247Truyen.com

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 293: Thăng chức!!!(3)

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 293: Thăng chức!!!(3) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lâm Tiêu lúc này đây đang đối mặt với Cửu Đầu Ma Long! Cửu Đầu Ma Long lúc này đây đang vô cùng giận dữ! Vừa rồi nó đang nằm ngủ thì không hiểu vì sao lọt vào công kích của kẻ khác nên khiến cho nó vô cùng tức giận!

Lâm Tiêu bây giờ đang không kiểm xoát được lý trí cho nên không hề lo lắng đối với Cửu Đầu Ma Long!

Hống!!

Lâm Tiêu hống lên sau đó triệu hồi ra 4 khỏa tên lửa khổng lồ phóng về phía Cửu Đầu Ma Long! Cửu Đầu Ma Long liền khinh thường đập cánh!

Một cơn gió xuất hiện thổi qua sau đó phá hủy 4 khỏa tên lửa! Lâm Tiêu liền không ngừng lại mà liền tạo ra thêm một vạn khỏa tên lửa! Lần này đến lượt Cửu Đầu Ma Long nhướng mày!

Nhìn thấy một vạn khỏa tên lửa đang lao đến thì Cửu Đầu Ma Long liền đặt 9 chiếc đầu cùng một chổ sau đó tạo ra một quả cầu năng lượng màu đen!

Ầm!!

Quả cầu năng lượng phóng ra thì phát nổ cuốn theo một vạn quả tên lửa! Lập tức một vụ nổ kinh thiên liền phát sinh! Ngay lúc Cửu Đầu Ma Long định tấn công tiếp thì một khỏa tên lửa mang theo ký hiệu hạt nhân xuyên qua làn khói bay đến chổ nó!

ẦM!!!!

Một đám khói hình nấm liền xuất hiện! Toàn bộ ma giới đều bị ảnh hưởng bởi cú nổ vừa rồi!

Tại cách đó không xa có một đám người Băng Hệ đang duy chuyển thì cảm nhận được chấn động!

“Chuyện gì vừa xảy ra!” tên dẫn đầu trầm ngâm hỏi!

“Chắc có lẽ là có cao thủ đánh nhau!” một người phụ nữ bên cạnh nói!

“Vậy sao! Chúng ta nên đến đó xem thử xem! Có lẽ sẽ có thu hoạch ngoài ý muốn đấy!” Tên thanh niên dẫn đầu nói! Sau đó hắn liền xoay người bay về phía hắn nhìn thấy cột khói! Những tên khác cũng lập tức theo sau hắn!

Chuyện tương tự cũng xảy ra ở rất nhiều nơi! Lúc này có rất nhiều người bị thu hút qua bên phía của Lâm Tiêu và Cửu Đầu Ma Long!

Tại phía bên này khói bụi đã dần biến mất hết! Để lộ ra Cửu Đầu Ma Long bị mất đi 3 chiếc đầu! Nó lúc này đã lui lại một khoảng cách xa! Vừa rồi nếu không phải nó hi sinh 3 cái đầu để bảo về tính mạng thì nó từ lâu đã biệt chết dưới chiêu vừa rồi!

Cách đó một khoảng cách là Lâm Tiêu trong một lớp kim loại bảo vệ!

Hống!!

Lâm Tiêu hướng lên trời hống to một tiếng! Lúc này ánh mắt của hắn đã không còn một tia khát máu như lúc ban đầu nữa! Vụ chấn động vừa rồi đã giúp cho Lâm Tiêu lấy lại được lý trí của bản thân! Hắn hít sâu một hơi sau đó nhìn chằm chằm về phía Cửu Đầu Ma Long!

“Đáng ghét! Cũng tại đám ma tộc kia làm hại khiến ta rơi vào cuồn bạo! Cũng may lấy lại được ý thức!” Lâm Tiêu thở ra một hơi nói!

Sau đó hắn bắn đầu tập trung ứng chiến! Hắn lấy ra Lôi Hình Kích nắm chặt trong tay! Cửu Đầu Ma Long thấy cử động của Lâm Tiêu thì hống lên một tiếng sau đó lao thẳng về phía Lâm Tiêu! Nó không muốn cho Lâm Tiêu sử dụng thêm một chiêu như vừa rồi nữa!

Lâm Tiêu xoay Lôi Hình Kích vài vòng sau đó cũng lao về phía Cửu Đầu Ma Long! Cửu Đầu Ma Long dùng một chiếc đầu cắn về phía Lâm Tiêu! Lâm Tiêu liền nâng Lôi Hình Kích lên sau đó đánh bay chiếc đầu đó của Cửu Đầu Ma Long ra! Sau đó hắn xoay người đâm thẳng Lôi Hình Kích về phía người của Cửu Đầu Ma Long!

Qianlong Overlord Gun!!!

Lâm Tiêu đâm liên tục 3 lần vào ngực của Cửu Đầu Ma Long sau đó đâm mạnh một lần cuối vào ngực Cửu Đầu Ma Long! Mũi kích mang theo một đầu hỏa long với khí thế kinh người đâm thẳng vào ngực của Cửu Đầu Ma Long! Nhưng lúc này vẫn chưa kết thúc!

Lightning Beam!!

Tại đầu mũi kích liền bắn ra một tia sáng đánh thẳng vào cơ thể của Cửu Đầu Ma Long!

Hống!!

Cửu Đầu Ma Long kêu lên một tiếng đầy đau đớn sau đó liền như một con diều đứt dây rơi thẳng xuống đất! Lâm Tiêu liền đưa một tay lên cao!

Vạn Kiếm Quy Tông!!

Lập tức một vạn thanh kiếm khí liền xuất hiện trên không! Lâm Tiêu dùng tay điều khiển khiến cho một vạn thanh kiếm kiếm hướng về phía Cửu Đầu Ma Long lao xuống! Một vạn thanh kiếm mang theo khí thế kinh khủng hướng về Cửu Đầu Ma Long lao xuống!

Ầm! Ầm! Ầm!

Phía dưới mặt đất liền vang lên hàng loạt tiếng nổ lớn! Cửu Đầu Ma Long kêu lên đầy đau đớn! Nếu như đặt ở đỉnh phong thì nó không sợ Lâm Tiêu nhưng mà vừa rồi ăn nguyên quả bom nguyên tử đã khiến cho nó suy yếu vô cùng!

Sau đó Lâm Tiêu thu lại Lôi Hình Kích và lấy ra một thanh trường cung!

Divine Arrow!!

Lâm Tiêu kéo căng dây cung sau đó buông ra! Một mũi tên liền hướng về Cửu Đầu Ma Long lao đến!

Hống!!

Mũi tên liền hình thành một đầu bạch hổ điên cuồng bay xuống phía dưới!

Ầm!!

Mũi tên đánh vào cơ thể Cửu Đầu Ma Long thì lập tức xé rách một bên cánh của nó!

Hống!!

Cửu Đầu Ma Long hống lên một tiếng! Sáu đó nó cố gắng ngồi dậy! Chiếc cánh bị xé đứt khiến cho nó vô cùng đau đớn! Nếu là trước đây thì Lâm Tiêu không thể nào khiến cho một con ma thú cấp Thần Thiên chật vật đến như vậy được!

6 chiếc đầu còn lại của Cửu Đầu Ma Long cùng lúc phóng ra 6 tia sáng về phía Lâm Tiêu! Lâm Tiêu liền lấy ra Thần Long Kiếm!

Wings of Revenge!!!

Phía sau lưng Lâm Tiêu liền xuất hiện một đôi cánh màu đen! Thần Long Kiếm cũng được bao phủ trong một nguồn năng lượng màu đỏ!

Xeng!!

Lâm Tiêu liền bổ mạnh về phía trước! 6 tia sáng liền lập tức bị chẻ đôi ra! Sau đó Lâm Tiêu liền lấy tốc độ nhanh như chớp xuất hiện phía trên Cửu Đầu Ma Long và bổ mạnh xuống!

Hống!!

Lập tức 5 chiếc đầu của Cửu Đầu Ma Long liền bị trảm xuống! Cửu Đầu Ma Long liền lập tức lui lại và ngã xuống đất! Lâm Tiêu vẩy thanh kiếm sau đó liền tra vào vỏ! Lâm Tiêu chậm rãi bay xuống dưới chổ Cửu Đầu Ma Long!

Bỗng nhiên Cửu Đầu Ma Long bật dậy sau đó lao về phía Lâm Tiêu! Phía sau lưng Lâm Tiêu liền xuất hiện một người máy với 2 tay và phần đầu!

Acting Judge!!

Lâm Tiêu xoay người sau đó cho người máy dùng tay trái đấm mạnh vào lưng của Cửu Đầu Ma Long! Sau đó trên tay phải của người máy xuất hiện một lưỡ kiếm sau đó chém mạnh xuống!

Hống!!

Thân thể Cửu Đầu Ma Long liền bị va đập mạnh xuống mặt đất! Lần này Lâm Tiêu cũng thu lại người máy mà không tấn công tiếp! Lâm Tiêu vẫn lơ lững trên không và quan sát Cửu Đầu Ma Long!

Vụt!!

Ngay lúc này có hàng loạt bóng người liền xuất hiện xung quanh Lâm Tiêu và Cửu Đầu Ma Long!

“Cuối cùng cũng đến! Báo hại ta chờ nãy giờ!” Lâm Tiêu nhếch mép cười nói!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 293: Thăng chức!!!(3)

Bạn đang xem SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Hayase. Chapter này đã được 33 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.