khi trèo lên ngọn cây thì Lâm Tiêu liền nhập 2 khẩu súng ngắn lại cùng một chỗ! Lập thức một khẩu súng dài liền xuất hiện!

Lâm Tiêu hơi cúi người xuống sau đó nâng khẩu súng lên bắt đầu ngắm về phía cây cổ thụ lúc đầu! Có Sniper phụ thể nên tấm mắt của hắn có thể điều khiển xa gần! Hắn điều chỉnh tầm mắt gần lại phía tổ chim thì liền thấy lúc này một con Tứ Dực Điểu nằm ở đó! Tứ Dực Điểu toàn thân lông màu tím, 2 bên của Tứ Dực Điểu là 2 đôi cánh vô cùng lớn!

Lâm Tiêu bắt đầu tụ năng lượng vào bên trong khẩu súng! Thứ Lâm Tiêu sử dụng là Phụ Ma Đạn! Phụ Ma Đạn có nhiều năng lực khác nhau như Bạo Phá, Xuyên Giáp vân vân! Đạn mà Lâm Tiêu đang sử dụng có năng lực Xuyên Giáp! Hắn nhắm thẳng vào đầu của Tứ Dực Điểu với ý định một phát ăn ngay!

Sau khu tụ đủ năng lượng thì Lâm Tiêu chuẩn bị bóp cò! Ngón tay của hắn nhẹ nhàng đặt lên trên cò súng!

Đoàng!!

Một viên đạn màu đen từ trong nóng súng phát ra hướng thẳng về phía trước bay đi với tốc độ cực nhanh! Phía bên kia Tứ Dực Điểu đang nằm nghỉ bỗng nhiên mở trừng mắt ra! Nó vỗ mạnh 2 đôi cánh sau đó bay lên! Viên đạn liền vụt qua và xuyên qua thân cây cổ thụ!

Ó!

Tứ Dực Điểu hướng về phía Lâm Tiêu kêu lên một tiếng!

“Thất bại rồi sao!” Lâm Tiêu lẩm bẩm!

Sau đó khẩu súng trong tay hắn liền trở lại thành 2 khẩu súng ngắn! Lâm Tiêu không nói 2 lời liền nhảy xuống khỏi ngọn cây! Nơi Lâm Tiêu vừa đứng liền xuất hiện một phong đao chém thẳng vào thân cây!

Lúc này Tứ Dực Điểu đã bay đến bên cạnh cây cổ thụ của Lâm Tiêu! Nó hướng về phía Lâm Tiêu đuổi theo! Lâm Tiêu dùng 2 chân đạp vào thân cây sau đó chạy xuống! Trên đường chạy hắn xoay người lại sau đó hướng về phía Tứ Dực Điểu nổ súng!

Đoàng!!

2 viên Phụ Ma Đạn liền được bắn ra! Tứ Dực Điểu thấy vậy thì liền dùng 2 cánh của nó chặn trước người!

Bùm!!

2 tiếng nổ liền xuất hiện trên cánh của Tứ Dực Điểu! 2 viên Phụ Ma Đạn vừa rồi liền mang theo hiệu ứng Bạo Phá! Tứ Dực Điểu liền xuất hiện trong đám khói! Lúc này cánh của nó liền bị cháy một mảng nhỏ!

Ó!

Tứ Dực Điểu huy động 4 chiếc cánh tạo ra một phong đao hình chữ X lao thẳng về phía Lâm Tiêu! Lâm Tiêu đạp mạnh vào thân cây sau đó nhảy ra né tránh phong đao! Phong đao đánh vào thân cây thì xuất hiện một vết cắt thật sâu!

Tứ Dực Điểu nhân cơ hội này liền lao thẳng về phía Lâm Tiêu! Chiếc mỏ của Tứ Dực Điểu liền hướng về Lâm Tiêu đâm tới! Khi Tứ Dực Điểu đến gần thì Lâm Tiêu liền xoay người sau đó đặt khẩu súng cạnh đầu của Tứ Dực Điểu!

Đoàng!!

Một tiếng súng vang lên! Nhưng Tứ Dực Điểu đã cúi đầu xuống và tránh được viên đạn của Lâm Tiêu! Lâm Tiêu liền đạp vào cánh của nó sau đó nhảy xuống đất!

Ó!!

Tứ Dực Điểu liền lao xuống dưới! Lâm Tiêu nhảy qua một bên sau đó nổ súng!

Bùm! Bùm!

2 vụ nổ liền xuất hiện trên thân của Tứ Dực Điểu! Nó liền kêu lên một tiếng đầy đau đớn! Nó liền điên cuồng đuổi theo Lâm Tiêu! Lâm Tiêu vừa nhảy qua lại vừa nổ súng!

Đoàng! Đoàng! Đoàng!

Hàng loạt tiếng súng vang lên! Trên người của Tứ Dực Điểu càng lúc càng nhiều vết thương!

Ó!!

Cuối cùng Tứ Dực Điểu liền không chịu được và quay người bỏ chạy! Lâm Tiêu đứng tại chỗ sau đó đặt 2 khẩu súng ngắn cùng một chỗ! Lập tức 2 khẩu súng liền biến thành một khẩu súng pháo! Lâm Tiêu liền nhắm thẳng về phía Tứ Dực Điểu! Bởi vì mang theo vết thương trên người nên Tứ Dực Điểu bay không quá nhanh!

Đoàng!!

Một tia sáng liền xuất hiên sau đó mang theo tốc độ ánh sáng bay lên! Tứ Dực Điểu không hề kịp né tránh nên liền trong phút chốc liền bị thổi bay!

Lâm Tiêu biến trở lại 2 khẩu súng ngắn sau đó vắt lên 2 bên hông! Lâm Tiêu mở tờ đơn nhiệm vụ ra thì liền thấy 2 chữ ‘Hoàn Thành!’

“Thì ra chỉ cần như vậy là hoàn thành nhiệm vụ a!” Lâm Tiêu lẩm bẩm! Hắn nhìn xem thông tin của bản thân thì phát hiện có thêm 300 kinh nghiệm!

Đúng lúc Lâm Tiêu định trở về thì một âm thanh vang lên:

“Thật là tuyệt vời!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 372

Bạn đang xem SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Hayase. Chapter này đã được 11 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.