247Truyen.com

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 361: Vào dị không gian!!!

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 361: Vào dị không gian!!! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau khi chiến đấu kết thúc thì Lâm Tiêu liền được phát cho 2 tấm vé! Đây chính là thứ đại diện cho danh ngạch hắn đạt được! Sau đó Lâm Tiêu liền dẫn đám người trờ về Phá Thiên Học Viện! Trên đường đi hắn liền kiểm tra thông tin của bản thân!

Tên: Lâm Tiêu!

Chức vụ: Viện trưởng!

Cảnh giới: Luyện Thể - Nhục Kình Cảnh Đệ Tam Cảnh!

Kinh nghiệm: 100/300!

Học viện: Phá Thiên Học Viện!

Giáo Viên: 1!

Phụ thể: Ace, Vergil, Lữ Bố, Xiang Yu!

Sách Giáo Khoa: Anh Đào Kiếm Pháp, Quỷ Kiếm Kỹ, Trọng Kích Thương Pháp, Hàng Long Thương Pháp!

Cống hiến điểm:210!

Khi nhìn thấy anh hùng phụ thể thì hắn có chút thất vọng! Hắn mong có một anh hùng mới để có thể tăng thêm sách giáo khoa nhưng lần này chỉ tăng thêm một bảng thương pháp mà thôi! Hắn đóng lại hệ thống sau đó tiếp tục đi về phía trước!

Khi về đến học viện thì nhóm người Jake và Hina liền tách ra để đi luyện tập! Còn Lâm Tiêu thì hướng thẳng về phía văn phòng đi đến! Tất cả các học viện trúng tuyển có một ngày để chuẩn bị! Lâm Tiêu quyết định dẫn theo Jake cùng với Hina đi vào dị không gian! Mỗi học viện được cho phép một vị đạo sư dẫn đầu! Lúc đầu Lâm Tiêu định cho Jupy đi nhưng khi hắn biết còn có thể chiến đấu thăng cấp thì hắn quyết định tự thân dẫn đội!

Ngày hôm sau!

Lúc này Lâm Tiêu đang dẫn theo Hina và Jake đi đến khu vực ngoài thành! Lúc này tại cổng thanh đang tụ tập nhiều nhóm người! Những nhóm người này đều là những người tham gia đi vào dị không gian lần này! Khi nhìn thấy nhóm người đến thì người xung quanh liền bàn tán!

Sau khi mọi người đã đến đầy đủ rồi thì liền bắt đầu xuất phát! Lần này cổng vào dị không gian nằm ở không xa nên mọi người liền đi bộ! Nhưng những học viện này đều muốn khoe khoang nên chuẩn bị xe riêng cho bản thân! Trong tất cả học viện chỉ có Phá Thiên Học Viện là chưa chuẩn bị xe!

“Viện trưởng! Ngài nói chúng ta phải làm sao bây giờ a!” Hina tinh nghịch nói!

“Làm sao! Đương nhiên ai cũng có xe riêng thì sao mà chúng ta tụt lại được!” Lâm Tiêu cười nói!

Sau đó hắn liền phất tay! Lập tức một thanh kiếm khổng lồ liền xuất hiện phía trên đầu mấy người! Lâm Tiêu liền dẫn đầu bay lên thanh kiếm đó! Hina va Jake thấy như vậy thì cũng nhảy lên theo! Thể là nhóm người Lâm Tiêu liền cưỡi phi kiếm mà đi!

Đi được một lúc thì đám người đến nơi! Vị trí cánh cổng là dưới chân một ngọn núi! Xung quanh cánh cổng có người của Nhị Tinh Học Viện canh gác! Khi Lâm Tiêu nhóm người đến nơi thì liền gia ra thẻ thông hành của bản thân! Cả 3 liền được phép tiến vào trong!

Bên kia của dị không gian cũng là một mãnh rừng rậm! Lâm Tiêu nhìn xung quanh quan sát một lúc thì phát hiện một tòa tháp! Hắn hướng về Hina và Jake nói:

“Có lẽ dị không gian này chính là nơi ở của một vị cao thủ nào đó đã vẫn lạc! Còn tòa tháp kia có lẽ chính là chổ ở của hắn! Chúng ta chỉ cần xâm nhập vào được tòa tháp thì chắc chắn sẽ có thu hoạch!”

Jake và Hina nghe vậy thì gật đầu! Sau đó cả 3 liền tiến về tòa tháp đó! Không chỉ có nhóm người Lâm Tiêu mà những học viện khác cũng đã nhìn thấy tòa tháp và đang tiến về phía đó!

Lâm Tiêu nhóm người đạp lên những cành cây sau đó nhảy về phía trước! Lâm Tiêu và Jake có Quỷ Kiếm Pháp nên tốc độ di chuyển vô cùng nhanh còn Hina thì được tập luyện với Jupy nên việc di chuyển giữa các cành cây không phải là việc khó!

Nhóm người đang đi một lúc thì dừng lại! Bởi vì trước mặt của học là một con Đại Tượng khổng lồ!

“Để ta!” Lâm Tiêu nói! Sau đó hắn liền lấy ra thần long kiếm!

Lâm Tiêu đạp mạnh sau đó phóng đi! Hắn di chuyển nhanh đến nổi chỉ thấy một tia sáng lóe lên sau đó biến mất! Lần thứ 2 Lâm Tiêu xuất hiện là phía sau con Đại Tượng đó! Hắn lúc này đang tra kiếm vào vỏ!

Cạch!!

Khi thanh kiếm hoàn toàn vào vỏ thì trên người của Đại Tượng liền xuất hiện hàng ngàn vết cắt! Nó liền mất đi mọi sinh cơ và ngã xuống đất!

“Chúc mừng ký chủ tiêu diệt được Tinh Không Tịch Tượng! Nhận được kinh nghiệm x200!” âm thanh hệ thống vang lên!

“Quả nhiên như vậy là nhanh nhất a!” Lâm Tiêu hài lòng gật đầu! Sau đó hắn liền kiểm tra thông tin của bản thân!

Tên: Lâm Tiêu!

Chức vụ: Viện trưởng!

Cảnh giới: Luyện Thể - Nhục Kình Cảnh Đệ Tứ Cảnh!

Kinh nghiệm: 0/400!

Học viện: Phá Thiên Học Viện!

Giáo Viên: 1!

Phụ thể: Ace, Vergil, Lữ Bố, Xiang Yu!

Sách Giáo Khoa: Anh Đào Kiếm Pháp, Quỷ Kiếm Kỹ, Trọng Kích Thương Pháp, Hàng Long Thương Pháp, Ma Pháp Nguyên Tố!

Cống hiến điểm:220!

Lần này khiến Lâm Tiêu thất vọng là không hề có thêm phụ thể mà thay vào đó là thêm sách giáo khoa!

“Có lẽ cần tăng cấp thêm a!” Lâm Tiêu lẩm bẩm!

Lúc này Hina và Jake cũng đã tiến tới! Sau đó 3 người liền tiếp tục tiến về phía tháp cao! Trên đường đi Lâm Tiêu gặp rất nhiều hung thú! Jake và Hina nhiều lần muốn ra tay nhưng tất cả đều bị Lâm Tiêu cản lại! Hắn muốn toàn bộ đều ra tay! Khi đến được tòa tháp thì Lâm Tiêu đã thay đổi nghiên trời lệch đất!

Tên: Lâm Tiêu!

Chức vụ: Viện trưởng!

Cảnh giới: Luyện Thể - Nhục Kình Cảnh Đệ Cửu Cảnh!

Kinh nghiệm: 350/1000!

Học viện: Phá Thiên Học Viện!

Giáo Viên: 1!

Phụ thể: Ace, Vergil, Lữ Bố, Xiang Yu, Spike!

Sách Giáo Khoa: Anh Đào Kiếm Pháp, Quỷ Kiếm Kỹ, Trọng Kích Thương Pháp, Hàng Long Thương Pháp, Ma Pháp Nguyên Tố, Băng Chi Áo Nghĩa!

Cống hiến điểm:220!

Nhìn thấy thông tin nhân vật thì Lâm Tiêu liền hài lòng gật đầu! Lúc này 3 người bọn hắn đã đến trước tòa tháp! Cánh cửa tòa tháp đang đóng chặt lại!

“Chúng ta tiến vào thôi!” Lâm Tiêu nói!

Hina và Jake liền gật đầu! Sau đó Lâm Tiêu liền tiến lên đẩy cánh cửa ra!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 361: Vào dị không gian!!!

Bạn đang xem SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Hayase. Chapter này đã được 12 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.