247Truyen.com

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 327: Kết thúc Thiên Khiếu Đại Lục!!!

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 327: Kết thúc Thiên Khiếu Đại Lục!!! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lúc này không chỉ Ngô Chiến mà tất cả mọi người phía dưới đều một mảnh kinh ngạc khi nhìn thấy cảnh này! Đây là lần đầu tiên họ chứng kiến cảnh tượng như ngày hôm nay! Không chỉ một mà có đến 2 cao thủ đột phá Thần Tọa cảnh giới!

Từ phía trên tọa lại xuất hiện xuống một hàng bậc thang! Lâm Tiêu liền hướng về bậc thang mà bay đi! Vừa đặt bước chân đầu tiên lên thì phía trên liền giáng xuống một tia lôi kiếp! Lâm Tiêu liền dùng thân thể đối chọi với tia lôi kiếp đó! Sau khi hấp thụ xong tia lôi kiếp thì Lâm Tiêu liền cảm nhận được cơ thể sản sinh ra biến hóa vô cùng lớn!

Phía xa Ngô Chiến nhìn thấy Lâm Tiêu dùng thân thể chống đở lấy lôi kiếp thì hiện lên một tia cười lạnh! Hắn lúc đầu còn lo lắng Lâm Tiêu sẽ có cách vượt qua lôi kiếp và đặt chân đến được Thần Vị nhưng mà Lâm Tiêu lại sử dụng cơ thể kháng ngạnh khiến cho Ngô Chiến cho rằng Lâm Tiêu là đang tìm đường chết! Đó cũng là lí do mà hắn không đi ngăn cản Lâm Tiêu!

Lâm Tiêu tiếp tục bước lên bước thứ 2! Lần này lại tiếp tục có một tia lôi kiếp đánh xuống! Lâm Tiêu liền vận chuyển Thiên Lôi Thần Khiếu để hấp thụ tia lôi kiếp này! Tia lôi kiếp lần này mạnh hơn lần trước nên Lâm Tiêu hấp thụ có chút khó khăn! Nhưng sau khi hấp thụ rồi thì cơ thể hắn được cải tạo lại vô cùng mạnh mẽ!

Càng bước lên cao thì cơ thể của Lâm Tiêu càng phát ra Linh Khí càng dữ dội! Khi Lâm Tiêu bước lên đến bậc thang cuối cùng thì Ngô Chiến đã cảm thấy không ổn!

“Không thể nào! Không thể nào có chuyện hắn có thể cường ngạng đối kháng với lôi kiếp được!” Ngô Chiến hô lên!

Lúc này Lâm Tiêu đã bước lên đến bước cuối cùng và tia lôi kiếp màu đen đã giáng xuống! Ngay lúc này bên cạnh Ngô Chiến liền xuất hiện một bàn tay khổng lồ sau đó vổ mạnh về phía Lâm Tiêu!

Ầm!!

Một tiếng nổ kinh thiên phát ra! Sau đó nơi Lâm Tiêu đang đứng bốc lên một làn khói! Những người xung quanh thấy cảnh này thì lập tức nín thở! Ngô Chiến cũng tập trung về phía đó! Bỗng nhiên!

Ầm!!

Bàn tay khổng lồ liền vở nát sau đó là một tia lôi điện khổng lồ bay về phái Ngô Chiến! Ngô Chiên nâng một tay lên tạo ra một lớp lá chắn chặn lại tia lôi điện đó!

Lúc này khói bụi dần dần tan biến để lộ ra Lâm Tiêu trên người mặt một bộ trường bào màu xanh và đang ngồi trên Tọa! Nhìn thấy một màn này thì những người phía dưới mới thở ra một hơi! Lúc này Lâm Tiêu chính niềm tin cuối cùng mà mọi người phía dưới còn chừa lại!

“Hừ! Cho dù có ngồi vào Thần Vị thì sao chứ! Kẻ mạnh vẫn là ta!” Ngô Chiến khinh thường nói!

Sau đó hắn vung tay lên! Một thanh kiếm khổng lồ màu đỏ liền xuất hiện! Thanh kiếm liền hướng về phía Lâm Tiêu bay đến! Khi thanh kiếm đến gần Lâm Tiêu thì từ trên trời giáng xuống một tia sét và phá hủy thanh kiếm đó!

Ngô Chiến tiếp tục đưa tay lên sau đó trảm xuống! Lập tức không gian trước mặt hắn liền bị vở nát ra! Một luồn sóng chấn động liền hướng về phía Lâm Tiêu lao đến! Nhưng trước mặt Lâm Tiêu liền xuất hiện một tấm khiên sét sau đó chặn lại sóng xung kích của Ngô Chiến!

Ngô Chiến không dừng lại mà đập 2 tay vào nhau! Lập tức thiên địa liền trở nên rung động dữ dội! Sau đó phía sau lưng của Ngô Chiến liền xuất hiện một thân ảnh ác ma khổng lồ!

“Để xem ngươi đở đòn này như thế nào!” Ngô Chiến cười lạnh nói!

Ác ma há miệng ra sau đó bắn ra một tia sáng khổng lồ về phía Lâm Tiêu!

“Hình như ngươi vẫn chưa chịu nhận ra thì phải!” Lâm Tiêu lạnh nhạt nói!

Sau đó Lâm Tiêu đưa tay lên phía trước! Một tia sét liền từ lòng bàn tay Lâm Tiêu phóng ra! Tia sét va chạm với tia sáng thì lập tức nuốt trọn tia sáng! Tia sét tiếp tục lao lên phía trước! Ngô Chiến liền đặt 2 tay trước người! Ác ma phía sau lưng Ngô Chiến liền dùng 2 cánh tay chặn trước người Ngô Chiến!

Ầm!!

Tia sét đánh vào thì phát sinh một tiếng nổ lớn! Khi vụ nổ tản đi thì để lộ ra ác ma đã hoàn toàn mất đi 2 cánh tay!

Lúc này Ngô Chiến liền đứng lên! Hắn đặt 2 tay ra phía trước! Ác ma phía sau liền dung nhập vào cơ thể của Ngô Chiến!

Yaaaa!!

Ngô Chiến hét lớn lên! Xung quanh cơ thể hắn liên tục tỏa ra sát khí dữ dội!

“BÙNG PHÁT NĂNG LƯỢNG!!!!” Ngô Chiến hét lớn lên!

Sau đó từ 2 tay của hắn phát ra một tia năng lượng màu đỏ! Tia năng lượng đi đến đâu thì không gian bị chấn vở đến đó, thiên địa liền biến sắc, mặc đất liên tục vở nát ra! Lâm Tiêu nhìn thấy tia năng lượng bay đến thì không hề sợ hãi mà đưa tay lên phía trước sau đó biến ra một khẩu súng ngắn!

“Ngươi rất mạnh! Nhưng thật đáng tiếc! Ta là người mạnh hơn!” Lâm Tiêu lạnh nhạt nói sau đó liền bóp cò!

Đoàng!!

Một viên đạn năng lượng lôi điện được bắn ra! Viên đạn sau khi tiếp xúc với tia năng lượng thì liền chẻ đôi tia năng lượng ra! Viên đạn tiếp tục lấy tốc độ ánh sáng bay về phía trước!

Phụt!!

Viên đạn xuyên qua tia năng lượng sau đó bay thẳng vào đầu của Ngô Chiến! Lập tức trên đầu Ngô Chiến liền xuất hiện một lỗ máu! Thân thể hắn đứng im bất động ở nơi đó!

“Trận chiến này kết thúc rồi a!” Lâm Tiêu lẩm bẩm! Sau đó hắn ném đi thanh kiếm trong tay và biến ra một khẩu súng pháo khác!

Đoàng!!

Một quả lôi cầu liền từ khẩu súng pháo phát ra! Quả lôi cầu liền lấy khí thế chấn động thiên địa bay đến chổ Ngô Chiến đang đứng im bất động!

ẦM!!!!!

Một tiếng nổ kinh thiên liền phát lên! Sau đó thiên địa liền phát ra một âm thanh thê lương! Đạt đến Thần Tọa cảnh tức là cùng với thiên địa câu thông! Nay Thần Tọa cao thủ ngã xuống thì thiên địa liền đau buồn!

Răng rắc!

Tọa của Ngô Chiến bỗng nhiên nứt ra sau đó đổ sập xuống! Lâm Tiêu sau đó liền đứng lên! Tọa của hắn liền biến mất! Lâm Tiêu đi xuống phía dưới trước ánh mắt của mọi người!

“Trận chiến này đến đây kết thúc a!” Lâm Tiêu hướng về Rachel mấy người cười nói!

Rachel 3 người nghe vậy thì gật đầu cười nói:

“Vâng!”

Sau đó Lâm Tiêu vẩy tay! Tất cả những người bên trong ma giới liền trở về thế giới hiện thực! Mỗi thế lực đều riêng phần mình trở về! Lâm Tiêu điều đầu tiên sau khi trở về đó là đi đến Đường Gia Thánh Địa sau đó cưỡng chế mở ra! Hắn liền đem Đường Nhu đưa ra ngoài! Khi mà mọi người ở Đường gia biết thân phận thật sự của Lâm Tiêu thì một mảnh kinh ngạc! Mặc dù vậy nhưng vẫn không có ai đi ra ngăn cản Lâm Tiêu đem Đường Nhu đi! Đơn giản là bởi vì họ đều không dám! Hiện nay Lâm Tiêu chính là người mạnh nhất ở Thiên Khiếu Đại Lục này!

Lâm Tiêu lựa chọn một góc của Vạn Tử Thánh Địa sau đó liền cho xây dựng một khu trang viên! Sau đó hắn để cho Đường Nhu và Hàn Uyên cùng với Rachel mấy người đến nơi này sống! Lâm Tiêu liền đi ra bên ngoài đón Hà Thiên Nhu, Thiên Nguyệt Nga, Lý Giang Hoa và Lý Chi Lan vào bên trong Vạn Tử Thánh Địa để sinh sống!

Khi gặp lại Lâm Tiêu thì 4 người vô cùng mừng rở! Khi biết Lâm Tiêu đến đó 4 người vào trong Vạn Tử Thánh Địa thì 4 người đều cùng có biểu lộ đó là khó có thể tin được! Với quyền năng hiện nay của Lâm Tiêu thì việc đưa 4 người vào Vạn Tử Thánh Địa là vô cùng đơn giản!

Khi đưa 4 người vào Vạn Tử Thánh Địa thì Lâm Tiêu liền đưa mọi người đến khu trang viên mà hắn xây dựng để sinh sống! Sau khi Lâm Tiêu giới thiệu cho 4 người Đường Nhu là mẫu thân của hắn thì cả 4 người đều là biểu lộ ngại ngùng! Sau đó Lâm Tiêu lại giới thiệu Hàn Uyên với 4 người! Sau khi 2 bên gặp nhau thì biểu hiện giống như là tỷ muội thân thiết lâu năm không gặp vậy!

Lâm Tiêu nhìn thấy mọi người sống bình yên với nhau thì vô cùng vui mừng! Riêng có một chuyện khiến hắn đau đầu là việc Rachel và Eileene không hợp nhau! 2 người hễ gặp mặt nhau là liên tục đấu đá nhau! Mặc dù Eileene không có tu luyện nhưng do được Thức Tỉnh Huyền Thoại nên sức chiến đấu của nàng hoàn toàn vượt xa Rachel! Hiện nay có thể nói rằng chỉ có Shane mới có thể đánh ngang tay với Eileene!

Sau khi sắp xếp xong mọi chuyện thì Lâm Tiêu lại bắt đầu cuộc sống thú tính của hắn! Trước đây bởi vì còn gấp gáp nên Lâm Tiêu cho có biến những người phụ nữ bên cạnh hắn thành chân chính nữ nhân! Đường Nhu biết mình có đến 5 đứa con dâu thì đều vô cùng vui vẻ! Bởi vì Rachel rời đi Phượng Tộc cho nên Phượng Tộc hiện nay đang thiếu một người dẫn đầu! Cho nên liền giúp Phượng Tộc một tay đó là đưa chọn một viên Vũ Phượng Đan! Đan dược này giúp cho một người trong tộc Phượng Hoàng tăng cao thiên tư trở thành một thiên tài! Từ đó Phượng Tộc lại tìm được một vị lãnh đạo mới!

Lúc này âm thanh của hệ thống lại vang lên trong đầu Lâm Tiêu:

“Thông báo! Bởi vì hiện nay ký chủ đang nắm toàn quyền Trung Cấp Thế Giới cho nên hệ thống sẽ hoàng trả lại mọi sức mạnh của ký chủ! Ký chủ cũng có thể trở về thế giới của mình!”

Nghe thấy thông báo này từ hệ thống thì Lâm Tiêu liền mỉm cười!

“Cuối cùng cũng xong xuôi! Bây giờ có lẽ đến lúc đi về rồi!” Lâm Tiêu mỉm cười nói!

Sau đó Lâm Tiêu liền bắt đầu cuộc sống hưởng thụ ở Thiên Khiếu Đại Lục!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 327: Kết thúc Thiên Khiếu Đại Lục!!!

Bạn đang xem SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Hayase. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.