247Truyen.com

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 350: Lisanna trở về!!

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 350: Lisanna trở về!! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Khi trở về đến Fairy Tail thì mọi người vô cùng kinh ngạc khi có thêm sự xuất hiện của Wendy! Nhưng rất nhanh mọi người liền vui vẻ vì điều đó! Tối hôm đó toàn bộ công hội đều ăn mừng sự gia nhập của Wendy!

“Nhiệm vụ lần này coi bộ không quá khó khăn đối với ngươi nhỉ!” Makarov cầm ly bia đến bên cạnh Lâm Tiêu nói!

“Theo ta thì nhiệm vụ lần này khá là chán a!” Lâm Tiêu vừa uống rượu vừa nói!

“Chán sao! Ngươi nên nhớ đó là một trong những đại hắc hội a!” Makarov tức giận nói!

“Đại hắc hội thì sao chứ! Cũng chỉ mấy tên nhải nhép mà thôi! Ta còn tưởng mình sẽ được đại chiến vạn quân nữa chứ! Ai ngờ chỉ là 5-6 tên mà thôi!” Lâm Tiêu biểu môi nói!

“Còn đòi độc chiến vạn quân! Ngươi nghỉ là chiến tranh a! Lấy đâu ra quân số nhiều đến vậy!” Makarov lớn tiếng nói!

“Được rồi! Ta chỉ đùa thôi mà! Hãy bình tĩnh đi mà ông!” Lâm Tiêu cười nói!

“Không nói chuyện này nữa! Mà ta đang có chuyện muốn hỏi ngươi đây!” Makarov bỗng nhiên nói!

“Chuyện gì ông cứ hỏi tự nhiên a!” Lâm Tiêu cười nói!

“Erza và Mira có biết về người phụ nữ kia không?” Makarov hỏi!

Lâm Tiêu nghe Makarov hỏi thì liền nhướng mày! Hắn tự thấy là đã giấu diếm rất kỹ nhưng cuối cùng vẫn là bị phát hiện ra được!

“2 người ấy vẫn chưa biết!” Lâm Tiêu nói!

“Ta biết đây là chuyện của bọn trẻ các ngươi nên ta cũng không tiện xen vào! Nhưng mà ta nhắc nhở ngươi! Nếu ngươi làm tổn thương Erza và Mira thì đừng có trách ta!” Makarov uy hiếp nói!

“Ta biết rồi! Ta sẽ tìm cơ hội nói với 2 người bọn họ!” Lâm Tiêu nói!

Makarov nghe vậy thì gật gật đầu sau đó tiếp tục uống rượu!

1 tuần sau!

Hôm nay là một ngày trời mưa đối với Magnolia! Lúc này đây Lâm Tiêu đang đứng ở trong nhà của hắn và Ur! Hắn nhìn ra cửa sổ với ánh mắt băng khoăng!

“Đã đến lúc gặp lại em ấy rồi!” Lâm Tiêu mỉm cười nói!

“Gặp lại ai cơ!” Ur phía sau lưng Lâm Tiêu hỏi!

“Không có gì! Chỉ là gặp lại một người bạn cũ mà thôi!” Lâm Tiêu cười nói!

“Người bạn cũ sao! Theo ta thấy là tình nhân thì đúng hơn!” Ur nói!

“Ngươi ghen à!” Lâm Tiêu cười đùa nói!

“Đúng vậy! Ta đang ghen đây! Ngươi lo mà vỗ về cho ta mau!” Ur cũng phối hợp với hắn!

“Được! Ta vỗ về đây!” Lâm Tiêu cười nói!

Sau đó hắn liền tiến đến ôm lấy Ur và đi vào phòng ngủ! Lập tức bên trong phòng liền vang lên những âm thanh mê người! Trong lúc này có một tia sáng trên trời đánh xuống ngay phía của Fairy Tail công hội!

“Đến rồi sao!” Lâm Tiêu lẩm bẩm! Sau đó hắn tiếp tục việc của mình!

Một lúc lâu sau thì mọi chuyện kết thúc! Lâm Tiêu nhẹ nhàng đi ra khỏi căn phòng! Hắn chậm rãi đi đến phòng khách sau đó đưa tay lên! Lập tức một chiếc đồng hồ liền xuất hiện! Sau đó Lâm Tiêu liền biến mất tại chổ! Trong lúc này khoảng thời gian trên thế giới này liền xảy ra biến đổi!

Lần thứ 2 Lâm Tiêu xuất hiện là tại khu rừng cách Magnolia không xa! Bỗng nhiên trên bầu trời liền xuất hiện một chiếc hố đen! Sau đó từ bên trong hố đen liền xuất hiện một đám người bay xuống! Khi Lâm Tiêu nhìn thấy đám người này thì hắn liền mỉm cười!

Lâm Tiêu chậm rãi tiến về nơi mà đám người đang rơi xuống! Khi đến nơi thì hắn liền nhìn thấy một bóng hình quen thuộc! Lúc này mọi người đang vui mừng khi nhận lại được Lisanna!

“Lisanna!” Lâm Tiêu cất tiếng gọi!

Bỗng nhiên Lisanna đang nói chuyện với mọi người thì liền dừng lại! Bờ vai nàng bỗng nhiên trở nên run rẩy! Sau đó Lisanna liền quay lại với đôi mắt ngấn lệ!

“Anh Lâm Tiêu!” Lisanna mừng rở kêu lên sau đó nàng liền nhào về phía của Lâm Tiêu!

Lâm Tiêu liền mỉm cười sau đó giang 2 tay ra! Lisanna liền nhào vào lòng của Lâm Tiêu sau đó ôm chặt lấy hắn!

“Đã lâu không gặp a! Lisanna!” Lâm Tiêu ôn nhu nói!

“Anh Lâm Tiêu! Em nhớ anh lắm!” Lisanna vừa khóc vừa nói!

“Anh cũng nhớ đến em!” Lâm Tiêu cười nói!

Sau đó hai người liền buông ra sau đó liền nhìn lấy nhau! Dần dần đầu của 2 người tiền đến gần nhau! Lâm Tiêu liền hướng về đôi môi của Lisanna hôn đến! Lisanna cũng đáp lại!

Phía bên kia khi mọi người nhìn thấy một màn này thì liền mỉm cười! Duy chỉ có Lucy là che miệng lại đầy kinh ngạc! Không hiểu vì sao khi nhìn thấy cảnh này Lucy vừa cảm thấy vui cho Lisanna vừa cảm thấy mất mát!

Lâm Tiêu và Lucy hôn nhau một lúc thì buông ra! Lisanna lúc này khuôn mặt đã ửng đỏ lên!

“Đến lúc đi gặp Mira rồi!” Lâm Tiêu cười nói!

“Vâng!” Lisanna gật đầu nói!

Sau đó Lâm Tiêu liền nắm lấy tay Lisanna đi về phía trước! 2 người hướng về phía nghĩa trang mà đi đến! Khi đến nơi thì Lâm Tiêu và Lisanna nhìn thấy Mira và Elfman đang đứng trước phần mộ của Lisanna!

“Đi đi! Hãy đến bên cạnh Mira!” Lâm Tiêu cười nói!

Lisanna nghe vậy thì liền chạy về phía trước! Lâm Tiêu nhìn thấy khi Lisanna đến nơi thì liền cùng với Mira ôm lấy nhau! Nhìn cả nhà Mira nhận nhau thì Lâm Tiêu liền mỉm cười! Sau đó hắn liền xoay người rời đi! Lần này hắn không tham gia cùng với mọi người tới Edolas là bởi vì hắn cảm thấy nơi đó không thú vị! Cho nên Lâm Tiêu quyết định sử dụng Thời Gian Chi Đạo để tăng tốc thời gian lên!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 350: Lisanna trở về!!

Bạn đang xem SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Hayase. Chapter này đã được 3 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.