247Truyen.com

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 318

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 318 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mặc dù lúc này đứng trước mặt là một mỹ nhân nhưng mà Lâm Tiêu lại không có hứng thú đi thưởng thức! Bởi vì lúc này đang lo lắng người này sẽ lại đem đến phiền phức cho hắn! Vừa nãy nghe nàng gọi tên Kagura và Rachel có lẽ nàng quen biết với 2 người!

“Kagura, Rachel! Các nàng quen cô ta sao?” Lâm Tiêu nhỏ giọng hỏi!

“Cũng không tính là quen biết! Chúng ta chỉ là gặp vài lần mà thôi!” Rachel trả lời!

“Vậy cô ta là ai?” Lâm Tiêu hỏi!

“Cô ta là người của Hắc Thần Điện! Ta biết cô ta! Cô ta là người mới gia nhập Hắc Thần Điện cách đây không lâu nhưng liền trở thành phó điện chủ! Cô ta tên Liễu Khuynh Thành!” Lúc này Hàn Uyên bên cạnh bỗng nhiên nói!

Lâm Tiêu nghe vậy thì liền nhướng mày! Hắn nhớ rõ cách đây không lâu thì người truy sát Hàn Uyên là đến từ Hắc Thần Điện! Nhưng mà đến ánh mắt của Liễu Khuynh Thành thì không có vẻ gì là quan tâm đến Hàn Uyên cả! Lúc này Liễu Khuynh Thành liền tiến lại gần đám ngươi sau đó nói:

“Thật không ngờ cao cao tại thượng như 2 ngươi đây lại có ngày ngồi cùng bàn với người khác a! Hơn nữa còn là một nam nhân nữa! Chẳng lẽ đã đến lúc tư xuân rồi sao!” vừa nói nàng vừa quan sát Lâm Tiêu!

“Liễu Khuynh Thành! Hiện nay chúng ta đang thưởng thức bữa tối và không muốn bị quấy rầy! Ngươi hãy lập tức đi chổ khác cho ta!” Rachel lạnh lùng nói!

“Bình tĩnh đi nào Rachel! Ta đến đây chỉ để chào hỏi mà thôi! Sẵn tiện hỏi thăm vị này a!” Liễu Khuynh Thành nói sau đó ánh mắt hướng về phía Lâm Tiêu!

“Chào ngươi! Ta gọi Lâm Tiêu!” Lâm Tiêu phất tay cười nói!

“Chào! Ta gọi Liễu Khuynh Thành! Ngươi thật khiến ta bất ngờ a! Lại có thể ngồi chung bàn với 2 vị nữ nhân này a!” Liễu Khuynh Thành cười nói!

“Chúng ta là người quen cũ a!” Lâm Tiêu nói!

“À! Thì ra là người quen cũ a! Nói như vậy thì ngươi cũng biết YeonHee người hiện nay đang là Thán Nữ của Thánh Địa chứ!” Liễu Khuynh Thành nói!

“Ta biết! Chúng ta cũng là người quen cũ a!” Lâm Tiêu nói!

“Nếu vậy thì ta xin khuyên ngươi một câu a! Đó là Thánh Địa có một luật lệ đó là mỗi đời Thánh Nữ chỉ có thể gả cho Thánh Tử mà thôi! Nếu để người của Thánh Địa biết Thánh Nữ tư thông với người khác thì đám người Thánh Địa sẽ không vui đâu a!” Liễu Khuynh Thành híp mắt cười nói

Lâm Tiêu nghe vậy thì liền nhíu mày! Đây là lần đầu tiên hắn nghe đến Thánh Địa còn có luật lệ như vậy! Hắn không lo lắng YeonHee sẽ phản bội hắn mà hắn chỉ lo lắng điều này sẽ đem đến phiền phức cho YeonHee mà thôi!

Nhìn thấy Lâm Tiêu nhíu mày thì Liễu Khuynh Thành liền nở một nụ cười! Nàng hướng về Lâm Tiêu thâm ý nói:

“Mặc dù có luật lệ như vậy nhưng nếu như ngườ đạo lữ của Thánh Nữ mạnh hơn Thánh Tử thì lại là một câu chuyện khác a!” nói xong nàng liền xoay người đi!

Lâm Tiêu nhìn theo bóng lưng của Liễu Khuynh Thành có điều suy tư! Bên cạnh Rachel thấy Lâm Tiêu nhíu mày thì liền nói:

“Chủ nhân! Ngài không cần lo lắng! Với thực lực hiện nay của YeonHee thì không ai có thể ép được YeonHee đâu a! Chủ nhân ngài không nên vì chuyện này mà phiền lòng!”

Lâm Tiêu nghe vậy thì mỉm cười lắc đầu nói:

“Ta chỉ là đang lo lắng điều này sẽ đem phiền phức đến cho YeonHee mà thôi!”

“Lâm Tiêu! Chả lẽ ngươi định đối đầu với toàn bộ Thánh Địa hay sao?” Hàn Uyên bên cạnh lo lắng hỏi!

“Nếu như không cần thiết thì ta cũng chả muốn đối đầu với Thánh Địa làm gì! Nhưng nếu như bọn họ ép ta quá đáng thì đừng trách ta a!” Lâm Tiêu cười nói!

“Không được! Như vậy quá nguy hiểm! Thánh Địa cường giả như mây! Không phải là thứ mà một người nói muốn đối phó là đối phó đâu a!” Hàn Uyên nắm lấy tay Lâm Tiêu nói!

“Yên tâm đi! Ta tự có tính toán của bản thân a!” Lâm Tiêu cười nói!

“Nhưng mà....!”

“Được rồi! Chúng ta đến đây là để ăn cơm a! Bây giờ gọi món thôi!” Hàn Uyên còn định nói nhưng liền bị Lâm Tiêu cắt đứt!

Hàn Uyên biết không thể lay động được Lâm Tiêu nên chỉ có thể thở dài! Sau đó 4 người liền bắt đầu gọi món và bắt đầu thưởng thức bữa ăn của mình! Sau khi ăn xong thì 4 liền cùng nhau đi dạo xung quanh Thánh Địa! Nơi này vô cùng phồn hoa và đông đúc, đường đi vô cùng rộng rãi! Trên đường đi thỉnh thoảng Lâm Tiêu nhìn thấy những con ma thú cấp Thần Thiên chở người chạy ngang! Điều này cũng đủ để chứng tỏ thức lực của Thánh Địa là vô cùng mạnh mẽ!

4 người đi một lúc thì bắt đầu trở về! Mỗi người đều trở về phòng riên của bản thân! Lâm Tiêu trở về đến phòng thì hắn nhìn thấy Đường Nguyệt vừa từ trong phòng đi ra! Nàng lúc này đang mặt một bộ trang phục ngắn! Lâm Tiêu nhìn đến có chút thất thần! Những khi nghĩ đến đây có khả năng là chị của hắn nên hắn đành dẹp bỏ ý tưởng trong đầu!

“Chào ngươi a! Đường Nguyệt!” Lâm Tiêu vẩy tay chào!

“Chào! Cuối cùng ngươi cũng tạm biệt với những cô bạn gái a!” Đường Nguyệt cười trêu nói!

“Haha!” Lâm Tiêu không nói gì mà chỉ gãi đầu cười

Hai người hàn uyên một lúc sau đó Lâm Tiêu liền đi vào phòng của mình! Hắn không đủ định lực để quan sát Đường Nguyệt thêm một lúc nữa! Sau khi vào phòng thì Lâm Tiêu liền đóng cửa lại sau đó ngồi xuống bắt đầu tu luyện!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 318

Bạn đang xem SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Hayase. Chapter này đã được 25 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.