247Truyen.com

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 256: Đại chiến Chủ Phong!!!(3)

SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 256: Đại chiến Chủ Phong!!!(3) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 48:

Lúc này Lâm Tiêu đang mặt đối mặt với Tuyết Vô Tình!

Trọng tài vừa tuyên bố bắt đầu thì Lâm Tiêu liền ngồi xuống và bắt đầu đánh đàn!

Tăng! Tăng! Tăng!

Những tiếng đàn vang lên theo sau đó là hàng loạt lôi điện lao về phía của Tuyết Vô Tình! Nhưng khi những tia sét đến gần thì lập tức bị cắt đứt toàn bộ!

Điều này khiến cho Lâm Tiêu nhướng mày! Hắn định tấn công lần nữa nhưng lập tức nhảy lên lưng của Tiểu Long sau đó nhảy lên sao!

Xẹt! Ầm!!

Phần sân thi đấu nơi Lâm Tiêu vừa đứng liền bị cắt ra một khoảng lớn! Lâm Tiêu nhìn xuống mà đổ mồ hôi lạnh! Hắn liền nâng đàn lên chuẩn bị chiêu!

Xeng!!

Bỗng nhiên Lâm Tiêu nhìn lấy một lưỡi kiếm khí xuất hiện ngay trước mặt hắn!!

Keng!!

Lâm Tiêu lấy tấm khiên ra chống đở được những hắn và Tiểu Long đều rơi xuống sàn thi đấu!

“Có lẽ đành phải đổi chiến thuật thôi!” Lâm Tiêu lẩm bẩm sau đó liền lao lên phía trước!

Tăng!

Lâm Tiêu đặt tay lên dây đàn và gảy một khúc! Lập tức tốc độ của hắn tăng lên đáng kể! Lúc này Lầm Tiêu liền tập trung quan sát xung quanh Tuyết Vô Tình!

Xeng!!

Bỗng nhiên hắn nhìn thấy một lưỡi kiếm khí phóng ra! Lâm Tiêu liền nghiên người tránh né sau đó đặt tay lên dây đàn!

Lightning Strike!!

Tăng!!

Lâm Tiêu gảy mạnh một khúc sau đó bắn ra hàng loạt tia sét về phía Tuyết Vô Tình! Do đây là chiêu thức từ hệ thống nên Lâm Tiêu không tin Tuyết Vô Tình có thể cắt đứt được! Quả nhiên giống với Lâm Tiêu dự đoán! Có rất nhiều kiếm khí phóng ra nhưng đều không thể cắt đức được tia sét!

Đến lúc này Tuyết Vô Tình bỗng nhiên rút kiếm ra. Đó là một thanh kiếm đen huyền! Hắn nâng thanh kiếm lên đón đở tia sét!

Ầm!!

Tia sét đánh vào thanh kiếm thì phát sinh một tiếng nổ lớn! Sau đó tia sét dần biến mất! Lúc này Lâm Tiêu liền bắt đầu phản công. Hắn chỉ có 30s thời gian mà thôi!

Tăng! Tăng! Tăng!

Lâm Tiêu 2 tay liên tục biến ảo trên dây đàn! Hàng loạt lưỡi dao gió và tia sét xuất hiện sau đó lao về phía Tuyết Vô Tình!

Tuyết Vô Tình ở đối diện nhìn thấy những lưỡi dao gió và tia sét thì hiện lên ánh mắt khinh thường! Nhưng sau đó khiến hắn giật mình là không thể điều động bất kì Thiên Khí nào trong cơ thể! Sau đó Tuyết Vô Tình chỉ có thể vô cùng chật vật mà né tránh các lưỡi dao và tia sét đó!

Lâm Tiêu tấn công càng lúc càng dữ dội! 2 cánh tay của hắn càng ngày càng nhanh đến nổi khó mà thấy được! Lúc này Lâm Tiêu bắt đầu chuyển sang công kích bằng sóng âm! Hắn đánh bài Thấp Thỏm tại nên từng đợt sóng âm khiến người nghe ngột ngạt vô cùng! Trên khán đài những đệ tử khác khi nghe đến âm thanh này thì lập tức Thiên Khí trong cơ thể bắt đầu chạy loạn không theo khống chế!

Tuyết Vô Tình nghe vào âm thanh đó thì lập tức cảm thấy sợ hãi! Thiên Khí trong cơ thể hắn bắt đầu chạy loạn, dần dần Tuyết Vô Tình có cảm giác Thiên Khí như sắp trào ra ngoài! Ngay lúc Tuyết Vô Tình cho rằng Thiên Khí sắp bạo phát thì hắn cảm nhận lại được Thiên Khí của mình! Tuyết Vô Tình lập tức cưởng ép khống chế lại Thiên Khí sắp chạy loạn trong cơ thể!

“Xém chút nữa là bị ngươi đánh lén rồi!” Tuyết Vô Tình lạnh lùng nói!

“Quả nhiên là vẫn không thể hạ được ngươi chỉ với bấy nhiêu nhỉ! Không hổ danh là kẻ mạnh thứ 2 của toàn bộ Thiên Huyền Tông này!” Lâm Tiêu ngừng tiến đàn lại cười lạnh nói!

“Im đi!!” Tuyết Vô Tình bỗng nhiên hét lên! Sau đó hắn lao nhanh về phía Lâm Tiêu!

Lần này Lâm Tiêu liền ném đi chiếc đàn tranh về phía Tiểu Long sau đó lấy ra kiếm và khiên! Hắn liền lao lên đánh tay đôi với Tuyết Vô Tình! Việc này khiến những người xung quanh choáng váng! Đây là lần đầu tiên họ thấy một người của Âm Đường đi đánh tay đôi với người khác!

Phải nói kiếm pháp của Tuyết Vô Tình là vô cùng mạnh mẽ! Lâm Tiêu càng đánh thì càng rơi vào hạ phong! Cũng may các chiêu thức và kiếm kỹ của Evan hắn đã luyện được một thời gian dài nên không có thua nhanh chóng! Nếu như bây giờ hắn đạt dược kiếm kỹ thật sự của Evan và của Jave thì người nằm xuống chắc chắn là Tuyết Vô Tình!

Keng!!

Tuyết Vô Tình chém mạnh vào tấm khiên của Lâm Tiêu khiến Lâm Tiêu bị văng ra một khoảng cách xa!

“Thiên Phạt!” Tuyết Vô Tình hét lên sau đó đưa kiếm lên trời!

Lập tức một luồn Thiên Khí màu vàng xuất hiện và bao phủ xung quanh thân kiếm tạo thành một thanh kiếm khí khổng lồ! Tuyết Vô Tình nhảy lên cao sau đó xoay thanh kiếm lại và đâm mạnh xuống!

Lâm Tiêu nhìn thanh kiếm mang theo khí thế khổng lồ lao mạnh xuống thì lui một chân lại! Trên thanh kiếm của hắn lập tức được bao phủ trong một lớp lôi điện!

“Cũng may lần trước chọn lựa ta có chọn xuyên giáp a!” Lâm Tiêu cười lạnh nói sau đó vung kiếm lên!

Dark Thunder Wolf!!

Một con lôi lang khổng lồ xuất hiện sau đó lao lên phía trên!

Răng rắc!

Thanh kiếm khí liền bị lôi lang cắn vở nát sau đó lao thẳng đến Tuyết Vô Tình! Tuyết Vô Tình liền bị lôi lang đâm thẳng vào cơ thể khiến cho hắn bị bất động trên không!

“Còn chiêu này nữa đây!” Lâm Tiêu hét lớn nói sau đó nhảy lên và cắm thanh kiếm mạnh xuống mặt đất!

Furious Strike!!

Ầm!!

Mặt đất nổ tung sau đó có một cột lửa phóng lên cao! Tuyết Vô Tình liền bị ngọn lửa nuốt chửng! Lâm Tiêu phía dưới liền lấy lại cây đàn sau đó đặt tay lên dây đàn!

Tăng!!

Một ngọn gió xuất hiện sau đó bao phủ lại ngọn lửa đang bốc lên cao thành một khối tròn! Điều này khiến cho toàn bộ ngọn lửa đều ép vào Tuyết Vô Tình!

Xeng!!

Bỗng nhiên có một ánh kiếm xuất hiện sau đó cắt đôi hỏa cầu! Bên trong lập tức Tuyết Vô Tình toàn thân không vết thương xuất hiện!

“Này hệ thống!” Lâm Tiêu hướng về hệ thống nói!

“Có chuyện gì thưa ký chủ!” âm thanh hệ thống vang lên!

“Nếu như ta chết thì sao?” Lâm Tiêu hỏi!

“Hệ thống sẽ không để chuyện đó xảy ra!” hệ thống rất quyết đoán nói!

“Vậy nếu ta sắp chết thì ngươi sẽ làm gì a?” Lâm Tiêu cười hỏi!

“Hệ thống sẽ căn cứ vào mức độ mà đưa ra phương án hợp lí nhất!” Âm thanh hệ thống vang lên!

“Được! Nghe câu này của ngươi làm ta an tâm a!” Lâm Tiêu cười nói sau đó tập trung vào Tuyết Vô Tình phía trên!

Lúc này Tuyết Vô Tình toàn thân tản mát ra Thiên Khí vô cùng dữ dội! Thanh kiếm trong tay hắn đã chuyển sang màu vàng và Lâm Tiêu có thể cảm nhận được một luồn uy áp dữ dội từ đó! Lâm Tiêu liền chuẩn bị đặt tay lên dây đàn!

Dragon Fury!!

Tiểu Long liền phun ra một cột lửa! Lúc này Lâm Tiêu cũng bắt đầu cử động!

Tăng! Tăng! Tăng!

Một ngọn gió nổi lên sau đó liền khuếch đại ngọn lửa của Tiểu Long! Phía trên Tuyết Vô Tình liền vung nhẹ thanh kiếm lên!

Xeng!

Răng rắc!

Một vết cắt xuất hiện! Toàn bộ ngọn lửa đều bị chẻ đôi! Sau đó là cây đàn của Lâm Tiêu bị cắt đứt!

“Chủ nhân!!” âm thanh của Rachel vang lên!

Đây cũng chính là âm thanh cuối cùng mà Lâm Tiêu có thể nghe được! Dần dần hắn đã mất đi ý thức của mình!

….............................

Tại một căn phòng rộng lớn!

Lúc này Lâm Tiêu đang nằm trên giường trong phòng! Rachel đang ở bên cạnh hắn túc trực!

“Ký chủ! Ký chủ! Ký chủ! Ngài có nghe bản hệ thống nói hay không?! Ký chủ!” âm thanh hệ thống liên tục vang lên trong đầu Lâm Tiêu!

Dần dần Lâm Tiêu lấy lại được ý thức của mình! Hắn nghe được hệ thống liên tục kêu gọi trong đầu của hắn!

“Chuyện gì vừa mới xảy ra a? Nói cho ta nghe đi hệ thống!” Lâm Tiêu chậm rãi hướng về hệ thống hỏi!

“Ký chủ ngài tỉnh rồi! Ngài không sao chứ?” âm thanh hệ thống vang lên hỏi!

“Ta không sao a! Chỉ là cảm thấy toàn thân vô cùng đau đớn a! Nhưng mà rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì a?” Lâm Tiêu nói!

“Ký chủ ngài có biết là hiện nay ngài chỉ còn lại 1 mạng duy nhất hay không?” hệ thống nói!

“Cái gì?!! Chỉ còn 1 mạng?! Làm sao có chuyện đó được a!” Lâm Tiêu hỏi!

“Do chiêu thức mà ngài trúng phải đã tiếp cận đẳng cấp Thánh Thiên Vương nên cơ thể của ngài không chịu nổi! Nếu không phải bản hệ thống cưởng ép chặn lại thì cái mạng của ngài cũng đã mất rồi!” âm thanh hệ thống vang lên!

“Cái gì? Nghiêm trọng như vậy sao?” Lâm Tiêu khó tin nói!

“Đúng vậy! Bởi vì nơi này là Trung cấp thế giới nên sức mạnh nơi này đã tiếp cận 1 phần với Thiên Đạo!” Hệ thống vang lên!

“Vậy thì quả thật là nguy hiểm a! Có lẽ ta phải nhanh chóng tu luyện thôi a!” Lâm Tiêu cười khổ nói!

“Về việc đó thì ký chủ không cần lo lắng nữa!” âm thanh hệ thống vang lên!

“Ý ngươi là sao?” Lâm Tiêu khó hiểu hỏi!

“Bởi vì do lần này xảy ra vụ việc khá nghiêm trọng nên bản hệ thống sẽ giúp ký chủ! 4 anh hùng mà ký chủ chọn sẽ được tự động tăng đến cấp tối đa! Ngoài ra ký chủ còn có thể lấy lại quyền vào cửa hàng! Hơn nữa lần sau nếu phụ thể thêm bất cứ anh hùng nào đều sẽ được tăng đến tối đa giống như trước kia! Hơn nữa các kỹ năng và vũ khí ký chủ mua từ hệ thống đều được trả lại cho ký chủ!” âm thanh hệ thống vang lên!

“Như vậy mới được chứ a! Ta yêu ngươi chết mất hệ thống a!” Lâm Tiêu mừng rở kêu lên!

“Đã vậy thì chúc ký chủ có một chuyến đi chơi vui vẻ a!” âm thanh hệ thống vang lên lần nữa!

Lâm Tiêu liền mở thẳng đôi mắt ra sau đó nhìn ngó xung quanh!

“Chủ nhân! Ngài tĩnh lại rồi a!” Rachel nhìn thấy Lâm Tiêu tỉnh lại thì mừng rở kêu lên!

“Ta đã không sao rồi a! Tiểu Rachel đáng yêu của ta!” Lâm Tiêu cười nói sau đó cố gắng ngồi dậy! Rachel bên cạnh thấy vậy thì lập tức đở hắn dậy!

Lúc này Lâm Tiêu liền nhìn xuống cơ thể của mình! Hắn được băng bó từ bên ngực trái kéo dài xuống tận eo! Mỗi lần cử động thì Lâm Tiêu cảm thấy vô cùng đau đớn! Hắn liền lấy ra Hắc Tinh Cầm! Nhìn thấy Hắc Tinh Cầm thì Rachel liền ngạc nhiên!

“Chủ nhân! Chả lẽ ngài đã lấy lại toàn bộ sức mạnh rồi sao?” Rachel mừng rở nói!

“Không phải tất cả! Chỉ là một phần mà thôi!” Lâm Tiêu cười nói sau đó bắt đầu đánh Hồi Âm Khúc!

Vì đây là sức mạnh gốc nên rất nhanh Lâm Tiêu đã được hồi phục lại như cũ!

“Đúng rồi Rachel! Ai là người chiến thắng chung cuộc a!” vừa đánh đàn Lâm Tiêu vừa hỏi!

“Thưa chủ nhân! Bởi vì hôm đó chiêu thức cuối cùng mà tên kia tung ra gây ra sát thương quá lớn nên tạm thời dời lại ngày thi đấu a!” Rachel trả lời!

“Thì ra là vậy a! Vậy khi nào bắt đầu trận cuối!” Lâm Tiêu hỏi!

“Là ngày hôm nay thưa chủ nhân!” Rachel cung kính trả lời!

“Vậy sao! Vậy chúng ta phải đi xem a! Mà trước khi đi chúng ta cần làm vài việc trước đã!” Lâm Tiêu cười nói! Sau đó hắn liền lấy ra một viên Ám Nguyên Tố!

Rachel nhìn thấy thì mừng rở! Nàng lập tức nhận nó từ tay Lâm Tiêu! Sau đó nàng liền tiến hóa thành Phoenix Incarnate Rachel!

Nhìn thấy đã thay đổi hình dạng Rachel thì Lâm Tiêu lập tức nở một nụ cười! Bây giờ nếu như đánh lại thì chưa biết ai chết với ai đâu a! Sau đó hắn vào kiểm tra thông tin bản thân thì phát hiện hắn có thể sử dụng huyết thống Long Tộc của bản thân a!

“Bây giờ chúng ta đi xem trận cuối thôi nào!” Lâm Tiêu cười nói sau đó đứng lên mặc quần áo vào và đi ra ngoài! Rachel liền đi theo sau lưng hắn!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du Chương 256: Đại chiến Chủ Phong!!!(3)

Bạn đang xem SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Hayase. Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.