247Truyen.com

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 370: Học viện đại tái!!!(3)

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 370: Học viện đại tái!!!(3) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau khi trận chiến của Angel và Draya kết thúc thì liền đến trận đấu cuối cùng giữa Angel và Tracy!

“2 người nghe đây! Bây giờ hạng nhất đã nằm trong tay học viện chúng ta! Cho nên 2 người các ngươi ai thắng cũng được! Nhưng nên nhớ là không nên hạ thủ quá nặng a!” Lâm Tiêu hướng về Angel và Tracy nói!

“Chúng ta tự có chừng mực!” Angel nói!

Lâm Tiêu nghe vậy thì mỉm cười gật đầu! Sau đó Angel và Tracy cùng đi lên lôi đài! Lâm Tiêu một mình ngồi xuống! Lúc này Jake đi đến bên cạnh nói:

“Viện trưởng! Học sẽ không nhẹ tay đâu a!”

“Ta cũng biết chứ!” Lâm Tiêu cười khổ nói!

Lúc này Angel và Tracy đang đứng đối diện với nhau! Trọng tài đã hô lên bắt đầu nhưng vẫn chưa có ai động thủ! Cả 2 đứng nhìn nhau một lúc! Khi mọi người bắt đầu hết kiên nhẫn thì cả 2 liền động!

Chỉ thấy cả 2 cùng lúc tung đôi cánh của mình ra! Angel nâng ma pháp trượng lên sau đó bắn ra một tia sáng! Tracy cũng đưa ma pháp trượng lên sau đó phóng ra một tia sét!

Ầm!!

2 bên đụng vào nhau thì phát sinh một tiếng nổ! Sau đó Angel và Tracy lần lượt vỗ cánh bay lên cao! Cả 2 người bay theo hình vòng tròn sau đó liên tục phát ra ma pháp về phía đối phương! Nhưng cả 2 đều có ma pháp hộ thuẫn nên vẫn phòng bị được ma pháp của đối phương!

Một lúc sau cả 2 liền dừng lại! Tracy liền ném ma pháp trượng lên cao còn Angel thì vẽ ma pháp trượng theo hình tròn!

Lập tức phía trên trời liền xuất hiện mây đen và một vị nữ thần! Từ mây đen đó liền xuất hiện một con lôi long! Lôi lòng liền hướng về phía nữ thần bay đi! Nữ thần liền nâng chiếc kèn lên sau đó bắt đầu thổi!

Tu!!!

Một tia sáng hủy diệt liền bay về phía lôi long! Lôi long cũng liền phong ra một quả lôi cầu!

Ầm!!

Lại một vụ nổ nữa phát sinh! Ngay lúc này nữ thần liền ném đi chiếc kèn trong tay và lấy ra một ngọn thương ánh sáng!

Bên kia sau khi khói bụi tan biến thì một vị lôi thần với những chiếc trống xuất hiện!

“Cùng lúc phát ra đại ma pháp sao! 2 người cũng thật là chịu chơi a! Cũng ma chưa có ai phát ra cấm chú cả!” Lâm Tiêu cười lắc đầu nói!

Lôi thần gõ vào chiếc trống trước người sau đó những chiếc trống nhỏ sau lưng liền phát ra từng đợt lôi điện ma theo sức mạnh hủy thiên diệt địa! Nữ thần cũng đưa ngọn quang thương lên cao! Ngọn thương liền biến lớn lên sau đó được nữ thần phóng về phía trước!

Tia sét và quang thương va chạm vào nhau thì liên tục giằng co với nhau!

Hống!!

Một tiếng rống vang lên! Sau đó mọi người liền thấy một bóng dáng to lớn liền xuất hiện trước mặt mọi người! Lúc này Tracy đã trở lại bản thể của mình là một con lôi long! Toàn thân Tracy được bao phủ bởi những lớp vảy màu bạc, trên đầu nàng là một cặp long giác!

Hống!!

Tracy hống lên một tiếng nữa! Lập tức một luồn ma lực khổng lồ liền truyền vào trong lôi thần! Tia sét liền bắt đầu ép lui lại ngọn thương ánh sáng! Angel bị ép lui thì liền cắn răng! Nàng cố gắng dồn mọi sức mạnh vào ngọn thương ánh sáng nhưng vẫn tiếp tục bị ép lui!

“Trước đó ta đã thua ngươi! Nhưng lần này ta quyết không thua!” Angel cắn răng nói!

Tracy nghe vậy thì mỉm cười! Nàng liền tăng thêm sức mạnh vào trong lôi điện! Angel càng bị ép lui lại! Khi Angel bị ép ra đến biên giới lôi đài thì nàng liền dừng lại!

“Đến lúc rồi sao!” Lâm Tiêu cười nói!

Lúc này đôi cánh của Angel bỗng nhiên sáng lên! Sau đó một luồn sáng liền từ trên thiên không chíu xuống chỗ của Angel! Tracy nhìn thấy một màn này thì liền kinh ngạc! Bởi vì nàng biết sắp tới đây sẽ xảy ra chuyện gì! Nàng cũng đã một lần nhìn thấy cảnh tượng như vậy!

Sau khi ánh sáng biến mất thì Angel hiện ra! Nhưng lúc này nàng đã có điểm khác biệt! Phía sau lưng của nàng từ Nhị Dực đã biến thành Tứ Dực! Khí thế trên người của nàng cũng đã biến hóa nghiêng trời lệch đất!

“Đã để ngươi đợi lâu!” Angel cười nói!

“Quang Ma Pháp - Quang Thần Phán Quyết!”

Nữ thần đưa 2 tay về phía trước sau đó phóng ra một đoàn ánh sáng! Đoàn ánh sáng này liền dung nhập vào trong ngọn thương ánh sáng! Ngọn thương ánh sáng liền phát ra quang mang dữ dội sau đó ép về phía Tracy!

Tracy cũng ép lại! 2 bên ép nhau khiến cho không gian xung quanh liên tục rung động!

ẦM!!!!!

Một tiếng nổ kinh thiên vang lên! Những người đứng gần liền bị cơn sóng chấn động thổi bay! Lâm Tiêu cũng đưa tay lên che mặt khỏi khói bụi!

Một lúc sau khói bụi tan biến mất! Mọi người liền nhao nhao hướng ánh mắt về phía lôi đài! Lập tức mọi người liền hít vào một ngụm khí lạnh! Lúc này một nửa sân thi đấu đã biến mất! Tracy và Angel đứng phân biệt tại 2 bên của lôi đài! Khác biệt là Tracy đứng dưới mặt đất còn Angel thì đứng trên phía lôi đài!

Mặc dù cả 2 vẫn đứng trong phạm vi của lôi đài nhưng mà Tracy đã chạm đất nên nàng bị sử thua cuộc! Angel liền giành hạng nhất trong Học VIện Đại Tái Lần này!

Cả 2 người liền hướng về khu vực Phá Thiên Học Viện đi đến!

“Chúc mừng a!” Lâm Tiêu cười nói!

Angel nghe vậy thì gật gật đầu còn Tracy thì hiện lên một nụ cười khổ! Sau đó thì liền đến phần trao giải! Bởi vì chỉ là Nhất Tinh Học Viện thi đấu với nhau nên phần thưởng cũng không quá đặc biệt! Sau khi nhận thưởng xong thì mọi người liền đi về học viện!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 370: Học viện đại tái!!!(3)

Bạn đang xem SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Hayase. Chapter này đã được 7 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.